Microsoft Surface Pro 4
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Microsoft Surface Pro 4

pantip
คือจริงๆชอบspec ของ Pro4 นะคะ แต่ไม่ชอบตรงคีย์บอร์ดที่เวลาพิมพ์มันดูยวบๆ รู้สึกไม่ค่อยถนัด แต่เห็นเค้าว่า คีย์บอร์ดของ Elite X2 ทำจากอลูมิเนียม เวลาพิมพ์จะถนัด ไม่ยวบเท่าPro4 (แต่ยังไม่เคยลองใช้ Elite
pantip
ผมได้สั่งซื้อ Surface pro จาก LAZADA ตามโปรสุดเย้ายวนใจปลายปี ลดสูงสุดถึง 10,000 บาท แถมผ่อน 0% ได้ถึง 10 เดือน เรื่องราวเป็นแบบนี้ ผมได้สั่งสินค้าวันที่ 21 ธันวาคม 2016 ชำระเงินเรียบร้อยผ่านบัตรเครดิ
pantip
พอดีกำลังจะซื้อ Cintiq 13HD แล้วไปเจอ Surface Pro 4 พอดี ราคาค่อนข้างใกล้เคียงกัน จุดประสงค์หลักของผมคือใช้ออกแบบงานกราฟฟิค และ งานวาดการ์ตูนครับ ก่อนหน้าผมใช้เม้าส์ปากกาของ Wacom Intious รุ่นล่าง แต่
pantip
เพิ่งได้ surface pro 4วันนี้ 23 dec 2016 ไม่มี drawboard ไม่ทราบกว่าตอนนี้ ไม่ฟรีแล้วเหรอคับ ไม่ทราบว่า ใครซื้อ เวลาใกล้ๆกัน ได้ drawboard ฟรีกันเหรือเปล่าคับ รู้สึกผิดหวัง ปล ผมรู้คับ ราคา ไม่แพง แต่
specphone
เพื่อน ๆ ที่กำลังหาคอมพิวเตอร์พกพาเครื่องใหม่ สเปคแรง น้ำหนักเบา พกพาสะดวกสำหรับการทำงาน RSS Tag: BananaStore,Microsoft Surface Pro 4
notebookspec
ล่าสุดทางร้านค้าออนไลน์ชั้นนำอย่าง BaNANA Stroe ได้จัดโปรโมชั่นลดราคา Microsoft Surface Pro 4 โดยลดสูงสุดถึง 5,000 บาท อีกทั้งยังแถม Type Cover Pro 4 ไปฟรีๆ อีกด้วย มูลค่ากว่า 5,190 บาท ทำให้มีราคาเริ่มต้นที่ 28,900 บาทเท่านั้น RSS Tag: BaNANA,BaNANA Promotion,BaNANA Stroe,microsoft,Microsoft Surface,Microsoft Surface Pro 4
pantip
อยากได้แลบทอปที่เบาๆ พกพาสะดวก (ใช้เป็นเครื่องหลักได้จะดีมาก) แบตใช้ได้หลายๆชั่วโมง เน้นงานเอกสาร word excel ppt อ่านpdf ต่อprojectorได้ อยากได้ surface pro เพราะมีonenote แล้วก็เล็กๆดี อีกอย่างที่ผ่า
pantip
คือว่ากำลังลังเลว่าจะซื้อ iPad PRO มาใช้ หรือว่า Surface PRO4 ดี หลังๆที่ต้องการมาใช้ เรียงตามความสำคัญสำหรับผมนะครับ 1. พกพาสะดวก ใช้นอกสถานที่บ่อยๆ แต่ใช้วันละ 1-2 ชม. เท่านั้น แล้วก็ไม่อยากพกที่ชาร
pantip
เริ่มที่ตอนซื้อ ตามหา tablet สักรุ่นที่มีปากกา กับจอ 2K เพื่อเอามาใช้อ่านหนังสือ PDF ที่เข้าตาก็มี ipad pro กับ surface pro 4 เปรียบเทียบน้ำหนัก กับคุณสมบัติก็สอย surface มา แม้ตอนนั้นตามเว็บจะมีให้ระ
pantip
สำหรับนักศึกษา หรือคนที่ทำงานที่ต้องจดเยอะๆ อ่านเยอะ 1. ใช้ App ไหนใน Surface Pro 4 ในการอ่าน 2. ใช้ App ไหนใน Surface Pro 4 ในการจดบันทึก (นอกเหนือจาก Drawboard กับ OneNote นะครับ) 3. ใส่เคสกันรึป่าว
pantip
สวัสดีค่ะ ไม่ทราบว่าแท็กห้องถูกไหมนะคะ คือตอนนี้กำลังมองหา laptop/notebook สักตัว เน้นเบาๆค่ะ ที่มองไว้เป็น Surface 3 กับ Surface pro 4แต่เอนเอียงไปทาง pro 4 ตัวต่ำสุดนะคะ ประมาน 34,000 core M (ประมาน
pantip
เชื่อว่าหลายคนที่ซื้อ Surface Pro 4 มา หน้าที่อันหนึ่งของมันก็เพื่อการนำเสนอ ซึ่งหัวต่อของมันแต่ละรุ่นก็ไม่เหมือนกัน Pro 3 ก็แบบหนึ่ง Pro 4 ก็แบบหนึ่ง (เพราะฉะนั้นดูดีๆ ก่อนซื้อนะครับ) วันนี้ผมอยากจะม
pantip
จากกระทู้ที่แล้วที่รีวิว Surface แบบเจาะลึกไป http://pantip.com/topic/35783990 แต่รู้สึกว่ายังขาดข้อมูลเรื่อง แบตเตอร์รี่ ซึ่งเป็นข้อมูลที่สำคัญมาก ในการเลือกจะซื้อหรือไม่ของ Surface Pro 4 เลยขอเอาข้อ
pantip
ใครที่กำลังอยากได้ Surface Pro 4 ด้วยราคาค่างวดไม่ใช่น้อยๆ ลองมาอ่านกันดูว่าคุ้มมั้ยที่จะซื้อ Surface Pro 4 ผมใช้เจ้า Microsoft Tablet/Notebook นี่มาได้ประมาณ 4-5 เดือนแล้ว มีความคุ้นเคยกันมากๆ อยากจะ
pantip
ขอออกตัวก่อนว่า จขกท ไม่เคยตั้งกระทู้ใดๆมาก่อน นี่เป็นกระทู้แรกที่ จขกท เขียนนะคะ ผิดประการใดขอโทษด้วยค่ะ อ่านกระทู้รีวิวมาบ้าง จขกท เล็ง ipad pro 9.7/ surface pro 4 ไว้ จขกท ถนัดวาดรูปการ์ตูนค่ะ ต้อง