Mass Effect 2
(เกม)

รวมข่าว Mass Effect 2

notebookspec
ถึงแม้ในปีที่ผ่านมาจะมีดีลพิเศษทั้งลดราคาเกมและปล่อยเกมเล่นฟรีไปมากมายแต่ก็ใช่ว่าสิ่งเหล่านั้นจะหมดไปเพราะว่าล่าสุดทาง EA ได้ปล่อยเกมเก่ายอดฮิตสำหรับคอเกมไซไฟอย่าง Mass Effect 2 ออกมาให้ดาวน์โหลดกันไปฟรี ๆ ไม่เสียตังค์ต้อรับปี 2017 แล้วครับ RSS Tag: Mass Effect,Mass Effect 2,เกมฟรี
notebookspec
Origin ได้จัดโปรโมชั่นลด 100% หรือ แจกฟรี นั่นเอง กับเกม Mass Effect 2 ซึ่งมีเวลาจำกัด รีบไปโหลดกันด่วน ถึงแม้่ราคาเกมจะไม่ได้แพงมากนัก แต่ก็ประหยัดไปได้กว่า 629 บาท หลายคนที่ซื้อไปแล้วก็ต้องทำใจ แต่อย่างไรถือซะว่าได้เล่นก่อน ลองเล่นแล้ว ถ้าชอบก็ลองไปหาซื้อ ภาค 1 มาเล่น ได้จาก สตรีม ส่วนภาค Mass Effect ภาค 3  ต้องรอดูกันต่อไปว่า จะไปอยู่บนไหน วิธีสมัคร Account ง่ายๆกด Login จากนั้นกด เพิ่มในคลังเกม แล้ว Check Out ตามปกติ หรือเข้าไปในโปรแกรม Origin แล้วกดรับได้เหมือนกัน https://www.origin.com/tha/th-th/store/mass-effect/mass-effect-2/standard-edition ส่วนภาค Mass Effect Andromeda สามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้ที่  cdkeys เหลือประมาณ 1,400 บาท แต่ว่ามี คูปองลด 5% […] RSS Tag:
blognone
กลับมาอีกครั้งกับโครงการให้ฟรีไม่คิดเงิน (On the House) จากทาง EA ที่จะแจกเกมให้ฟรีบนแพลตฟอร์ม Origin โดยเกมที่นำมาแจกในครั้งนี้ คือ Mass Effect 2 ภาคต่อของเกม Action RPG จาก BioWareในส่วนของเกมภาคใหม่อย่าง Mass Effect: Andromeda จะวางจำหน่ายในวันที่ 21 มีนาคม 2017ที่มา - OriginSay hello to The Illusive Man for free. Mass Effect 2 is On the House: https://t.co/f0x9HPIqWj pic.twitter.com/QXySNIhEGx— Origin (@OriginInsider) January 5, 2017Topics: OriginEAMass EffectGames
techxcite
ต้อนรับกระแสภาคใหม่ที่กำลังจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนมีนาคมนี้ปีนี้ ทาง EA เลยเปิดให้ดาวน์โหลดภาคเก่าสุดฮิตอย่าง Mass Effect 2 กันอย่างฟรีๆเลยผ่าน EA Origin โดยตัวเกมนั้นเป็นเวอร์ชั่น Standard Edition มูลค่ากว่า 629 บาทกันเลย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจเกมนี้อยู่ก็เป็นโอกาสดีที่จะไปรับกันอย่างฟรีๆ
blognone
Phil Spencer ผู้ดูแล Xbox เคยกล่าวไว้ว่าเขามีเป้าหมายนำเกม Xbox 360 จำนวนมาก กลับมาวางขายแบบดิจิทัลอีกครั้งหนึ่ง ผ่านทางร้านค้า Xbox Storeปัจจุบัน Xbox ดำเนินโปรเจคดังกล่าวอยู่ภายใต้ชื่อ Xbox One Backward Compatibility เป็นการนำเกม Xbox 360 มาทำให้สามารถเล่นบน Xbox One ได้ (รายชื่อเกมทั้งหมดในปัจจุบัน) แต่ก็มีบางเกมที่ไม่เคยวางจำหน่ายแบบดิจิทัลมาก่อน ทำให้ต้องเล่นผ่านแผ่นเท่านั้น เช่น Lost Odyssey ซึ่งหาแผ่นได้ยากแล้วในปัจจุบันมีคนตั้งคำถามแก่คุณ Phil Spencer ว่าเกมดังกล่าวจะทำเป็นแบบดิจิทัลหรือไม่ คำตอบคือแม้ยังไม่มีกำหนดการแน่ชัด แต่ก็เป็นสิ่งที่ทาง Xbox ต้องการทำแน่นอน มีคนถามต่อว่า เกม Mass Effect 2, Mass Effect 3, Blue Dragon และเกมอื่น ๆ จะทำเป็นดิจิทัลด้วยหรือไม่ ซึ่ง Phil Spencer ก็ตอบกลับมาว่าสิ่งเหล่านี้ก็เป็นเป้าหมายของทาง Xbox เช่นกันปัจจุบันเกม Lost Odyssey สามารถเล่นบน Xbox One ได้แต่ต้องใช้แผ่นเท่านั้น ส่วนเกมอื่น ๆ ที่กล่าวมายังไม่สามารถเล่นบน Xbox One ได้ แต่คำตอบของคุณ Phil Spencer ก็ถือเป็นสัญญาณที่บ่งบอกถึงการมาของเกมเหล่านี้ในอีกไม่นานสถิติที่น่าสนใจอย่างหนึ่งของ Xbox One ตั้งแต่เปิดตัวระบบ Backward Compatibility มาในเดือนพฤศจิกายน 2558 มีผู้ที่เล่นเกม Xbox 360 บน Xbox One แล้วถึงกว่า 145 ล้านชั่วโมงรวมกันที่มา – GameSpot@MajorCabjones I know a lot of people want this, as do I.  We don't have a date yet but something we want to get done.— Phil Spencer (@XboxP3) October 7, 2016@Sobski117 @MajorCabjones We want to give choice on how you buy your games, that would be our goal.— Phil Spencer (@XboxP3) October 7, 2016Topics: Xbox 360Xbox OneGamesMass EffectLost Odyssey

เกม EA