Moto G5 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Moto G5 Plus

mobiledista
Motorola และ Lenovo เปิดตัวสองสมาร์ทโฟนต่อยอดจากเมื่อปีก่อนอย่าง Moto G5 และ Moto G5 Plus ซึ่งทั้งสองรุ่นยกระดับความพรีเมียมกว่าเดิมThe post Motorola ยกระดับวัสดุใช้โลหะครั้งแรกในรุ่น Moto G5 และ Moto G5 Plus appeared first on Mobiledista.
specphone
หลังจากที่ Motorola นำ Moto G4 และ Moto G4 Plus มาวางขายที่ประเทศไทยได้สักพักซึ่งเป็นรุ่นสุดคุ้มของ Motorola RSS Tag: Motorola,Motorola Moto G5,Motorola Moto G5 Plus
droidsans
ยิ่งใกล้งานเปิดตัวยิ่งมีภาพและข้อมูลหลุดออกมาเรื่อยๆสำหรับ Moto G5 Plus มือถือภาคต่อตระกูล G ของ Moto สำหรับปี 2017 นี้ โดยก่อนหน้านี้เพิ่งจะมีภาพด้านหน้าตัวเครื่องและสปกหลุดออกมาให้เราเห็นกันแล้ว มาครั้งนี้เป็นฝาหลังของ Moto G5 Plus ที่เผยให้เห็นงานบอดี้โลหะคล้ายกับ Moto M มือถือโลหะรุ่นแรกจาก Moto เรามาดูรายละเอียดกันดีกว่าภาพที่หลุดออกมาครั้งนี้แหล่งข่าวยืนยันว่าเป็น ฝาหลังของ Moto G5 Plus ซึ่งช่วยยืนยันได้ว่ามือถือ Moto G จะเปลี่ยนงานออกแบบไปใช้วัสดุที่เป็นโลหะทั้งตัวแล้ว โดยรูปร่างมีความคล้ายคลึงกับ Moto M มือถือโลหะที่เพิ่งจะวางขายในประเทศไทยไปไม่นานนี้ แต่ในส่วนของโมดูลกล้องนั้นจะเป็นวงกลมคล้ายของ Moto Z และ Z Play มือถือตลาดบนของปี 2016 นั่นเองครับ จากภาพฝาหลังจะเห็นว่า Moto G5 Plus มีรูปร่างตรงกับภาพหลุดก่อนหน้านี้แบบเป๊ะๆเลย แบบนี้ก็น่าจะเกือบ 100% แล้วสำหรับ Moto G5 Plus โดยสเปกที่ลือกันคือหน้าจอ: ขนาด 5.5 นิ้ว ความละเอียด Full HD 1080pCPU : Qualcomm Snapdragon 625RAM: 4GBROM: 32GBกล้องหลัง: 12MP พร้อม Rapid Focusกล้องหน้า: 5MPเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือNFCแบตเตอรี่: 3100 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว TurboPowerOS: Android 7.0 Nougat Moto จะเปิดตัว Moto G5 และ G5 Plus ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ ก่อนงาน MWC 2017 ที่สเปน ซึ่งเป็นวันที่ Nokia นัดแถลงข่าวกับสื่อเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ชิ้นใหม่ด้วย ชนกันจังๆเลยครับ ที่มา: GSMArena
mobiledista
Moto G5 Plus สมาร์ทโฟนรุ่นต่อยอดความสำเร็จของ Moto G4 Plus ปรับปรุงการออกแบบตัวเครื่อง และวัสดุประกอบงาน รอลุ้นกันได้ที่ MWC 2017The post Moto G5 Plus รุ่นต่อยอดความสำเร็จจาก Moto G4 Plus ใช้โลหะเป็นวัสดุ appeared first on Mobiledista.
