HTC 11
(มือถือ)

รวมข่าว HTC 11

techmoblog
หลังจากที่เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา HTC ได้เดินหน้ารุกตลาดด้วยการเผยโฉมสมาร์ทโฟนตระกูล U Series รุ่นใหม่อย่าง HTC U Ultra และ U Play ที่มาพร้อมกับสเปกแบบจัดเต็ม บนตัวเครื่องที่ครอบทับด้วยกระจก Sapphire Glass ทำให้มีความเงางามสูง และป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่ทว่า สมาร์ทโฟน 2 รุ่นด้านต้นอาจไม่ใช่มือถือเรือธงที่หลายฝ่ายเฝ้ารอกันเท่าไหร่นัก เพราะยังมีผู้ใช้งานอีกบางส่วน ต้องการให้บริษัทสานต่อความสำเร็จจาก HTC 10 ด้วยการเผยโฉม HTC 11 มากกว่า ซึ่งล่าสุดก็ดูเหมือนว่าภายในเร็วๆ นี้เราอาจได้เห็นมือถือรุ่นดังกล่าวก็เป็นได้ หลังทาง HTC ได้ประกาศเตรียมเผยโฉมของใหม่ ที่มาพร้อมกับค (Read More...)
droidsans
หลังจาก HTC เพิ่งเปิดตัวมือถือตระกูล U series ไป 2 รุ่นคือ U Ultra และ U Play โดยตัว U Ultra นั้นใช้ชิปเซต Snapdragon 821 ทำให้หลายคนคิดไปว่ามันคือเรือธงของ HTC สำหรับปีนี้ และทาง HTC ก็ได้ออกมาปฏิเสธในเวลาต่อมา ล่าสุดตอนนี้มีข้อมูลสเปกของ HTC 11 มือถือเรือธงประจำปี 2017 ที่แท้จริงหลุดออกมาแล้วครับ โดยจะมาพร้อม Snapdragon 835 และ RAM 6GB เลยทีเดียววันนี้มีภาพหน้าจอ About Phone ของมือถือที่คาดว่าจะเป็น HTC 11 หลุดออกมาในอินเตอร์เน็ต โดยจากหน้าจอเผยให้เห็นข้อมูลหลายอย่างของมือถือรุ่นนี้เลยครับ ขอสรุปสิ่งที่เห็นไว้ดังนี้CPU: Qualcomm MSM8998Pro Snapdragon 835หน้าจอ: ความละเอียด 1556 x 2550 (อันนี้แปลก)RAM: 6GBROM: 128GBOS: Android Nougat 7.12 (อันนี้ก็แปลก) พร้อม HTC Sense 9 ก็ประมาณนี้นะครับวำหรับข้อมูลของ HTC 11 หลายอย่างก็ดูเข้าเค้า แต่บางอย่างดูมีกลิ่นตุๆเหมือนจะ fake ขึ้นมา และเราก็ไม่มีแววจะได้รู้ความจริงเร็วๆนี้ซะด้วย เพราะ HTC ไม่ได้ไปร่วมงาน MWC 2017 เพื่อเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แต่อย่างใดครับ ที่มา: GSMArena
techmoblog
เมื่อช่วงปีที่ผ่านมา เคยมีรายงานว่าทางค่าย HTC แบรนด์สมาร์ทโฟนจากไต้หวันได้กำลังพัฒนามือถือระดับ "เรือธง" อยู่หลายรุ่นด้วยกัน และจะมีการเผยโฉมให้เห็นของจริงภายในช่วงปีนี้ ซึ่งหลายฝ่ายคาดการณ์กันว่ามือถือเรือธงที่ HTC แอบบอกใบ้เอาไว้นั้นอาจเป็น HTC 11 มือถือระดับไฮเอนด์รุ่นสานต่อนั่นเอง แต่ทว่าเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ทาง HTC กลับเปิดตัวมือถือระดับเรือธงรุ่นใหม่ภายในตระกูล U Series อย่าง U Ultra และ U Play ออกมาแทน ทำให้มีความคลุมเครือว่า HTC 11 นั้นจะยังคงมีตัวตนอยู่หรือไม่ล่าสุดมีการค้นพบเบาะแสของ HTC 11 อีกครั้ง จาก Weibo สื่อสังคมออนไลน์จากในประเทศจีน ที่ได้เผยแพร่ภาพ S (Read More...)
