Huawei Mate 9 Lite
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei Mate 9 Lite

specphone
วันที่ 7 ธันวาคมที่จะถึงนี้ก็จะเป็นวันที่ Huawei เปิดตัวมือถือรุ่นใหม่อย่าง Huawei Mate 9 ที่แอดมินได้ไปร่วมงาน Global Launch RSS Tag: Huawei,Huawei GR5,Huawei GR5 2017,Huawei Mate 9 Lite
droidsans
Huawei เผยโฉม Huawei GR5 2017 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของบริษัทอย่างเป็นทางการที่ไต้หวัน ซึ่งคาดว่ามันคือ Mate 9 Lite ที่ทาง Huawei เคยเปิดตัวแบบเงียบๆ บนเว็บไซต์ก่อนที่จะลบข้อมูลออกไป (อ่านข่าวย้อนหลัง) โดยน่าจะเป็นการนำไปเปลี่ยนชื่อ เพื่อใช้วางจำหน่ายในบางประเทศเท่านั้น สำหรับ Huawei GR5 2017 มาพร้อมกล้องถ่ายรูปแบบ Dual Cam โดยไม่ใช่ Leica เหมือนรุ่นพี่ Mate 9 แต่กล้องตัวที่สองมีความสามารถในการจับภาพเชิงลึกได้ ทำให้ยังสามารถถ่ายภาพในสไตล์หน้าชัดหลังเบลอได้เหมือนเดิม พร้อมทั้งยังสามารถเลือกปรับค่ารูรับแสงได้ตั้งแต่ F0.95-F16Huawei GR5 2017 มาพร้อมรายละเอียดสเปกตัวเครื่องคร่าวๆ ดังนี้หน้าจอขนาด 5.5 " FullHDCPU Hisilicon Kirin 655 2.1GHzRAM 3GBROM 32GBกล้องถ่ายรูปคู่ Dual Cam // กล้องตัวที่สองทำหน้าจับภาพเชิงลึกAndroid OS 6.0 Marshmallowระบบสแกนลายนิ้วมือรองรับการใช้งาน 3G/4G LTE ไม่รองรับ CAรองรับการใช้งานสองซิม (4G+2G)แบตเตอรี่ขนาด 3340 mAhสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ e-price
techmoblog
หลังจากที่ Huawei ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์เรือธงโฉมใหม่ล่าสุดอย่าง Huawei Mate 9, และ Huawei Mate 9 Porsche Design ไปเมื่อไม่นานนี้ และได้เริ่มประกาศการวางจำหน่ายในแต่ละกลุ่มประเทศแล้ว แต่ล่าสุด Huawei ยังแอบเก็บเซอร์ไพร์สของสมาร์ทโฟนประจำซีรีส์นี้ไว้อีกหนึ่งรุ่น ด้วยการเปิดตัว Huawei Mate 9 lite น้องเล็กสุดผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้วHuawei Mate 9 lite ยังคงยึดรูปแบบการดีไซน์ที่คล้ายคลึงกับ Huawei Mate 9 เรือธงภายในซีรีส์อยู่เช่นเดิมไม่ว่าจะเป็นบอดี้ที่ผลิตด้วยโลหะ หรือเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ด้านหลัง แต่ได้ทำการเปลี่ยนแปล (Read More...)
