Huawei MediaPad
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Huawei MediaPad

pantip
ตามหัวข้อกระทู้เลยครับ ตอนนี้สนใจ tablet กำลังจะเลือก Huawei Mediapad M3 แต่ช่วงนี้ข่าวไม่ค่อยดีเลย จะรอให้ออกตัวใหม่หรือเราจะข้ามไปฝั่งค่ายผลไม้เลยดีไหมครับ ถ้าข้ามแนะนำตัวไหนดี mini หรือ 9.7 ส่วนตัว
beartai
หลังจากขึ้นทะเบียนรับรองมาตรฐานกับทาง TENAA เมื่อสองเดื […]
iphone-droid
Huawei ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ MediaPad T3 มีให้เลือก 2 รุ่นโมเดล ได้แก่ หน้าจอขนาด 8 นิ้ว สเปคระดับกลาง และรุ่นหน้าจอ 7 นิ้ว สเปคราคาประหยัด MediaPad T3 8.0 หน้าจอขนาด 8 นิ้ว ความละเอียด 1280 x 800 พิกเซล ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 425 มีให้เลือก 2 เวอร์ชั่น ได้แก่ แรม 2GB + รอม 16GB และแรม 3GB + รอม 32GB รันระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat กับ EMUI 5.1 โดยกล้องหลังมีความละเอียด 5 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าความละเอียด […]
pantip
ตอนซื้อ คนขายทำให้ดูอยู่ แต่ลืมแล้วว่ากดยังไงครับวานบอกหน่อย
pantip
ตอนนี้ใข้ mediapad m3 อยู่ อยากทราบว่า มีวิธีจะเปลี่ยน ปุ่ม back เป็น ปุ่มอื่นที่ไม่ใช่ปุ่ม home ไหมครับ คือ เวลาพิมพ์ แล้ว มันชอบ ไปโดนปุ่มนี้ ตลอด ( อยู่ใกล้ๆ กะ space bar ซึ่งกดบ่อย)
pantip
ค้นหาตาม Google ก็มีให้เห็นบ้างครับ แต่พอจะเช็คว่าเป็นแบบเต็มจอหรือเปล่ากลับหาไม่มี ไม่ระบุให้เห็นตรงๆ..................... เลยอยากสอบถามเพื่อนๆที่ทราบหรือคนขายก็ได้ครับ โพสมาบอกหน่อย จะได้เข้าไปสั่งซ
pantip
ครับ ดูไว้หลายช่องทาง แต่สนอยากลองสั่งจาก Lazada ไม่รู้ว่าจะดีไหม แต่ก่อนจะซื้อ อยากลองถามข้อมูลคร่าวๆครับ -ตัวเครื่องอัพเป็นแอนดรอย7.0ใด้ไหม -ถ้ามีโทรศัพท์หน้าจอ6นิ้วอยู่แล้วควรซื้อไหม เพราะใหญ่กว่าแ
pantip
ก้อตามหัวข้อเลยครับ พอดีผมหาซื้อแท๊ปเล็ตราคากลางๆๆ ซัก 1 เครื่อง เข้าไปเช็คราคากับเสปคแล้วHUAWEIเสปคสูงกว่า ราคาถูกกว่า ก้อเลยไม่แน่ใจว่า ควรซื้อรุ่นไหนดี เพราะว่าของSAMSUNGเค้าก้อติดตลาดมานาน ช่วยแนะ
pantip
พอดีซื้อ M3 มาแล้วจะใช้Keyboard blue tooth พิมพ์งานพอมีรุ่นแนะนำไหมครับ ผมลง wordไว้เรียบร้อยละครับพอดีไปเห็นของ Ipad สวยดีไปเดินดูตามร้านไม่ค่อยมีของ Huawei หรือแบรนด์อื่นเลยครับมีใครพอชี้เป้าได้มั้ง
pantip
ตอนนี้ผมใช้ AIS รายเดือนเป็น ลูกค้าเก่ามา 3ปีแล้วครับจริงๆก็เกอืบ 10 ปีแต่พอดีเปลี่ยนเบอร์ใหม่แทนเบอร์เก่าค่ายเลยเริ่มนับใหม่ ตอนนี้ผมใช้ Oppo find7 อยู่อายุน่าจะ 2 ปีกว่าได้แล้วซื้อตั้งแต่ออกมาแรกๆเล

อื่นๆ