Moto G5
(มือถือ)

รวมข่าว Moto G5

pantip
อยากได้ ขอบคุณครับ
appdisqus
Moto G5 Plus เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่กำลังจะเปิดจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการครับ ทาง Appdisqus ได้ปล่อยพรีวิวให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันไปแล้วในลิงก์นี้ พรีวิว Moto G5 Plus <<< ซึ่งในพรีวิวผมได้เคยบอกไปแล้วว่าเครื่อง Moto G5 Plus นั้นมีจุดเด่นอะไรบ้างที่น่าสนใจ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือความสามารถในการถ่ายภาพ เพราะตัว G5 Plus นับเป็นเครื่องในตลาดกลางที่นำเซ็นเซอร์ของกล้องรุ่นใหญ่มาใช้เซ็นเซอร์ Sony IMX 260 Dual-pixel technology 12 MP  Pixel size 1.4um  รูรับแสง f1.7 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับ Samsung Galaxy S7ในบทความนี้เราจึงเอาคลิปแกะกล่องเครื่อง Moto G5 plus มาส่องดูอุปกรณ์ข้างใน พร้อมแนบภาพถ่ายที่ทดสอบมาบางส่วนสำหรับแสงไฟที่สลัวภายในอาคารร้านกลางคืนมาฝากให้ดูกันเป็นน้ำย่อยครับตัวอย่างภาพถ่ายThe post แกะกล่อง Moto G5 Plus และตัวอย่างภาพถ่ายภายในอาคาร appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
appdisqus
Moto G5Plus เป็นสมาร์ทโฟนที่เพิ่งเปิดตัวกันไปในงาน MWC เมื่อประมาณเดือนกุมภาที่ผ่านมานี่เองครับ ซึ่งเปิดตัวมาพร้อมกับรุ่นพี่รุ่นน้องอย่าง Moto G5 ทั้งคู่กำลังจะมีเข้ามาจำหน่ายในไทยกันแล้วอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ซึ่งทาง Appdisqus ทำการแกะกล่องลองใช้เครื่องกันแบบร้อนฉ่า เอามาโชว์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันก่อนว่ามันน่าใช้ขนาดไหน แม้ในวันนี้จะยังไม่มีรายละเอียดราคาและวันเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการให้ แต่ก็บอกได้ว่า Moto G5 plus เป็นเครื่องระดับ Mid-end ที่มักทำราคาได้ดีโดยเฉพาะเมื่อมองว่ามันมาจากแบรนด์ Moto ที่การันตีคุณภาพและการดูแลหลังการขายทั้งตัวเครื่องและระบบ มีการอัพเดทให้ไม่ทอดทิ้งแม้จะจำหน่ายกันในราคาไม่สูงก็ตามสิ่งที่ทำให้ Moto G5 Plus ได้รับความสนใจในงาน MWC ก็คือการกำหนดสเปคมาได้กำลังดีครับ มีฟังก์ชั่นครบ เป็น Pure Android ที่มาพร้อมกับระบบ Android 7.0 ตัวล่าสุด และในอนาคตไม่ต้องสนว่าค่ายไหนจะอัพให้ไม่ให้ แต่กับ Moto แล้ว G5 Plus ได้รับอัพเดทเป็น Android O กันแน่นอนตัวเครื่องออกแบบมาโค้งมนทั้งเครื่องครับ ทั้งด้านหลัง ข้างเครื่อง และขอบมุม มีที่สแกนลายนิ้วมือพร้อมทำหน้าที่เป็นปุ่มปลดล็อกและปิดหน้าจอไปในตัว สามารถสแกนนิ้วปลดล็อกเข้าใช้ได้โดยไม่ต้องกดปลุกเครื่องก่อน และทัชที่ปุ่มโฮมอีกครั้งค้างไว้เป็นการปิดหน้าจอโดยไม่ต้องกดปุ่มพาวเวอร์ได้เช่นกันครับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว FullHD สเปคไม่เป็นรองใครในด้านประสิทธิภาพเพราะมาพร้อมกับ Snapdragon 625 Octa-cor 2.0 Ghz ทำงานร่วมกับแรมขนาด 4GB หน่วความจำภายใน 32GB เพิ่ม Micro SD card ได้โดยไม่ต้องแย่งสล็อตใส่กับซิมการ์ดเพราะทำช่องใส่มาแยกกันชุดประมวลผลชุดนี้ของเครื่อง Moto G5 Plus พิสูจน์มาแล้วหลายครั้งว่า มันอยู่ในระดับเล่นเกมเล่นแอพของระบบ Android ได้ทั้งหมดแบบไหลลื่นอยู่แล้วครับแบตเตอรี่ใส่ขนาด 3,000 mAh มาให้ พร้อมระบบชาร์จแบบเทอร์โบ แวะเสียงปลั๊กสัก 15 นาที ใช้ต่อได้อีกร่วมหกชั่วโมง จะเห็นว่ามันมีครบทั้งด้านประสิทธิภาพการทำงาน แบตเตอรี่ และฟังก์ชั่นของตัวเครื่อง มาครบหมดภายใต้แบรนด์ที่จะดูแลระบบให้เราไปอย่างน้อยอีกหนึ่งเจนเนอเรชั่น