Microsoft Surface Book
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Microsoft Surface Book

notebookspec
ข้อดีและจุดเด่นอย่างหนึ่งของ Surface Book รุ่นแรก(ที่ยังคงมีจำหน่ายอยู่ในปัจจุบัน) นั้นก็คือการที่มันมาพร้อมกับความสามารถในการถอดหน้าจอออกมาจากส่วนของคีย์บอร์ดได้ครับ(ลักษณะการใช้งานแบบ 2-in-1) RSS Tag: 2-in-1 Notebook,microsoft,Microsoft Surface Book,Surface Book
beartai
Surface Book เปิดตัวมาจับกลุ่มตลาดแล็ปท็อประดับพรีเมียม […]
techmoblog
เมื่อปลายปี 2015 ที่ผ่านมา Microsoft ได้สร้างเสียงฮือฮาแก่วงการไอที ด้วยการเผยโฉม Surface Book แล็ปท็อปทรงประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความพิเศษ ด้วยการถอดหน้าจอออกจากแผงคีย์บอร์ดได้ เพื่อแปลงร่างเป็นแท็ปเล็ตสำหรับผู้ที่ต้องการพกพา หรือขีดเขียนเป็นพิเศษนั่นเอง แต่ดูเหมือนว่า Microsoft อาจตัดสินใจถอดฟีเจอร์เด่นดังกล่าวออกบน Suface Book 2 ว่าที่แล็ปท็อประดับไฮเอนด์รุ่นสานต่อแล้ว พร้อมทั้งหันไปใช้งานดีไซน์เหมือนกับแล็ปท็อปธรรมดาทั่วๆ ไปแทนSurface Book สามารถถอดจอออกเพื่อแปลงร่างเป็นแท็ปเล็ตได้Digitimes สื่อจากประเทศไต้หวัน ได้เผยรายงานฉบับใหม่ ซึ่งอ้างอิงข้อมูลจากแหล่งข่าวด้าน Sup (Read More...)
blognone
ไมโครซอฟท์เริ่มวางขาย Surface Book i7 รุ่นใหม่ ที่อัพเกรดสเปกเพิ่มเติมในวันนี้ และเว็บไซต์ไอทีหลายแห่งของต่างประเทศก็เผยแพร่บทความรีวิวกันแล้วSurface Book รุ่นใหม่หรือชื่ออย่างเป็นทางการคือ Surface Book with Performance Base หน้าตาเหมือน Surface Book รุ่นเดิมเกือบทุกประการ แต่อัพเกรดจีพียูเป็น GeForce GTX 965M 2GB (ซีพียูเป็น Core i7 ตัวเดิม) และเพิ่มขนาดของแบตเตอรี่ให้มากขึ้น ส่งผลให้ตัวฐานหนาขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย และน้ำหนักเพิ่มขึ้นเล็กน้อย (จาก 1.51 กิโลกรัม เป็น 1.65 กิโลกรัม)จุดเด่นที่สำคัญของ Surface Book รุ่นใหม่คือแบตเตอรี่ที่อยู่ได้นานถึง 16 ชั่วโมง เทียบกับ 11-14 ชั่วโมงใน Surface Book รุ่นเดิม ถือว่านานขึ้นมาก ในรีวิวของ Engadget ผู้ทดสอบเริ่มรันชุดทดสอบแบตเตอรี่เล่นวิดีโอเป็นลูปไปเรื่อยๆ ก่อนนอน และแบตเตอรี่อยู่ได้นานถึงช่วงบ่ายวันถัดมา (อย่างไรก็ตาม Business Insider บอกว่าใช้งานได้ 7-10 ชั่วโมงขึ้นกับประเภทของงาน)ส่วนประสิทธิภาพเครื่องก็ดีขึ้นจากจีพียูที่ดีขึ้น โดยเฉพาะชุดทดสอบด้านกราฟิกอย่าง 3DMark Skydiver ที่ได้คะแนนเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัวEngadget สรุปว่า Surface Book ตัวใหม่เป็นโน้ตบุ๊กที่ดีมาก ถึงแม้จะหนักกว่า MacBook Pro 2016 อยู่บ้าง แต่มีพอร์ตให้ครบถ้วน ประสิทธิภาพดีกว่า แบตเตอรี่นานกว่า แต่ก็ต้องแลกมาด้วยราคาที่แพงกว่าเช่นกัน ส่วน Business Insider บอกว่าตอนนี้ Surface Book คือโน้ตบุ๊กที่ดีที่สุดในตลาด ยกเว้นจะยังติดกับ MacOS เท่านั้นที่มา - Engadget, Business Insider, PetriTopics: Surface BookMicrosoft
notebookspec
หลังจากที่ Apple ได้มีการเปิดตัว MacBook Pro 2016 ทางฝั่ง Microsoft ได้มีการเปิดตัว Surface Book i7 เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทำให้มีผู้คนมากมายต่างจับตามองมวยคู่นี้ เป็นมวยถูกคู่ เหมาะสำหรับการเปรียบเทียบเป็นอย่างมาก RSS Tag: Apple,MacBook Pro,microsoft,Surface Book
appdisqus