droidsans
มาแบบเงียบๆ เลยสำหรับ Huawei Mate 9 Lite สมาชิกใหม่ของซีรีย์ Mate 9 จาก Huawei โดยเป็นรุ่นที่ลดสเปกตัวเครื่องลงมาจาก Mate 9 เพื่อทำราคาให้ถูกลง แต่ยังคงมาพร้อมกล้องถ่ายรูปแบบ Dual Cam ที่ครั้งนี้ไม่มีคำว่า “Leica” แปะอยู่เหมือนรุ่นพี่ ส่วนด้านดีไซน์ตัวเครื่องยังคงเหมือน Mate 9 รุ่นธรรมดาเกือบทั้งหมด Huawei Mate 9 Lite ยังคงใช้กล้องถ่ายรูปแบบ Dual Cam โดยที่กล้องตัวที่สองจะทำหน้าที่จับภาพในเชิงลึก แทนการเป็นกล้อง MonoChrome แบบรุ่นพี่ในทั้งสอง จึงทำให้ยังคงมีความสามารถในการถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้ในตัว ในขณะที่กล้องหลักเลือกใช้เซ็นเซอร์ขนาด 1.25 nm ช่วยให้สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ดี รายละเอียดสเปกตัวเครื่องของ Huawei Mate 9 Lite มีดังนี้ครับขนาดตัวเครื่อง 150.9x76.2x8.2 มิลลิเมตรหน้าจอแสดงผล 5.5 นิ้ว ความละเอียด HD (2.5D)CPU Hisilicon Kirin 655 Octa-core 2.1GHzGPU Mali T830 MP2RAM 3GB / 4GBROM 32GB/ 64GBกล้องถ่ายรูป Dual Camกล้องถ่ายรูปหลักความละเอียด 12 MPกล้องตัวที่สองความละเอียด 2 MPกล้องหน้าความละเอียด 8 MPAndroid OS 6.0 Marshmallow with EMUI 4.1รองรับ 3G/ 4G LTEWiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth 4.1Fingerprintแบตเตอรี่ขนาด 3340 mAh Huawei Mate 9 Lite จะวางจำหน่ายพร้อมสีตัวเครื่องทั้งหมด 3 สี คือ สีเงิน, ทอง และเทา ในส่วนราคาวางจำหน่ายทาง Huawei ยังไม่เปิดเผยออกมาแต่อย่างใด ตามข่าวลือคาดว่าราคาน่าจะอยู่ประมาณหมื่นต้นๆ ครับ ที่มา : Huawei Consumer
specphone
หลังจากที่ Huawei เปิดตัวเรือธงตระกูล Mate 9 ไปแล้วสามรุ่นนั่นก็คือ Huawei Mate 9, Huawei Mate 9 Porsche Design และ Huawei Mate 9 Pro ที่เพิ่งเปิดตัวไป RSS Tag: Huawei,Huawei Mate 9 Lite
mxphone
ในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานั้นทาง Huawei ผู้พัฒนาระบบเครือข่ายโทรศัพท์และเครื่องสมาร์ทโฟนจากแดนมังกรนั้นได้เปิดตัว Mate 9 และ Mate 9 Pro ออกมาทำตลาดอย่างเป็นทางการ เช่นเดียวกับผลงานที่ร่วมมือกับ Porsche Design และล่าสุดก็ยังมีการเพิ่มสมาชิกใหม่เข้ามาอีกหนึ่งรายกับ Mate 9 Lite เน้นทำตลาดราคาเบาๆ จับต้องได้ด้วยหน้าจอใหญ่ขนาดและเซ็นเซอร์กล้องสองตัว อย่างไรก็ดีในรุ่นน้องเล็กดังกล่าวนี้ไม่มีแบรนด์...
techxcite
ก็เปิดตัวรุ่นเรือธงปลายปีออกมาเรียบร้อยแล้วสำหรับ Huawei Mate 9 Series ที่มีด้วยกันถึง รุ่นหลักๆอย่าง Mate 9 , Mate 9 Pro และ Mate 9 Porsche Design แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีรุ่นน้องเล็กสุดตามมาอีกหนึ่งรุ่นกับ Huawei Mate 9 Lite ซึ่งรอบนี้ก็มาตาม Lite คล้ายกับตอน P9 Seies
iphone-droid
มาตามคาดสำหรับ Huawei Mate 9 Lite สมาร์ทโฟนราคาประหยัดในซีรีส์ Mate 9 หลังจากประกาศเปิดตัว Mate 9, Mate 9 Pro และ Mate 9 Porsche Design อย่างเป็นทางการไปก่อนหน้านี้ Huawei Mate 9 Lite มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Full HD กระจกหน้าจอแบบ 2.5D ขอบโค้งมน ใช้ชิปเซ็ต Kirin 655 Octa-core มาพร้อมกล้องหน้าเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ขนาด 3,340 mAh รันระบบปฏิบัติการ Android 6.0 Marshmallow ครอบทับด้วย EMUI 4.1 Huawei Mate 9 Lite มีกล้องหลังคู่ความละเอียด 12 […]
mobiledista
อ้าว มาแบบไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัว Huawei ซุ่มเงียบเตรียมเปิดตัว Huawei Mate 9 Lite ที่จะกลายเป็นรุ่นเล็กที่สุดใน Mate ซีรีส์ แต่ยังไม่มีการระบุราคาและจะเปิดตัวเมื่อใดThe post อ้าวมาไง? Huawei เตรียมเปิดตัว Huawei Mate 9 Lite หน้าจอ 5.5 นิ้ว FHD, กล้องคู่อีกรุ่น appeared first on Mobiledista.
