ASUS Zenfone 3 Zoom
(มือถือ)

รวมข่าว ASUS Zenfone 3 Zoom

pantip
ตามนั้นเลยค่ะเห็นว่าเปิดตัวแล้ว ไม่ทราบว่ามีใครได้ใช้บ้างคะ หรือใครมีรุ่นที่แนะนำบ้างของ Asus ขอบคุณค่ะ
specphone
ในงาน CES 2017 เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ASUS ได้ทำการเปิดตัวมือถือในรุ่น ASUS Zenfone 3 Zoom มือถือกล้องคู่ และ ASUS Zenfone AR RSS Tag: Asus,ASUS Zenfone 3 Zoom,Zenfone 3
pantip
ตามนั้นเลยครับ เข้าไทยมั้ย ถ้าเข้ามาเมื่อไหร่ ราคาเท่าไหร่
droidsans
ตอนนี้ตลาดสมาร์ทโฟนราคาต่ำหมื่นนั้นสู้กันเดือดปุดๆ โดยเฉพาะในช่วงราคา 7,000-9,000 บาท ที่หลายๆ รุ่นเปิดราคามาชนและทับกันไปหมด ซึ่งแต่ละค่ายก็มีจุดเด่นที่คล้ายและแตกต่างกันไปบ้าง ซึ่งทาง Asus เองก็เชื่ิอมั่นว่า Asus Zenfone 3 Max น้้นมีจุดแข็งที่แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และความจุเยอะ และสามารถใช้งานได้ยาวนานกว่าค่ายอื่นๆตอนนี้ Asus มี Zenfone 3 Max ออกมาวางจำหน่ายแล้วด้วยกัน 2 รุ่น คือรุ่นหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว (ZC520TL) และขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้ว (ZC553KL) โดยทั้ง 2 รุ่นเน้นความอึดของแบตเตอรี่เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถมีมือถือที่ใช้ได้อย่างต่อเนื่องไม่แบตหมดระหว่างวันด้วยแบตขนาด 4100 มิลลิแอมป์โดยทาง Asus ได้ลองทดสอบความอึดของแบตเตอรี่ด้วยการเปิด YouTube ดูไปยาวๆ กับมือถืออีก 3 รุ่นในช่วงราคาเดียวกันก็พบว่า Zenfone 3 Max มีแบตเตอรี่ที่อีดกว่าทุกค่าย และยังมีแบตเหลือถึง 24% ในขณะที่รุ่นอื่นๆ ค่อยๆ แบตหมดและดับไปทีละตัวนอกจากแบตเตอรี่แล้ว กล้องของ Zenfone 3 Max ก็ไม่ได้ด้อยไปกว่าค่ายอื่นๆ เพราะมีระบบ Tritech Auto Focus จับโฟกัสได้แม่นยำฉับไวกับความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเองก็มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้สบายๆโดยในช่วงวันที่ 20 มกราคมนี้ทาง Asus จะมีแคมเปญและโปรโมชั่น More Than Max ตามออกมา ให้รอลุ้นกันได้ซึ่ง Zenfone 3 Max 5.5 นี้ทางเราก็มีรีวิวไปแล้วครับ สามารถไปอ่านกันได้ เผื่อจะได้รายละเอียดต่างๆ มากขึ้นและเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจส่วนสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ที่เพิ่งจะเปิดตัวไปในงาน CES นั้นเราก็ได้ลองไปสอบถามทางผู้บริหารของ Asus มาบ้างเช่นกัน โดย Zenfone 3 Zoom นั้นจะเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยแน่นอน แต่อาจจะต้องรอสักหน่อย ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกอะไรได้เยอะ แต่คาดว่าอาจจะเป็นช่วงไตรมาสที่ 2 แต่สำหรับ Zenfone AR น่าจะต้องรออีกนานเลยเพราะตามกำหนดการวางขายมันคือครึ่งปีหลังโน่นเลยครับ
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ จะได้เก็บเงินรอ
