Huawei P10 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Huawei P10 Plus

beartai
จากข้อมูลก่อนหน้านี้ Huawei จะเปิดตัว P10 ในงาน MWC วัน […]
mxphone
นับถอยหลังสู่การเข้าร่วมงานจัดแสดงสินค้าของ Huawei กับเวที Mobile World Congress ที่คาดว่า ในขวบปีนี้ผู้ผลิตจีนแผ่นดินใหญ่จะขนกองทัพอุปกรณ์สมาร์ทโฟนพร้อมอุปกรณ์เสริมบนบุกตะลุยตอนเหนือของเมืองกระทิงกันอย่างเอิกเกริก ซึ่งก็ยังเป็นอีกหนึ่งวันที่มีความเคลื่อนไหวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล P10 ออกมาสร้างกระแสติดตามสนใจกัน ซึ่งล่าสุดภายหลังจากที่เปิดตัวราคาและแผนการทำตลาดไปแล้วว่าจะมีด้วยกัน 5 รุ่นแบ่งเป็น P10 จำนวนสามรุ่นย่อยและ P10 Plus จำนวนสองรุ่นย่อย ขับเคลื่อนด้วยฮาร์ดแวร์ภายในเหมือนๆ...
techxcite
ปลายเดือนนี้ก็จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Huawei P10 และ P10 Plus สมาร์ทโฟนเรือธงตัวใหม่แล้ว แต่ก็ไม่วายมีภาพหลุดออกมาก่อนหน้างานกันอีกแล้ว โดยคราวนี้เป็นภาพโปรโมทชัดๆของ P10 Plus ที่โชว์ให้เห็นว่ารุ่นนี้จะมาพร้อมหน้าจอโค้ง 2 ด้านแบบเดียวกับบน Mate 9 Pro
iphone-droid
อีกเพียงไม่กี่วันก็จะได้เห็นของจริงแล้วสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Huawei ที่จะเผยโฉมในงาน MWC 2017 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ โดยล่าสุดมีภาพสำหรับโปรโมท Huawei 10 Plus หลุดออกมาให้ได้เห็นกันแบบชัด ๆ แล้ว ตามภาพข่าว Huawei P10 Plus มีขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้าง และด้านหลังมีกล้องหลังคู่ Leica พร้อมกับเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ที่ด้านหลังตัวเครื่อง สเปคคร่าว ๆ ของ Huawei P10 Plus จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว Quad HD ใช้ชิปเซ็ต Kirin 960 กับแรม 4GB/6GB และความจุตัวเครื่องสูงสุด 128GB ส่วนกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat กับ EMUI 5.0 เวอร์ชั่นล่าสุด นอกจากนี้แล้ว […]
droidsans
อีกไม่ถึงสองสัปดาห์เราก็จะได้เห็นงานเปิดตัวของ Huawei ในงาน Mobile World Congress ที่ประเทศสเปนแล้ว โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 26 ก.พ. นี้ ซึ่งตอนนี้เราก็รู้แล้วว่า Huawei จะทำการเปิดตัวตระกูล P10 ที่เป็นภาคต่อของสมาร์ทโฟนยอดฮิต P9 เมื่อปีที่แล้ว โดยจะมีด้วยกัน 2 รุ่น คือ P10 และ P10 Plus มาวันนี้เราก็มีภาพหลุดเรนเดอร์โปรโมทอย่างเป็นทางการของ P10 Plus มาให้ดูเรียกน้ำย่อยกันแล้วครับภายในภาพหลุดครั้งนี้เผยให้เห็นแค่ P10 Plus สีดำเท่านั้น แต่เชื่อว่า Huawei จะเปิดตัวสีอื่นมาด้วยอย่างแน่นอน โดยกล้องหลังนั้นยังคงจับมือกับ Leica ใส่กล้องหลังคู่มาให้เหมือนเดิม และตามข่าวหลุดก่อนหน้านี้ก็บอกว่าทั้ง P10 และ P10 Plus จะมาพร้อมกับเซนเซอร์สแกนม่านตาที่บริเวณกล้องหน้าอีกด้วยอย่างที่เราเห็นในภาพหลุดก็คือ P10 Plus จะมาพร้อมกับหน้าจอขอบโค้งทั้งสองข้าง แบบเดียวกับ Mate 9 Pro แต่ว่าตัวสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ทางด้านหลังของตัวเครื่อง ส่วน P10 จะมีหน้าจอแบนเหมือนกับตอน P9 แต่ว่าตัวสแกนลายนิ้วมือจะอยู่ทางด้านหน้าของตัวเครื่องแทนครับก็เรียกได้ว่า P10 Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่ดูดีไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว แต่ยังไงก็รอดูของจริงช่วงปลายเดือนนี้อีกทีนะครับ เหลืออีกไม่กี่วันก็จะได้เห็นกันแล้ว ที่มา: MyDrivers via GSMArena
