Moto G5
(มือถือ)

รวมข่าว Moto G5

mxphone
การเปิดตัววางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสู่ท้องตลาดทุกวันนี้นอกจากดีไซน์หน้าตาเครื่องและคุณสมบัติฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมแล้ว ก็ยังอาจจะเพิ่มหัวข้อสำคัญอย่างในเรื่องของตัวเลือกสีสันเข้ามาด้วย โดยในการเปิดตัวออกทำตลาดของ Moto G5 และ G5 Plus ในเบื้องต้นนั้น มีประกาศตัวออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 สีสัน คือ สีเทา Lunar Grey และสีทอง Fine Gold แต่ในความเคลื่อนไหวล่าสุดก็มีการนำเอาภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง...
mxphone
ถือว่ากำลังตั้งลำสู่การเดินหน้าในทิศทางที่ดีมากขึ้นเป็นลำดับสำหรับทาง Lenovo และ Motorola ที่ผสานรวมเข้ากันเป็นเนื้อเดียวได้อย่างสมบูรณ์ในขวบปีที่ผ่านมา ซึ่งการทำตลาดของ Moto G4+ และ Moto Z นั้นเกิดกระแสการตอบรับที่น่าสนใจ และในโอกาสสำคัญของการจัดงาน Mobile World Congress ผู้ผลิตแดนมังกรรายได้นี้จัดการเปิดตัว Moto G5 และ...
iphone-droid
Lenovo ใช้เวทีงาน MWC 2017 ประกาศเปิดตัว Moto G5 และ Moto G5 Plus อย่างเป็นทางการ รุ่นที่จะมาสานต่อความสำเร็จในซีรีส์ Motot G มาพร้อมตัวเครื่องโลหะ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430 และ 625 ตามลำดับ Moto G5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5 นิ้ว IPS Full HD ครอบด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 3 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430 ซีพียูความเร็ว 1.4GHz Octa-core กับแรม 2GB และความจุตัวเครื่อง 16GB/32GB ใส่เมมเพิ่มได้ด้วย microSD card กล้องหลังของ Moto G5 มีขนาด 13 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.0 […]
pantip
อย่างที่คาดการณ์กันไว้ Lenovo ได้เปิดตัว Moto G5 และ Moto G5 Plus ที่งาน Mobile World Congress 2017 โดย Moto G5 จะมาในราคา 229 เหรียญฯ ซึ่ง G5 มาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 430 SoC, RAM 2
beartai
Moto เปิดตัว Moto G5 และ G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นน้องราคาประหยัดประจำปีนี้อย่างเป็นทางการ โดยชูจุดเด่นที่บอดี้โลหะ และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ในราคาเบาๆ เหมือนเดิม
techxcite
Lenovo และ Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นกลางใหม่อีก 2 รุ่นด้วยกันกับ Moto G5 และ Moto G5 Plus ในงาน MWC2017 ครั้งนี้ หลังจากที่เคยลือและหลุดมานาน วันนี้เราก็ได้เห็นตัวจริงกันสักที โดยหน้าตาแอบแปลกตาไปจากรุ่นก่อนพอสมควรเลย
mobiledista
Motorola และ Lenovo เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนต่อยอดจากเมื่อปีก่อนอย่าง Moto G5 และ Moto G5 Plus ซึ่งทั้งสองรุ่นยกระดับความพรีเมียมกว่าเดิมThe post Motorola ยกระดับวัสดุใช้โลหะครั้งแรกในรุ่น Moto G5 และ Moto G5 Plus appeared first on Mobiledista.
blognone
Motorola เปิดตัว Moto G5 และ G5 Plus ต่อยอดความสำเร็จของ G4 เมื่อปีที่แล้ว ในเวอร์ชันใหม่นี้ใช้บอดี้โลหะตามสมัยนิยม ในอนาคตจะมีฟีเจอร์ Google Assistant จากกูเกิลให้ด้วยMoto G5 หน้าจอ 5" 1920x1080 ซีพียู Snpadragon 430 แปดคอร์ 1.4GHz, แรม 2GB, ความจุ 16GB, กล้อง 13MP พร้อม phase detection autofocus (PDAF), แบตเตอรี่ 2,800 mAh และระบบชาร์จเร็ว 10 วัตต์, ตัวสแกนลายนิ้วมือที่ปุ่มโฮม ราคา 199 ยูโรMoto G5 Plus หน้าจอ 5.2" 1920x1080 อัพเกรดซีพียูเป็น Snapdragon 625 2.0GHz, อัพเกรดกล้องเป็น 12MP Dual Autofocus Pixels f/1.7 ที่เม็ดพิกเซลใหญ่ขึ้น โฟกัสได้เร็วขึ้น ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดีขึ้น, แบตเตอรี่เพิ่มเป็น 3000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว TurboPower 15 วัตต์G5 Plus แบ่งเป็นสองรุ่นย่อยคือ แรม 2GB/ความจุ 32GB ราคา 229 ดอลลาร์ (ขายในสหรัฐ) และรุ่นแรม 3GB/ความจุ 32GB ราคา 279 ยูโร (ขายในยุโรป)Moto G5 และ G5 Plus จะเริ่มวางขายช่วงต้นเดือนมีนาคมนี้ที่มา - Moto Blog, Android CentralTopics: Moto GMotorolaLenovoMobileMWC
specphone
หลังจากที่ Motorola นำ Moto G4 และ Moto G4 Plus มาวางขายที่ประเทศไทยได้สักพักซึ่งเป็นรุ่นสุดคุ้มของ Motorola RSS Tag: Motorola,Motorola Moto G5,Motorola Moto G5 Plus
techmoblog
Moto นับว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์สมาร์ทโฟนที่เตรียมเข้าร่วมงานมหกรรมมือถือสุดยิ่งใหญ่ MWC ในช่วงปลายสัปดาห์นี้ด้วย ซึ่งว่าที่สมาร์ทโฟนน้องใหม่ที่ทาง Moto เตรียมนำไปเผยโฉมนั้นก็คือ Moto G5 และ G5 Plus สองสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นอัปเกรดใหม่หมดจดที่เคยเผยข้อมูลให้เราทราบมาแล้วบางส่วนนั่นเอง และล่าสุดมีการเปิดเผยภาพตัวเครื่อง รวมไปถึงภาพเรนเดอร์ของทั้ง 2 รุ่น ออกมาให้รับชมเพิ่มเติมก่อนงานเปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วเริ่มจากที่ Moto G5 กันก่อน โดยภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่มาจากเว็บไซต์ majordroid ที่ได้เปิดเผยให้เห็นตัวเครื่องของจริงขณะทำงาน โดยจะเห็นได้ว่า Moto G5 มาพร้อมกับตัวเครื่องที่ (Read More...)

อื่นๆ