Acer One 10
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Acer One 10

notebookspec
ในงาน HP World Partner Forum ที่ผ่านมานั้นทาง HP ได้ทำการเปิดตัวเครื่องคอมพิวเตอร์แบบ All-in-One รุ่นใหม่อย่าง EliteOne 1000 AiO G1 โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับการใช้งานทางด้านธุรกิจที่จำเป็นต้องมีการประชุมผ่านทาง Skype RSS Tag: All-in-one PC,hp,HP EliteOne
pantip
ตามหัวข้อเลย คาดว่าเครื่องศูนย์ไทยจะราคาเท่าไหร่ ขอบคุณทุกๆคำตอบครับ
pantip
อยากสอบถามว่าเวลาเราไปซื้อโทรศัพท์ จากอเมริกา กับสิงคโปร์มาใช้ในไทยเราสามารถซื้อได้จำนวนกี่เครื่อง ครับเอาจำนวนมากที่สุด ขอแหล่งอ้างอิงทีครับ ขอบคุณครับ
pantip
มีข่าวออกมาว่าไอโฟนเอ็กซ์ หรือ ไอโฟนสิบที่ออกมาจะมีระบบ FaceID คำถามของก็คือ ถ้าผู้หญิงลบเครื่องสำอางออกมันจะสแกนหน้าได้มั้ย
pantip
แอปเปิล ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่างเป็นทางการในชื่อว่า iPhone X (อ่านออกเสียงว่า iPhone 10) ซึ่งจะวางจำหน่ายควบคู่ไปกับ iPhone 8 และ iPhone 8 Plus โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่แพงที่สุดเท่าที่เคยมีมา iPh
pantip
นั่นแหละคับ ผมงง หรือผมโง่ก็ไม่รู้
notebookspec
งาน Computex 2017 ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันที่ 30 พฤษภาคมที่จะถึงนี้งานนี้นั้นผู้ผลิตหลายๆ รายต่างก็เปิดตัวอุปกรณ์ของตัวเองก่อนที่จะนำไปโชว์ตัวจริงที่งาน Computex 2017 ครับ ล่าสุดเมื่อไม่นานมานี้นั้นทาง Acer ก็ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Iconia One 10 และ Iconia Tab 10 ระบบปฎิบัติการ Android ออกมาครับ Acer Iconia Tab 10 สำหรับ Acer Iconia Tab 10 นั้นเป็นแท็บเล็ตที่เน้นผู้ใช้งานทั่วไปสำหรับสร้างความบันเทิงต่างๆ มาพร้อมกับหน้าจอแบบ quantum dot(คาดว่าน่าจะเป็น QLED) พร้อมระบบเสียงที่เรียกได้ว่าจัดเต็มเพราะมีลำโพงให้มามากถึง 4 ตัวและยังมี sub-woofer ในตัวด้วยอีกต่างหาก ในขณะที่ตัวเครื่องนั้นจะหนาเพียง 0.35 นิ้วเท่านั้นครับ Acer Iconia One 10 ส่วน Iconia One 10 นั้นจะโดนตัดฟีเจอร์เพื่อความบันเทิงออกไปทำให้ตัวเครื่องนั้นเหมาะสมกับการใช้งานเพื่อทำงานมากกว่า โดย One 10 นั้นจะมาพร้อมกับพอร์ต microUSB จำนวนถึง […] RSS Tag: Acer,Acer Iconia,android tablet,computex,Computex 2017
pantip
ใครมีปัญหาบ้างคะ ตอนนี้เฟสเรามีปัญหาคือกดไลค์ให้เพื่อนแต่พอกลับไปดูมันก็ไม่มีที่เราไลค์แล้วค่ะ แบบนี้เพื่อนก็ไม่รู้ว่า้ราไลค์ ทำไปเสียป่าว มันเป็นที่อะไรคะ ใครมีปัญหาหังอัปก็เอามาแชร์กัน
pantip
ใครใช้ windows phone 10 ลองดูที่เครื่องครับ หรือ ลองกด อัพเดทดูก็ได้ มีอัพเดทเป็น เวอร์ชั่น 10.0.1.14393.1066 ตามรูปครับ ผมใช้ Mocrosoft 640XL LTE เครื่องนี้ผมไม่ได้ใช้อะไรมาก เอาไวเช็คเมล์บริษัทเฉยๆ
pantip
สำหรับใครที่คิดจะซื้อแทปเลตวินโดว์ ที่มีคีย์บอร์ดและฮาร์ดดิสในตัวผมยอมรับว่าตัดสินใจเลือกเพราะเห็นว่าราคาไม่แพง จริงๆซื้อเพราะไว้สำหรับเทรดหุ้นดูกราฟเวลาอยุ่ข้างนอก ผมซื้อในงานคอมมาร์ทเมื่อเกือบ 2ปีแล

แท็บเล็ต Acer