Acer Iconia Talk S
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Acer Iconia Talk S

notebookspec
เปิดตัวกันมาได้สักพักในงาน IFA 2016 ที่ผ่านมาครับกับแท็บเล็ตระบบปฎิบัติการ Android จากทาง Acer ในรุ่น Iconia Talk S ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้ทาง Acer ได้จัดจำหน่าย Iconia Talk S อย่างเป็นทางการแล้วโดยประเทศ RSS Tag: Acer,Acer Iconia,Acer ICONIA Talk,android,android tablet
notebookspec
ถึงแม้ว่าจะยังไม่เคยมีอันดับติด Top 5 ของผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเลยตลอดในช่วงที่ผ่านมา แต่ทว่าด้วยความคุ้มค่าต่อราคาของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของ Acer นั้นก็ทำให้สามารถจำหน่ายได้เรื่อยๆ ครับ RSS Tag: Acer,Acer Liquid,Iconia Talk S,IFA 2016
mxphone
Acer ยกทัพบุกงาน IFA 2016 เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่เน้นตีตลาดราคาประหยัดถึงระดับกลางอย่าง Liquid Z6 และ Z6 Plus พร้อมด้วยแท็บเล็ต Iconia Talk S เริ่มด้วย Liquid Z6 เป็นสมาร์ทโฟนบอดี้พลาสติกราคาประหยัดจอ 5 นิ้ว...
iphone-droid
Acer ประกาศเปิดตัวสองสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Liquid Z6 กับ Liquid Z6 Plus แท็บเล็ตรุ่นใหม่ Iconia Talk S ในงาน IFA 2016 ณ เมืองเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี Acer Liquid Z6 สมาร์ทโฟนราคาประหยัด 119 ยูโร (ประมาณ 4,590 บาท) มีหน้าจอขนาด 5 นิ้ว HD ใช้ชิปประมวลผล MT6737 Quad-core 1.25GHz Cortex-A53 กับจีพียู Mali-T720MP2 และแรม 1GB Liquid Z6 มีขนาดความจุ 8GB และมีกล้องหลังความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 2 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ 2,000 mAh โดยเริ่มวางขายในแถบเอเชีย ยุโรป และตะวันออกกลาง […]
pantip
ไม่ใช่ยกขึ้นแนบหูนะครับท่านใดเจออาการนี้มั่งครับ เริ่มเซ็งหลุดบ่อยด้วย ใช้เครื่องเดิมก่อนหน้านี้ไม่เคยเจออาการ ซื้อได้ไม่กี่วันเอง
appdisqus
ต้นทาง: พิเศษ! เมื่อซื้อ Acer Iconia Talks , Acer Liquid Z500, Acer Liquid z205 รับ Promotion จุใจจาก Truemove HPromotion พิเศษ เมื่อซื้อ  Acer Iconia Talks , Acer Liquid Z500, Acer Liquid z205 รับโบนัสค่าโทร และ […]Author informationjoker-masterในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....TwitterFacebookGoogle+ที่มา - iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่นรีวิว วิจารณ์ มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS -
tabletd
ทาง Acer มีโปรโมชั่นใหม่ เมื่อซื้อ Acer Iconia Talk S, Acer Liquid Z500 หรือ Acer Liquid Z205 รับโบนัสค่าโทรและเน็ต 3G ฟรีจากทรูมูฟ เอช พร้อมเล่น Line และ Facebook ไม่อั้น สูงสุด 6,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 สิงหาคม 2558 เท่านั้นอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : TabletD.com
