Marvel vs. Capcom: Infinite
(เกม)

รวมข่าว Marvel vs. Capcom: Infinite

pantip
เมื่อวาน จขกท.พึ่งดูตัวอย่างใหม่ของเกม Marvel vs Capcom ภาค Infinite ที่เฉลยตัวละครปริศนาเงาสีดำ มี 4 ตา คือ [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้Sigma (ลาสบอสฝั่งแค
notebookspec
Capcom ได้ประกาศวันวางจำหน่ายเกม Marvel vs Capcom: Infinite อย่างเป็นทางการแล้วในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 นี้หลังจากก่อนหน้าได้มีการประกาศเปิดตัวเกมไปไม่นานซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งซื้อเกมล่วงหน้าได้ทาง Steam ในราคาเริ่มต้นที่ 1,199 บาทครับ RSS Tag: Game 2017,Steam
pantip
ตามคลิปเลยครับ ตัวละครที่ปรากฏตัวเพิ่มนะครับ Marvel: Ultron, Hulk, Thor, Hawkeye และ Rocket Raccoon CAPCOM: Sigma, Strider Hiryu, Chris Redfilde และ Chun-Li Marvel vs CAPCOM Infinite จะวางขาย วันที่ 1
beartai
เกม Marvel vs. Capcom Infinite กำหนดวันวางขายแล้ว
pantip
เกม Marvel vs. Capcom คือ เกมที่นำฮีโร่ 2 ค่ายมาต่อสู้กัน จุดเด่นของเกมนี้การคอมโบลอยอากาศ และท่าไม้ตายของฮีโร่แต่ละตัว เรียกว่า Hyper combo จะมี 3 เลเวล ในการใช้ท่า และฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีคอมโบ ท่า แต
pantip
เพิ่งดูจากteaserเบื้องต้นไปเมื่อวันก่อนของทางMarvelปล่อยแค่ Iron Man,Captain AmericaและCaptain Marvelส่วนCapcomส่งRyu,MorriganและRockman Xออกมาเป็น3ตัวเบื้องต้น ของเราอยากเห็นMarvelเพิ่มฮีโร่และวายร้า
blognone
ในข่าวประชาสัมพันธ์ล่าสุดจาก Capcom ระบุว่า นอกเหนือจากซีรีส์ใหญ่ ๆ ที่ออกเป็นประจำ ทาง Capcom จะเริ่มหันมาให้ความสนใจกับซีรีส์เก่า ๆ ที่ไม่มีเกมใหม่ออกมาเป็นระยะเวลานานด้วยเกม Marvel vs. Capcom: Infinite ที่ประกาศไปไม่นาน เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้เช่นกัน (Marvel vs. Capcom ภาคก่อนหน้าออกมาในปี 2012)ในข่าวระบุข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเกม Marvel vs. Capcom: Infinite ว่า เกมภาคนี้ถูกทำขึ้นมาเพื่อให้เข้าถึงแฟน ๆ ของ Marvel และผู้เล่นแบบ casual ได้ง่ายขึ้น ด้วยการเพิ่มโหมดเนื้อเรื่องที่เข้มข้น และเนื้อหาสำหรับเล่นคนเดียวที่เหมาะกับผู้เล่นทุกระดับฝีมือส่วนแฟน ๆ เกมระดับ hardcore ก็ไม่ต้องกังวล เพราะตัวเกมก็ยังคงมีเนื้อหาการเล่นที่ล้ำลึก และระดับเพดานฝีมือที่สูงเช่นเคยที่มา – GameSpot, CapcomTopics: CapcomMarvelGames
blognone
ภายในงาน PlayStation Experience 2016 ที่จัดขึ้นเมื่อคืนที่ผ่านมา ค่ายเกม Capcom ได้เผยโฉมเทรลเลอร์เกม Marvel vs. Capcom: Infinite ผิดจากที่ลือก่อนหน้านี้แค่ชื่อเกมเท่านั้นนอกจากโหมดดั้งเดิมอย่าง Arcade, ฝึกและภารกิจ ภาค Infinite ยังมีโหมดใหม่สำหรับเล่นคนเดียวเพิ่มเข้ามาอีกมาก อย่าง Cinematic Story ที่เป็นโครงเรื่องออริจินัลของจักรวาล Marvel vs. Capcom รวมถึงโหมดใหม่อย่างโหมดต่อสู้แบบ 2v2 และไอเท็มใหม่ที่เป็นตัวเปลี่ยนเกม (Game-changing) อย่าง Infinity Stone ทั้ง 6 จากจักรวาล Marvel ด้วยMarvel vs. Capcom: Infinite จะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 นี้บน PlayStation 4ที่มา - PlayStation BlogTopics: CapcomMarvelGamesPlayStation 4
techxcite
เปิดตัวอย่างเป็นทางการสักทีหลังจากที่ปล่อยให้แฟนซีรีส์นี้รอคอยกันมาอย่างยาวนานสำหรับ Marvel vs Capcom ภาคใหม่ โดยทาง Capcom ได้เปิดตัวภาคใหม่ในชื่อ Marvel vs Capcom Infinite ภายในงาน PlayStation Experience 2016 หรือ PSX2016 เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

อื่นๆ