Attack on Titan
(การ์ตูน)

รวมข่าว Attack on Titan

pantip
เอเลนหลักจาก 6 ปี ที่ผ่านมา น่าจะพัฒนาฝีมือขึ้นบ้างแล้วนะครับ แถมเลือดเย็นขึ้นด้วยน่าจะได้เห็น เอเรน ดาร์คโหมด บ้างไหมครับในศึกสงครามตอนต่อไป ที่ไม่ใช่กระสอบทรายเหมือนที่ผ่านๆมา
pantip
เนื้อเรื่องดำเนินมาถึงจุดที่ฝั่งมนุษย์ในกำแพงรู้ควาจริงทุกอย่างแล้ว คิดว่าเนื้อเรื่องต่อไป ยังไงก็ต้องทำสงครามใหญ่กับฝั่งกองทัพมาเลย์ ซึ่งวิทยาการตอนนี้น่าจะเข้าใกล้ช่วงยุคสงครามโลกครั้งที่2 แล้ว เท่า
pantip
ทรงผมของรีไว อ่ะครับเค้าเรียกทรงอะไรครับอยากตัดบ้างเท่ดี555
pantip
ไม่ทราบว่า Attack On Titan 2 ซับไทยหาดูได้ที่เว็บไหนบ้างครับ ช่วยนินำให้ทีนะครับ ขอบคุณครับ
akibatan
อีกไม่กี่เดือนก็ได้ถึงเวลาฉายตัวซีซั่นสองของ Attack on Titan กันแล้ว และเพื่อเตรียมรับการกลับมา ทางอนิเมะก็ได้มีการจับมือกับบริษัทนาฬิกาชื่อดังอย่าง Seiko ทำนาฬิกาข้อมือรุ่นพิเศษที่ได้รับอิมเมจมาจากสองตัวละครหลักในเรื่อง
akibatan
สำหรับคนที่ผิดหวังกับฉบับภาพยนตร์คนแสดง อาจจะชื่นชอบกับข่าวนี้ เมื่อล่าสุดมังงะ Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) หรือชื่อไทย "ผ่าพิภพไททัน" ผลงานของอาจารย์ Isayama Hajime จะถูกนำไปดัดแปลงเป็นละครเวที
pantip
ภาพสปอยบางส่วน [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ส่วนตัวเป็นแม่ยกเอเรนมิคาค่ะ เห็นภาพนี้แล้วถึงกับเขาอ่อน เจ็บปวดไม่เบา รู้สึกเรือโคลงเคลงมาสักพักแล้ว กลัวอ.เปลี
pantip
คือตอนนี้มังงะออกมาถึงตอนที่89แล้ว คือเรารู้มาตลอดว่าท่านรีไวล์เฮย์โจวนี่เฮียแกโคตรจะเทพ เคยลองๆคิดดูว่าถ้าเฮย์โจวสู้กับไททันลิงจะเป็นยังไง คือไอ้ไททันลิงนี่ก็โคตรจะเก่งไง(เก่งที่สุดในตัวละครที่ออกมาต
pantip
อยากรู้ว่า พวกไททั่น3คน ที่เข้ามาทำลายกำแพงเมือง จริงๆ มันเป็นคนกลายเป็นไททั่นหรือ ไททั่นมาเป็นคนครับ
akibatan
หากคุณคิดว่า Attack on Titan เวอร์ชั่นภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่นสร้างไป ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการของคุณ ขอให้อ่านข่าวดีกันให้ดี เพราะว่าสำนักข่าว Deadline ของอเมริกา ได้มีการเผยข้อมูลว่า ตอนนี้ Warner Bros. สตูดิโอยักษ์ใหญ่

อื่นๆ