appdisqus
หนึ่งเครื่องสายพันธุ์ลูกครึ่ง กึ่งสมาร์ทโฟน กึ่งแท็บเล็ต หน้าจอเจ็ดนิ้วแต่มาในรูปทรงโทรศัพท์ การใช้งานเหมือนโทรศัพท์ระบบแอนดรอยด์ทุกอย่าง แต่แตกต่างแค่เรื่องของขนาดที่ใหญ่เต็มตา ราคาไม่แพง นั้นคือจุดขายหลักของเครื่อง Acer Iconia Talk S ครับ เป็นหนึ่งรุ่นที่เราทำรีวิวแบบเต็ม ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันไปแล้ว คิวต่อมาก็คือจับเอามาขึ้นเคียงวิจารณ์กันแบบกระชับๆ จับใจความสำคัญ ในสไตล์ 6 คำถามที่สำคัญ ในคอลัมน์ “6คำถาม 6คำตอบ”ที่เราจะตอบให้หายสงสัยกันแบบฟันธงนั้นเองครับ คำถามฮิต 1. Acer Iconia Talk S ดีไหม? แนวคิดดีครับ เพราะมีกลุ่มผู้ใช้ไม่น้อยที่ชอบเครื่องหน้าจอขนาดใหญ่ๆ เพื่อการทำงานที่เต็มตา สบายตา มองชัดทำงานถนัด และยังเป็นเครื่องที่ออกมาเจาะตลาดกลุ่มผู้ใช้ที่ต้องการเครื่องราคาไม่แพงอีกด้วย (7,900 บาท)  ประโยชน์คือการเป็นโทรศัพท์ในตัวอีกด้วย จากเทคโนโลยีการผลิตที่ปัจจุปัน สามารถผลิตเครื่องขนาดหน้าจอ 7นิ้วได้ในขนาดเครื่องที่เล็กมาก ทำให้ปัญหาด้านการพกพาลดไปได้เยอะเลยทีเดียวครับ คำถามฮิต 2. Acer Iconia Talk S มีปัญหาไหม? ปัญหาคงจะเป็นเรื่องของประสิทธิภาพการทำงาน ที่ไม่ค่อยลื่นไหลทันใจสักเท่าไหร่ หน่วงๆ ให้เห็นในการทำงานหลายๆ อย่าง ซึ่งตามราคาแล้วในปัจจุปัน ราคาเทียบๆ กัน ให้ประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหลมากกว่าครับ และจากเครื่องที่ผมได้มาทดสอบ ไมค์สนทนาสายค่อนข้างเบาครับ คำถามฮิต 3. Acer Iconia Talk S แบตเตอรี่อึดไหม? อึดทีเดียวครับ สำหรับแบตเตอรี่ของเครื่อง Talk S ขนาดหน้าจอใหญ่ๆ แบบนี้ ผมใช้งานข้ามวันได้เลยละครับ เป็นเครื่องที่เหมาะกับการมาทำงานมากโดยเฉพาะงานที่ต้องอาศัยการอ่านการมองและการดู เพราะหน้าจอเป็นส่วนที่เปลืองแบตเตอรี่ที่สุดอยู่แล้ว ต้องอาศัยหน้าจอใหญ่และแบตอึดๆ แบบเจ้านี้แหละครับ คำถามฮิต 4. Acer Iconia Talk S กล้องถ่ายภาพดีไหม? เฉยๆ ครับสำหรับประสิทธิภาพในการถ่ายภาพ กลางวันพอใช้ได้ กลางคืนแย่ ตามมาตรฐานของกล้องมือถือทั่วๆ ไป ใช้งานถ่ายแล้วแชร์เข้า Social พอไหว การถ่ายภาพไม่ได้เป็นจุดเด่นของเครื่องรุ่นนี้ครับ คำถามฮิต 5. Acer Iconia Talk S น่าซื้อไหม? ตลาดชัดเจนครับ จอใหญ่ราคาถูก [...]Author informationNoppinijนพพินิจรายงานตัว ^^ รับใช้ประชาชนTwitterFacebook
pantip
เคส acer iconia talk s ที่เสือป่ามีขายไหมครับ(ขอทราบชื่อร้านด้วยครับ)ขอบุณครับ
pantip
คือผมอยากได้แท๊บเล็ตใหม่อะครับ แบบใส่ซิมได้ แล้วไปเจอรุ่นนี้อะครับ Acer Iconia Talk S http://www.acerspace.com/review-acer-iconia-talk-s/ เห็นราคาลงไว้ในเว็บ 7,990 บาท ใช้ 4G ได้ด้วย อยากถามชาวมาบุญคร
pantip
acer iconia talk s ดีกว่า fonepad8ไหมครับ ตอนนี้ใช้fonepad8 เริ่มมีช้าๆ แฮงค์ๆ ให้force close เลยอาจจะลองหาตัวใหม่ใช้แทนfonepad8 เสียดายที่acerตัวนี้ทำจอแค่7นิ้ว แรม1GB ถ้าหากว่าแรม2GBนะ จะสอยมาเลยไม่
appdisqus
