Arrival
(หนัง)

รวมข่าว Arrival

pantip
Arrival (Denis Villeneuve, 2016) คะแนน A By Form Corleone " หนังไซไฟที่มีกระบวนการทางความคิดชัดเจนที่สุด " ข้อดีที่เราชอบมากสำหรับ 'Arrival' คือ กรรมวิธีในการถ่ายทอดเส้นเรื่องที่ชวนยุ่งเหยิง
pantip
ผมไม่ใช่คอหนังแนวนี้ครับ เลยดูแล้วไม่ค่อยเข้าใจ อยากถามว่าตกลงมนุษย์ต่างดาวต้องการให้มนุษย์โลกทำอะไรครับ ทำไมต้องแยกยานมาอยู่บนน่านฟ้าแต่ละประเทศ ในส่วนที่ผมเข้าใจ คือ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อ
pantip
จากคำถามก่อนhttps://pantip.com/topic/36024299/ ยังไม่ได้คำตอบแต่ขออนุญาติตั้งอีกซักกระทู้ละกันนะครับ 1. ทำไมเอเลี่ยน ที่รู้อนาคตล่วงหน้า 3000 ปีถึงโดนระเบิดตายได้อ่ะครับทำไมไม่รู้ก่อนว่า ตัวเองจะโดนระ
pantip
พยายามไปหาอ่านที่เพื่อนๆมารีวิวกันแล้ว แต่ประเด็นที่ผมสงสัยหาไม่เจอเลยเข้ามาตั้งกะทู้ถามครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ พอดีเข้าโรงช้าไปหน่อยไม่ทันดูช่วงแรก สรุปว่านางเอกสามารถรู้อนาคตได้ตั้
pantip
เนื่องจากว่า มีกระทู้รีวิว เยอะแล้ว กระทู้นี้อยากเน้นพูดคุยกันมากกว่าค่ะ เห็นคนจำนวนมากเดินออกจากโรง ด้วยคำว่า งง กันทั้งนั้น ฮา แนะนำให้ค่อยๆทำความเข้าใจเกี่ยวกับ มิติ ต่างๆก่อน โดยที่สิ่งที่เรารับรู
pantip
เซนคือวิถีแห่งการรู้แจ้งอันสมบูรณ์ ใครก็ตามที่ได้ปฏิบัติเซน ย่อมสามารถเข้าถึง การรู้อย่างฉับพลัน และใช้ชีวิตใหม่ในสถานะแห่งพุทธะ จงใช้ชีวิตอยู่กับเหตุ ทิ้งผลไว้ให้แก่กฎอันยิ่งใหญ่ของจักรวาล จุดมุ่งหมา
pantip
คือจากที่ดูมาทั้งเรื่อง ผม "เข้าใจ" ว่า เราสามารถมองเห็นอนาคตได้ซึ่งในหนังจะสื่อว่า เหมือนเราเริ่มจาก A-Z (เป็นเส้นตรง) คล้ายๆคลิปวิดีโอ ที่เราสามารถจิ้มไปช่วงเวลาไหนของชีวิตก็ได้เราจะมองเห็
pantip
Arrival : ผู้มาเยือน (2017) กำกับโดย Denis Villeneuve เอเลี่ยนต้องการอะไรจากมนุษย์ เป็นคำถามแรกหลังจากได้ดู trailer ในโปสเตอร์มีคำโปรยไว้ว่า “Why are they here” ตั้งคำถามถึงจุดประสงค์ของการมาของเอเลี่
pantip
Arrival ดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นวิทยาศาสตร์รางวัลเนบิวลาประจำปี 2000 ของ Ted Chiang ที่ใช้ชื่อว่า Story of Your Life โดยเนื้อหาว่าด้วยยานลึกลับจากต่างดาวจำนวน 12 ลำ ที่มาเยือนโลกในพื้นที่ต่างกัน แต่ละปร
pantip
PG-13, 116 Min – Drama, Mystery and Sci-Fi รีวิวทางเลือกแบบวิดีโอครับ (ภาพประกอบเยอะกว่า...) Directed by: Denis Villeneuve Arrival คือหนัง ดราม่า ชั้นเลิศที่พยายามนำเสนอ “ไอเดีย” บางอย่าง.. โดยการ “ทำ
pantip
แค่อยากเล่าบรรยากาศตอนดูในโรง ของหนังเรื่อง Arrival ครับ ผมไปดูกับแฟนที่ Mega Bangna วันนี้ ใจจริงอยากดู The Great Wallแต่ดันไม่มีพากษ์ไทย เลยจับพลัดจับพลูเห็นมี พากษไทยเรื่องArrivalก็เลยตกลงไปดูกันใช
pantip
รีวิว : Arrival ผู้มาเยือน [No Spoil นอกตัวอย่างหนัง] เพราะคาดหวังไว้สูง จึงผิดหวังมาก จากรีวิว และพล็อตที่ได้อ่านตอนแรก หวังว่าจะเป็นหนังที่ชอบที่สุดเรื่องหนึ่งของตัวเองเลย.. แต่ต้องบอกว่าผิดหวังแรง
pantip
เท่าที่ผมไปดูมาสองรอบในโรงภาพยนตร์ สรุปง่ายๆว่าเหล่าHeptapodมาโลกเพื่อสิ่งนี้ครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ผมนี่เศร้าเลยครับ........
pantip
ดู Arrival ไปเมื่อวานครับ ใช้เวลาพักหนึ่งก็ตกผลึกอะไรบางอย่างออกมาได้ เลยลองมานำเสนอทุกท่านดูครับ ทั้งนี้ขอออกตัวว่าไม่ได้มีความเชี่ยวชาญด้านใดด้านหนึ่งที่นำเสนอ เพียงมีความสนใจเท่านั้นครับ [Spoil] คล
pantip
จากที่ตามอ่านในกระทู้ พอจะสรุปได้ว่า นางเอกมองเห็นนิมิตในอนาคตว่า จะได้ไปเจอผู้นำจีนในอนาคต แล้วผู้นำจีนบอกเรื่องที่ยกเลิกการโจมตีเพราะนางเอกโทร.ไปบอกคำสั่งเสียก่อนตายของเมียผู้นำจีน ที่สงสัยคือ - นาง

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล