Attack on Titan
(การ์ตูน)

รวมข่าว Attack on Titan

pantip
รายละเอียดต่างๆอยู่ในเว็บนี้ http://akibatan.com/2017/01/warner-bros-in-negotiations-for-western-attack-on-titan-films/
akibatan
หากคุณคิดว่า Attack on Titan เวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นสร้างไป ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ ขอให้อ่านข่าวดีกันให้ดี เพราะว่าสำนักข่าว Deadline ของอเมริกา ได้มีการเผยข้อมูลว่า ตอนนี้ Warner Bros. สตูดิโอยักษ์ใหญ่
pantip
คือผมพึ่งเห็นตัวอย่าง แล้วผมลองหาข้อมูลคราวๆ มีคนบอกว่า มาปีนี้เดือนเมษา คือผมอยากถามว่ามาจริงๆหรอคับ ขอความแน่ใจอะครับ เพราะผมจะได้ไม่ต้องอ่านมังงะ รอดูอนิเมะเลย (เห็นว่าซีซั่นสองยังไม่มีเลยจะอ่านมัง
pantip
คำถามที่ผมจะถามอาจจะมีบอกในเนื้อเรื่องแล้ว แต่ผมอาจจะอ่านข้ามไปบางส่วนนะครับ(ด้วยความที่ตัวหนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เยอะมาก555) ที่อยากจะถามคือ -ทำไมตระกูลแอคเคอร์แมนถึงไม่ถูกลบความทรงจำไปด้วยครับ แล้วต
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ 1.คนในกำแพงนี่มาจากไหนครับ เพราะหากย้อนกลับไปตอนที่พ่อเอเลนอยู่ที่บนหัวกำแพงติดชายฝั่งทะเล มองเข้าไปข้างในกำแพงสุดลูกหูลูกตาก็เห็นแต่พื้นดินและเหมือนจะไม่มีเมืองแล
pantip
เหมือนจะเข้าใจเรื่องราว พอเจอหน้าสุดท้าย งง เลย 😂
pantip
รออีก อีก 3-4 เดือนเอง ครับก็จะได้ดูเเล้วววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววววว สิ้นสุดการรอคอย อนิเมะ Attack on Titan ซีซัน 2 ฉายแน่เมษา ( ซีซัน 2 ฉายแน่เมษา ) (เน้นคำว่าเเ
pantip
จากที่ได้ฟังมา ได้ยินว่าแม่ของคริสต้าคือคนที่โดนพ่อของเอเลนกิน ซึ่งมีพลังของ the first king titan (ตอนนี้พลังอยู่ที่เอเลน) และยังเป็นแม่ของคริสต้า สงสัยว่าพลังของ the first king titan ได้เล็ดลอดมาอยู่
pantip
ก่อนอื่นเลยครับคือว่าผมรู้แล้วว่าจะมีอนิเมะ attack on titan แน่นอน ออกเมษานี้ แต่ผมอยากรู้ว่า ในไทยจะฉายช่องไหนทางไหนครับ ทางไทยจะมีซับไทยหรือแปลไทย หรือเปล่าครับ ผมอยากดูมากๆ ขอแค่ซับไทยก็พอครับ ถ้า
pantip
attack on titan ที่ผมรู้คือ ทางอนิเมะบอกมาแล้วว่าจะมาเมษานี้ 2017 แต่ผมไม่รู้ว่าฉายทางไหนอ่ะครับ
pantip
ผมดูแค่ภาค1 มังงะไม่ได้ตาม ภาค2กำลังจะมาแล้วว่าจะดูอยู่ ผมจะตามนะ .มีใครนอกจากเอเลนกับแอนนี่ที่สามารถเป็นไททันได้หรือป่าว .อามินตายแล้วหรอเห็นในมังงะแวบๆ .ไททันมาจากไหนเค้าบอกมาหรือยัง .พลังไททันของเอ
pantip
- เอเรนและมิคาสะถูกปล่อยตัวแล้ว - ฮิสทอเรียอ่านจดหมายของอีเมียร์ - ในจดหมาย อีเมียร์เล่าว่าตนเคยเป็นเด็กขอทานเร่ร่อน และก็ได้กลุ่มลัทธิหนึ่งเก็บมาชุบเลี้ยง แล้วแต่งตั้งให้เธอเป็นเทพยดาอีเมียร์แบบหลอกๆ
pantip
น้ำตาจะไหล ในที่สุดก็ปล่อยตัวอย่างแรกของ ซีซั่น 2 มาแล้ว ดูจากตัวอย่าง น่าจะถึงอย่างน้อย[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ลักพาตัวรอบสอง มีชาวพันทิปรออยู่ไหมเอ่ย
pantip
ถามเกี่ยวกับนกฮูกราตรีก่อนนะครับ ว่าที่ปลอมตัวเป็นพวกของชาวมาเลย์นี่ ปลอมตั้งเเต่ตอนที่พ่อของเอเลนยังเป็นเด็กเลยใช่ไหมครับ? เเล้วก็ต้องทนดูความเจ็บปวดของน้องสาวของพ่อเอเลน เเละคำถามข้อที่สองคือ ทำไม พ
pantip
พอดีอ่านเดือนต่อเดือนเลยลืมไปบ้าง รบกวนสรุปประวัติศาสตร์แบบเข้าใจง่ายระหว่างมาเล่ เอลเดีย รวมถึงพลังไททันบรรพบุรุษมีอะไรยังไง สรุปเนื้อเรื่องทั้งหมดให้อ่านทีครับ ผมงง 555 ขอบคุณครับ

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล