Acer One 10
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Acer One 10

notebookspec
งาน Computex 2017 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคมที่จะถึงนี้งานนี้นั้นผู้ผลิตหลายๆ รายต่างก็เปิดตัวอุปกรณ์ของตัวเองก่อนที่จะนำไปโชว์ตัวจริงที่งาน Computex 2017 ครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Acer ก็ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Iconia One 10 และ Iconia Tab 10 ระบบปฎิบัติการ Android ออกมาครับ Acer Iconia Tab 10 สำหรับ Acer Iconia Tab 10 นั้นเป็นแท็บเล็ตที่เน้นผู้ใช้งานทั่วไปสำหรับสร้างความบันเทิงต่างๆ มาพร้อมกับหน้าจอแบบ quantum dot(คาดว่าน่าจะเป็น QLED) พร้อมระบบเสียงที่เรียกได้ว่าจัดเต็มเพราะมีลำโพงให้มามากถึง 4 ตัวและยังมี sub-woofer ในตัวด้วยอีกต่างหาก ในขณะที่ตัวเครื่องนั้นจะหนาเพียง 0.35 นิ้วเท่านั้นครับ Acer Iconia One 10 ส่วน Iconia One 10 นั้นจะโดนตัดฟีเจอร์เพื่อความบันเทิงออกไปทำให้ตัวเครื่องนั้นเหมาะสมกับการใช้งานเพื่อทำงานมากกว่า โดย One 10 นั้นจะมาพร้อมกับพอร์ต microUSB จำนวนถึง […] RSS Tag: Acer,Acer Iconia,android tablet,computex,Computex 2017
pantip
ใครมีปัญหาบ้างคะ ตอนนี้เฟสเรามีปัญหาคือกดไลค์ให้เพื่อนแต่พอกลับไปดูมันก็ไม่มีที่เราไลค์แล้วค่ะ แบบนี้เพื่อนก็ไม่รู้ว่า้ราไลค์ ทำไปเสียป่าว มันเป็นที่อะไรคะ ใครมีปัญหาหังอัปก็เอามาแชร์กัน
pantip
ใครใช้ windows phone 10 ลองดูที่เครื่องครับ หรือ ลองกด อัพเดทดูก็ได้ มีอัพเดทเป็น เวอร์ชั่น 10.0.1.14393.1066 ตามรูปครับ ผมใช้ Mocrosoft 640XL LTE เครื่องนี้ผมไม่ได้ใช้อะไรมาก เอาไวเช็คเมล์บริษัทเฉยๆ
pantip
สำหรับใครที่คิดจะซื้อแทปเลตวินโดว์ ที่มีคีย์บอร์ดและฮาร์ดดิสในตัวผมยอมรับว่าตัดสินใจเลือกเพราะเห็นว่าราคาไม่แพง จริงๆซื้อเพราะไว้สำหรับเทรดหุ้นดูกราฟเวลาอยุ่ข้างนอก ผมซื้อในงานคอมมาร์ทเมื่อเกือบ 2ปีแล
thairath
“FM ONE 103.5” มาพร้อมคอนเซปต์ใหม่ “ความสุขรวมไว้ในที่เดียว”...จัดแรงแจกจริง!! รถยนต์ The New Isuzu MU-X มูลค่ากว่า 1.2 ล้านบาท!! เพียงร่วมกิจกรรม “FM ONE HAPPY BOX THANK GOD IT’S ONE DAY” นอกจากจะได้รถยนต์ขับกลับบ้านไปแบบฟรี
pantip
เห็นออกใหม่ทีไร ก็ยาวขึ้นๆ เลยสงสัยว่า ถึงรุ่น 10 ใครจะยาวกว่ากัน
pantip
เลือกไม่ถูกครับ การใช้งาน เอกสาร ท่องเน็ตทั่วไปดูหนัง ebooks จดเลคเชอร์เรียน เปรียบเทียบในรุ่น 2gb นะครับ หรือจะเพิ่มเงินแล้วเลือก MIIX 310 4gb ดีครับ
notebookspec
Acer Tablet One 10 เหลือเพียง 5,990 บาท RSS Tag: bananastore,BaNANAStore Promotion
pantip
สร้าง text document แต่ตอนsaveข้อมูล มันsaveแต่ที่เป็นภาษาeng พวกที่เป็นภาษาไทยมันขึ้น????????หมดเลย จะsaveภาษาไทยต้องไปแก้ตรงไหนครับ ขอบคุณครับ
pantip
http://www.pageqq.com/en/content/view/page/str7/0-433062.html

แท็บเล็ต Acer