Final Fantasy VII Remake
(เกม)

รวมข่าว Final Fantasy VII Remake

beartai
เกม Final Fantasy 7 Remake จะมาแบบแอ็คชั่นนะ
pantip
ถือเป็นความเคลื่อนไหวล่าสุดแล้วกับ Final Fantasy VII Remake เมื่อนิตยสาร Dengeki PlayStation ได้สัมภาษณ์คุณ Yoshinori Kitase ถึงความคืบหน้าของตัวเกม โดยคุณ Kitase ได้กล่าวว่า "Final Fantasy VII R
beartai
Final Fantasy 7 Remake ประกาศความคืบหน้าของการสร้างแล้ว
beartai
มาชมภาพใหม่จากเกม Final Fantasy 7 Remake และ Kingdom Hearts 3 กัน
beartai
Kingdom Hearts 3 และ Final Fantasy 7 Remake ปล่อยภาพใหม่มาให้ชมแล้ว
beartai
มาดูความคืบหน้าเกม Final Fantasy 7 Remake และ Kingdom Hearts 3 กัน
blognone
จากบทสัมภาษณ์ล่าสุดจากนิตยสารเกม Dengeki PlayStation นาย Tetsuya Nomura และ Yishinori Kitase ทีมผู้ผลิตเกม Final Fantasy VII Remake ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมเกี่่ยวกับตัวเกม และได้ยืนยันว่าตัวเกมทั้งหมด 100% จะมีการพากย์เสียง แม้กระทั่งในฉากที่ไม่บังคับ หรือฉากที่ผู้เล่นบางคนอาจจะไม่มีวันได้เห็น เช่น ฉากออกเดทกับตัวละครในทีมผู้เล่น (ที่เลือกได้เพียงคนเดียว) หรือฉากซ่อง Honey Bee Innทั้งนี้ ทางทีมงานผู้ผลิตเกมได้ตัดสินใจเลือกผู้พากย์ให้กับตัวละคนบางตัวแล้ว ซึ่งส่วนมากเป็นทีมเดิมที่เคยให้เสียงตัวละครใน Final Fantasy VII: Advent Childrenสำหรับข้อมูลอื่น ๆ ทางทีมงานไม่ได้เปิดเผยว่าเกม Final Fantasy VII Remake นี้จะเป็นเกมแบบ Open-world หรือ Sandbox แต่ Kitase ยืนยันว่าการเปลี่ยนแปลงจาก Final Fantasy VII มาสู่ภาพ Remake นี้จะถูกพิจารณาอย่างละเอียด และจะนำเทคโนโลยีล่าสุดมาใช้ในทุกขั้นตอน และในส่วนของมินิเกมต่าง ๆ ทางทีมงานจะจัดให้กับผู้เล่นอย่างแน่นอนส่วนในเรื่องของวันวางจำหน่าย Nomura บอกแค่ว่า "โดยส่วนตัวแล้ว ผมอยากให้รอเกม Kingdom Hearts HD 2.8 และ World of Final Fantasy ในปี 2016 ก่อน"ที่มา - PC Gamer Final Fantasy, Square Enix, Games
blognone
จากข่าวที่ Square Enix จะแยกขาย Final Fantasy VII Remake เป็นตอนๆ นั้น ล่าสุดมีการระบุจากนิตยสาร Famitsu ว่าเนื้อเรื่องส่วนแรกของ Final Fantasy VII Remake นั้นเขียนเสร็จสมบูรณ์แล้วโดยเนื้อเรื่องส่วนแรกจะกล่าวถึงช่วงที่ Cloud ผันตัวเข้าร่วมขบวนการต่อต้าน AVALANCHE เพื่อหาความจริงในส่วนที่มืดที่สุดของ Shinra Company แต่ที่ยังไม่ถูกกล่าวคือเนื้อเรื่องในส่วนแรกจะสิ้นสุด ณ ช่วงไหนของตัวเกมในส่วนแรกของภาคเก่ากันแน่ในส่วนของรายละเอียดอื่นๆ ตามที่ Famitsu ระบุมานั้น มีการเผยคร่าวๆ ว่า เสียงพากย์หลักของเกมภาคนี้จะใช้นักพากย์เก่าของภาพยนตร์ Advent Children มาพากย์เสียงในเกมนี้ทั้งหมด ยกเว้น Red XIII ที่ยังหาคนพากย์ไม่ได้, ระบบ Limit Break จะถูกเปลี่ยนจากเวอร์ชันเก่าพอสมควร แต่ยังไม่กำหนดแนวทางว่าเป็นอย่างไร และที่สำคัญคือทีม VII Remake ยังไม่ได้มองไปถึงเรื่อง Online และ Co-op Play แต่อย่างใดที่สำคัญที่สุดคือทีม VII Remake ได้กำหนด จำนวนเกมที่จะแยกขาย พร้อมกำหนดการวางจำหน่ายเอาไว้ครบแล้ว แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากแผนยังไม่คงที่ครับที่มา - Gematsuความเห็นของผู้เขียน - ผู้เขียนมองว่า เกมภาคแรกน่าจะสิ้นสุดเนื้อเรื่องช่วงที่ Cloud, Barret และ Tifa สามารถช่วย Aeris ออกมาได้สำเร็จด้วยความช่วยเหลือจาก Red XIII และพากันหลบหนีออกจาก Midgar ซึ่งแต่เดิมแล้วเนื้อเรื่องช่วงนี้ก็ยาวพอสมควร และเมื่อเทียบความยาวของเกมใหม่ๆ แล้ว เนื้อเรื่องส่วนนี้น่าจะเป็นส่วนที่เหมาะสมที่สุดครับ Final Fantasy, Games, Square Enix
notebookspec
ย้อนกลับไปในสมัยที่ Sony ปล่อยเครื่องเกมของตัวเองที่ใช้สื่อเป็น CD เครื่องแรกออกมาอย่าง PlayStation นั้น มีอยู่เกมหนึ่งครับที่ทำให้ทุกคนลงทุนซื้อเครื่องที่ราคาค่อนข้างแพง และลงทุนอดหลับอดนอนข้ามวัน RSS Tag: Final Fantasy,Final Fantasy 7,เกม 2016,เกมใหม่
techxcite
Game อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite เมื่อช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาหนึ่งในคลิปวิดีโอที่เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าเกมเมอร์นั้นก็คงจะหนีไม่พ้นคลิปวิดีโอเกมส์เพลย์แรกของ Final Fnatasy VII Remake เวอร์ชั่นรีเมคใหม่โดยค่าย Square Enix ที่ได้รับการเปิดเผยไปในงานแถลงข่าว Playstation Experience ที่ผ่านมา ซึ่งจากที่ได้ชมมานั้นก็ต้องบอกเลยว่ากลับมาคราวนี้ Final Fantasy VII Remake ทำออกมาได้อลังการงานสร้างดีทีเดียวทั้งในส่วนของตัวละครและกราฟฟิคภายในเกมส์ ซึ่งส่วนหนึ่งนั้นก็เป็นเพราะตัวเกมส์นั้นได้รับการพัฒนาบนเอนจิ้น Unreal Engine 4 ของบริษัท Epic Games นั่นเอง

อื่นๆ