Dynasty Warriors 9
(เกม)

รวมข่าว Dynasty Warriors 9

pantip
ตอนที่ได้ยินว่าหน้าตาเปลี่ยนไปตามช่วงเวลานี่ คิดถึงแม่นางสองเกี้ยวก่อนเลย พอเห็นถือว่าแล้วดีงามเลย สาววุยก๊ก ยังไม่มา สาวจ๊กก๊ก ยังไม่มา สาวจิ้นก๊ก ยังไม่มา สาวง่อก๊ก มาแล้ว 3 ราย ไต้เกี้ยว ดูสวยงามขึ
notebookspec
KOEI Tecmo ในตอนนี้นั้นได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยว่า เกม DYNASTY WARRIORS 9 จะลงให้กับ PC อย่างแน่นอน แถมยังได้เปิดเผยสถานที่ใหม่ๆที่จะพาผู้เล่นไปสู่แผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ รวมไปถึงมีการออกแบบตัวละครใหม่ให้เท่กว่าเดิม RSS Tag: Dynasty Warriors,Dynasty Warriors 9,Game 2017
beartai
เกม Dynasty Warriors 9 ไม่เอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะ PS4 แต่ออกบน XboxOne และ PC ด้วย
beartai
มาแล้วตัวอย่างใหม่เกม Dynasty Warriors 9 ที่เป็นเกมโลกอิสระ
beartai
Dynasty Warriors 9 จะรองรับความละเอียด 4K บน PS4 Pro
blognone
ล่าสุด Koei Tecmo ได้เปิดตัวเว็บไซต์ของเกม Dynasty Warriors 9 อย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งบนเว็บไซต์ได้มีตัวเลือกภาษาอังกฤษอยู่ด้วย เป็นการยืนยันว่าเกมนี้จะมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษเหมือนที่ผ่าน ๆ มาภายในเว็บไซต์ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพลย์ พร้อมกับคำแนะนำตัวละครทั้ง 4 ตัว และสกรีนช็อตต่าง ๆก่อนหน้านี้เคยมีรายละเอียดหลุดออกมาว่าจะเปลี่ยนเป็นเกม open world แบบเต็มตัว แทนที่จะแบ่งออกเป็นฉาก ๆ เหมือนที่ผ่านมา ในภาคนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องด้วยการทำภารกิจต่าง ๆ แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ Critical Mission และ Regular MissionsCritical Missions คือภารกิจหลักที่ทำให้เนื้อเรื่องของตัวละครที่เราเล่นเดินหน้าต่อไป ส่วน Regular Missions เป็นภารกิจรองที่มีกระจายอยู่ตามทั่วภูมิภาคต่าง ๆ บาง Regular Missions จะส่งผลต่อความเป็นไปของ Critical Missions และความสัมพันธ์ของตัวละครด้วยการสู้รบต่าง ๆ จะมีกลยุทธ์และชั้นเชิงที่หลากหลายมากขึ้น มีตั้งแต่การ “จู่โจมซึ่ง ๆ หน้า” “จู่โจมแบบฉับพลันจากที่สูง” ไปจนถึงการ “ลอบโจมตีตอนกลางคืน” และอื่น ๆ อีกมากมายสภาพแวดล้อมต่าง ๆ จะเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลและเวลาในเกม ทำให้เราสามารถเลือกโจมตีในช่วงฝนตกหรือช่วงกลางคืน เพื่อเอาความได้เปรียบด้านทัศนวิสัยได้การเดินทางภายในเกมจะเดินทางด้วยม้าเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีระบบ fast travel ที่ให้เราเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ที่เคยผ่านมาแล้วได้ทันทีเช่นกันในปัจจุบันมีแพลตฟอร์มที่ยืนยันแล้วคือ PlayStation 4 เท่านั้นที่มา – DualshockersTopics: Dynasty WarriorsGamesKoei Tecmo
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดภาพใหม่แบบชัดๆมาให้ชมแล้ว
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดภาพแรกมาให้ชมแล้ว
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดข้อมูลแรกออกมาให้ชมแล้ว
blognone
Dynasty Warriors เกม hack and slash ที่อ้างอิงเนื้อเรื่องจากวรรณกรรมจีนเรื่องสามก๊ก ล่าสุดประกาศภาค 9 ออกมาแล้วโปรดิวเซอร์อากิฮิโระ ซูซูกิ บรรยายภาคนี้ไว้ว่าเป็นการ “เกิดใหม่” ของซีรีส์ Dynasty Warrior โดยทางผู้พัฒนา Omega Force มีเป้าหมายให้ภาค 9 กลายเป็น Open World ด้วยการนำผืนแผ่นดินจีนทั้งหมด มารวมกันอยู่ในแมพเดียวตัวละครจากภาค 8 ทั้ง 83 คน จะปรากฏในภาคนี้ครบถ้วนทุกตัวละคร พร้อมกับมีตัวละครใหม่เพิ่มขึ้นมาบางส่วนด้วย เป็นที่แน่นอนว่าตัวละครใหม่ที่เพิ่มเข้ามาจะอ้างอิงมาจากวรรณกรรมสามก๊ก โดยหนึ่งในนั้นก็คือ จิวฉอง (Zhou Cang) อดีตโจรโพกผ้าเหลือง ผู้สวามิภักดิ์กับกวนอูในภายหลังยังไม่มีการประกาศแพลตฟอร์มและวันวางจำหน่ายที่มา – GameSpot, Siliconeraเทรลเลอร์ภาค 9 (โลโก้ที่เห็นเป็นเลข 8 เพราะเวอร์ชันญี่ปุ่นจะนับตามหลังเวอร์ชันตะวันตก 1 ภาค)Topics: Dynasty WarriorsGamesKoei Tecmo

เกม Koei Tecmo