ASUS ZenPad 8.0
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว ASUS ZenPad 8.0

pantip
สวัสดีค่ะ มีเรื่องอยากจะขอความคิดเห็นจากเพื่อนๆชาว pantip ค่ะ (เป็นครั้งแรกที่ตั้งกระทู้ อาจจะมีผิดพลาดขออภัยด้วยนะคะ) คืออยากจะเลือกซื้อ tablet สักเครื่อง ขนาด 8" ราคาไม่เกิน 10,000บ. แต่ไม่รู้ว
pantip
ไม่ทราบว่ารุ่นนี้มีที่ไหนขายบ้างค่ะ ลองหาดูตามห้างเครื่องหมดกันแล้ว รบกวนขอพิกัดหน่อยค่ะ หรือรบกวนแนะนำรุ่นอื่นที่สเปกและราคาใกล้เคียงกันก็ได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ
pantip
หารีวิวจากคนใช้จริงไม่มีเลย ใครใช้อยู่บ้าง ดีไหมคะ มีปัญหาอะไรรึเปล่า
pantip
สวัสดีชาวทุกท่านที่เข้ามาดูและตอบคำถามปัญากระทู้ " AsusZenPad8.0(Z380KL)รุ่นนี้ยังใช้งานได้มั้ยครับ " ทุกท่านครับ พอดีกำลังเล็งหาแท็ปเลตใช้งานซักเครื่องนึง ก็กำลังหาข้อมูลจากหลายๆค่ายอยู่ครั
pantip
อยากได้ปากกา Stylus หัวเล็กๆ สำหรับวาดเส้นบน zenpad 8.0 (z380kl) ครับ ไม่มั่นใจว่าพวก Jot หรือ Digit ใช้ได้รึเปล่า ไม่ค่อยสนใจเรื่องค่าน้ำหนักเส้นเท่าไหร่ เพราะงานที่ทำใช้เป็นลายเส้นล้วนๆ ลงสีบ้างแต่ไ
pantip
http://www.itruemart.com/products/asus-zenpad-8.0-z380kl-2195106471440.html เล่น implosion never lose hope พอไหวไหม ครับ snapdragon 410 เนี้ย
pantip
รบกวนช่วยเลือกแทปเล็ต ระหว่าง Asus Zenpad 8.0 ราคา 7,490 บาท Lenovo Tab2 A8 ราคา 6,990 บาท เร้นเล่นเกม ดูหนัง ท่องเน็ต ใช้โทรศัพท์ได้ หรือมีรุ่นอื่น ๆ รบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ
pantip
ก่อนหน้าเป็นปกติพออัพfwทางotgจากทางasusล่าสุดปรากฏว่าเครื่องไม่สามารถค้นหาเครือข่าย2gได้ทุกเครือข่าย และมีแถมคือไม่สามารถใช้3gเฉพาะของaisได้aisใช้ได้เฉพาะ4gอย่างเดียว นอกนั้นเครือข่ายtrue,dtacใช้ได้แต
pantip
pantip
สวัสดีครับมีท่านใดใช้แท็ปเล็ตAsus Zenpad 8.0(Z380KL)บ้างครับ พอดีผมสนใจรุ่นนี้เพราะชอบจอใหญ่ๆและราคาไม่แพงมาก ใช้เล่นอินเตอร์เน็ต เฟสบุ๊ค ไลน์ และดูหนังฟังเพลง มีท่านใดใช้รุ่นนี้บ้างครับ ใช้งานโอเคไหม
pantip
ตามชื่อกระทู้เลยครับ ถามหลายร้านแล้วไม่แน่ใจเลยไม่อยากติดก่อน
pantip
ผมเห็นราคาพอๆกัน สเปคก็ไกล้เคียงกัน แต่เลือกไม่ถูกคับ ตอนนี้ใช้ mi3 อยู่คับหรือเพื่อนๆจะแนะนำรุ่นอื่นในราคาไกล้เคียงกันก็ได้คับ อยากได้หน้าจออย่างน้อยก็ 8 นิ้วอะคับ
specphone
เอซุส ZenPad 8.0 แท็บเล็ตคุณสมบัติครบเครื่อง เพื่อความบันเทิงในมือคุณ ZenPad RSS Tag: ASUS ZenPad 8.0,PR News
notebookspec
ZenPad เป็นซีรี่ส์ของแท็บเล็ตระดับพรีเมียมซึ่งออกแบบมาอย่างประณีต ให้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง และยังให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนคำนิยาม RSS Tag: android tablet,ASUS,ASUS ZenPad
iphone-droid
ZenPad เป็นซีรี่ส์ของแท็บเล็ตระดับพรีเมียมซึ่งออกแบบมาอย่างประณีต ให้ประสิทธิภาพการใช้งานสูง และยังให้ความบันเทิงเต็มรูปแบบ เพื่อให้ผู้ใช้ได้เปลี่ยนคำนิยามที่มีต่อประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตที่ผ่านมา พร้อมให้ความหรูหราอย่างแท้จริง โดย ZenPad 8.0 มาพร้อมหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่ออย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Wi-Fi และ LTE/3G สามารถใช้โทรศัพท์ได้ ทำให้ ZenPad เป็นแท็บเล็ตที่ครบครันทั้งในด้านการใช้งานทั่วไป และเพื่อความบันเทิง มร. เจฟฟ์ โล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุสเทค คอมพิวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “หลังจากเอซุสเปิดตัว ZenPad ขนาดหน้าจอ 7 นิ้วไปแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะเปิดจำหน่าย ZenPad 8.0 อย่างเป็นทางการ ด้วยหน้าจอขนาด 8 นิ้ว ที่มีความโดดเด่นไม่ว่าจะความสวยงาม คมชัด มุมมองที่กว้าง พร้อมทำงานได้ในทุกสถานการณ์ รวมถึงความสามารถในการปรับเปลี่ยนฝาหลังตามรูปแบบการใช้งานที่ต้องการ ทำให้ ZenPad 8.0 จะเป็นแท็บเล็ตที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานทุกรูปแบบ” ZenPad […]Author informationiPhone-DroidNews, Reviews and More. อัพเดทข่าว รีวิวมือถือ แท็บเล็ต และแอปพลิเคชั่นTwitterFacebookGoogle+