Boku no Hero Academia
(การ์ตูน)

รวมข่าว Boku no Hero Academia

pantip
ตัวเต็มมาแล้ว -ตอนนี้มันสุดๆ -เปิดตอน chronostasis นั่งเหยียบตึงหลังของอาจารย์ไอซาว่าที่ถูกผ้าปิดตาตนเองไว้กันสลายพลัง จนขยับไม่ได้(โดน พลังminites hand เคลื่อนไหวช้าลง) -chronostasis ถอดหน้ากากโชว์หน
pantip
ต่อจากตอนที่แล้ว Overhaul สลายร่างกายของเนโมโตะและผสานเข้ากับร่างของตัวเองทำให้บาดแผลที่มันได้รับจากโทกาตะหายจนหมดสิ้น อีกทั้งร่างของมันยังเปลี่ยนแปลงจนมีแขนเพิ่มเป็นสี่ข้าง Overhaul : ตอนนี้ฉันอารมณ์
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -ตัวเต็มมาแล้ว -ตอนนี้สู้ทั้งตอน ไม่มีกบ หรือนางเอก -ความเดิมตอนที่แล้วoverhual ได้ใช้พลังแยกสสารแล้วประกอบ ใหม่ใส่ตนเองและเนมุโตะจนแยกร่างประกอบร่างใหม่จนกลายเป็น
pantip
งดจ้าอาจารย์แก่เกิดอาการล้มป่วยกะทันหัน ต้องขอต้องรออีกสัปดาห์หน้าน่ะครับขอโทษน่ะครับ ปล อาจารย์แกกำลังวิวัฒนาการเป็นนักเขียนการ์ตูนอีกระดับหนึ่ง 555+
pantip
ย้อนไปก่อนหน้านี้เล็กน้อย หลังจากพวกอิสึคุสามารถจัดการ Mimic ลงได้แล้ว ทำให้เขาวงกตที่เปลี่ยนแปลงได้ไม่สิ้นสุดของมันถูกทำลายลงไปด้วย ซึ่งในตอนแรกทางตำรวจคิดจะให้ Mimic เปลี่ยนทางใต้ดินกลับเป็นอย่างเดิ
pantip
-ตัวเต็มมาแล้ว -ย้อนอดีตนิดหน่อยก่อนหน้านี้พวกตำรวจได้คุมสถานการณ์บริเวณจุดที่สู้กับ mimic เรียบร้อยแล้ว Rock lock (ที่พึ่งพันผ้าผันแผลหลังจากที่ถูกโทกะ ฮิมิโกะ) บอกให้ มิโดริยะ อาจารย์ไอซ่าว่า sir ni
pantip
ความเดิมจากตอนที่แล้ว โทกาตะสามารถตลุยฝ่าสมุนของ Overhaul จนมาเผชิญหน้ากับวายร้ายหน้ากากนกจนได้ แต่ด้วยอัตลักษณ์ของ Overhaul ที่สามารถแยกสลายสสารและประกอบใหม่ได้ ทำให้มันสามารถสลายพื้นและผนังห้องและสร
pantip
ตัวเต็มมาแล้ว -หมอดำ เนมุโตะคิดว่าถ้าเขายิงปืนกระสุนสลายพลังพิเศษใส่ pacman(มิริโอะ) ก็คิดว่าpacman ต้องใช้พลังทะลุวัตถุหลบได้แน่ๆเขาตัดสินใจหันปืนไปทางโลลิแล้วยิง ปืนใส่ -overhaul ทำสีหน้าได้ใจ คิดทด
pantip
-ตัวเต็มมาแล้ว -overhaul ของขึ้นโกรธ จะฆ่าเชือด pacman เริ่มจากใช้พลังแยกประกอบอินทรีย์สารแตะพื้นสร้างพื้นดินหนามโจมตีใส่ pacman (มิริโอะ) -overhaul บอก pacman ว่า โลลิเอริ เป็นแค่เครื่องมือของสร้างอำ
pantip
ปกติผมเห็น Oremanga ลง Boku No Hero Academia ลงทุกวันเสาร์นะครับ แต่ตอนนี้วันจันทร์ผมยังไม่เห็นเขาลงเลยครับ ทุกเว็บด้วยครับ

การ์ตูน Horikoshi Kouhei