beartai
เมื่อปี 2016 ทาง HTC ได้วางจำหน่ายสามาร์ทโฟนจำนวนมากมายหลากหลายรุ่น แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ช่วยบริษัทมากนัก สำหรับในปี 2017 นี้ HTC ได้เปลี่ยนแผนมาเปิดตัวสมาร์ทโฟนในจำนวนที่น้อยลง
pantip
มีข่าวมั้งมั้ยครับ m8 เริ่ม งอแงแล้ว จะรอเธอนะ htc11
droidsans
หายเงียบไปเลยสำหรับ HTC กับมือถือรุ่นใหม่ ซ้ำมาเจอข่าวว่าจะขายกิจการส่วนมือถือทำเอาหลายคนเลิกหวัง แต่ในที่สุดก็มีข่าวลือออกมาจนได้กับ HTC 11 ว่าที่สมาร์ทโฟนเรือธงรุ่นถัดไปของค่าย ซึ่งสเปคที่ร่ำลือออกมาเรียกได้ว่าจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นชิพ Snapdragon 835 สุดแรงที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อน RAM 8 GB และความจุภายใจเครื่องสูงถึง 256 GBนับว่าครั้งนี้ HTC ใจป๋ามากๆที่ใส่มาเต็มหมด คาดว่าจะเปิดตัวภายในปีหน้าด้วยราคาประมาณ 25,000 บาท สรุปสเปคที่เป็นข่าวของ HTC 11ระบบปฏิบัติการ Android 7.0 พร้อม HTC Sense 8 UIหน้าจอไร้ขอบขนาด 5.5 นิ้วความละเอียด 1440x2560 พิกเซลชิพ Qualcomm Snapdragon 835 octa-core พร้อมการ์ดจอ Adreno 540RAM 8 GBความจำเครื่อง 256 GBกล้องหลังเป็นกล้องคู่ 12 ล้านพิกเซลกล้องหน้า 8 ล้านพิเซลแบตเตอรี่ 3700 mAh รองรับ Qualcomm Quick Charge 4.0 ที่มา: PhoneArena
techxcite
เริ่มจะขึ้นปีใหม่แบบนี้ข่าวลือของเรือธงตัวใหม่ก็เริ่มหลุดออกมาเรื่อยๆ ล่าสุดเป็นคิวของ HTC 11 เรือธงตัวใหม่ของ HTC ที่จะมาต่อยอดจาก HTC 10 ของปีนี้ ซึ่งข่าวลือสุดเผยว่า HTC 11 นั้นจะจัดเต็มมาให้อย่างเต็มสูบไม่ว่าจะเป็นหน้าจอที่ตามแหล่งข่าวเผยว่าจะใช้จอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Quad-HD
mxphone
ไม่แน่ใจว่าทาง High Tech Computer หรือทาง HTC ผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจากไต้หวันนั้นนอกจากการรับสัญญาจ้างผลิตโทรศัพท์ Pixel ให้กับทาง Google แล้ว พวกเขาจะฉกฉวยโอกาสในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปีนี้ได้ดีมากน้อยแค่ไหนกับการที่ทาง Samsung เกิดอุบัติเหตุกับเครื่อง Galaxy Note 7 จนต้องยกเลิกการทำตลาดไปแบบไม่คาดฝัน อย่างไรก็ดีแหล่งข่าวในประเทศจีนนั้นได้เริ่มพูดถึงข้อมูลแผนการเปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่สำหรับปี 2017...
techmoblog
เมื่อไม่นานมานี้ มีการเผยแพร่คลิปสมาร์ทโฟนปริศนาภายใต้โค้ดเนม Ocean จากดีไซน์เนอร์ของ HTC ที่เผยให้เห็นภาพแบบเบลอๆ ของมือถือสุดล้ำที่ไม่มีแม้แต่ปุ่มกด ซึ่งหลังจากนั้นไม่นานคลิปดังกล่าวก็ถูกตั้งไม่ให้คนอื่นเห็นอีกต่อไป จนทำให้ผู้ใช้สงสัยว่าแท้จริงแล้วมือถือดังกล่าวมีตัวตนจริงหรือไม่ อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวหลุดชั้นดีที่ปล่อยข้อมูลมือถือ HTC เป็นประจำ ได้ออกมาจุดประกายฝันหลังระบุโค้ดเนม Ocean ทั้งหมด 3 รุ่น ที่ทาง HTC อาจพัฒนาอยู่ และล่าสุดมีการเปิดเผยภาพเรนเดอร์ HTC11 มือถือที่อาจเป็นหนึ่งในซีรีส์ใหม่ออกมาให้รับชมกันแบบเต็มๆ และชัดเจนยิ่งกว่าเดิมภาพเรนเดอร์ชุดนี (Read More...)