มันจึงน่าลงทุนกว่าด้วยความน่าเชื่อถือกล้องถ่ายภาพเองก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจในเครื่อง Moto G5 Plus ครับ เพราะมันใช้ตัวเซ็นเซอร์ IMX 260 ซึ่งเป็นตัวเดียวกับ Samsung Galaxy S7 ทั้ง Dual-pixel technology 12 MP ทั้ง Pixel size 1.4um  รูรับแสงก็เป็น f1.7 ด้วยเช่นกัน เรียกว่าใช้โมดูลกล้องทั้งยวงเป็นของรุ่นใหญ่เลยทีเดียวสำหรับการรีวิวแบบเต็มๆ ก็สามารถติดตามได้ใน Appdisqus เช่นเดิมนะครับ จะจัดเต็มให้ได้ดูกันแน่นอนสำหรับประสิทธิภาพของเจ้าตัวนี้ สำหรับรายละเอียดวันวางจำหน่ายและราคาอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ถ้ามีการประกาศอย่างเป็นทางการจาก Moto เมื่อไหร่ จะรีบเอามาบอกให้รู้กันอย่างแน่นอนครับThe post พรีวิว Moto G5Plus ส่งเข้าไทยอย่างไว เก่งกาจรอบตัว พร้อมการันตีอนาคต Android O appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
mxphone
การเปิดตัววางจำหน่ายสมาร์ทโฟนสู่ท้องตลาดทุกวันนี้นอกจากดีไซน์หน้าตาเครื่องและคุณสมบัติฮาร์ดแวร์ที่เหมาะสมแล้ว ก็ยังอาจจะเพิ่มหัวข้อสำคัญอย่างในเรื่องของตัวเลือกสีสันเข้ามาด้วย โดยในการเปิดตัวออกทำตลาดของ Moto G5 และ G5 Plus ในเบื้องต้นนั้น มีประกาศตัวออกมาด้วยกันทั้งหมด 2 สีสัน คือ สีเทา Lunar Grey และสีทอง Fine Gold แต่ในความเคลื่อนไหวล่าสุดก็มีการนำเอาภาพเรนเดอร์ตัวเครื่อง...
mxphone
ถือว่ากำลังตั้งลำสู่การเดินหน้าในทิศทางที่ดีมากขึ้นเป็นลำดับสำหรับทาง Lenovo และ Motorola ที่ผสานรวมเข้ากันเป็นเนื้อเดียวได้อย่างสมบูรณ์ในขวบปีที่ผ่านมา ซึ่งการทำตลาดของ Moto G4+ และ Moto Z นั้นเกิดกระแสการตอบรับที่น่าสนใจ และในโอกาสสำคัญของการจัดงาน Mobile World Congress ผู้ผลิตแดนมังกรรายได้นี้จัดการเปิดตัว Moto G5 และ...
iphone-droid
Lenovo ใช้เวทีงาน MWC 2017 ประกาศเปิดตัว Moto G5 และ Moto G5 Plus อย่างเป็นทางการ รุ่นที่จะมาสานต่อความสำเร็จในซีรีส์ Motot G มาพร้อมตัวเครื่องโลหะ ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430 และ 625 ตามลำดับ Moto G5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5 นิ้ว IPS Full HD ครอบด้วยกระจกกันรอย Gorilla Glass 3 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 430 ซีพียูความเร็ว 1.4GHz Octa-core กับแรม 2GB และความจุตัวเครื่อง 16GB/32GB ใส่เมมเพิ่มได้ด้วย microSD card กล้องหลังของ Moto G5 มีขนาด 13 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/2.0 [&#8230;]
pantip
อย่างที่คาดการณ์กันไว้ Lenovo ได้เปิดตัว Moto G5 และ Moto G5 Plus ที่งาน Mobile World Congress 2017 โดย Moto G5 จะมาในราคา 229 เหรียญฯ ซึ่ง G5 มาพร้อมกับชิปประมวลผล Qualcomm Snapdragon 430 SoC, RAM 2
beartai
Moto เปิดตัว Moto G5 และ G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นน้องราคาประหยัดประจำปีนี้อย่างเป็นทางการ โดยชูจุดเด่นที่บอดี้โลหะ และประสิทธิภาพที่เพิ่มขึ้น ในราคาเบาๆ เหมือนเดิม
techxcite
Lenovo และ Motorola เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นกลางใหม่อีก 2 รุ่นด้วยกันกับ Moto G5 และ Moto G5 Plus ในงาน MWC2017 ครั้งนี้ หลังจากที่เคยลือและหลุดมานาน วันนี้เราก็ได้เห็นตัวจริงกันสักที โดยหน้าตาแอบแปลกตาไปจากรุ่นก่อนพอสมควรเลย
mobiledista
Motorola และ Lenovo เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนต่อยอดจากเมื่อปีก่อนอย่าง Moto G5 และ Moto G5 Plus ซึ่งทั้งสองรุ่นยกระดับความพรีเมียมกว่าเดิมThe post Motorola ยกระดับวัสดุใช้โลหะครั้งแรกในรุ่น Moto G5 และ Moto G5 Plus appeared first on Mobiledista.

อื่นๆ