Gintama
(การ์ตูน)

รวมข่าว Gintama

pantip
ไม่ได้ตามนานมากตั้งแต่จบสังหารโชกุนและกำลังเริ่มทำสงครามกับชาวสวรรค์เห็นว่าเนื้อหาเข้มข้นมากอยากจะหวังบทเท่ๆจากไอ่คนเนี้ยอ่ะไอ่คนแบบนี้มีแต่บทบ้าๆมานานจะได้เป็นผู้เป็นคนขึ้นมาได้บ้าง
pantip
สวัสดีค่า พอดีเราพึ่งติดตามกินทามะได้ไม่นาน อยู่ๆก็เกิดสงสัยขึ้นมาเลยมาตั้งกระทู้ถามค่ะ ทำไมคุณกินถึงเรียกเพื่อนเก่าตัวเองด้วยนามสกุลล่ะคะ? ทั้งๆที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก ร่วมรบด้วยกันมา อย่าง คาซึระ โค
akibatan
ในระหว่างที่แฟน ๆ ชาวญี่ปุ่นกำลังรอคอยการเข้าฉายโรงภาพยนตร์ของ Gintama ฉบับ live action ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้นั้น ก็มีการเตรียมจัดงานเดินสายโปรโมตต่าง ๆ ซึ่งล่าสุดนี้ ทางเว็บไซต์ weban.jp ได้ประกาศรับสมัครเฟ้นหา
akibatan
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนที่ได้ถ […]
akibatan
ใครเป็นแฟน ๆ Gintama อ่านข่าวนี้อาจต้องทุบกระปุกเงินไปญี่ปุ่นโดยเร็ว เพราะว่าโรงเรม Sunshine City Prince ที่ Ikebukuro ใน Tokyo ได้มีการร่วมมือกับการ์ตูนสุดฮิต Gintama จัดห้องพักแบบพิเศษขึ้นมา
pantip
มีใครพอรู้มั้งมั้ยครับ อีก กี่เดือน กี่ปี gintama ss 9 จะมา ss 8 จบโคตรค้าง
akibatan
หลังจากเปิดเผยตัวนักแสดงให้เห็นกันไปแล้ว ครั้งนี้ก็มีภาพจากเบื้องหลังมาให้เห็นบ้าง สำหรับภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Gintama ในระหว่างการถ่ายทำที่จังหวัด Ibaraki เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยในภาพชุดนี้จะได้เห็นสามนักแสดงหลักของเรื่อง
pantip
คือผมชอบ GTO มาก เป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่ดูแล้วฮามาก เห็นเขาว่ากันว่า Gintama ฮาจนน้ำตาเล็ด นี่มันฮาเท่า GTO ไหมครับ ?
akibatan
เว็บไซต์ทางการของภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง Gintama ซึ่งดัดแปลงจากมังงะสุดฮิตของอาจารย์ Sorachi Hideaki ได้อัพเดทภาพโปสเตอร์ของตัวละครหลักอีก 3 คน กลุ่ม Shinsengumi ที่เป็นกลุ่มตัวละครสำคัญอีกกลุ่มหนึ่งในเรื่อง
pantip
แวะมาลงรูปนิดหน่อยค่ะ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ขนมาหมดเรื่องรึยังเนี่ย ช่วงนี้ตามห่างๆ แต่นี่เหมือนยังไม่ถึงคิวทัพยาโตะอีกกองพลสินะ อุซึโระคงกระดิกเท้ารอแย่แล้วเนี่ย เมื่อไหร่จะถึงคิวตู 55

การ์ตูน Sorachi Hideaki