LG Stylo 3 (Stylus 3)
(มือถือ)

รวมข่าว LG Stylo 3 (Stylus 3)

droidsans
LG บริษัทผู้ผลิตสมาร์ทโฟนชื่อดังจากแดนกิมจิ ได้ออกมาเผยโฉม LG Stylo 3 สมาร์ทโฟนทายาทรุ่นที่สามของซีรีย์ Stylo หรือ Stylus ที่หวังมาสานต่อความสำเร็จจากรุ่นก่อนหน้านี้อีกครั้ง โดยตัวเครื่องยังคงมาพร้อมปากกาสไตลัสที่เป็นเอกลักษณ์ของรุ่นLG Stylo 3 เป็นชื่อทางการค้าที่ทาง LG ตั้งขึ้นมาใหม่ เพื่อใช้วางจำหน่ายในประเทศอเมริกา ในขณะที่อีกหลายประเทศ รวมถึงประเทศไทยจะใช้ชื่อเป็น Stylus ซึ่งตัวเครื่องจะมาพร้อมหน้าจอสัมผัสขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD เลือกใช้ชิพประมวลผลของ MediaTek MT6750, RAM 3GB, ROM 16GB รองรับการใช้งานเครือข่าย 4G LTEในขณะที่กล้องถ่ายรูปใส่ความละเอียดมาที่ 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านพิกเซล รันบน Android OS 7.0 Nougat และบรรจุแบตเตอรี่ขนาด 3200mAh ด้านมิติตัวเครื่องมีขนาด 155.6x79.8x7.4 มิลลิเมตร น้ำหนักตัวเครื่องรวมอยู่ที่ 149 กรัม และมาพร้อมกับสไตลัส ระบบสแกนลายนิ้วมือ รองรับวิทยุ FM ในตัว โดยทาง LG จะวางจำหน่ายพร้อมสีตัวเครื่องเบื้องต้นสองสีคือ สีเทาดำ Metallic Titan และสีชมพู Pink Gold สำหรับราคา และกำหนดการวางจำหน่ายยังไม่เปิดเผยออกมาแต่อย่างใดที่มา : GSMArena
mxphone
LG แบรนด์มือถือจากเกาหลีใต้ ประกาศเปิดตัว Stylo 3 สมาร์ทโฟนที่มีปากกา Stylus ระดับกลางตัวใหม่อย่างเป็นทางการภายในงาน CES 2017 ณ ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยชื่อ Stylo 3 จะถูกใช้ทำตลาดในประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น เพื่อให้สอดคล้องกับรุ่นก่อนหน้าที่เรียกว่า Stylo 2 แต่สำหรับตลาดอื่นๆรุ่นนี้จะถูกเรียกว่า...
mobiledista
ที่งาน CES 2017 แบรนด์ดัง LG เปิดตัวสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ K Series และ LG Stylus 3 ซึ่งจะชูจุดเด่นในด้านการเพิ่มประสิทธิภาพด้านกล้อง และขนาดของแบตเตอรีThe post [CES 2017] LG มาตามนัด เปิดตัวสมาร์ทโฟน K Series และ LG Stylus 3 appeared first on Mobiledista.
techmoblog
นอกเหนือจาก Xiaomi ที่เตรียมเข้าร่วมงาน CES 2017 หรืองานแสดงเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์ ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงต้นเดือนหน้าแล้ว ยังมีหนึ่งในแบรนด์มือถืออย่าง LG ที่น่าจับตามองไม่ใช่น้อย เพราะล่าสุดทางบริษัทได้ออกมาประกาศเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า เตรียขนทัพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ไปเผยโฉมภายในงานถึง 5 รุ่นด้วยกันสำหรับรายชื่อสมาร์ทโฟนที่จะนำไปเปิดตัวภายในงานนั้น ยังคงไม่ใช่มือถือระดับเรือธง (Flagship) แต่เป็น LG Stylo 3 มือถือระดับกลางพร้อมปากกา Stylus รุ่นใหม่ที่ได้รับการปรับปรุงต่อยอดจากรุ่นเดิม พร้อมทั้งปรับปรุงสเปกรอบด้านให้ดียิ้งขึ้น ส่วนสมาร์ทโฟนที่เหลืออีก 4 รุ่นนั้น เป็นมือถือตระก (Read More...)
mxphone
LG ยืนยันพร้อมต้อนรับปี 2017 ด้วยกองทัพสมาร์ทโฟน K Series ประกอบด้วย K3,K4,K8 และ K10 ซึ่งจะมาเปิดตัวพร้อมกับ Stylus 3 ในงาน CES 2017 ที่จะมีในเดือนมกราคมนี้  สมาร์ทโฟนที่ LG จะเอามาเปิดตัวในงานนี้ประกอบด้วย...

มือถือ LG