Huawei MediaPad M3
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Huawei MediaPad M3

pantip
ตอนนี้ใข้S7Edgeอยู่ค่ะ อยากได้เครื่องเเบ็ตอึดๆหน่อยค่ะ มาใช้เล่นเกมส์ เลยดูMimaxไว้ค่ะ แต่ไม่เเน้ใจว่า mediapad m3 เเบ็ตอึดเท่าไหม เพราะเห็นเป็นแท็บเเล็ปเเบ็ตน่าจะเยอะ เพราะใจก็คิดว่ามือถือ+Tab มันดูล
pantip
สวัสดีครับ เรื่องมีอยู่ว่าผมซื้อ Huawei Mediapad M3 มาใช้ตั้งแต่ปลายเดือน พ.ย. 2559 การใช้งานก็ลื่นไหลดีครับ จอชัดเสียงดี แต่เมื่อเช้านี้ ( 5 ม.ค. 2560 ) ผมสังเกตุเห็นว่าเจอมีสีแปลกๆ พอลองดูดีๆพอว่าจอ
pantip
มีโปรฯอะไรบ้างครับ ย้ายค่ายไปชื้อ มีเครคิตเงินคืนไหม เอาแบบมีแพ็คเกจ โทร+4G/3G+wifi สะดวกชื้อที่ 1.ais สาขาโรบินสันสมุทรปราการ 2.true สาขาโรบินสันสมุทรปราการ
pantip
ตอนได้เครื่องมาใหม่ๆ เคยเชื่อมต่อแล้วดูไฟล์ที่อยู่ในเครื่องย้ายไฟล์เข้าออกได้ปกติ มาวันนี้จะนำรูปที่ถ่ายมาออกจากเครื่อง แต่พอเชื่อมต่อเครื่องกับโน๊ตบุ๊คแล้วไม่เห็นข้อมูลที่อยู่ในเครื่องเลย ท่านใดใช้ M
pantip
เวลาต่อเครื่องเข้าคอมแล้วเด้งออก..ทั้งที่ลงโปรมแกรมที่ติดมากับเครื่องแล้ว...วินโดว์10
pantip
หลังจากที่ผมเล็งเจ้า Huawei Mediapad M3 โดยอ่าน ดูคลิป จากรีวิวหลายๆ ที่ รวมถึงไปหยิบจับเล่นมาพักใหญ่ จาก shop ต่างๆ ในห้างที่มีการวางโชว์สินค้า จนเป็นที่พอใจ แต่ยังไม่ตัดสินใจซื้อ พยายามมองหาที่ถูกที
pantip
พอดีสนใจตัวนี้อยู่ไม่ทราบคนที่ใช้แล้วเจอปัญหาข้อดีข้อเสียอะไรบ้างรึเปล่าครับรบกวนช่วยแจกแจงให้ฟังหน่อยครับ รึมีตัวไหนแนะนำเพิ่มเติมก็จะขอบคุณมากครับ
pantip
ตามหัวข้อเลยคับ คิดๆๆไม่ออก
pantip
huawei mediapad m3 ต่อทีวีได้ไหมครับ คือว่าจะต่อออกทีวี เอาไว้เขียนติวสอนพิเศษครับ ถ้าต่อได้ต้องมีอุปกรณ์ต่อพ่วงอะไรบ้างครับ ขอบคุณครับ
pantip
พอดีต้องการซื้อโทรศัพท์มาใช้กับ ตัวโปรแกรมทำงานตัวใหม่ของบริษัท มีโจทย์ดังนี้ 1.งบไม่เกิน 15,000 2.Android เท่านั้น และต้องไม่เกิน Ver 6 3.หน้าจอต้องขนาด 6"ขึ้นไปเพราะปัจจุบัน ใช้ oppo find7a อยู
pantip
อยากได้แบบราคาพิเศษพร้อมเปิดเบอร์ใหม่น่ะครับ มีค่ายไหนมีโปรยังไงบ้างครับ
pantip
ล็อตใหม่นี้เห็นโฆษณาว่าแถมทั้งหูฟังและเคส เฉพาะร้านค้าที่ร่วมรายการ มีร้านไหนบ้างครับ
droidsans
วันนี้เราจะมาเทียบ 2 แท็บเล็ตที่เปิดตัวมาที่ราคาเดียวกันเลยคือ 12,900 บาท ทั้ง Samsung Galaxy Tab A 2016 และ Huawei MediaPad M3 แต่ว่าราคามาเท่ากันขนาดนี้จะเลือกตัวไหนดี เดี๋ยวมาหาคำตอบกันในช่วง Cool Battle ค่ะ zK8xDLiirlc
pantip
Dtac มีข่าวบ้างไหมครับ ว่าจะเอา Huawei MediaPad M3 มาขายจัดโปรฯติดสัญญาล่วงหน้า คือหลัง มกราคา 2560 ผมจะหมดสัญญา จะได้ชื้อเครื่อง ตอนนี้เห็นมี AIS 1เจ้า ส่วน Ture ไม่ทราบครับ
pantip
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมา Mini Review Tablet ตัวนึงที่มีเสปคแรงและราคาไม่แพงและน่าสนใจมากครับ นั่นก็คือ Huawei Mediapad เรามาเริ่มแกะกล่องคร่าวๆกันเลยนะครับ สเปคเต็มๆ Huawei Mediapad M3 http://m.huawei.

อื่นๆ