Boku no Hero Academia
(การ์ตูน)

รวมข่าว Boku no Hero Academia

pantip
ความเดิมจาดตอนที่แล้ว อิสึคุเข้ารับการทดสอบจาก Sir Nighteye อดีตผู้ช่วยของ All Might ผู้ซึ่งเป็นแฟนพันธ์แท้ของ All Might เช่นเดียวกับเขา โดยให้ทำการแย่งตราประทับจากในมือของ Nighteye เพื่อมาประทับลงบนเ
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ตัวเต็มมาแล้ว -sir nIght eye เห็นแก่ความพยายามของมิโดริยะจึงตัดสินใจรับมิโดริยะเข้ารับฝึกงานฮีโร่มืออาชีพของจริงเลยเพื่อทดสอบว่ามิโดริยะจะเหมาะสมกับการเป็นสืบทอด a
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -ทั้งตอนเป็นการพูดคุยกันระหว่าง sir night eyeกับ มิโดริยะ อิซุคุ กับ pacman มีการปะมือต่อสู้กัน -มิโดริยะแสดงพลังและควาทสามารถของตนให้sir night eye เห็น -พลังของ s
pantip
เริ่มเรื่องมาที่ในชั่วโมงโฮมรูม อ.ไอซาว่ามาแจ้งให้บรรดานักเรียนห้อง 1-A ทราบว่า หลังจากทางคณะอาจารย์ได้ประชุมกันเรื่องการไปทดลองงานของนักเรียนปี 1 แล้วนั้น ปรากฎว่าเสียงส่วนใหญ่ที่นำโดยผู้อำนวยการลงคว
pantip
-ตัวเต็มมาแล้ว -ทั้งตอนมีแต่พูดคุยข้อความเยอะมาก พุดถึงการอนุญาตไปฝึกงานกับฮีโร่มืออาชีพ -การเป็นฮีโร่ที่ดี่สุด คือ เป้าหมายหลักของมิโดริยะ ไม่เลียนแบบใคร -คัตสึกิกับโทโดโรกิ ไปคอร์สสอบซ่อมไปอนุญาตฮีโ
pantip
เปิดฉากมาที่โรงงานรกร้างแห่งหนึ่ง Twice พา Overhaul มาเพื่อพบกับเหล่าสมาชิกของ Villian Alliance โดยสมาชิกที่มาในวันนี้ประกอบด้วยชิคารากิ, Magne, Mr.Compress และ โทกะ ฮิมิโกะ Overhaul : "ตัวเจ๋งๆ&
pantip
-ทั้งตอนเป็นการพูดคุยกันระหว่างสหพันธ์เหล่าร้ายกับแก๊งปากนกที่นำโดยover haul -โทกะ ฮิมิโกะเคยเป็นนักเรียนdrop out -สรุปทั้งสองฝ่ายต่างคุยกันไม่รู้เรื่องไม่ลงรอยกันเนื่องจากอุดมการณ์ต่างกันไม่มีใครอยาก
pantip
เปิดฉากมาที่โทโดโรกิทึ่งกับความสามารถของโทกาตะที่สามารถจัดการกับเด็กห้อง 1-A ครึ่งห้องได้ในพริบตา อ.ไอซาว่าที่เห็นโทโดโรกิเอาแต่ยืนดูอยู่เฉยๆก็ถามว่าทำไมเขาไม่เข้าไปร่วมด้วยล่ะ? เขาก็เล็งตำแหน่ง No.1
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ตัวเต็มมาแล้ว -pacman ล้มนักเรียนห้อง1-A ได้หมดทุกคนด้วยความเร็วอันน่าเหลือเชื่อ(จริงๆไม่ใช้) -pacman บอกนักเรียนห้อง1-A ทุกคนว่าควรไปฝึกการใช้พลังให้มากกว่านี้ โด
pantip
เปิดฉากมาที่การแนะนำ "The Big Three" สามสุดยอดนักเรียนปี 3 หรือผู้ที่เก่งกาจที่สุดในนักเรียนโรงเรียนยูเอย์ทั้งหมด ทุกคนในห้องต่างตื่นเต้นกับการได้พบกับกลุ่มคนระดับสูงสุด แต่อิสึคุที่ได้เจอกั

อื่นๆ