Moto X (2017)
(มือถือ)

รวมข่าว Moto X (2017)

pantip
วิดีโอที่ถูกเผยแพร่ออกมานั้นถึงแม้จะเป็นเพียงวิดีโอสั้นๆ แค่ 9 วินาที แต่ก็สามารถนำเสนอถึงคุณสมบัติของ Moto X 2017 ได้อย่างดีเยี่ยม ในคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นถึง รูปทรงของตัวเครื่องที่เบาบาง มาพร้อมกับสี
iphone-droid
หลุดคลิปวิดีโอนำเสนอ Moto X (2017) ยืนยันมาพร้อมกล้องหลังคู่ และกันน้ำกันฝุ่นมาตรฐาน IP68 คือกันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาที ตามรายงาน คลิปวิดีโอที่หลุดออกมานั้นถูกบันทึกจากภายในห้องประชุมแห่งหนึ่งของ Lenovo โดยเป็นการนำเสนอเป็นการภายใน ก่อนที่จะมีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเร็วๆ นี้ ข้อมูลด้านสเปคของ Moto X (2017) มีหน้าจอขนาด 5.5 นิ้ว จะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 660 มาพร้อมจีพียู Adreno 512 กับแรม 4GB ซึ่งในคลิปที่หลุดออกมามีการพูดถึงตัวเครื่องโหละผสานกับกระจกโค้งแบบ 3D ตัวกล้องถ่ายรูปมีความฉลาดมากขึ้น และมีเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ติดตั้งมาพร้อมกับตัวเครื่อง (AI) นอกจากนี้แล้ว ตัวเครื่องของ Moto X (2017) ยังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาที ตามมาตรฐาน IP68 ไม่ได้เป็นเพียงการเคลือบนาโน P2i เหมือนแต่ก่อนแล้ว […]
mxphone
เมื่อไม่กี่วันก่อนทาง Moto USA ได้มีการปล่อยคลิปวีดีโอฉลองครบรอบ 44 ปีแบรนด์สมาร์ทโฟน Motorola ออกมาให้ชมกัน แต่สิ่งที่เป็นไฮไลท์คือการปรากฏตัวของสมาร์ทโฟนที่ยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการอย่าง Moto X (2017) ครับ คลิปดังกล่าวมีความยาวเพียง 56 วินาที ซึ่งต้องสังเกตให้ดีว่าในช่วงวินาทีที่ 2-3 จะมีภาพด้านหลังเครื่องของสมาร์ทโฟนรุ่นที่ยังไม่เปิดตัวปรากฏออกมา แสดงให้เห็นลวดลายของการวางเสาสัญญาน...
techmoblog
ระยะหลังนี้ Motorola หันไปทุ่มเทพัฒนา Moto Z เรือธงตัวใหม่ของค่ายที่เน้นจุดเด่นด้านการเป็น Modular Phone ที่รองรับอุปกรณ์เสริมได้มากมายหลายแบบ ทำให้มีข่าวลือออกมาว่าสมาร์ทโฟนซีรีส์เก่าอย่าง Moto X นั้นอาจถูกลอยแพไปเรียบร้อยแล้วก็เป็นได้ เพราะแทบไม่มีข้อมูลที่เป็นชิ้นเป็นอันออกมาให้เห็นเลย แต่ล่าสุดก็เริ่มมีความคืบหน้าออกมาแล้ว โดยเป็นภาพหลุดตัวเครื่องของ Moto X (2017) ที่ค่อนข้างชัดเจนทีเดียวภาพหลุดชุดดังกล่าวมาจากแหล่งข่าวในประเทศจีน แสดงให้เห็นดีไซน์ตัวเครื่องทั้งด้านหน้าและด้านหลัง สิ่งแรกที่โดดเด่นสะดุดตาคือกล้องคู่ Dual-Camera ด้านหลังตัวเครื่องและไฟแฟลช LED dual-tone (Read More...)
pantip
หลุดภาพ MOTO X (2017) ตัวเป็นๆ มาพร้อมบอดี้แบบโลหะและ ROADMAP สำหรับปี 2017 หลังจาก Moto ได้เปิดตัว Moto Z มือถือตระกูลใหม่ออกสู่ตลาด ซึ่ง Moto วางตำแหน่งให้ตระกูลนี้เป็นเรือธงของบริษัท ที่จะโชว์ศักยภ
mobiledista