droidsans
ตามที่ Huawei ได้เตรียมเปิดตัวเรือธงตัวล่าสุด P10 และ P10 Plus ในงาน MWC 2017 ในอีกไม่กี่วันนี้แล้ว และตอนนี้ก็มีข่าวหลุดออกมาว่า Huawei จะจัดเต็มโดยการยัด RAM ให้กับ P10 Plus ถึง 8GB ซึ่งข้อมูลดังกล่าวนั้นหลุดออกมาจากร้านค้าปลีกรายหนึ่งของประเทศสเปนHuawei ได้ปล่อยวิดีโอทีเซอร์ของ P10 ที่เตรียมจะเปิดตัวในงาน MWC 2017 ปลายเดือนนี้ด้วย โดยวิดีโอดังกล่าวมีความยาวที่ 20 วินาทีพร้อมข้อความ "Change the way the world sees you" (เปลี่ยนวิธีที่โลกมองคุณ) และมีภาพของตา 2 ข้างอยู่ในวิดีโอ ซึ่งคงหมายถึงกล้องคู่นั่นเอง...แต่จากวิดีโอของ Huawei P9 เมื่อปีที่แล้วที่มีสโลแกนว่า "Change the way you see the world" (เปลี่ยนวิธีที่คุณมองโลก)...อาจเป็นไปได้ว่า P10 จะมากับกล้องหน้าคู่เหมือน vivo V5 Plus หรือเปล่า?นอกจากนี้ Huawei P10 Plus ยังมีข้อมูลที่หลุดมาจากร้านค้าปลีกดังกล่าวก็มีข้อมูลพร้อม ทั้งราคา สเปค และสีดังนี้CPU : Kirin 960หน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด 2560 x 1440RAM : 8GBความจุสูงสุด 512GB กล้องหลัก : 12MP แฟลช LED 2 ดวงกล้องหน้า : 8MPราคา 799$ (ประมาณ 27,166 บาท)สี เทา ดำ ทองระบบ Android 7.0 Nougatซึ่งจากสเปคที่หลุดมายังไม่สามารถฟันธงได้ 100% ว่าตัวที่วางจำหน่ายจริงๆ จะเป็นแบบนี้หรือเปล่านะ เพราะยังเป็นแค่ข้อมูลหลุดอยู่ เพราะจากที่เห็นสเปคในเว็บไซท์ร้านค้าดังกล่าว ยังมีความขัดแย้งกันอยู่บ้าง เช่นความละเอียดหน้าจอที่ขึ้นข้างต้นว่าเป็น Full HD แต่พอกดดูข้อมูลเต็มๆ ดันเป็นความละเอียด 2560 x 1440 (QHD) เฉยเลยส่งทีเซอร์เป็นปริศนาขนาดนี้ยิ่งทำให้อยากรู้หนักเข้าไปอีกนะเนี่ยว่า Huawei จะมาไม้ไหนแน่...รออีกแค 2 อาทิตย์เท่านั้น ได้รู้กันแน่นอน ที่มา : Phonearena, Phone House
specphone
จากรายงานล่าสุดในประเทศจีนได้เผยถึงรายละเอียดรุ่นย่อยและราคาของ Huawei P10 และ P10 Plus RSS Tag: Huawei,Huawei P10,Huawei P10 Plus
techmoblog
ยังคงมีข่าวคราวมาให้อัปเดตกันอย่างต่อเนื่องสำหรับ Huawei P10 และ P10 Plus ว่าที่สมาร์ทโฟนกล้องคู่รุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีสิทธิเผยโฉมภายในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ตามรายงานของสื่อรายต่างๆ ที่เริ่มได้รับบัตรเชิญกันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดเผยให้เห็นข้อมูลของ Huawei P10 ออกมาให้รับทราบกันอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นภาพเรนเดอร์ รวมไปถึงสเปกภายในบางส่วน ล่าสุดเบาะแสของ P10 และ P10 Plus ถูกเปิดเผยออกมาให้ทราบกันอีกครั้ง แต่คราวนี้มีข้อมูลสำคัญอย่าง "ราคา" ด้วยMy Drivers แหล่งข่าวแห่งหนึ่งจากประเทศจีน ได้เปิดเผยภาพที่คล้ายกับสไลด์สำหรับพรีเซนท์ Huawei P10 และ P10 Plus ออกมาให้รับ (Read More...)
mxphone
เมื่อวานก่อนหน้านั้นเราได้รายงานข่าวเกี่ยวกับราคาเปิดตัวแผนการทำตลาดของ Galaxy S8 ซึ่งอ้างอิงการเปิดเผยข้อมูลจากแหล่งข่าวในประเทศจีนไปแล้ว ซึ่งอีกหนึ่งความเคลื่อนไหวที่เกิดขึ้นไล่เลี่ยตามมานั้นเป็นเรือธงจากค่าย Huawei ในรุ่น P10 และ P10 Plus ที่ผู้ผลิตแดนมังกรเตรียมจัดงานเปิดตัวขึ้นบนเวทีงานจัดแสดงสินค้า Mobile World Congress ภายในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ 2017 โดยเบาะแสล่าสุดนั้นบ่งชี้ว่าทาง Huawei จะแบ่งการวางจำหน่ายออกเป็น...
beartai
ใกล้วันเปิดตัวเข้ามาเรื่อยๆ สำหรับ Huawei P10 ก็มีข่าวม […]

อื่นๆ