Attack on Titan
(การ์ตูน)

รวมข่าว Attack on Titan

pantip
เรื่องเดินทางมาถึงตอนที่ 8พอดูตอนนี้แล้ว ซีซั่น 2 คงจบตรงภารกิจ[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ช่วยเอเรน และเอเรนได้พลังใหม่คือ พิกัด กับ เอลวินเสียแขน จากที่เดาๆดูแล้ว ซีซั่น3 [Spoil] คลิกเพื่อดู
pantip
วันนี้ไปว่ายน้ำกับน้องครับ แล้วเราก็ไปเห็นครูว่ายน้ำที่สอนเด็กๆอยู่ครับ เขาขึ้นจากสระไปหยิบของแล้วเราก็มองไปเห็น รูปร่างครูเขาคล้ายๆไททันลิงเลยครับ แขนยาว ขายาว มีพุงยื่นออกมา ท่าเดินก็เหมือน เรารู้สึ
pantip
ตอนนี้เราเพิ่งดูถึงตอนสามค่ะ แต่ก็ยังไม่เห็นแจนเลย แจนไปไหนหรอคะ ถ้าจำไม่ผิดในมังงะหลังจากที่เอเรนฟื้นตัวขึ้นมาคนที่อยู่ในห้องก็มีมิคาสะกับแจนไม่ใช่หรอคะ หรือเราจำผิด แต่ที่สงสัยคือทำไมไม่เห็นแจนเลยนี
pantip
อยากรู้ว่า ช่วง universal cool japan ที่มันจัดเป็นช่วงๆเนี่ยค่ะ มันมีทุกปีเลยไหม แล้วมีของอนิเมะเรื่องเดิมตลอดเลยมั้ย คืออยากไปโซนของ ผ่าภิภพไททั่นมากกกก ปีนี้ก็กำลังมีจัดแสดงอยู่ แต่คงเก็บตังไม่ทันแน
pantip
ตามนี้ครับ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
pantip
ได้ดู Attack on Titan แล้วเกิดปิ๊งไอเดีย หากฝ่ายมนุษย์ทำอาวุธให้เอเลน อาวุธขนาดใหญ่ที่ตอนแปลงร่างแล้วใช้ได้ เช่น ดาบคู่ น่าจะฆ่าไททันสบายกว่าเดิมเลย หรือทำชุดเกราะให้เอเลนด้วยเลยก็ได้ พอแปลงร่างก็ไปหย
pantip
pantip
อย่างจี๊คนี่เท่ากับส่งพ่อเเม่ไปตายเลยนี่นา ทั้งๆที่พวกนี้ก็ทำหยังกะพวก Eldian เป็นพลเมืองชั้น 2 ชั้น 3 นึกจะฆ่าเด็กผู้หญิงก็ฆ่าง่ายๆไม่มีความผิดอะไร วันดีคืนดีก็เอาพวกนี้ไปแปลงเป็นไททันง่อยๆเป็นอาวุธพ
pantip
คือโดนแช่ไปตั้งกะss1 มาเนื้อเรื่องปัจจุบันเพราะตอนนี้เหมือนตีไปแล้วว่าอยู่ฝั่งเกาะพาราไดซ์ คิดว่าพลังแอนนี่จะออกมาในรูปแบบไหนครับ ผมคิดว่าเธอจะต้องมีบทในไม่ช้าแน่ๆ เผลอๆอาจมาแบบเซอร์ไพรส์ในรูปแบบใดแบห
pantip
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ทั้งมังงะและอนิเมะเลย โดยส่วนตัวผมชอบตอนเออร์วินพูดปลุกใจทหารตอนที่จะไปปะทะกับไททันลิง อยากดูตอนทำออกมาเป็นอนิเมะมากครับ ตอนอ่านรู้สึกหดหู่กับตอนนี้มากๆ

การ์ตูน Isayama Hajime