เผยภาพหลุดตัวเครื่อง Moto X อดีตซีรีส์เรือธงของ Moto ที่จะกลับมาทำตลาดอีกครั้งในปีหน้า ตัวเครื่องใช้โลหะ พร้อมเลนส์กล้องขนาดใหญ่เหมือน Moto ZThe post เผยภาพหลุด Moto X (2017) สมาร์ทโฟนระดับกลางจาก Moto appeared first on Mobiledista.
techmoblog
ก่อนหน้านี้มีข่าวลือเกี่ยวกับโร้ดแมปการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Moto ประจำปี 2017 ออกมา โดยระบุว่าจะมีสมาร์ทโฟน Moto เปิดตัวทั้งหมด 6 รุ่นด้วยกัน ที่น่าสนใจคือหนึ่งในนั้นมี Moto X อยู่ด้วย ซึ่งเคยเปิดตัวออกมาแล้ว 4 รุ่นด้วยกันคือ Moto X (2013), Moto X (2014), Moto X Style และ Moto X Play จึงเป็นไปได้ว่าเราจะได้เห็นการกลับมาของตระกูล X อีกครั้ง และล่าสุดข้อมูลดังกล่าวก็เริ่มจะมีน้ำหนักมากขึ้น เมื่อมีภาพถ่ายตัวเครื่องที่เชื่อว่าเป็น Moto X (2017) หลุดออกมาให้เห็นกันแบบค่อนข้างชัดทีเดียวภาพหลุดดังกล่าวดูเหมือนว่าจะถูกถ่ายในโรงงานผลิต หรืออาจเป็นห้องแลบสำหรับสร้างเครื่องรุ่นทดสอบ (Read More...)
droidsans
หลังจาก Moto ได้เปิดตัว Moto Z มือถือตระกูลใหม่ออกสู่ตลาด ซึ่ง Moto วางตำแหน่งให้ตระกูลนี้เป็นเรือธงของบริษัท ที่จะโชว์ศักยภาพและนวัตกรรมใหม่ๆ หลายคนคิดว่า Moto X ตระกูลมือถือเรือธงเดิมอาจจะถูกยกเลิกไปแล้ว แต่ล่าสุดก็มีภาพที่ระบุว่าเป็น Moto X (2017) หลุดออกมาให้เราได้ชมกันแล้วครับ โดยคราวนี้มาพร้อมกับบอดี้แบบโลหะทั้งตัวตามสมัยนิยม และก็มีข้อมูล Roadmap มือถือปี 2017 ทั้งหมดของ Moto ออกมาให้เราได้ทราบกันแล้วลองชมรูปที่หลุดมาได้ด้านล่างนี้เลย โดยเราจะเห็นโมดูลกล้องวงกลมสีดำด้านหลังตัวเครื่องที่เห็นปร๊าดเดียวก็รู้ว่านี่คือมือถือ Moto แน่นอน โดยนอกจากตัวเครื่องจะเป็นโลหะแล้ว ส่วนที่เป็นเสารับสัญญาณก็ถูกดันไปอยู่สุดขอบบนล่างของด้านหลังเลย ส่วนด้านหน้าก็มีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ตรงกลางบริเวณล่างหน้าจอ นอกจากภาพของ Moto Z ที่หลุดออกมานี้ เรายังได้รู้ข้อมูล Roadmap มือถือในปี 2017 ทั้งหมดที่อยู่ภายใต้แบรนด์ Moto ด้วย หลังจากที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่า Lenovo จะเลิดทำมือถือในแบรนด์ตัวเองแล้วหันมาใช้แบรนด์ Moto ที่แข็งแรงกว่าแทน และนี่ก็อาจจะเป็นผลลัพธ์ของการรวม Lenovo Mobile กับ Moto นั่นเองครับMoto Z - MotorolaMoto X - LenovoMoto M - LenovoMoto G - Motorola / LenovoMoto E - Lenovo / ODMMoto C - Lenovo / ODMจาก Roadmap เราจะเห็นว่าตระกูลมือถือที่ Motorola มีส่วนในการออกแบบและดูแลเองคือ Moto Z และ Moto G โดยตระกูลที่เหลือ Lenovo จะเป็นผู้ออกแบบและดูแลอยู่เบื้องหลัง ไม่ว่าจะเป็น Moto X, Moto M, Moto E และ Moto C ส่วนคำว่า ODM นั้นบริษัทอื่นที่จะมามีส่วนร่วมด้วย พอเห็น Roadmap ก็พอจะเข้าใจได้ว่าทำไม Moto M ที่เปิดตัวไปไม่นานและ Moto Z ที่เราเห็นในข่าวนี้ถึงมีงานออกแบบที่มีกลิ่นอายของ Lenovo อยู่ ที่มา: Phonearena (1) (2)

มือถือ Motorola