Boku no Hero Academia
(การ์ตูน)

รวมข่าว Boku no Hero Academia

pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -ตัวเต็มมาแล้ว -รุ่นปีสามทั้งสามคนมีนิสัยแปลกๆ ทั้งสามเป็นท๊อปของโรงเรียนยูเฮย์ เรียกว่าผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสามbig tree -รุ่นพี่ปีสามนักเรียนชายผมดำชื่อ ทามากิ อมาคิจิ
pantip
เริ่มมาที่ตอนจบของพิธีเปิดภาคเรียนใหม่ อาจารย์แนะแนว "The Hound Hero : Hounddog" มาให้โอวาทกับบรรดานักเรียน แต่อนิจจา...พี่แกพูดคำนึงก็สลับกับเห่าคำรามจนบรรดานักเรียนไม่รู้เรื่องว่าแกพูดอะไร
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -ไอซ่าว่าบอกเล่านักเรียนห้อง1-Aทุกคนเรื่องเหตุการณ์ที่ มิโดริยะกับคัตสึกิออกไปทำพละการข้างนอกโดยไม่ได้รับอนุญาตในคืนที่ผ่ามาแต่ไม่บอกเรื่องความลับ all might -midor
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -หลังจากเสร็จเรื่องเสร็จราวการต่อสู้ระหว่างมิโดริยะกับคัตสึกิร่วมไปเรื่อง all might แล้ว ทั้งสามคน เรื่องนี้เป็นความลับในตอนที่แล้ว -มิโดริยะกับคัตสึกิโดนอาจารย์ไอ
pantip
เปิดฉากมาที่การต่อสู้ระหว่างอิสึคุกับบาคุโก "ขนาดฉันเองยังตกใจกับความเร็วของตัวเองเลย" "ปกติแล้วการเพิ่มจาก 5% เป็น 8% มันไม่น่าจะเปลี่ยนแปลงมากมายเลย" "แต่ด้วยความแตกต่างเล็ก
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -ประกาศผลตัวละครยอดนิยมครั้งที่สอง เดี่ยวใส่รายละเอียดที่หลัง 1. 2 3 4 5 6 7 8 9 10. -มิโดริยะใช้พลัง oneforallไปที่หมัดของตนจนสามารถต่อยใบหน้าของคัตสึกิให้หน้าบวม
akibatan
วันนี้ก็มี Nendoroid ตัวใหม่จากการ์ตูนยอดฮิตในจัมป์ขณะนี้กับ Boku no Hero Academia series คนที่สองที่ได้ออกซึ่งก็เป็นตัวเด่นในเรื่องอยู่ Nendoroid Bakugo Katsuki Hero’s Edition หนุ่มน้อยบาคุโกผู้มีพลังระเบิด...
pantip
เปิดฉากมาที่เขตฝึกซ้อม Beta การต่อสู้ระหว่างอิสึคุและบาคุโกกำลังจะเริ่มต้นขึ้นอย่างแท้จริง!! "อาจจะเป็นด้วยว่า เมื่อได้ต่อสู้กับฉัน" "เขาก็จะสามารถปลดปล่อยความรู้สึกที่เขาไม่รู้ว่าควรจะ
pantip
-สรุปทั้งตอนมีแต่สู้กัน -คัตสึกิเริ่มเกรียนหนักเรื่อยๆอีกทั้งพูดว่าคนอย่างเดกุไม่มีวันชนะเขาได้ต้องเป็นไอ้ขี้แพ้ตลอดไป พลังกระจอกของมิโดริยะทำอะไรเขาไม่ได้ ซ้ำยังพูดว่าเอาแต่ใจความคิดส่วนตัวของตนเองว่
pantip
เปิดฉากมาที่เขตฝึกซ้อม Beta หุ่นยนต์ตรวจการณ์พบเห็นนักเรียนห้อง 1-A สองคนมาอยู่ในเขตหวงห้ามในเวลายามวิกาล จึงติดต่อไปยังอ.ประจำชั้นของห้อง 1-A อ.ไอซาว่ามาเพื่อทำการอบรมพวกเขา อ.ไอซาว่า : เอาจริงดิ? อ.
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ -มีหุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยของโรงเรียนยูเฮย์ได้จับบันทึกการต่อสู้ระหว่างคัตสึกิกับมิโดริยะอย่างจริงจัง อาจารย์ไอซาว่าได้สอดแนบผ่านตากล้องของหุ่นตัวนี้ตอนแรกเขาคิดจ
pantip
คืนนั้น บาคุโกเรียกอิสึคุมาข้างนอกหอพักด้วยกัน ซึ่งอิสึคุที่ยังงุนงงว่าบาคุโกต้องการจะให้พวกเขาไปที่ไหนกันแน่? แถมการออกมาเพ่นพ่านตอนกลางคืนแบบนี้ก็อาจจะทำให้มีปัญหาทีหลังด้วย แต่บาคุโกกลับไม่พูดอะไรเ

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล