Huawei MediaPad X1
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Huawei MediaPad X1

pantip
จะใช้ Helium Backup แล้วเอาไปโยนใส่อีกเครื่อง แต่ต้องเปิด PTP Mode มีแต่ - MTP - USB - ใช้โปรแกรม - และชาร์ตอย่างเดียว แต่ไม่มี PTP ถ้าไม่เลือกจะใช้ไม่ได้เลย(ถ้าไม่ Root) เสียดายหลายๆเกมมาก โดยเฉพาะ G
pantip
pantip
ในเมื่อรอม 0 ไม่ยอมอัพ ค้างที่ 4.2.2 วุ้นถั่วอยู่ เลยไปหาเล่นๆใน XDA และพอดีไปเจอมา http://forum.xda-developers.com/huawei-mediapad/general/rom-official-huawei-mediapad-x1-b007-t2811863 เครื่องรหัส 7D
pantip
ตอนนี้สนใจ Huawei MediaPad X1 ครับ ลองดู X2 แล้วสเปคไม่ต่างกันเท่าไหร่ สอบถามคนที่เคยเล่นตัวนี้ ใช้งานเป็นอย่างไรบ้างครับ ถือมือเดียวหรือใช้โทรศัพท์ค่อนข้างยากไหม ผมเคยใช้ Z Ultra / Note 3 / vivo xpla
pantip
เล่นเกมส์ กล้อง ใช้จริงแบตอึกแค่ไหน ความร้อน หน่วงหรือเปล่า. ขอความรู้สึกคนใช้จริงครับ กำลังสนใจอยู่ และก็ตัวhuawei mediapad x2. สนทั้ง2ตัว
pantip
ขอสอบถาม ผู้รู้หรือผู้ใช้ครับ Huawei Mediapad X1 รหัส 7d-501U จะซื้อเครื่องในไทย รองรับ 4g ในไทยหรือไหม ดูว่าจากเว็บไม่แน่ใจ มันเป็นตัวเดียวกับ Honor x1 หรือไม่ ทำไมใช้รหัส เดียวกัน ขอบคุณมากครับ
pantip
เพิ่งซื้อHuawei mediapad x1 จากร้านเจมาร์ทค่ะ ไม่ถึงเดือนค่ะ แต่เกิน 7 วันแล้ว เปลี่ยนเครื่องไม่ได้ เมื่อคืนเล่นอยู่ดีๆ กำลังเข้าเวบ สลับกับแชทลน์ หน้าจอก็ดับไปเลย นึกว่าดับปกติ เคาะหน้าจอไม่ติด กดปุ่
pantip
ลองโหลดมาหลายโปรแกรมแล้ว rootไม่ผ่านสักอัน ไม่ทราบว่าใครมีวิธีroot เจ้าตัวนี้บ้างไหมครับ ขอบคุณมากครับ
pantip
ถามจากผู้ใช้งานจริง เพราะผมเห็นตามเว็บจะบอกว่าใส่ได้สูงสุด32Gb แต่บางรีวิวบอกว่าใส่มากกว่าได้ ขอบคุณครับ
pantip
รอมันฟรีอยู่ ปรากฏว่า....... "อุปกรณ์ของคุณไม่รองรับการใช้งานกับรุ่นนี้" คือ...สงสัยว่าทำไมเล่นไม่ได้ ทั้งๆที่เครื่องก็แรง จอก็ใหญ่ และก็มีหลายเกมที่เล่นไม่ได้ก็มี อย่าง Drone Shadow Strike
pantip
รบกวนสอบถามครับ ทีวีเป็น Led samsung รุ่น 55H6340 ขอคำแนะนำด้วยครับ ขอบคุณครับ
pantip
ใช้งานทั่วๆ ไปพอได้มั้ย มีปัญหาจุกจิกพวกทัชยาก แบตหมดไว แอปเด้ง บ้างมั้ยครับ
pantip
ดูสเปก กับขนาดน่าสนใจ แต่ก็กังวลเรื่องสเปกนิดหน่อยว่ามันจะเล่นเกมส์หนักๆไหวหรือเปล่า
pantip
PHABLET ยี่ห้อไหนบ้างครับ ที่มีแบตอัดมาให้ 5Amp แบบเดียวกับ Huawei MediaPadX1อิกครับ ..... แอบเล็ง SONY ไว้ แต่ไม่รุว่า ultra z*ใหม่ใหม่ จะใส่แบตมาแยะแยะไหมครับ
pantip
เล็ง sony z3 tablet compact ไว้ อยากได้มาก แต่ก็แอบสนใจรุ่นนี้มานานแล้ว เดินไปเจอพอดี เหลือเครื่องสุดท้ายในกทม.ด้วย(คนขายเขาว่างั้น) เลยได้ประหยัดเงินทันที 10,000 บาท ลื่น ไหล อึด เบา เหมาะมือ ถูกใจพอ