appdisqus
หากใครที่คิดว่า Huawei ได้เปิดตัวอุปกรณ์ในตระกูล Mate 9 ออกมาครบทั้งหมดแล้ว บอกได้เลยครับว่าคุณกำลังคิดผิด !! เพราะล่าสุดได้มีการตรวจพบอุปกรณ์เพิ่มมาอีกหนึ่งรุ่นนั่นก็คือเจ้า Mate 9 Lite โดย ณ ขณะนี้มันถูกแอบวางไว้เนียนๆบนเว็บไซต์ของบริษัทโดยที่ยังไม่ได้มีงานเปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ แต่แน่นอนครับว่าถ้าฟังจากชื่อคงพอจะเดากันได้แล้วว่ามันจะเป็นอุปกรณ์รุ่นที่ถูกที่สุดในตระกูล Mate 9 รวมทั้งมีสเปคต่ำที่สุดด้วยสเปคของ Huawei Mate 9 Liteสำหรับสเปคของ Huawei Mate 9 Lite ที่เปิดเผยไว้บนเว็บไซต์ได้ระบุไว้ว่า…มันจะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080p ครอบทับด้วยกระจกขอบโค้ง 2.5D ใช้ชิพประมวลผล Kirin 655 SoC ที่เป็น CPU แบบ Octa-core ควงคู่มากับ RAM 3GB / 4GB และความจุภายใน 32GB / 64GB ตามลำดับทั้งนี้อุปกรณ์จะมีกล้องหน้าความละเอียด 8MP ส่วนกล้องหลังจะยังเป็นกล้องคู่ Dual-camera อยู่เช่นเดิม แต่ทว่าความละเอียดของมันถูกปรับลดมาเหลือที่ 12MP + 2MP เท่านั้น พร้อมทั้งไม่มีโลโก้ Leica ปรากฎให้เห็นด้วย โดยเซนเซอร์กล้องหลังตัวแรกที่มีความละเอียด 12MP จะมี PDAF ที่ทำงานได้ไวมากเพียง 0.3 วินาที ส่วนเซนเซอร์อีกตัวที่ความละเอียด 2MP จะทำหน้าที่เก็บความลึกของภาพ ซึ่งน่าจะสามารถถ่ายภาพแบบโบเก้ต์เอฟเฟคได้อยู่ครับ แต่แน่นอนว่าคงเทียบเท่า Mate 9 รุ่นอื่นๆไม่ได้นอกจากนี้เจ้า Mate 9 Lite จะมีแบตเตอรี่ขนาด 3,340mAh รัน Android 6.0 Marshmallow ภายใต้ EMUI 4.1 พร้อมทั้งมีเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง ซึ่งจะวางขายทั้งหมด 3 สีด้วยกันคือ Gold , Gray และ Silver ส่วนราคาตอนนี้ทางบริษัทยังไม่ได้เปิดเผยออกมาอย่างเป็นทางการ แต่เชื่อว่าเร็วๆนี้คงได้ทราบกันแน่นอนครับThe post ตามมาอีกรุ่น Huawei Mate 9 Lite กล้องหลังคู่ 12MP+2MP ไม่มีโลโก้ Leica appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.

มือถือ Huawei