Gintama
(การ์ตูน)

รวมข่าว Gintama

akibatan
จากการ์ตูนใน Shonen Jump สุดฮาและแสนซีเรียส ล้อเลียนสารพัดตั้งแต่การ์ตูนในค่ายเดียวกัน ข้ามค่าย ไปจนถึงบุคคลและเหตุการณ์จริง ที่อยู่คู่กับนิตยสาร Shonen Jump มาอย่างยาวนาน คราวนี้ได้กลับมาสร้างเสียงฮาและหยาดน้ำตา
akibatan
หลังจากที่ฉายไปแล้วเมื่อวันที่ 14 กรกฏาคม 2017 ที่ผ่านมาสำหรับ Gintama ฉบับภาพยนตร์คนแสดง หรือในชื่อไทย "ซามูไร เพี้ยนสารพัด" นับถึงวันที่ 26 กรกฏาคม 2017 ก็สิริฉายมาแล้ว 11 วันและภาพยนตร์ก็ได้รับความนิยม
akibatan
ฮั่นแน่ คิดว่าคลิกเบทล่ะสิ ก็ไม่อยากสปอยล์คนอ่านนี่นา ข้อความตรงนี้มันมองเห็นได้ตอนแปะลิงก์แชร์ข่าวใน social นะเฮ้ย เกรงใจคนยังไม่ได้ดูหนังบ้าง กดอ่านซะดี ๆ
pantip
ในที่สุด ทั้งสองหน่อ บันไซ และทาเคชิ ก็ไปจนได้ (จะมีฟื้นมาไหมนี่) ตอนแรกดูฉากตายดูง่ายๆ เหมือนไม่สำคัญเลย พออ่านถึงหน้าสุดท้าย เห็นการปูเรื่องได้ดีมากๆ สำหรับชินสุเกะ จริงๆ และการปรากฏตัวที่เท่สุดๆ ขอ
pantip
ให้เสียงภาษาไทยโดย.............
akibatan
เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ Gintama ได้ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆ เมื่ออนิเมะที่ดัดแปลงจากผลงานมังงะของอาจารย์ Sorachi Hideaki ชิ้นนี้กำลังจะกลับมาฉายอีกครั้งในเดือนตุลาคม ปี 2017 ที่ช่อง Tokyo TV
pantip
ช่วงนี้ไม่เห็นคุณ Karin มาตั้งเลย หาเพื่อนคุยหลังอ่านครับ เริ่มเคลียร์ฝั่ง ทากาสุงิแล้ว ทั้งทาเคชิ และบันไซ เสียดาย บันไซอะ เป็นคนที่ชอบคนหนึ่งเลย
akibatan
dTV บริการชมภาพยนตร์ผ่าน Streaming ของญี่ปุ่นได้ปล่อยตัวอย่างของ Gintama -Mitsuba-hen- ซึ่งเป็นซีรีส์ขนาดสั้นที่จะฉายบนอินเตอร์เน็ตเพื่อเป็นการโหมโรงก่อนฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่ใกล้จะฉายเต็มที
akibatan
น่าจะเป็นภาพยนตร์คนแสดงจากมังงะที่แฟนๆ ให้ความคาดหวังกันไม่น้อย สำหรับ Gintama จากผลงานมังงะของอาจารย์ Sarachi Hideaki ซึ่งล่าสุดที่เว็บไซต์หลักของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ความยาวนาทีกว่าๆ
akibatan
เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากการ์ตูนและน่าจับตามองที่สุดในปีนี้ สำหรับ Gintama ผลงานมังงะของอาจารย์ Sorachi Hideaki ซึ่งแฟน ๆ หลายคนก็คาดหวังถึงความมันส์และมุกตลกสุดบั่นทอนที่ผสมผสานอย่างลงตัว

การ์ตูน Sorachi Hideaki