Domestic na Kanojo
(การ์ตูน)

รวมข่าว Domestic na Kanojo

pantip
วันที่ฮินะได้เจอผู้ชายคนใหม่ก็มาถึงจนได้ ... กองอวยฮินะอย่างผมเห็นฉากนี้แล้วมันช้ำใจ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ เสียดายความสวย & เซ็กซี่ แทนพระเอก
pantip
ติดตามเรื่องนี้มายาวนาน ผ่านสปอย ในพันทิป โดยคุณ Drake เจ้าเก่าเจ้าแก่ แต่ว่าปัจจุบันนี้คุณ Drakeหายตัวไปและไม่มีสปอยเรื่องนี้อีก ทำได้เพียวแค่นั่งดูraw รอซักวัน ที่คุณจะมาสปอย อยากบอกง่าคิดถึงนะครับ
pantip
กลับมาเจอกันใหม่ในรอบหลายสัปดาห์นะครับ หายไปซะนานเพราะช่วงที่ผ่านมาออกจะยุ่งๆ เรื่องงานนอกงานใน แถมเนื้อหาช่วงนี้ยังมีแต่น้ำไม่มีเนื้อซะส่วนใหญ่ เลยเกิดอาการขี้เกียจเขียนเอาดื้อๆ ต้องรอเวลาว่างพอนึกคร
pantip
เอาภาพนี้มาแปะแทนเพราะตอนนี้ไม่มีภาพเปิดครับ - ต่อจากตอนที่แล้วที่คนพี่ตัดสินใจลาออกจากการเป็นครูบนเกาะ - โดยหลังจากลาออกแล้ว คนพี่ก็กลับมาอยู่บ้านพ่อแม่เหมือนเดิมในช่วงต้นฤดูใบไม้ผลิอันเป็นช่วงเปิดเท
pantip
เอาภาพนี้มาแปะแทนเพราะตอนนี้ไม่มีภาพเปิดครับ - ต่อจากตอนที่แล้วที่ไอ้หนูหัวทองสารภาพรักยัยเอ๋อ - หลังคุยกันเสร็จ ไอ้หนูกับยัยเอ๋อก็วิ่งไปหากลุ่มเพื่อนชมรมวรรณศิลป์ แล้วแจ้งข่าวเรื่องที่พวกตนเป็นแฟนกัน
pantip
ซับ มีถึงตอนแค่92 แต่ต้นฉบับเหมือนจะจบแล้ว(รึเปล่า) อยากจะลงแดงแล้ว
pantip
เอาภาพนี้มาแปะแทนเพราะตอนนี้ไม่มีภาพเปิดครับ - ต่อจากตอนที่แล้วที่ไอ้หนูหัวทองประกาศจะสารภาพรักกับยัยเอ๋อในวันบายเนียร์ (วันจัดพิธีจบการศึกษา) ต่อหน้าเพื่อนร่วมชมรม - เปิดตอนมาที่ห้องดนตรี พวกนักเรียน
pantip
ภาพเปิดตอนนี้ - เปิดตอนมาต่อจากตอนที่แล้วที่คนน้องถามเป็นทำนองเลียบเคียงว่าอยากมาอยู่หอกับพระเอกถ้าพระเอกแยกตัวมาอยู่คนเดียว - พระเอกแอบดีใจจนหน้าแดง แต่ก็ปฏิเสธไปเพราะกลัวความแตก เลยโดนคนน้องทำหน้างอ
pantip
อันเนื่องมาจากภาพสุดท้ายของ Domestic na Kanojo #135 เหมือนจะมีฉากพิเศษให้ได้ฟินกันอีกแล้ว... อาทิตย์หน้าคงได้รู้กัน...
pantip
ภาพเปิดตอนนี้ - ต่อจากตอนที่แล้ว หลังหมดปีใหม่คนพี่กลับไปแล้ว พระเอกก็กลับมามุอ่านหนังสือเตรียมเอ็นท์จนเข้าสอบส่วนกลาง - ซึ่งผลการสอบ (ที่จริงคือลองเช็คคำตอบที่ทำๆ ไปล่วงหน้าก่อนประกาศผลดู) ก็ออกมาว่า

การ์ตูน Sasuga Kei