Huawei GR5 (2017)
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei GR5 (2017)

pantip
โทรไปสอบถามเรื่องเปลี่ยนสีตั้งแต่เมื่อวาน แต่ Dtac online Store บอกจะติดต่อกลับ จนป่านนี้ก็ยังไม่มีวี่แววจะติดต่อกลับ บอกว่าจะเร่งให้ แค่อยากทราบว่าเปลี่ยนได้ไหม ก็ยังไม่ได้รับคำตอบที่ชัดเจน เหนื่อยมา
pantip
โทสัพผมออกมาได้6วันกระจกกล้องคู่มันแตกข้างหลังบุบนิดนึงที่ฝาหลังแล้วลำโพงมันเสียงออกแค่ข้างเดียวผมสามารคเอาไปเคลมเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้มั้ยครับขอคำแนะนำด้วยครับแล้วเหมือนมันจะมีอาการลวนหน่อยตั้งแต่แรก
pantip
อยากทราบว่า Sumsung galaxy j7 pro กับ huawei gr5 2017 โดยรวมแล้วตัวไหนน่าใช้กว่ากันครับ ทั้งเรื่อง ดูหนัง ฟังเพลง ลูกเล่นฟังค์ชั่น ต่าง ๆ เล่นเกม ส่วนใหญ่ผมก็เล่น แค่เกม rov coc เท่านั้นเองครับ ที่เหล
pantip
ลังเลสองตัวนี้อยู่ครับเห็นมีโปรทรูมูฟอยู่ ตัดเรื่องกล้องคู่ออกไป เพราะสองตัวนี้ก็ถ่ายรูปออกมาดีในระดับนึงอยู่แล้ว เน้นเรื่องสเปคและฟีเจอร์ที่ให้มาอะครับ ใช้ยาวๆซัก2ปี+ จะเป็นรุ่นไหนดีครับ
pantip
เคสรุ่นนี้ถ้าเกิดใส่กับโทรศัพท์รุ่นที่ตั้งหัวข้อไปก็คือ Huawei GR5 2017 มันจะมีปัญหาอะไรมั้ยคับ ขอคนที่เคยใช่โทรศัพท์รุ่นนี้และเคสยี้ห้อนี้แบบจริงๆนะคับ
pantip
อยากได้มือถือราคาประมาณ 2 รุ่นนี้ครับ ผมชอบถ่ายรูป เน้นด้านกล้องเป็นหลัก ตัว gr5 เป็นกล้องคู่แต่แอบเสียดายไม่ใช่เลนส์ไลก้า แต่ก็น่าสนใจดีครับ อีกตัวเป็น g5 plus กล้องเดี่ยว ชอบตรงรูรับแสง 1.7 เลยตัดสิ
pantip
กำลังเลือกมือถืออยู่ค่ะ งบไม่เกินหมื่น2 ฟังชั่นหลักๆ 1.เน้นถ่ายรูปกล้องสวยชัด ไม่ฟรุ้งฟริ้งนะ ทั้งกล้องหน้ากล้องหลัง 2.จอกว้าง 3.การใช้งานก็ทั่วๆไปค่ะ Facebook Line app chatทั่วไป ไม่ติดเกมส์ ชอบดูยูท
pantip
ตามหัวข้อกระทู้ครับ
pantip
huawei gr5 2017 ซื้อมาได้สามเดือน ไปศูนย์ครั้งแรกเริ่มมีอาการ ชาร์จได้บ้างไม่ได้บ้าง ส่งศูนย์ไป ช่างบอกต้องเปลี่ยนบอร์ดล่าง ไปศูนย์ครั้งที่สอง พอรับกลับมา ใส่ซิม AIS ไป เคริ่องขึ้นไม่มีบริการ สลับกับม
pantip
จะเปลี่ยนครื่องใหม่สนใจ gr5 เครื่องเปล่าครับ ตอนนี้อยู่ค่าย D หรือพร้อมแพกเก็จไม่เกิน 299-เน้นใช้เน็ต โทรน้อยครับ หรือรุ่นใกล้เคียงก็ได้ครับ เช่น ซัมซุงขอบคุณครับ

มือถือ Huawei