droidsans
จากที่พึ่งจะมีภาพหลุดของ Moto G5 / G5 Plus ไปเมื่อไม่นานมานี้ ตอนนี้ก็มีภาพหลุดพร้อมสเปคล่าสุดของ Moto G5 Plus หลุดออกมาอีกแล้ว โดยภาพหลุดคราวนี้มีต้นทางมาจากสมาชิกคนหนึ่งในกลุ่มผู้ใช้ Moto G4 จากประเทศบราซิล ที่อ้างว่าได้เครื่อง Moto G5 Plus มาทดสอบโดยผู้ที่โพสท์ภาพดังกล่าวไม่ได้ให้ข้อมูลอะไรมากมายนักเกี่ยวกับภาพของ G5 Plus ที่เอามาลงให้ดู นอกจาก G5 Plus มีวิทยุ FM แบบออฟไลน์, ทีวีดิจิตอล ระบบ ISDB-T และเปลี่ยนไปใช้ Nano Sim แล้วจากที่รุ่น G4 ยังใช้ Micro Sim อยู่ แต่ที่เด่นที่สุดในภาพก็คือแผ่นฟิล์มปิดหน้าจอของ Moto G5 Plus ที่มีสเปคคร่าวๆ บอกเอาไว้ดังนี้หน้าจอความละเอียด Full HD ขนาด 5.2 นิ้วCPU : 2 GHz octa-core (คาดว่าจะเป็น Snapdragon 625)กล้องหลังความละเอียด 12MP Rapid Focusเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือNFCแบตเตอรี่ 3000 mAh พร้อมระบบชาร์จเร็ว TurboPowerคาดว่าจะใช้ Android Nougat 7.0โดยคาดว่า Moto G5 / G5 Plus น่าจะเปิดตัวภายในงาน MWC 2017 ปลายเดือนนี้ และมีความเป็นไปได้ว่าจะวางจำหน่ายภายในเดือนมีนาคมนี้จ้า ที่มา : Phonearena, GSMarena
droidsans
Moto G4 Plus หนึ่งในสมาร์ทโฟนสุดคุ้มแห่งปี 2016 กำลังจะมีภาคต่อกันแล้ว หลังจากในช่วงที่ผ่านมาเริ่มมีข่าวและสเปคหลุดออกมาเบาๆ จนล่าสุดก็มีภาพที่ว่ากันว่าเป็นภาพที่จะใช้ในการโปรโมทของ Moto G5 Plus หลุดออกมาแล้ว โดยหน้่าตาและดีไซน์นั้นแตกต่างจากรุ่นเดิมไปเลย เนื่องจากทาง Moto ได้นำเอาดีไซน์ของ Moto Z มาปรับใช้แทนเป็นที่เรียบร้อยแล้วหน้าตาและดีไซน์ใหม่ของ Moto G5 Plus นั้นมีการเปลี่ยนปุ่มสแกนลายนิ้วมือที่ดูเป็นสี่เหลี่ยมประหลาดๆ แปลกแตกต่างจากชาวบ้านมาเป็นดีไซน์โค้งมนมากขึ้น ส่วนด้านหลังนั้นมองปุ๊บรู้ปั๊บว่าได้แรงบันดาลใจจากตระกูล Moto Z รวมถึงช่องใส่ซิมที่ย้ายไปอยู่ด้านบน สำหรับสเปคจากข่าวที่หลุดออกมานั้น Moto G5 Plus จะมีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว ใช้ชิป Snapdragon 625 ส่วนหน่วยความจำ RAM 4GB, ROM 32GB นั้นอาจจะเป็นแค่หนึ่งในรุ่นทั้งหมด เพราะอาจจะมีการซอยรุ่น RAM 3GB หรือมีรุ่นความจุ 16GB หรีอ 64GB ออกมาเป็นทางเลิอกเพิ่ม ส่วนแบตเตอรี่น่าจะอยู่ที่ 3080 มิลลิแอมป์ source : gizmochina
specphone
ในวันนี้ได้มีภาพหลุดรุ่นสืบตระกูลของ Moto G4 Plus นั่นก็คือรุ่น Moto G5 Plus นั่นเอง RSS Tag: Motorola,Motorola Moto G5 Plus
techmoblog
ก่อนหน้านี้ เคยมีข่าวความเคลื่อนไหวของแบรนด์สมาร์ทโฟน Moto เกี่ยวกับมือถือปริศนารุ่นหนึ่งภายใต้ชื่อ Moto X ซึ่งได้มีภาพตัวเคลื่อนหลุดออกมาให้เห็นกันแบบชัดๆ และคาดว่าจะเป็นการสานต่อความสำเร็จของมือถือซีรีส์ X อีกครั้ง แต่หลังจากนั้นกลับมีรายงานเปิดเผยออกมาว่ามือถือรุ่นดังกล่าวจะถูกวางจำหน่ายภายใต้ตระกูล Moto C อย่างไรก็ดี ล่าสุดมีการค้นพบเบาะแสของสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นดังกล่าวอีกครั้ง แต่คราวนี้มีการระบุเอาไว้อย่างชัดเจนว่าแท้จริงแล้ว Moto X หรือ Moto C รุ่นใหม่ที่คาดการณ์กันไว้ จะเป็นมือถือรุ่นต่อยอดจาก Moto G4 Plus ที่วางจำหน่ายไปเมื่อปีที่แล้ว และจะใช้ชื่อว่า Moto G5 Plus (Read More...)
mxphone
หลังจากที่ได้เห็นภาพเรนเดอร์หลุดออกมาอวดโฉมกันไปเมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา ล่าสุดก็มีภาพเครื่องของ Moto G5 Plus หลุดออกมาที่ร้านค้าออนไลน์ ในประเทศโรมาเนียเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ แค่คาดว่าที่เห็นอาจจะเป็นเครื่องต้นแบบเท่านั้น สำหรับสเปคตามข้อมูระบุว่าจะมาพร้อมจอ 5.5 นิ้วความละเอียด 1080p กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล กล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล ชิปเซต Snapdragon...
mobiledista
Moto G5 Plus รุ่นโปรโตไทป์หลุดออกมาจากร้านค้าออนไลน์ในโรมาเนีย ซึ่งทำให้เราได้รู้ถึงสเปกเครื่อง การดีไซน์ที่เปลี่ยนไปของซีรีส์ G The post ‘Moto G5 Plus’ ยังไม่วางขาย แต่ปรากฏในร้านค้าออนไลน์ในโรมาเนีย appeared first on Mobiledista.

อื่นๆ