Acer Iconia Talk S แฟ็บเล็ตฟีเจอร์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียวด้วยขนาดที่ลงตัว หน้าจอ IPS ขนาด 7 นิ้ว คมชัดด้วยความละเอียดระดับ HD 1280 x 720 พิกเซล พร้อมเทคโนโลยี   Zero Air Gap ที่ช่วยลดช่องว่างระหว่างจอทัชสกรีนและกระจกทำให้ภาพคมชัดไม่สะท้อน พร้อมป้องกันรอยนิ้วมือ มีน้ำหนักเพียง 275 กรัม โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์บาง เพียง 8.5 มม.  มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 Kitkat จัดเต็มด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 410,แรม 1GB หน่วยความจำภายใน16 GB และรองรับ MicroSD Card ได้ถึง 128 GB เก็บครบชัดเจนทุกมุมมองด้วย กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้ชัดผ่านกล้องหน้าความ ละเอียด 2 ล้านพิกเซล  รองรับความบันเทิงทั้ง ดูหนัง, ฟังเพลง, ท่องโลกโซเชียล แชท แชร์ได้ไม่สะดุดด้วยการรองรับเทคโนโลยี 3G และ4G LTE (800/900/1800/2100/2600MHz.) พร้อมด้วยแบตแบตเตอรี่ความจุขนาด 3,780 mAh. ที่ให้ชั่วโมง แห่งความบันเทิงยาวนานถึง 8ชั่วโมง นอกจากสเปคที่จัดเต็ม Acer Iconia Talk S ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การใช้ง่ายขึ้นแม้จะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ อาทิ Acer Float Caller ฟีเจอร์ที่ช่วยย่อหน้าต่างของสายเรียกเข้าเป็นหน้าต่างขนาดเล็ก(mini-windows pops up) ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมอื่นๆ ไม่สะดุดขณะสายโทรเข้า และยังมี Acer Float UI ที่ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น หลักเช่น กล้อง แผนที่เครื่องคิดเลขหรือสมุดโน้ตในแบบ Multitask โดยไม่ต้องปิดแอพฯอื่นๆที่ยังต้องการใช้งาน Acer Iconia Talk S วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม 7,990 บาท   (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เอเซอร์ คอลล์ เซ็นเตอร์ โทรศัพท์ 02-685-4311 หรือคลิกที่ www.acer.co.th สนใจสามารถมาอ่านรีวิว Acer Iconia TalkS กันได้ที่ลิงค์นี้เลยครับโดยทีม AppDisqusAuthor informationjoker-masterในห้วงคำนึงเธอเวียนว่าย ประโลมใจฉัน....TwitterFacebookGoogle+
techxcite
Acer Iconia Talk S แฟ็บเล็ตฟีเจอร์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียวด้วยขนาดที่ลงตัว หน้าจอ IPS ขนาด7นิ้ว คมชัดด้วยความละเอียดระดับ HD 1280 x 720 พิกเซล พร้อมเทคโนโลยี Zero Air Gap ที่ช่วยลดช่องว่างระหว่างจอทัชสกรีนและกระจกทำให้ภาพคมชัดไม่สะท้อน พร้อมป้องกันรอยนิ้วมือ มีน้ำหนักเพียง 275 กรัม โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์บาง เพียง 8.5 มม. มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 Kitkat จัดเต็มด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 410, แรม 1GB หน่วยความจำภายใน16 GB และรองรับ MicroSD Card ได้ถึง 128 GB เก็บครบชัดเจนทุกมุมมองด้วย กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้ชัดผ่านกล้องหน้าความ ละเอียด 2 ล้านพิกเซล รองรับความบันเทิงทั้ง ดูหนัง, ฟังเพลง, ท่องโลกโซเชียล แชท แชร์ได้ไม่สะดุดด้วยการรองรับเทคโนโลยี 3G และ4G LTE (800/900/1800/2100/2600MHz.) พร้อมด้วยแบตแบตเตอรี่ความจุขนาด 3,780 mAh. ที่ให้ชั่วโมง แห่งความบันเทิงยาวนานถึง 8 ชั่วโมง
