Huawei P10 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei P10 Plus

beartai
หนุ่ย-พงศ์สุข ขอท้าพิสูจน์ Huawei P10 Plus แกะกล่องใหม่ […]
pantip
ตามหัวข้อกระทู้ครับ p9 plus vs p10 plus ตอนนี้มีความรู้สึกว่า สูสีกัน p9 plus สเปคตรง เสถียร แต่ p10 plus บางเครื่องไม่ตรงสเปค เครื่องร้อน ผมเข้าใจถูกป่าวครับ และอยากทราบโปรแต่ละค่ายครับ
pantip
จากกรณีดราม่ายัดไส้สเปค RAM และ ROM (LPDDR3,LPDDR4 และ UFS2.0,UFS2.1) เช้านี้ในเพจ Huawei Mobile (ประเทศไทย) ได้ออกแถลงการณ์แล้ว ข้อความตามรูปเลย อ่านแล้วอยากถามว่า ทำไมดูถูกคนไทย ดูถูกลูกค้าเยี่ยงนี้
pantip
สวัสดีค่ะ พอดีกำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่ เลยเล็งไปที่ 1. Huawei P10 Plus 2. Samsung Galaxy S7 Edge 3. iPhone 6s Plus ซึ่งตอนนี้ราคาพอๆ กัน จึงอยากทราบว่าจะซื้อเครื่องไหนจึงจะคุ้มราคาที่สุดคะ แบรนด
pantip
Huawei P10plus รองรับ4.5 G จริงหรือเปล่า ครับมีวิธีตรวจสอบ ตรงไหน
pantip
พอดีตอนนี้มีประเด็นที่ว่าหัวเว่ย แอบยัดไส้ Spec P10/10Plusเอ่อไม่ต้องอะไรให้มากดีก่าตอนนี้ทุกคนก็น่าจะรู้แล้วว่าหัวเว้ยทำอะไรไว้ เปิดประเด็นเลยนะคับ ในหัวเว่ย10Plus สีน้ำเงิน สำหรับคนใช้สีนี้ที่เปนพลั
specphone
ผู้บริหารระดับสูงของ Huawei คุณ Richard Yu หรือ Yu Chengdong ได้โพสข้อความผ่านทาง Social Network Weibo ในประเทศจีน RSS Tag: Huawei,Huawei P10,Huawei P10 Plus
pantip
ถึงตอนนี้ หลายๆคนคงได้อ่าน รีวิว S8 Plus และ P10 Plus กันจนเบื่อแล้วใช่มั้ยคะ หลายคนก็ใช้งาน iPhone 7 Plus มานาน จนคุ้นเคยกับกล้องของตัวเองกันหมดแล้ว แต่สิ่งนึงที่ยังคาใจอุ้มมากกกคือ ภาพถ่ายจริงๆ แบบไ
pantip
ก่อนที่จะจองก็โดนเพื่อนเตือนไปก่อนแล้วไม่ควรเลือกแบรนด์จีนเพราะไม่น่ามีความเชื่อถือ ควรไปเลือกแบรนด์ผลไม้ดีกว่า วางมัดจำเรียบร้อยแล้วซะด้วยทิ้งมัดจำเลยมั้ยงานนี้ หรือถ้าจะรอให้ทาง huawei เรียกเครื่องท
pantip
สวัสดีครับ นี้เป็นกระทู้แรกที่ผมจะทำการรีวิวโทรศัพท์ เนื้องจากว่าทั้งชีวิตไม่เคยซื้อโทรศัพท์เอง แล้วออกตังเองหมดทุกบาท [ปกติคุณพ่อ+คุณแม่ซื้อให้ตลอด] ความคันได้เกิดขึ้นเมื่อมีข่าวบอกว่า Huawei P10 plu

อื่นๆ