Attack on Titan
(การ์ตูน)

รวมข่าว Attack on Titan

pantip
ตามหัวข้อเลยครับ ผมไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ ผู้รู้บอกหน่อยครับ
pantip
ตอนนี้ล่าสุดถึงตอนที่เท่าไหร่แล้วคะ ตอนต่อไปออกวันไหน แฮะๆคือไม่ได้ตามมานานมากกกกก แล้วเนื้อเรื่องตอนนี้มันไปถึงไหนแล้วคะ กี่%
pantip
สรุปคร่าวๆ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ แฟลชแบคแอนนี่ทำเอาคิดว่าเปิดมาผิดเรื่อง แอนนี่สะกดรอยตามเคนนี่เพื่อหวังจะได้ข้อมูลเกี่ยวกับราชามากขึ้น แต่ถูกจับได้เสียก่อน ไรเนอร์เสนอให้โจมตีกำแพงโรสเ
pantip
สวัสดีค่ะ ( สวัสดีไว้ก่อนพ่อสอนไว้ 55 ) ชอบดูอนิเมะนะคะ แต่ไม่ชอบอ่านมังงะ เลยไม่ทราบข้อมูลโดยระเอียดหรือพอทำความเข้าใจได้เกี่ยวกับเรื่องนี้ อยากทราบเป้าหมายของไททันที่สามารถแปรงร่างได้ไม่ว่าจะเป็นไรเ
akibatan
ยังคงสร้างความเซอร์ไพร์สได้เสมอสำหรับรายการ Man At Arms รายการบน Youtube ที่จะเป็นการตีอาวุธตามคำขอของแฟน ๆ ไม่ว่าจะเป็นภาพยนตร์, เกม หรือแม้แต่อนิเมะชื่อดัง ให้ออกมาเป็นของจริงและใช้งานได้
pantip
ความเห็นส่วนตัวอยากให้ แอนนี่คู่กับอาเมน เอ้ย อามิน มิคาสะ คู่กับ แจนส่วนเอเลนตายๆไปซะพูดมาก (ฉันจะฆ่าไททันให้หมด) ถ้าไม่มีพลังก็ตัวประกอบดีๆนี้เอง ^(++++++)^
akibatan
KOEI Tecmo Games ได้มีการเผยข้อมูลเกี่ยวกับเกมใหม่ของ Attack on Tian ซึ่งจะใช้ชื่อว่า Attack on Titan 2 พัฒนาโดย Omega Force และได้เผย Trailer ออกมาทั้ง 3 โซนคือ อเมริกา, ยุโรป และ ญี่ปุ่น
akibatan
เป็นหนึ่งในตัวละครที่แฟน ๆ ชื่นชอบกันพอสมควรกับ Sasha Braus แม่สาวนักกินตัวโจ๊กของ Attack on Titan แต่มีความลับที่น่าตกใจกว่านั้นเกี่ยวกับต้นกำเนิดชื่อของเธอ !!!
akibatan
เมื่อสัปดาห์ก่อน ณ รายการ Tama Musubi ซึ่งเป็นรายการวิทยุทางสถานี TBS Radio ได้มีการสัมภาษณ์คุณ Machiyama Tomohiro ผู้เขียนบทให้กับ Attack on Titan ฉบับภาพยนตร์ Live action ทั้ง 2 ภาค
akibatan
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 นักทำงานศิลปะจากทรายคุณ Hosaka Toshihiko ได้แกะสลักทรายขนาดกว่า 80 ตันเป็นรูป Colossal Titan จากการ์ตูนสุดฮิต Attack on Titan และล่าสุดเขากำลังกลับมาทำงานชิ้นนี้ใหม่อีกครั้ง

การ์ตูน Isayama Hajime