Huawei P10 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei P10 Plus

techmoblog
ดูเหมือนว่างาน Mobile World Congress 2017 (MWC) จะมีความดุเดือดตั้งแต่ยังไม่เริ่มเลยทีเดียว ซึ่งก่อนหน้านี้อดีตยักษ์ใหญ่แห่งวงการมือถืออย่าง Nokia ได้ออกมาประกาศให้ทราบกันแบบชัดเจนเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เตรียมเผยโฉมของใหม่ให้เห็นกันในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาก่อนถึงงาน MWC จัดขึ้นหนึ่งวัน แถมยังเป็นวันที่แบรนด์สมาร์ทโฟนมักจะเผยโฉมของใหม่กันด้วย แต่นอกเหนือจาก Nokia ที่เตรียมยึดพื้นที่วันดังกล่าวแล้ว ยังมีอีกหนึ่งแบรนด์ยักษ์ใหญ่อย่าง Huawei ที่กำลังจะไปปรากฏตัวภายในวันเดียวกัน แถมมีเซอร์ไพรส์ด้วยสมาร์ทโฟนระดับเรือธงด้วยข้อมูลดังกล่าวถูกเปิดเผยมาจากสื่อต่างประเทศหลายส (Read More...)
droidsans
ข่าวลือการวางจำหน่าย Huawei P10 และ P10 Plus ในเดือนมีนา-เมษา ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้โดย Mr. Yu Chengdon CEO ของบริษัท Huawei ตอนนี้กำลังได้รับการยืนยันเพิ่มเติมเมื่อมีข่าวว่า Huawei P10 จะถูกเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งเป็นช่วงเวลาของงาน Mobile World Congress พอดิบพอดี ในปีที่แล้ว Huawei ได้เปิดตัว Matebook ซึ่งเป็นการก้าวมาลองทำโน๊ตบุคเป็นครั้งแรกของค่าย แต่ในปีนี้ดูเหมือนว่า Huawei คงจะพักเรื่องราวของคอมพิวเตอร์เอาไว้ก่อน แล้วมาโฟกัสที่มือถือเหมือนเดิม และเป็น Huawei P10 และ P10 Plus ที่จะถูกเปิดตัวในช่วงงาน Mobile World Congress แทน สำหรับสเปคของ Huawei P10 ตามที่ลือกันมาก็มีประมาณนี้หน้าจอ QHD ขนาด 5.5 นิ้ว รุ่น Plus จะมีขอบจอโค้งทั้งสองฝั่งCPU Kirin 960RAM 6GB GPU Mali-G71 MP8 ความจุ 256GBเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือบนหน้าจอกล้องคู่ Leica Gen 2ระบบชาร์จไร้สายและจากสายข่าววงในยังรายงานเพิ่มเติมอีกว่า Huawei อาจกำลังซุ่มทำ P10 Lite พร้อมกับสมาร์ทโฟนระดับกลางอีก 2 รุ่น โดยใช้ Codename ว่า Vicky และ Victoria หลังจากที่ประสบความสำเร็จกับสมาร์ทโฟนระดับกลางในซีรี่ย์ Nova มาแล้วด้วย ที่มา : Phonearena, GSMarena
beartai
ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า Huawei จะเปิดตัว P10 และ P10 Plus […]
mxphone
Yu Chengdong ประธานและซีอีโอฝ่ายคอนซูเมอร์ของ Huawei แบรนด์สมาร์ทโฟนชื่อดังจากจีน เผย P10 และ P10 Plus เรือธงรุ่นใหม่ของค่ายจะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ผลิ หรือเป็นในช่วงเดือน เมษายน-มีนาคม นี้ นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเผยว่าตัว P10 จะมาพร้อมหน้าจอแบบปกติ ส่วนรุ่น P10 Plus...
mobiledista
ปีที่แล้วนับว่า เป็นปีที่ดีของ Huawei และ Huawei P9 หลังทำยอดขายได้อย่างงดงาม ส่วน Huawei P10 ใกล้ได้ฤกษ์เปิดตัวในอีกไม่นานนี้ ราวเดือนมีนาคมหรือเมษายนThe post ข้อมูลใหม่ล่าสุด Huawei P10 และ P10 Plus จ่อคิวเปิดตัวเร็วๆ นี้ appeared first on Mobiledista.
iphone-droid
แหล่งข่าวเผย Huawei P10 และ Huawei P10 Plus เตรียมเปิดตัวในเดือนมีนาคมหรือเมษายนนี้ มาพร้อมหน้าจอแบนปกติและหน้าจอโค้ง ตามรายงานจากแหล่งข่าวอ้างคำพูดของ Yu Chengdong ซีอีโอของ Huawei เกี่ยวกับการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Huawei P10 และ Huawei P10 Plus ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-เมษายน) โดยรุ่น P10 จะมีหน้าจอแบนปกติ ในขณะที่รุ่น P10 Plus จะมีขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้าง ซึ่งดีไซน์จากข้อมูลล่าสุดนี้ก็สอดคล้องกับข่าวลือก่อนหน้านี้ สำหรับสเปคของ Huawei P10 จะใช้ชิปประมวลผล Kirin 960 SoC และมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความคมชัด Quad HD (2K) พร้อมหน่วยความจำแรมขนาด 6GB และความจุตัวเครื่องสูงสุด 256GB ในส่วนของกล้องถ่ายรูปนั้น แหล่งข่าวไม่มีพูดถึงว่าจะมาพร้อมเลนส์ที่พัฒนาร่วมกับ Leica เพื่อสานต่อความสำเร็จในรุ่น […]
beartai
ปี 2016 ที่ผ่านมาถือเป็นปีรุ่งของ Huawei กันเลยทีเดียว […]
mxphone
ต่อเนื่องจากภาพหลุดเมื่อสองสามวันก่อนของสมาร์ทโฟนที่อ้างว่าเป็นเครื่องต้นแบบของ P10 ว่าที่ผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ของ Huawei แบรนด์ดังจากจีน ซึ่งล่าสุดบน Weibo ก็มีการปล่อยภาพเรนเดอร์ของรุ่นนี้ออกมาเพิ่มแต่ยังไม่ฟันธงว่าเป็นรุ่นพื้นฐาน หรือเป็น P10 Plus  สำหรับภาพที่ออกมาเป็นเพียงส่วนครึ่งบนของสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ แต่ก็ได้มีการเผยสเปคว่าจะมาพร้อมกับโมดูลกล้องคู่ ซึ่งมี Leica มาร่วมพัฒนา และปรับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือมาอยู่ด้านหลัง แตกต่างจากรุ่น P9 ที่ใช้สแกนลายนิ้วมือด้านหน้า...
specphone
ไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีภาพหลุดของตัวเครื่อง Prototype ที่คาดการณ์ว่าเป็น Huawei P10 หลุดออกมาให้เห็นกัน RSS Tag: Huawei,Huawei P10