Huawei MediaPad
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Huawei MediaPad

pantip
อยากซื้อHuawei Mediapad M3 ร่วมกับ Package เบอร์โทร ค่ายไหนมีเครื่องบ้างคะ หายากมาก
pantip
เห็นว่า Huawei Mediapad M3 สามารถอัพเดต Android เป็น Version 7.0 ได้นานแล้ว แต่พอผมลองกด check สถานะอัพเดตกลับไม่มีขึ้นให้อัพเดตเลยนะครับ เลยสงสัยว่าต้องทำยังไงถึงจะอัพเดตเป็น Android Version 7.0 ได้อ
pantip
สอบถามคนที่ใช้ Huawei Mediapad M3 หน่อยครับว่าตัวนี้รองรับ Wifi 5ghz หรือเปล่าครับ
pantip
มีโปรโมชั่นอะไรของ Huawei mediapad m3 ของลูกค้าเดิมไหมครับ ในงาน TME ขอบคุณครับ
mxphone
แม้ว่าตลาดแท็บเล็ตในบ้านเราจะไม่ได้มีความหวือหวาเหมือนในช่วงหลายปีก่อนมากนัก แต่ Huawei เองก็ยังเห็นโอกาสในการทำตลาดเนื่องจากพฤติกรรมผู้บริโภคที่นิยมเสพคอนเทนต์ด้านความบันเทิงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอ หรือเล่นเกม ฯลฯ ซึ่งการใช้แท็บเล็ตนั้นสามารถตอบโจทย์ได้ดีกว่าสมาร์ทโฟนด้วยขนาดของหน้าจอที่ใหญ่ ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกและเต็มอรรถรสมากกว่า หลายคนอาจจะพอได้ทราบรายละเอียดคร่าวๆ ของแท็บเล็ตตัวล่าสุดจาก Huawei อย่าง Huawei MediaPad T3 10 ที่อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นด้านความบันเทิงมาอย่างครบครันจากเมื่อตอนเปิดตัวกันไปบ้างแล้ว โดยได้วางจำหน่ายในราคาเพียง 8,900...
pantip
หน้าจอโทรศัพท์หัวเหว่ยรุ่นนี้ของผมตกแตกเมื่อไม่กี่วันมานี้เองครับ ผมเสียดายและเสียใจมาก แฟนเค้าซื้อให้ผมใช้เกือบสองปีแล้ว เลยอยากจะซ่อมมาให้อีก ท่านใดมีซากเครื่องรุ่นนี้ที่ไม่ใช่แล้ววางทิ้ง ๆ ไว้ที่บ้
pantip
Huawei MediaPad T3 Proมะโนเองนะคับว่าอยากให้เพิ่มสเปคอีกสักนิด จริงๆสนใจตัวนี้มาก หน้าจอกะลังดี 9.6 นิ้ว รูปทรงกระทัดรัดดี แต่สเปคอ่อนไปนะ น่าทำตัวให้มันน่าซื้อขึ้นอีกนิดจะดีมากๆ Snapdragon 660 แรม 3
pantip
เครื่องลูกที่รับสัญญาณ ใช้ไลน์ได้เพียงส่งข้อความและ sticker เท่านั้น ไม่สามารถส่งรูปภาพได้ 4G ก็เปิดแล้ว เปลี่ยน SIM ทุกค่ายแล้ว ก็ยังใช้ไม่ได้สัญญาณ 4G ชัดมาก หลังจากเปลี่ยน sim จะใช้ได้สักพัก จากนั้
pantip
สนใจซื้อตัวนี้ครับ ไม่ทราบว่าค่ายไหนมีโปรกับตัวนี้ไหมครับ ขอบคุณครับ
pantip
ใช้เล่น facebookLine ดูคลิป ประมาณนี้ครับใช้ wifi อยู่ที่บ้าน ออกนอกบ้านบ้างอาทิตย์ละ 1 วัน ท่านมีมือถืออยู่แล้วนะครับ หรือรุ่นอื่นก็ได้ครับ งบ 10000 +- 2000 ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

แท็บเล็ต Huawei