Dragon Ball Super
(การ์ตูน)

รวมข่าว Dragon Ball Super

pantip
pantip
จากวีจัมป์เดือนนี้ครับ ได้เห็นหน้าตาเทพทำลายล้างองค์ใหม่กับเทวดาประจำตัว แต่ยังไม่บอกชื่อและจักรวาลที่มา สิ่งที่น่าสนใจคือ หมายเลข 17 และ หมายเลข 18 ในศึกจักรวาลต้องรอดนี้ ทั้ง 2 คนจะได้โชว์ท่าคอมบิเน
pantip
จากตอนที่แล้วจาโก้เจอเกรทไซย่าแมนนักว่าเป็นคนที่โดนปรสิตสิง เลยยิงก่อนถามทีหลังด้วยนีโอ...เอ่อ...ปืนไรซักอย่างแล้วกัน ซึ่ง...แรงshipหายเลยครับ โกฮังโชคดีที่หลบได้ไม่งั้นน่าจะไม่รอด จากนั้นก็ถอดหมวกบอก
pantip
พอจบภาคทรั๊งซ์อนาคตแล้ว มันทำลายตับผมมากกว่าการ์ตูนทำลายตับโดยตรงบางเรื่องอีก ฮรือ T T สรุป ทุกคนที่โลกของทรั๊งซ์ตายเกลี้ยง จักรวาลโดนลบ ต้องย้ายไปอยู่ Timeline อื่น ที่มีตัวเองเบิ้ล 2 คน ถ้าไม่บอกว่า
pantip
เป็นการ์ตูนที่ดูแล้วมึนตึบในรอบหลายปี ผมดูจนจบภาคทรังอนาคตก็ยังงงไม่หาย สรุปมันมีกี่โลกคู่ขนานกันแน่ แล้วตอนจบเซนโอโผล่มาอีกคนซะงั้น โงกุนแบล็กก็ยังคลุมเครือว่ามาจากโลกไหน ซามัสมันมีกี่ตัวฟระ แล้วตอนจ
pantip
ผมเพิ่งดูไป20ตอน มีข้อสงสัยนิดหน่อยอยากถาม -ตามที่ผมเข้าใจเรื่องมันต่อจากช่วงหลังศึกบูไม่นานใช่ไหม เพราะจีจี้กับบลูม่ายังสาวอยู่ -แก๊งปิลาฟมันกลายเป็นเด็กตอนไหนคับ ผมจำไม่ได้จริงๆ มังงะเคยอ่านนานมากแล
pantip
-โกคูฟื้นคืนชีพขึ้นมาได้ด้วยกระสุนพลังงานที่ปล่อยไปเมื่อตอนที่แล้วลอยตกกลับมาสู่ร่างตนเอง -สรุปคือคนที่จ้างฮิตมาฆ่าโกคูก็คือตัวของโกคูนั้นเอง(จ้างฮิตมาฆ่าตนเองเพื่อต่อสู้ฮิตโดยเฉพาะใช้พลังอย่างเต็มที่
pantip
รู้สึกพึ่งออก eng ทำไมอ่านแล้วมันส์กว่าเมะเนี่ย Black เจอ โกคู เบจิต้าครั้งแรกงงว่าทำไมทั้งคู่น่าจะตายไปแล้ว โกคูรู้ว่า Black เป็นซามัสที่สลับร่าง เบจิต้าแปลงเป็น SSj2 เข้าสู้Black SSj2 เบจิต้าสู้ได้เ
akibatan
ในงาน Jump Festa ที่ผ่านมา ได้มีการประกาศเนื้อเรื่อง Arc ใหม่ของ Dragon Ball Super ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยภาพโปรโมทศึกนี้เราจะพบตัวละครเก่ามากมาย รวมถึงการปรากฏตัวครั้งแรกในรอบหลายปี
pantip
-ครึ่งตอนแรกเป็นเรื่องชองโกคูหวาดระแวงว่าจะมีใครมาฆ่าตนจึงจับฝึกจับสัมผัสพลังทั้งวัน ผลก็คือ โกตูเสียสมาธิกับสิ่งรอบข้าง *โกคูกินข้าวที่ละเมล็ด *หลบหมัดบลูม่า *หลับตาเดินไปสถานที่ต่างเช่น โรงภาพยนตร์
pantip
เป็นภาพจากงาน Jump Festa นะครับอาจจะไม่ชัดเท่าไร บทใหม่นี้จะเริ่มตอนที่ 77 วันที่5 ก.พ. ปีหน้า และจะมีการเปลี่ยนเพลง Openning ใหม่ด้วย
pantip
ศึกชิงจ้าวจักรวาล !!! ถ้าตัดโกเท็นกับทรั๊งค์ออก กลุ่มนี้คงเก่งสุดในโลกแล้วสินะ ...คาดว่าหยำฉายังไม่ฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่ได้จากการแข่งเบสบอล ผู้เฒ่าเต่าเลยมาแทน 555+ ปล. ตอนแรกดูผ่านๆ เห็นโกฮังเป็นหยำ
pantip
เปิดเรื่องมา Champa หาเรื่องท้าบิลแข่งเบสบอลเพียงเพื่อหาข้ออ้างจะหาอะไรกิน แต่ Vedos เล่นบทเจ้าแม่ S พูดให้ Champa ตั้งใจแข่งโดยบอกว่าออกกำลังกายเสร็จแล้วกิน จะอร่อยมาก Vegeta กับ Goten ไปอยู่ทีมจักรว
pantip
-ตอนนี้ไม่มีอะไรมากเป็นการเล่นเบสบอลระหว่างทีมจักรวาลที่6กับ7 ซึ่งเกิดจากการที่แชมป้าท้าบีรัสเล่นเบสบอลนั้นเอง(ที่จริงแชมป้าต้องการหาข้ออ้างแอบกินอาหารอร่อยที่ดาวโลกของจักรวาล7 แต่วาดอสบอกว่าถ้าเบสบอล
pantip
คือ ได้ดูภาคนี้ ถึงตอน ล่าสุด (68หรือ69 เนี่ยครับ) และได้กลับไปดู ภาคเก่า ที่สู้กับ ฟรีซเซอร์, เซล ,บู รู้สึกว่า การสู้กันตอนนั้น ระดับพลังมันสามารถทำลายโลกได้ง่ายๆเลย แต่นี่ซุปเปอร์ไซย่าบลู พลังมากกว

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล