Huawei GR5 (2017)
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei GR5 (2017)

pantip
คือปัจจุบันใช้Samsung Note2อยู่ค่ะ ใช้มาประมาณ5ปีแล้ว ตอนนี้เครื่องเริ่มเอ๋อๆหลังจากที่ผ่านการใช้งานมานานมาก เราเลยอยากลองใช้แบรนด์อื่นดูบ้าง ที่เล็ง Huaweiไว้ เพราะว่าราคาไม่ถึงหมื่น แล้วเห็นหลายๆคนร
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ Zenfone 5 ของคุณแม่พังรอบสองแล้ว (รอบแรกอยู่ในประกัน ซิมไม่อ่าน เปลี่ยนบอร์ดแล้วก็ใช้ได้มาอีก 2 ปี แล้วก็เป็นอาการเดิมครับ เลยไม่ซ่อมแล้ว) ตอนนี้เล็ง GR5 2017 ไว้ครับ ไม่รู้จะซวยเจออะ
pantip
พอใส่ซิมแล้วขึ้นเป็นรูปสัญญาณทั้ง 2 ซิมแต่ไม่มีตัวหนังสือด้านบน พอดีเห็นจากที่คนอื่นแคปจอมาให้ดูแล้วมันจะมีตัวหนังสือบนสัญญาณ ต้องไปตั้งค่าตรงไหนบ้างครับ ใช้ซิม DTAC กับ AISแบบเติมเงินครับ
pantip
pantip
กำลังจะซื้อมือถือเครื่องใหม่ค่ะ แต่ลังเลระหว่าง 2 รุ่นนี้ ไม่เคยใช้ทั้ง 2 ยี่ห้อมาก่อนด้วย อยากทราบว่ารุ่นไหนควรซื้อมากกว่ากันคะ? ใช้ถ่ายรูป ฟังเพลง เล่นเน็ต ประมาณนี้ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
pantip
---หลายคนคงอยากถ่ายภาพ ของพลุสวยๆ แต่ไม่มีกล้อง ที่จะทำให้พลุเป็นเส้นๆ ถ้าใครมีกล้อง dslr ก็ รอดตัวไป แต่สำหรับคนที่กำลังมองหากล้อง ที่สามารถ ทำได้แบบกล้อง dslr หรือกล้องโปร คงต้องมองหาโทรศัพท์ ดีๆสัก
droidsans
รายการ The Battle สัปดาห์นี้เรามีทริคการถ่ายภาพด้วยกล้องมือถือแบบง่ายๆ ถ่ายยังไงให้ได้ภาพสวยทุกสถาณการณ์ พร้อมมีรีวิว Huawei GR5 2017 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกล้องคู่ในราคาไม่ถึงหมื่นด้วยนะ ส่วนภาพจะโอเคไหม ใช้งานโดยรวมเป็นยังไงเดี๋ยวมาดูกันค่ะ! 1gm87RgE578
pantip
ใครสนใจรุ่นนี้ พร้อมสมัคร packet เสริมเน็ตไม่อั้นนาน 8 เดือนเป็นเงิน 3,000 บาท เช้านี้มีเครื่องที่ True Shop โลตัสรามอิมทรา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม สนใจ รีบเลยนะครับ
pantip
พอดีผมเพิ่งถอย Huawei GR5 มาเมื่อวาน แล้วตอนชาร์จแบตสังเกตไฟ Notification มันขึ้นสีเขียวตอน 90% ไม่ทราบว่าของคนอื่นเป็นเหมือนกันไหมครับ จะได้เอาไปเปลี่ยนทัน
pantip
อยากทราบว่าโหมด 2 จอ ของ Huawei Gr5 2017 เปิด youtube กับแอพอื่นได้หรือเปล่าครับ เช่นเปิด youtube กับ ไลน์พร้อมกัน เพราะ เพื่อนผมซื้อ y6ii มาแต่เปิดสองจอกับ ยูทูปไม่ได้เลยอยากลองถามดูครับ พอดีสนใจตัว
pantip
จะซื้อโปรทรู เลือกไม่ถูก สองตัวนี้ อันไหนใช้ดีกว่ากันครับ ใช้งานพื้นๆ ทั่วไป
pantip
พอดีลูกจะเปลี่ยนโทรศัพท์ อยากได้ huawei gr5 2017 ตอนนี้ค่ายไหนโปรค่าเครื่องดีสุดครับ ค่าโทรรายเดือนไม่เกิน 400 ตอนนี้อยู่ dtac ถ้าจำเป็นย้ายค่ายก็ไม่มีปัญหาครับ ขอบคุณครับ
pantip
สนใจ Huawei GR5 2017 ตัวนี้อยู่ เลยหยากย้ายไปซื้อเครื่องพร้อมโปรของ true ดีไหมครับ
pantip
ตั้งแต่ปลายปี 2016 เป็นต้นมา ผมได้ติดตามข่าวสารตลาดมือถือ ความรู้สึกส่วนตัวนะครับ รู้สึกว่า ตลาดของ Huawei จะมาแรงมากๆจนเกือบจะครองตลอดในไทยซะแล้ว จนกระทั่ง Huawei เปิดตัว Huawei GR5 2017 มาในช่วงเดือ
pantip
พอดีกำลังสนใจรุ่นนี้ จะซื้อให้คุณแม่ใช้ เลยอยากจะสอบถามคนที่ใช้แล้ว หน่อยครับ 1. การรับสัญญาณโทรศัพท์ดีไหมครับ ที่ถามเพราะว่า ของเดิมคุณแม่ใช้เครื่องรุ่น Ais Lava 4.5 ซึ่งเวลาโทรหาคุณแม่ บางทีมันติดยา

อื่นๆ