หลังจากไมโครซอฟท์ได้เปิดตัว Surface Book รุ่นใหม่และ Surface Studio ได้ไม่กี่วันแอปเปิ้ลก็เปิดตัว MacBook Pro 2016 ส่งผลทำให้ไมโครซอฟท์ถูกเบียดพื้นที่ข่าวไปแทบจะทั้งหมด ด้วยเหตุนี้ไมโครซอฟท์จึงออกโปรโมชั่นพิเศษมายั่วยวนผู้ใช้ MacBook ในสหรัฐอเมริกา นั่นคือ สามารถนำเครื่อง MacBook มาเทิร์นแลกซื้อ Surface Book และ Surface Pro ได้ในราคาสูงสุด $650 หรือประมาณ 22,750 บาท โดยมีการจำกัดจำนวนเครื่อง(ไมโครซอฟท์ไม่ได้ระบุจำนวน) โปรโมชั่นนี้นอกจากจะทำขึ้นมาเพื่อชิงพื้นที่สื่อ แต่ส่วนหนึ่งก็เพื่อจูงใจลูกค้าของ MacBook ที่ส่วนใหญ่เป็นสายครีเอทีฟ ให้หันมาใช้ Surface ที่คราวนี้เน้นออกแบบมาเพื่องานด้านครีเอทีฟเป็นหลัก พร้อมเน้นย้ำข้อแตกต่างที่ Surface เหนือกว่า MacBook ที่สำคัญ 2 อย่าง นั่นคือ ระบบสัมผัสและปากกา Surface Pen โดยไมโครซอฟท์ระบุว่าผู้ใช้ Surface Pro 4 และ Surface Book กว่า 97% ใช้ระบบสัมผัส นั่นแสดงให้เห็นว่า MacBook Pro 2016  ที่รองรับระบบสัมผัสแค่ Touch Bar ขาดสิ่งจำเป็นในการใช้งานของผู้ใช้ในปัจจุบันไป ไม่เหมือน Surface ที่มีทั้งระบบสัมผัสและปากกา Surface Pen ที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ โดยเฉพาะงานด้านครีเอทีฟ อันเป็นลูกค้ากลุ่มสำคัญของ MacBook นั่นเอง Microsoft Surface Pro 4 Microsoft Surface Book The new MacBook ProThe post ไมโครซอฟท์ออกโปรฯ Apple MacBook แลกซื้อ Surface Book และ Surface Pro ได้มูลค่าสูงสุด 23,000 บาท appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
pantip
ตามชื่อกระทู้เลยครับ พอดีมาทำงานที่ us หร่ะครับเลยว่าจะซื้อกลับไปแต่กลัวเรื่องหาที่ซ่อมยากครับ
techmoblog
แม้ว่าก่อนหน้านี้ Microsoft จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่าง Surface Studio, Surface Book และ Windows 10 Creator Update ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการสร้างสรรค์ผลงาน 3D ซึ่งทั้งหมดนี้เจาะตลาดไปที่กลุ่มผู้ใช้สายครีเอทีฟโดยตรง แต่หลังจากนั้นไม่นาน Apple ก็เปิดตัว MacBook Pro 2016 ทำให้กระแสตีกลับมาที่ MacBook ตัวใหม่ ตอนนี้จึงอาจไม่ค่อยมีคนพูดถึงผลิตภัณฑ์ตระกูล Surface มากนักแต่ Microsoft ก็เป็นยักษ์ใหญ่แห่งซิลิคอนวัลเลย์เช่นกันคงจะไม่ยอมถูกขโมยซีนไปง่ายๆ คราวนี้ถึงกับงัดโปรโมชันเด็ดออกมาสู้กับ MacBook Pro ด้วยข้อเสนอที่ใครเห็นก็ต้องตาวาว นั่นก็คือ รับส่วนลดทันที $650 หรือราว 20,0 (Read More...)
pantip
Surface book เสียซ่อมได้ที่ไหนครับ อยากใช้มาก แต่กลัวไม่มีที่ซ่อม
techmoblog
เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ MacBook Pro (2016) โฉมใหม่ล่าสุดที่ได้รับการปรับปรุงครั้งใหญ่ไม่ว่าขุมพลังที่เร็วและแรงขึ้นกว่าเดิม ปรับเปลี่ยนดีไซน์ตัวเครื่องให้มีความบางลงจนบางกว่า MacBook Air ไปแล้ว นอกจากนี้ยังพกความลูกเล่นใหม่เพื่อให้ก้าวล้ำยิ่งขึ้นด้วย Touch Bar แถบเครื่องมือที่รวมทุกฟังก์ชันการใช้งานไว้ในแห่งเดียวกัน รวมทั้งยังสามารถปรับให้เหมาะสมตามแอปพลิเคชันที่เรากำลังใช้งานอยู่ได้ด้วย นอกจากนี้ยังพกระบบ Touch ID สำหรับการยืนยันตัวตนทำให้ไม่ต้องใส่พาสสเวิร์สเพื่อปลดล็อกตัวเครื่องอีกต่อไปส่วนแล็ปท็อปตัวแรงอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน แถมเป็นตัวแทนจากอีกหนึ่งร (Read More...)

แท็บเล็ต Microsoft