Moto G5
(มือถือ)

รวมข่าว Moto G5

droidsans
Moto G4 Plus หนึ่งในสมาร์ทโฟนสุดคุ้มแห่งปี 2016 กำลังจะมีภาคต่อกันแล้ว หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีข่าวและสเปคหลุดออกมาเบาๆ จนล่าสุดก็มีภาพที่ว่ากันว่าเป็นภาพที่จะใช้ในการโปรโมทของ Moto G5 Plus หลุดออกมาแล้ว โดยหน้่าตาและดีไซน์นั้นแตกต่างจากรุ่นเดิมไปเลย เนื่องจากทาง Moto ได้นำเอาดีไซน์ของ Moto Z มาปรับใช้แทนเป็นที่เรียบร้อยแล้วหน้าตาและดีไซน์ใหม่ของ Moto G5 Plus นั้นมีการเปลี่ยนปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ดูเป็นสี่เหลี่ยมประหลาดๆ แปลกแตกต่างจากชาวบ้านมาเป็นดีไซน์โค้งมนมากขึ้น ส่วนด้านหลังนั้นมองปุ๊บรู้ปั๊บว่าได้แรงบันดาลใจจากตระกูล Moto Z รวมถึงช่องใส่ซิมที่ย้ายไปอยู่ด้านบน สำหรับสเปคจากข่าวที่หลุดออกมานั้น Moto G5 Plus จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ใช้ชิป Snapdragon 625 ส่วนหน่วยความจำ RAM 4GB, ROM 32GB นั้นอาจจะเป็นแค่หนึ่งในรุ่นทั้งหมด เพราะอาจจะมีการซอยรุ่น RAM 3GB หรือมีรุ่นความจุ 16GB หรีอ 64GB ออกมาเป็นทางเลิอกเพิ่ม ส่วนแบตเตอรี่น่าจะอยู่ที่ 3080 มิลลิแอมป์ source : gizmochina
specphone
ในวันนี้ได้มีภาพหลุดรุ่นสืบตระกูลของ Moto G4 Plus นั่นก็คือรุ่น Moto G5 Plus นั่นเอง RSS Tag: Motorola,Motorola Moto G5 Plus
techmoblog
ก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวความเคลื่อนไหวของแบรนด์สมาร์ทโฟน Moto เกี่ยวกับมือถือปริศนารุ่นหนึ่งภายใต้ชื่อ Moto X ซึ่งได้มีภาพตัวเคลื่อนหลุดออกมาให้เห็นกันแบบชัดๆ และคาดว่าจะเป็นการสานต่อความสำเร็จของมือถือซีรีส์ X อีกครั้ง แต่หลังจากนั้นกลับมีรายงานเปิดเผยออกมาว่ามือถือรุ่นดังกล่าวจะถูกวางจำหน่ายภายใต้ตระกูล Moto C อย่างไรก็ดี ล่าสุดมีการค้นพบเบาะแสของสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นดังกล่าวอีกครั้ง แต่คราวนี้มีการระบุเอาไว้อย่างชัดเจนว่าแท้จริงแล้ว Moto X หรือ Moto C รุ่นใหม่ที่คาดการณ์กันไว้ จะเป็นมือถือรุ่นต่อยอดจาก Moto G4 Plus ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้ว และจะใช้ชื่อว่า Moto G5 Plus (Read More...)
mxphone
หลังจากที่ได้เห็นภาพเรนเดอร์หลุดออกมาอวดโฉมกันไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีภาพเครื่องของ Moto G5 Plus หลุดออกมาที่ร้านค้าออนไลน์ ในประเทศโรมาเนียเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แค่คาดว่าที่เห็นอาจจะเป็นเครื่องต้นแบบเท่านั้น สำหรับสเปคตามข้อมูระบุว่าจะมาพร้อมจอ 5.5 นิ้วความละเอียด 1080p กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ชิปเซต Snapdragon...
mobiledista
Moto G5 Plus รุ่นโปรโตไทป์หลุดออกมาจากร้านค้าออนไลน์ในโรมาเนีย ซึ่งทำให้เราได้รู้ถึงสเปกเครื่อง การดีไซน์ที่เปลี่ยนไปของซีรีส์ G The post ‘Moto G5 Plus’ ยังไม่วางขาย แต่ปรากฏในร้านค้าออนไลน์ในโรมาเนีย appeared first on Mobiledista.
droidsans
moto G4 และ moto G4 Plus นั้นถือเป็นมือถือสุดคุ้มค่ารุ่นนึงในปีนี้ของ Motorola / Lenovo ทั้งในเรื่องของสเปคและราคา ล่าสุดก็มีข้อมูลของรุ่นใหม่ในตระกูล G หลุดออกมาแล้ว นั่นก็คือ moto G5 และ moto G5 Plus โดยภาพหลุดและสเปคคร่าวๆ ออกมาพร้อมกันทั้ง 2 รุ่นโดยทั้ง moto G5 และ moto G5 Plus นั้นจะมีขนาดหน้าจอ 5.5 นิ้วความละเอียด Full HD กล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล สเปคกล้องหลังต่างกันคือ 13MP และ 16MP โดยทั้งคู่จะมาพร้อม Moto TurboCharge นอกจากกล้องแล้ว moto G5 Plus จะยังมีตัวเลือกหน่วยความจำภายในทั้ง 16GB และ 32GB พร้อมเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือ แต่ moto G5 นั้นมีแค่ความจุเดียวและไม่มีสแกนลายนิ้วมือ โดยในข่าวที่หลุดออกมานั้นยังมีข้อมูลว่าทั้ง 2 รุ่นจะเปิดตัวในวันที่ 8 มีนาคม 2017 ด้วย source : gsmarena
mxphone
นอกจากเบาะแสของเครื่องโทรศัพท์ในตระกูล Moto Z ประจำปี 2017 ที่ถูกนำออกมาเปิดเผยไปเป็นครั้งแรกแล้ว ก็ยังมีความเคลื่อนไหวในส่วนของ Moto G5 และ G5 Plus ออกมาในช่วงไล่เลี่ยกัน และคาดว่าจะเป็นทางรุ่นน้องเล็กที่ถูกส่งประเดิมตลาดเป็นกลุ่มแรกในปีศักราชใหม่นี้ สำหรับรายละเอียดตัวเครื่องในเบื้องต้น ดูจะมีข้อแตกต่างระหว่างฮาร์ดแวร์ทั้งสองรุ่นอยู่พอสมควรยกเว้นเพียงหน้าจอ 5.5 นิ้ว ที่แสดงผลด้วยความละเอียด 1080×1920...