Dynasty Warriors 9
(เกม)

รวมข่าว Dynasty Warriors 9

pantip
ของเก่า https://pantip.com/topic/36758955 ความจริงมันอัพเดทเป็นประจำนั่นแหละ แต่ตัวผู้ชายเราไม่สน ตอนแรกกะว่ารอให้เยอะก่อนค่อยลง แต่ขวัญใจแม่นางเตียวซีมาพอดีเลยรีบลง รอบนี้เรียกว่ารอบศรีภรรยาเจ้าก๊กเร
pantip
ตอนที่ได้ยินว่าหน้าตาเปลี่ยนไปตามช่วงเวลานี่ คิดถึงแม่นางสองเกี้ยวก่อนเลย พอเห็นถือว่าแล้วดีงามเลย สาววุยก๊ก ยังไม่มา สาวจ๊กก๊ก ยังไม่มา สาวจิ้นก๊ก ยังไม่มา สาวง่อก๊ก มาแล้ว 3 ราย ไต้เกี้ยว ดูสวยงามขึ
notebookspec
KOEI Tecmo ในตอนนี้นั้นได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรียบร้อยว่า เกม DYNASTY WARRIORS 9 จะลงให้กับ PC อย่างแน่นอน แถมยังได้เปิดเผยสถานที่ใหม่ๆที่จะพาผู้เล่นไปสู่แผ่นดินจีนอันกว้างใหญ่ รวมไปถึงมีการออกแบบตัวละครใหม่ให้เท่กว่าเดิม RSS Tag: Dynasty Warriors,Dynasty Warriors 9,Game 2017
beartai
เกม Dynasty Warriors 9 ไม่เอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะ PS4 แต่ออกบน XboxOne และ PC ด้วย
beartai
มาแล้วตัวอย่างใหม่เกม Dynasty Warriors 9 ที่เป็นเกมโลกอิสระ
beartai
Dynasty Warriors 9 จะรองรับความละเอียด 4K บน PS4 Pro
blognone
ล่าสุด Koei Tecmo ได้เปิดตัวเว็บไซต์ของเกม Dynasty Warriors 9 อย่างเป็นทางการออกมา ซึ่งบนเว็บไซต์ได้มีตัวเลือกภาษาอังกฤษอยู่ด้วย เป็นการยืนยันว่าเกมนี้จะมีเวอร์ชันภาษาอังกฤษเหมือนที่ผ่าน ๆ มาภายในเว็บไซต์ได้มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมเพลย์ พร้อมกับคำแนะนำตัวละครทั้ง 4 ตัว และสกรีนช็อตต่าง ๆก่อนหน้านี้เคยมีรายละเอียดหลุดออกมาว่าจะเปลี่ยนเป็นเกม open world แบบเต็มตัว แทนที่จะแบ่งออกเป็นฉาก ๆ เหมือนที่ผ่านมา ในภาคนี้จะดำเนินเนื้อเรื่องด้วยการทำภารกิจต่าง ๆ แบ่งออกได้เป็น 2 ประเภทคือ Critical Mission และ Regular MissionsCritical Missions คือภารกิจหลักที่ทำให้เนื้อเรื่องของตัวละครที่เราเล่นเดินหน้าต่อไป ส่วน Regular Missions เป็นภารกิจรองที่มีกระจายอยู่ตามทั่วภูมิภาคต่าง ๆ บาง Regular Missions จะส่งผลต่อความเป็นไปของ Critical Missions และความสัมพันธ์ของตัวละครด้วยการสู้รบต่าง ๆ จะมีกลยุทธ์และชั้นเชิงที่หลากหลายมากขึ้น มีตั้งแต่การ “จู่โจมซึ่ง ๆ หน้า” “จู่โจมแบบฉับพลันจากที่สูง” ไปจนถึงการ “ลอบโจมตีตอนกลางคืน” และอื่น ๆ อีกมากมายสภาพแวดล้อมต่าง ๆ จะเปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาลและเวลาในเกม ทำให้เราสามารถเลือกโจมตีในช่วงฝนตกหรือช่วงกลางคืน เพื่อเอาความได้เปรียบด้านทัศนวิสัยได้การเดินทางภายในเกมจะเดินทางด้วยม้าเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มีระบบ fast travel ที่ให้เราเดินทางไปสถานที่ต่าง ๆ ที่เคยผ่านมาแล้วได้ทันทีเช่นกันในปัจจุบันมีแพลตฟอร์มที่ยืนยันแล้วคือ PlayStation 4 เท่านั้นที่มา – DualshockersTopics: Dynasty WarriorsGamesKoei Tecmo
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดภาพใหม่แบบชัดๆมาให้ชมแล้ว
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดภาพแรกมาให้ชมแล้ว
beartai
Dynasty Warriors 9 เปิดข้อมูลแรกออกมาให้ชมแล้ว

เกม Koei Tecmo