techmoblog
เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา Asus ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูล Zen รุ่นใหม่ล่าสุด ZenFone 3 Zoom ในงาน CES 2017 โดยมีจุดขายอยู่ที่โมดูลกล้องคู่ Dual-Camera ที่มีประสิทธิภาพสูสีกับกล้องคู่ของ iPhone 7 Plus และยังมี Optical Zoom สูงสุด 2.3 เท่า ทำให้เป็นที่สนใจกันมากทีเดียว แม้ว่าทาง Asus จะเปิดเผยสเปคตัวเครื่องพร้อมอธิบายหลักการทำงานของกล้องคู่อย่างละเอียดไปแล้ว แต่ก็ยังไม่ได้ประกาศราคาวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการออกมาล่าสุดเมื่อวันที่ 8 มกราคม Asus ได้เปิดตัว ZenFone Pegasus 3S สมาร์ทโฟนระดับกลางราคาประหยัดรุ่นใหม่ที่ประเทศไต้หวัน ซึ่งภายในงานเปิดตัว Asus ได้เปิดเผยราคาของ ZenFone 3 Zoom รุ่นท็อปคว (Read More...)
specphone
ปี 2017 คงเป็นปีของมือถือกล้องคู่จริง ๆ ล่ะครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มี Huawei P9, Mate 9 มาจนถึง iPhone 7 Plus RSS Tag: ASUS Zenfone 3,ASUS Zenfone 3 Zoom,CES 2017,Zenfone
mobiledista
ในขณะที่งาน CES 2017 ในลาส เวกัส เพิ่งเปิดตัว ASUS ZenFone 3 Zoom ไปแล้ว ซึ่งเป็นข่าวดีสำหรับชาวไทยที่เมียงมองอยู่ เพราะ ZenFone 3 Zoom ผ่านการตรวจสอบจากกสทช.แล้วThe post ASUS ZenFone 3 Zoom ผ่านการตรวจสอบจากกสทช.แล้ว appeared first on Mobiledista.
techmoblog
เปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ กับ ZenFone 3 Zoom สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นแรกของ Asus ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นด้วยการผสมผสานทั้งเลนส์ Wide และเลนส์ Telephoto และ Optical Zoom ที่สามารถซูมภาพได้โดยไม่กระทบความคมชัด ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ทำให้อดไม่ได้ที่จะนึกถึง iPhone 7 Plus เพราะมันช่างคล้ายกันเหลือเกิน แต่จริงๆ แล้วกล้องคู่ของ ZenFone 3 Zoom นั้นมีเทคโนโลยีเฉพาะตัวที่แตกต่างจาก iPhone 7 Plus อยู่หลายอย่างทีเดียว จะมีอะไรบ้างเราไปชมกันเลยครับ เลนส์ Telephoto และโหมดถ่ายภาพ Portraitกล้องคู่ของ iPhone 7 Plus แบ่งเป็นกล้องหลักและกล้องรอง โดยกล้องหลักจะเป็นเลนส์ Wide ที่มีทางยาวโฟ (Read More...)
droidsans
สัปดาห์นี้นายหนวด octopatr บินหนีไปเที่ยวงาน CES แต่อย่าหวังว่าจะรอด เพราะต้อง Live สดกลับมาในรายการอยู่ดี เพราะว่างาน Consumer Electronic Show กำลังจะเริ่มขึ้นในวันที่ 5 มกราคมนี้แล้ว และวันที่ 3 และ 4 ก็มีอุปกรณืหลายๆ อย่างเปิดตัวล่วงหน้าเช่น Zenfone 3 Zoom, Zenfone AR หรือจะเป็นงานแถลงข่าวของ Samsung กับ Sony นอกจากนั้นยังมีทั้ง Acer, Lenovo, Panasonic, Garmin และอีกมากมาย ส่วนของเล่นรีวิวประจำวันคือ.. ฺBlackPhone 2 เจอกัน 4 โมงครึ่งเหมือนเดิมจ้า

มือถือ ASUS