Meizu X
(มือถือ)

รวมข่าว Meizu X

mxphone
ดูเหมือนว่าทาง Meizu จะเน้นเทรนด์การพัฒนาสมาร์ทโฟนสองหน้าจอกันอย่างจริงจังหลังจากที่เพิ่งเปิดตัวรุ่นจอคู่อย่าง Meizu Pro 7 /Pro 7 Plus ไปหมาด ซึ่งล่าสุดก็มีภาพของ Meizu X2 สมาร์ทโฟนจอคู่อีกรุ่นออกมาให้ชมกันแล้ว จากภาพโชว์ให้เห็นว่า Meizu X2 จะมาพร้อมหน้าจอที่สอง ดีไซน์ทรงกลมอยู่ตรงกลางด้านหลังเครื่อง แตกต่างจากตัวซีรีส์...
techxcite
เปิดตัวมาอีกหนึ่งรุ่นกับ Meizu X สมาร์ทโฟนรุ่นกลางตัวใหม่ในซีรีส์ใหม่เช่นกัน โดยรูปลักษณ์ดีไซน์จะมีการปรับเปลี่ยนใหม่ไปจากรุ่นก่อนๆพอสมควร ถึงแม้ว่าด้านหน้านั้นจะดูไม่ต่างจากรุ่นก่อนๆแต่ในส่วนของด้านหลังเครื่องจะใช้ดีไซน์เป็นกระจกพร้อมเคลือบด้วยเซรามิกคริสตอลที่ให้ความมันวาวสะท้อนแสงสุดๆ
droidsans
ช่วงปลายเดือนนี้ Meizu จะมีการจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนตัวใหม่ที่คาดว่าน่าจะเป็น M5 Note ที่จะเป็นภาคต่อของ M3 Note แต่ดูเหมือนว่าภายในงานจะไม่ได้เปิดตัวเพียงแค่ M5 Note เท่านั้น เพราะล่าสุดมีภาพหลุดของสมาร์ทโฟนอีกหนึ่งรุ่นที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในงานนี้เหมือนกัน โดยมีชื่อว่า Meizu X ที่จะมาพร้อมกับชิป Helio X30ภาพหลุดครั้งนี้ของ Meizu X นั้นเผยให้เห็นถึงด้านหน้าของตัวเครื่องที่มีสีน้ำเงิน และยังคงมีปุ่ม mTouch ตามแบบฉบับของ Meizu แต่ว่าบริเวณข้อความด้านข้างนั้นถูกเบลอเอาไว้หมด ส่วนอีกรูปนั้นถูกเบลอข้อความเอาไว้ คาดว่าน่าจะเป็นในส่วนของข้อมูลสเปคต่างๆ นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้มีเพียงแค่ข่าวหลุดว่าจะใช้ชิปตัวท็อปของทางฝั่ง MediaTek อย่าง Helio X30 เท่านั้นสำหรับตัวเครื่องด้านหลังของ Meizu X นั้นมีวัสดุเป็นโลหะ โดยมาพร้อมกับไฟแฟลชกล้องหลังที่เป็นวงแหวนอยู่รอบกล้องนั่นเอง ดูๆ แล้วก็ ในส่วนของกำหนดการวันเปิดตัวของ Meizu นั้นก็คือวันที่ 30 พฤษจิกายน ที่จะถึงนี้ ก็คงต้องรอดูกันอีกทีนะครับว่า Meizu X จะมีตัวตนจริงๆ หรือมั้ย ที่มา: Android Pure
mxphone
เผยภาพ Meizu X ว่าที่สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Meizu ค่ายผู้ผลิตจากจีน ที่คราวนี้เป็นการเจาะไปที่ด้านหลังของเครื่องโชว์ดีไซน์เด่นของเครื่องที่แตกต่างจากภาพหลุดชุดแรกอย่างชัดเจน สำหรับภาพหลุดชุดแรกที่ออกมาแสดงให้เห็นว่า Meizu X ใช้ดีไซน์ตัวเครื่องแบบโลหะทั้งชิ้นและมีโมดูลกล้องหลังแบบเดี่ยว แต่จากภาพใหม่กลายเป็นว่าเครื่องในรูปใช้กล้องหลังแบบคู่ และมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือด้านหลัง รวมๆแล้วดูคล้าย Honor V8 ของ Huawei แต่เชื่อว่าราคาน่าจะถูกกว่าอย่างแน่นอน ด้านสเปคของ...
mxphone
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Meizu แบรนด์มือถือของจีน ก็ได้ทำการร่อนบัตรเชิญสื่อร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของค่ายในวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ โดยไม่ได้ระบุว่าจะเปิดตัวรุ่นอะไร บอกใบ้แค่ว่ารุ่นนี้จะใช้ชิปเซต MediaTek Helio ของ  ล่าสุดเมื่อเช็คกระแสใน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนก็มีแนวโน้มสูงว่าอาจจะเป็น Meizu X ที่เปิดตัวในงานนี้ ซึ่งก็มีภาพกล่องผลิตภัณฑ์หลุดออกมาให้ชมกันแล้วครับ โดยคาดว่ามือถือรุ่นนี้อาจจะใช้สเปคระดับไฮเอนด์ เหนือกว่า...

มือถือ Meizu