droidsans
หลังจากเพิ่ง เปิดตัว Desire 10 Pro และ Lifestyle สองมือถือแฝดคนละฝา ไปเมื่อวันที่ 20 กันยายนที่ผ่านมา ตอนนี้ก็มีข่าวมือถือ HTC ออกมาเสริมอย่างต่อเนื่อง เมื่อทาง @evleaks ได้เผยวิดีโองานออกแบบมือถือที่ชื่อว่า "HTC Ocean" ซึ่งเผยแพร่โดย designer ของ HTC เอง แต่เจ้าของงานบอกว่าเป็นแค่คอนเซ็ปต์เท่านั้น ไม่ใช่ของจริง ต่อมาทาง @LlabTooFeR ได้ทวีตชื่อรหัสอุปกรณ์ใหม่ของ HTC Ocean ถึง 3 รุ่น! อ้าว มันยังไงกันล่ะที่นี้?เรียกว่าน่าสนใจมากๆสำหรับข้อมูลล่าสุดของมือถือที่ชื่อว่า HTC Ocean เริ่มจากทาง @evleaks ได้ทวีตภาพวิดีโอคอนเซ็บต์มือถือรุ่นนี้ ซึ่งเผยแพร่โดย Danelle Vermeulen นักออกแบบที่ทำงานใน HTC Creative Labs โดยเจ้าตัวบอกว่า งานออกแบบชิ้นนี้เป็นเพียงคอนเซ็ปต์เท่านั้น ไม่ได้เป็นผลิตภัณฑ์จริงๆ ว่าแล้วลองมาชมวิดีโอกันดีกว่าMore cool HTC stuff here (including the tablet that launched @evleaks): https://t.co/S3WaZkeog9 Check it out before it gets pulled! pic.twitter.com/YJwmZb0Sje— Evan Blass (@evleaks) September 20, 2016จะเห็นว่า HTC Ocean นั้นมีงานออกแบบที่ไม่ทิ้งจาก HTC 10 ไปสักเท่าไหร่ ส่วนที่แตกต่างแบบชัดเจนคือมือถือรุ่นนี้ไม่มีปุ่ม โดยสิ่งที่น่าสนใจคือระบบ Sense Touch ที่อาศัยการสัมผัสตัวมือถือในรูปแบบต่างๆเพื่อควบคุมมันนั่นเอง วิดีโอชิ้นนี้ดูแล้วน่าสนใจ แต่ก็คงหยุดอยู่แค่นั้นเพราะมันไม่ได้เป็นของจริง เป็นแค่แนวคิดของนักออกแบบเท่านั้น แต่แล้วล่าสุดทาง @LlabTooFeR แหล่งข่าว HTC ชั้นยอดได้ทวีตข้อความต่อเนื่องจากของ @evleaks ระบุชื่อรหัสอุปกรณ์ของ HTC 3 รุ่นคือ Ocean Master, Ocean Note และ Ocean SmartCodenames OCEAN MASTEROCEAN NOTEOCEAN SMARThttps://t.co/r4FY9I0Ske— LlabTooFeR (@LlabTooFeR) September 21, 2016หรือว่าจริงๆแล้ว HTC Ocean มีอยู่จริง! หลักฐานแค่นี้อาจจะยังไม่พอ ล่าสุดทางเว็บไซต์ http://www.danellevermeulen.com/ ซึ่งเป็นต้นทางของวิดีโอชิ้นนี้ก็ถูก lock โดย password ไปแล้วเรียบร้อย มันยังไงกันแน่? ชักมีมูลซะแล้วสิเนี่ย ที่มา: @evleaks และ @LlabTooFeR

มือถือ HTC