Dragon Ball Super
(การ์ตูน)

รวมข่าว Dragon Ball Super

pantip
Dragon Ball Super มีทำเป็นมังงะรวมเล่มป่ะครับ
pantip
1. สงสัยเรื่องบูว่าหลับสนิทขนาดนั้นวิสหรือท่านบิลปลุกไม่ได้เลยหรือ 2. ศึกจักรวาลแต่วิส ท่านบิลดูชิลมาก ตั้งแต่ในการหาสมาชิกที่เก่งๆ ล่ะ คือ ทั้งจักรวาลมาโฟกัสสมาชิกแค่โลกเท่านั้นเอง 3. เสียดาย ยามูฉา
pantip
สงสัยครับทำไมชาวไซย่าจักรวาลที่ 6 ถึงไม่มีหางกันครับ ทั้งคาเบะ คาลิฟูร่า เกล ไม่มีหางซักคน
pantip
- โกคูกับซามัสยังคงสู้กันอยู่ - โกคูใช้ท่าฮาไึคแบบบิลล์ได้ด้วยพลังจากร่างบลู และบิลล์ไม่ให้ใช้โดยพละการ - ซามัสที่โดนพลังฮาไคไปครึ่งตัวได้เปิดช่องมิติคว้าตัวไมมาบังไว้ และฟื้นฟูร่างกายกลับคืนสภาพเดิม
pantip
ตกลงไม่มี NTR แล้วสินะ ภาพ ED ก็เปลี่ยนจากบูเป็นฟรีซเซอร์ไปล่ะ แบบนี้ดูท่าจิเรนจะไม่ใช่บอสใหญ่ซะล่ะมั้ง อิ อิ
pantip
ดูแล้วมาคุยกัน [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้จก.4 วางแผนฆ่าพี่ตู้เย็น ปู่มาฝึกวิชารำลึกความหลังตอนหนุ่ม ๆ หน่อย รับพี่ 17 มาแล้ววว.. ไปรับพี่ตู้เย็นมาแล้ว ขอแลกกันคนละดอก ให้หายคิดถึงหน่อย ตอนหน
pantip
ตามที่ทุกคนเคยทราบมา ถ้ายังจำกันได้สมัยโกคูกลับมาจากโลกวิญญาณ ที่แม่เฒ่าพามา 1 วัน ถ้าหากใช้พลังมาก เวลาที่คงเหลืออยู่ในโลกก็จะน้อยลง แล้วตัดมาที่ฟรีสเซอร์ คิดว่าจะอยุ่ได้กี่ ชม ร่างทองเลยนะนั่น หรือว
pantip
เพราะพวกนี้มันก็มีสเกลพลังที่เกรียนพอๆกัน ท่านเซ็นโอที่เป็นราชาแห่งทุกสรรพสิ่ง ที่สามารถทำลายหรือสร้างจักรวาลได้ตามใจชอบอย่างไม่ยากเย็น บวกกับนิสัยซุกซนที่สามารถสร้างความซวยให้จักรวาลได้ กับเหล่าเทพอา
pantip
ตอนที่ 95 :โกคูและฟรีเซอร์ร่วมมือ กับดักของจักรวาลที่ 4 อันลึกลับ จักรวาลที่ 9 กำลังหมายตาฟรีซเซอร์ให้ฟรีเซอร์มาเป็นนักสู้ในจักรวาลได้มุ่งหน้าไปที่โลกของจักรวาลที่ 7 โกคูและฟรีซเซอร์จึงต้องลำบากกับการ
pantip
ดูถึงตอนล่าสุด สรุป บูอ้วนหลับตายสองเดือนซะงั้น โกคูตกลงจะชุปชีวิต ฟริสเซอร์ แต่ฟริสเซอร์มีข้อแม้ข้อนึง เข้าอีหรอบนี้ ในรูปที่เฉลยมาตอนแรกที่มีจอมมารบูนี้คือการหักมุมใช่ไหมเนี้ย ส่วนตัวผมละเสียดาย อยา

การ์ตูน Toriyama Akira