Dragon Ball Super
(การ์ตูน)

รวมข่าว Dragon Ball Super

pantip
มีถ่ายวีดีโอเปิดตัว ด้วย พี่แกไม่เครียดกันเลยใช่มั้ยเนี่ย ลุงโกวาส ก็เอากับเขาด้วย มาดูความสดใสน่ารักกัน
pantip
พอดีนั่งฟัง open จากดราก้อนบอลเพลินๆ เลยย้อนกลับไปฟังเพลง open สมัยเกมส์ Budokai 3 เพราะส่วนตัวชอบเพลงนี้มากและฉาก open ยังเข้ากับเนื้อเพลงและจังหวะเป็นอย่างดี ก็เลยคิดเล่นๆว่าถ้ามีคนเอาเพลงนี้มาทำเป็
pantip
หลังจากรอๆๆๆๆๆ รอมานานตั้งแต่ดราก้อนบอลแซดภาคบู ในที่สุดโกฮังก็ได้กลับมามีบทเด่นอีกครั้ง พร้อมกับฉากต่อสู้แบบเต็มๆ ระหว่างโกคู Vs โกฮังครั้งแรก โดยส่วนตัวผมมองว่าร่างอัลติเมทของโกฮังยังไม่น่าจะสู้สูสี
akibatan
ที่ญี่ปุ่นตอนนี้กำลังเป็นช่วงที่กีฬา Baseball หนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมอย่างมากเข้าสู่ช่วงการแข่งขันในฤดูใบไม้ผลิแล้ว และเป็นประจำที่ทีมเบสบอลชื่อดังจะทำแคมเปญร่วมกับการ์ตูนชื่อดัง ซึ่งปกติแล้วจะแบ่งเป็นสองแบบคือ ไม่เข้มก็โมเอะไปเลย
pantip
บูลม่าก็สวยขึ้น วีเดลก็สวยขึ้น(แต่บุคลิกเปลี่ยนไปจนผมแทบจำไม่ได้) คนอื่นๆก็สวยขึ้น ตัวละครใหม่ๆที่เป็นสาวๆนี่ชอบมาก คนที่มาหาเท็นชินฮังที่เหมือนจี้จี้ส๊วยสวย คาลิฟูร่ากับโบรลี่สาวก็สวย โอยยยย กระทู้ระ
pantip
https://www.youtube.com/watch?v=fLBaMtjtJVw ตามนี้เลยครับยังไม่ยืนยันเเต่ 91-92 มียืนยันมาเเล้วรอ 93 ซึ่งเกิดมันจริงขึ้นมาเมื่อไหร่จะเป็นอะไรที่สุดๆเนื่องจาก Frieza นั้นเก่งพอกับร่างบลูเต็มพลังหรืออาจ
pantip
หลายท่านคงทราบข่าวนี้กันดีอยู่แล้ว ถือว่ามาย้ำอีกครั้งละกันนะครับ Dragon Ball Superฉบับพากย์ไทยกำลังจะมาแล้วในวันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ (7 พ.ค.) โดยจะฉายทุกวันอาทิตย์ 9.30 น. ทางช่อง TNT เลข90 (ทีวีใครไม่
pantip
ศักยภาพของร่างมันนี่ ไปถึงขั้นโกลเด้นเซล หรือ เซลบลู ได้เลยนะ ล่าสุด 17 สามารถเพิ่มพลังได้ แสดงว่า เซลร่างแรกก็ไม่มีลิมิตเหมือนกัน ดร.เกโร่ คงไม่บ้าสร้างเหยื่อให้มีพลังมากกว่านักล่าแน่นอน ถ้าคืนชีพได้
pantip
https://m.facebook.com/media/set/?set=a.244606752674423.1073741842.165433823925050&type=3 เผื่อว่าใครอยากอ่านก่อนที่จะมีผู้ใจดีแปลเป็นภาษาไทย (oremanga) เร็วๆ นี้ เครดิต : fb Dragon Ball All Day ป
pantip
สงสัยแกคงตอบข้อสงสัยเรื่องพลังให้หายข้องใจแฟนๆ หลักๆคือ - เบจิโต้บลู เก่งกว่าท่านบิลแล้ว - ซามัสยังไม่ใช่ไคโอชิน รวมร่างได้ 1 ชม เครดิต https://web.facebook.com/dbth.fanclub/?hc_ref=NEWSFEED&fref=

การ์ตูน Toriyama Akira