iphone-droid
Acer Iconia Talk S แฟ็บเล็ตฟีเจอร์เก๋ ฟังก์ชั่นครบ จบในเครื่องเดียวด้วยขนาดที่ลงตัว หน้าจอ IPS ขนาด7นิ้ว คมชัดด้วยความละเอียดระดับ HD 1280 x 720 พิกเซล พร้อมเทคโนโลยี   Zero Air Gap ที่ช่วยลดช่องว่างระหว่างจอทัชสกรีนและกระจกทำให้ภาพคมชัดไม่สะท้อน พร้อมป้องกันรอยนิ้วมือ มีน้ำหนักเพียง 275 กรัม โฉบเฉี่ยวด้วยดีไซน์บาง เพียง 8.5 มม.  มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 4.4 Kitkat จัดเต็มด้วยขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 410,แรม 1GB หน่วยความจำภายใน16 GB และรองรับ MicroSD Card ได้ถึง 128 GB เก็บครบชัดเจนทุกมุมมองด้วย กล้องหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เซลฟี่ได้ชัดผ่านกล้องหน้าความ ละเอียด 2 ล้านพิกเซล  รองรับความบันเทิงทั้ง ดูหนัง, ฟังเพลง, ท่องโลกโซเชียล แชท แชร์ได้ไม่สะดุดด้วยการรองรับเทคโนโลยี 3G และ4G LTE (800/900/1800/2100/2600MHz.) พร้อมด้วยแบตแบตเตอรี่ความจุขนาด 3,780 mAh. ที่ให้ชั่วโมง แห่งความบันเทิงยาวนานถึง 8ชั่วโมง นอกจากสเปคที่จัดเต็ม Acer Iconia TalkS ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่จะช่วยให้การใช้ง่ายขึ้นแม้จะเป็นผู้ใช้งานมือใหม่ อาทิ Acer Float Caller ฟีเจอร์ที่ช่วยย่อหน้าต่างของสายเรียกเข้าเป็นหน้าต่างขนาดเล็ก(mini-windows pops up)ทำให้การใช้งานแอพพลิเคชั่นหรือโปรแกรมอื่นๆ ไม่สะดุดขณะสายโทรเข้า และยังมี Acer Float UI ที่ช่วยให้สามารถเปิดใช้งานแอพพลิเคชั่น หลักเช่น กล้อง แผนที่เครื่องคิดเลขหรือสมุดโน้ตในแบบ Multitask โดยไม่ต้องปิดแอพฯอื่นๆที่ยังต้องการใช้งาน Acer Iconia TalkS วางจำหน่ายในราคาสุดคุ้ม 7,990 บาท   (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)Author informationiPhone-DroidNews, Reviews and More. อัพเดทข่าว รีวิวมือถือ แท็บเล็ต และแอปพลิเคชั่นTwitterFacebookGoogle+
blognone
Acer เปิดตัวมือถือจอใหญ่ 7 นิ้ว หรือที่เราเรียกกันว่า phablet ในชื่อ Acer Iconia Talk S มีจุดเด่นเรื่องจอใหญ่ รองรับ 4G ดีไซน์บางเบา และราคาถูก รายละเอียดสเปกดังนี้หน้าจอ IPS 7 นิ้ว 1280x720 ใช้เทคโนโลยี Zero Air Gap ลดช่องว่างระหว่างกระจกกับหน้าจอซีพียู Qualcomm Snapdragon 410, แรม 1GB, หน่วยความจำ 16GBกล้องหลัง 5MP, กล้องหน้า 2MPรองรับ 4G LTE ทั้งคลื่น 800/900/1800/2100/2600 MHzเครื่องบาง 8.5 มิลลิเมตร, หนัก 275 กรัม, แบตเตอรี่ใหญ่ 3,780 mAhAndroid 4.4 KitKatวางขายแล้วในราคา 7,990 บาทที่มา - อีเมลประชาสัมพันธ์ Acer ประเทศไทย Acer, Iconia, Mobile, Phablet