Attack on Titan
(การ์ตูน)

รวมข่าว Attack on Titan

akibatan
เมื่อสัปดาห์ก่อน ณ รายการ Tama Musubi ซึ่งเป็นรายการวิทยุทางสถานี TBS Radio ได้มีการสัมภาษณ์คุณ Machiyama Tomohiro ผู้เขียนบทให้กับ Attack on Titan ฉบับภาพยนตร์ Live action ทั้ง 2 ภาค
akibatan
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2013 นักทำงานศิลปะจากทรายคุณ Hosaka Toshihiko ได้แกะสลักทรายขนาดกว่า 80 ตันเป็นรูป Colossal Titan จากการ์ตูนสุดฮิต Attack on Titan และล่าสุดเขากำลังกลับมาทำงานชิ้นนี้ใหม่อีกครั้ง
pantip
คิดว่า อ. จะจับ2คนนี้ให้แยกจากกันด้วยดีหรือจะจากกันไปแบบคู่แค้นอย่างนารูโตะกับซาสึเกะคะ
pantip
ข้อมูลจาก the SnK Character Guidebook 2017 ค่ะ สรุปแล้วพ่อแม่ของอาร์มินคือสามีภรรยาที่ถูกพวกกองทหารสารวัตรยิงตายจริง "พ่อแม่ของอาร์มิน(สถานะ): เสียชีวิตแล้ว วางแผนที่จะออกไปนอกกำแพงด้วยบอลลูน และ
pantip
บังเอิญเจอใน tumblr แวบแรกที่เห็นคือใช่มาก เดนคล้ายลีไวมากกก เห็นฝรั่งก็พูดถึงค่อนข้างเยอะ ไหนๆ Warner Bros. ก็ซื้อลิขสิทธิ์ไปทำหนังแล้ว อยากให้เดนมารับบทนี้เหมือนกันนะคะเนี่ย ลองดูนะคะว่าคล้ายมั้ย นึ
pantip
แอนนี่... [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ยังไม่ตื่นค่ะ เนื้อเรื่องเป็น flashback ตอนบุกกำแพงมาเรียจากมุมมองของแอนนี่ ไรเนอร์ และเบลทรูท ภาพสปอยบางส่วน [Spoil]
pantip
เพิ่งดูจบ ss2 ไป เคว้งเลย ไม่รู้ดูอะไรต่อไม่รู้ว่าการ์ตูนเรื่องไหนที่เดินเรื่องได้มันเท่าเรื่องนี้อีก ขอบคุณครับ
pantip
3คนนี้ในอนาคตต้องแยกจากกันจริงๆใช่ไหมคะเคยเห็นในไอจีกับคนในพันทิพบอก ว่า อ. จะจับให้ทั้ง3 แยกกัน แล้วเรามีช่องทางติดตาม อ.อิซายามะหรือบทสัมภาษณ์ของ อ. ไหม คือถ้าเราไม่เข้าพันทิพเราคงไม่รู้เรื่องนี้เลย
pantip
เพราะคนที่มีพลังไททันจะมีอายุไขจำกัดเอเลนต้องตายแน่นอน แต่ก็ไม่แน่นะ เรื่องนี้หักมุมได้ตลอด ทุกคนคิดว่าจะตายหรือไม่ตาย ขอหตุผลด้วยนะมาเม้นแลกเปลี่ยนกัน ปล.ไม่อยากให้ตายเพราะเชียร์eremika อย่าทิ้งมิจัง
pantip
คือเรากำลังแต่งฟิค เอเลนรีไวล์ ให้อามินคู่กับแจน เบลล์ทรูดีกับไรเนอร์ แต่ยังเหลือโคนี่ ก้เลยไม่รู้ว่าจะคู่กับใครดี ช่วยคิดหน่อยนะคะ อ้อ เป็นแบบชายxชายคะ

การ์ตูน Isayama Hajime