Microsoft Surface Pro 4
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Microsoft Surface Pro 4

blognone
ไมโครซอฟท์ปล่อยเฟิร์มแวร์ตัวใหม่สำหรับ Surface Pro 4 และ Surface Pro 3 โดยได้อัพเดตอุปกรณ์ทั้งสองรุ่นให้รองรับคีย์บอร์ด Type Cover และ Signature Type Cover ซึ่งออกวางขายคู่กับ Surface Pro รุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อไม่นานมานี้ในส่วนของเฟิร์มแวร์สำหรับ Surface Pro 4 นั้น เริ่มปล่อยมาตั้งแต่กลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาและอัพเดตได้กับ Windows 10 ทุกเวอร์ชันแต่สำหรับ Surface Pro 3 ที่เริ่มปล่อยเฟิร์มแวร์ใหม่ให้เมื่อสัปดาห์ก่อน ไมโครซอฟท์ได้ระบุไว้ว่าสามารถใช้งานได้กับ Windows 10 Anniversary Update (1607) เท่านั้น อย่างไรก็ตามผู้เขียนพบว่า Surface Pro 3 ของตัวเองที่ติดตั้ง Windows 10 Creators Update (1703) ไว้ ก็ได้รับอัพเดตดังกล่าวเช่นกันผู้ใช้งาน Surface Pro 4, Surface Pro 3 ที่ตั้งใจจะซื้อคีย์บอร์ด Type Cover ชุดใหม่มาใช้ สามารถเข้าไปเช็กอัพเดตเทียบกับ change log ในลิงก์ที่มาของข่าวดูก่อนได้ที่ Windows Update ครับที่มา - Microsoft (Surface Pro 3, Pro 4) via Windows Central (Surface Pro 3, Pro 4)Topics: Surface Pro 4Surface Pro 3Microsoft
notebookspec
BaNANAStroe ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายลดราคา หมดแล้วหมดเลย Microsoft Surface Pro 4 โดยเหลือเพียง 29,900 บาก จากปกติ 43,090 บาท เรียกได้ว่าลดไปกว่า 13,190 บาท อีกทั้งยังแถม Type Cover Pro 4 มูลค่ากว่า 5,190 บาท RSS Tag: bananastore,BaNANAStore Promotion,Surface Pro 4
techxcite
ถือเป็นโอกาสอันดียิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการจับจองเป็นเจ้าของ Surface Pro 4 ในราคาย่อมเยากว่านี้คงไม่มีอีกแล้ว เมื่อทางด้านของ Banana Store (หรือบานาน่าไอทีเวอร์ชั่นออนไลน์) ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษส่งท้ายให้กับ Surface Pro 4 Core i5 4GB/128GB พร้อมเคสคีย์บอร์ด Type Cover เป็นชุดบันเดิ้ลราคาพิเศษเพียง 29,900 บาทเท่านั้น ซึ่งแม้ว่าราคานี้จะไม่มีปากกาสไตลัสมาให้ด้วยแต่ก็ต้องถือว่าเป็น Surface สเปคดีที่ราคาจับต้องได้สุดๆแล้วจริงๆ!
notebookspec
หากพูดถึงสุดยอดแท็บเล็ตระบบปฏิบัติการ Windows 10 แล้วล่ะก็ เชื่อได้เลยว่าทุกคนต้องนึกถึง Microsoft Surface เป็นอย่างแรกๆ แน่นอน ด้วยความที่เป็นคอมพิวเตอร์ที่ทาง Microsoft ได้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยตนเองชิ้นแรก ซึ่งในตอนนี้ก็เป็นรุ่นที่ 4 แล้ว สำหรับ Microsoft Surface Pro 4 ที่ต้องบอกว่าเป็นแท็บเล็ต Windows 10 ที่สมบูรณ์แบบจริงๆ จากการต่อยอดและพัฒนามากจาก Surface รุ่นก่อนๆ (แม้ว่าตัวใหม่จะออกมาแล้ว ก็ยังดูโอเคอยู่) ล่าสุดทางร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง BaNANAStroe ได้จัดโปรโมชั่นส่งท้ายลดราคา หมดแล้วหมดเลย Microsoft Surface Pro 4 โดยเหลือเพียง 33,900 บาก จากปกติ 51,900 บาท เรียกได้ว่าลดไปกว่า 17,190 บาท อีกทั้งยังแถม Type Cover Pro 4 มูลค่ากว่า 5,190 บาท เรียกได้ว่าน่าสนใจมากๆ […] RSS Tag: bananastore,BaNANAStore Promotion,microsoft,Surface Pro 4
techxcite
น่าจะเป็นโปรโมชั่นต้อนรับการมาถึงของ Surface Pro รุ่นใหม่จาก Microsoft ที่เริ่มเปิดจองกันไปแล้วและกำลังจะวางจำหน่ายในเร็วๆนี้อย่างแน่นอน โดยล่าสุดทางด้านของร้านขายสินค้าไอทีออนไลน์เจ้าดังอย่าง Banana Store (หรือก็คือบานาน่าไอทีนั่นแล) ได้ประกาศวางจำหน่ายชุดบันเดิ้ลพิเศษเป็น Surface Pro 4 Core i5 8GB/256GB พร้อมเคสคีย์บอร์ด Type Cover ในราคาเหลือเพียงแค่ 33,900 บาทเท่านั้น (จากราคาเดิม 51,090 บาท) ซึ่งก็แน่นอนตามสไตล์ครับว่าสินค้ามีจำนวนจำกัด ใครสนใจก็อาจจะต้องรีบกันนิดนึงนะ!
notebookspec
ล่าสุดทางร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง BaNANAStroe ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา Microsoft Surface Pro 4 โดยลดสูงสุดถึง 17,018 บาท อีกทั้งยังแถม Type Cover Pro 4 และอื่นๆ ไปฟรีๆ อีกด้วย มูลค่ากว่า 5,590 บาท ทำให้มีราคาเริ่มต้นที่ 28,872 บาทเท่านั้น RSS Tag: bananastore,BaNANAStore Promotion,microsoft,Surface Pro 4
pantip
ซื้อเครื่อง Surface Pro 4 รุ่นปี 2016 มาจากร้านกล้วยเมื่อ 21 ก.ค. 60 มีเวลาได้ใช้งานเต็มที่จริงๆ วันที่ 22 ก.ค. 60เปิดไปดูการตั้งค่าต่างๆ บังเอิญไปสะดุดตรงการตั้งค่า Bluetooth เข้าไปเจอตรง More Blueto
pantip
Surface Pro 4 ต่อกับทีวี Samsung UHD >>>> เลือก Duplicate ....จอ มันแสดง UHD ได้ เลือก Extend ........มีให้เลือกสูงสุดแค่ FHD (19xx x 10xx) มีวิธีเซ็ทยังไงให้ extend แล้วออกเป็น UHD ได้ไม๊
pantip
เป็นที่รู้กันว่า surface pro ของ microsoft นั้นแกะซ่อมยากมากและเครื่องอาจเสียหายจากการแกะ จนเรียกได้ว่าซ่อมแทบไม่ได้ ดังนั้นถ้าเกิดมันพังขึ้นมาก็ต้องส่งเคลมกับ microsoft เอา แต่เครื่องของผมเกิดพังขึ้น
specphone
เพื่อน ๆ ที่กำลังหาคอมพิวเตอร์พกพาเครื่องใหม่ สเปคแรง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกสำหรับการทำงาน RSS Tag: BananaStore,Microsoft Surface Pro 4

แท็บเล็ต Microsoft