Huawei MediaPad
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Huawei MediaPad

pantip
ตอนนี้ใข้S7Edgeอยู่ค่ะ อยากได้เครื่องเเบ็ตอึดๆหน่อยค่ะ มาใช้เล่นเกมส์ เลยดูMimaxไว้ค่ะ แต่ไม่เเน้ใจว่า mediapad m3 เเบ็ตอึดเท่าไหม เพราะเห็นเป็นแท็บเเล็ปเเบ็ตน่าจะเยอะ เพราะใจก็คิดว่ามือถือ+Tab มันดูล
pantip
ขอถามว่า Huawei mediapad x2 (702L) ใช้กับ 4G ของ AIS ได้ไหมครับ RAM3 ROM32
pantip
สวัสดีครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมซื้อ Huawei Mediapad M3 มาใช้ตั้งแต่ปลายเดือน พ.ย. 2559 การใช้งานก็ลื่นไหลดีครับ จอชัดเสียงดี แต่เมื่อเช้านี้ ( 5 ม.ค. 2560 ) ผมสังเกตุเห็นว่าเจอมีสีแปลกๆ พอลองดูดีๆพอว่าจอ
pantip
มีโปรฯอะไรบ้างครับ ย้ายค่ายไปชื้อ มีเครคิตเงินคืนไหม เอาแบบมีแพ็คเกจ โทร+4G/3G+wifi สะดวกชื้อที่ 1.ais สาขาโรบินสันสมุทรปราการ 2.true สาขาโรบินสันสมุทรปราการ
pantip
ตอนได้เครื่องมาใหม่ๆ เคยเชื่อมต่อแล้วดูไฟล์ที่อยู่ในเครื่องย้ายไฟล์เข้าออกได้ปกติ มาวันนี้จะนำรูปที่ถ่ายมาออกจากเครื่อง แต่พอเชื่อมต่อเครื่องกับโน๊ตบุ๊คแล้วไม่เห็นข้อมูลที่อยู่ในเครื่องเลย ท่านใดใช้ M
pantip
เวลาต่อเครื่องเข้าคอมแล้วเด้งออก..ทั้งที่ลงโปรมแกรมที่ติดมากับเครื่องแล้ว...วินโดว์10
pantip
หลังจากที่ผมเล็งเจ้า Huawei Mediapad M3 โดยอ่าน ดูคลิป จากรีวิวหลายๆ ที่ รวมถึงไปหยิบจับเล่นมาพักใหญ่ จาก shop ต่างๆ ในห้างที่มีการวางโชว์สินค้า จนเป็นที่พอใจ แต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อ พยายามมองหาที่ถูกที
pantip
พอดีสนใจตัวนี้อยู่ไม่ทราบคนที่ใช้แล้วเจอปัญหาข้อดีข้อเสียอะไรบ้างรึเปล่าครับรบกวนช่วยแจกแจงให้ฟังหน่อยครับ รึมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติมก็จะขอบคุณมากครับ
pantip
ตามหัวข้อเลยคับ คิดๆๆไม่ออก
pantip
huawei mediapad m3 ต่อทีวีได้ไหมครับ คือว่าจะต่อออกทีวี เอาไว้เขียนติวสอนพิเศษครับ ถ้าต่อได้ต้องมีอุปกรณ์ต่อพ่วงอะไรบ้างครับ ขอบคุณครับ
pantip
พอดีต้องการซื้อโทรศัพท์มาใช้กับ ตัวโปรแกรมทำงานตัวใหม่ของบริษัท มีโจทย์ดังนี้ 1.งบไม่เกิน 15,000 2.Android เท่านั้น และต้องไม่เกิน Ver 6 3.หน้าจอต้องขนาด 6"ขึ้นไปเพราะปัจจุบัน ใช้ oppo find7a อยู
pantip
สวัสดีครับ ..!😳 Huawei MediaPad X2 7.0 หรือ Samsung Tab 2016 7.0 อยากจะถามราคาว่ามันเท่าไรครับ? (แกะกล่อง) คุณมีความเห็นอย่างไรกับ 2 ตัวนี้ครับ? ถ้า 2 ตัวนี้จะมีให้อย่างอื่นไหมครับ? ผมจะเล่นเกมส์ Seve
pantip
อยากได้แบบราคาพิเศษพร้อมเปิดเบอร์ใหม่น่ะครับ มีค่ายไหนมีโปรยังไงบ้างครับ
pantip
มีค่ายไหนน่าสนใจบ้าง ตัดสินใจอยู่ว่าจะซื้อค่ายไหนดีครับ ส่วนตัวใช้aisอยู่ครับ
pantip
สวัสดีครับ สอบถามนิดนึงครับ ผมใช้Tablet Huawei Mediapad M2จอ8นิ้วเวลาเล่นเฟซบุ๊คหรือเปิดอ่านเว็ป เวลาเลื่อนๆลงมาเพื่อดูฟีดข่าวต่างๆหน้าเฟซบุ๊คมันจะกระตุกๆ ผมลองปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ก็ไม่หาย ลองรีเซ็ท