Motor Show 2015
(รถยนต์)

รวมข่าว Motor Show 2015

pantip
เพื่อนได้มาแล้วนะคะ โกโปร งาน Motor Show 2015 จากที่เคยมาถามไว้ในกระทู้นี้ มาอัพเดตซะหน่อยค่ะ http://pantip.com/topic/34750817/comment7 แต่ของแฟนยังไม่ได้อะไรซักอย่างค่ะ มีใครที่ได้ของมาแล้ว ไม่อยากใช
pantip
น้องชายกำลังจะซื้อรถคันแรก เล็งดีเซลตัวสแตนดาร์ดไว้ครับ ราคา 654,000.- (ราคาในงานมอเตอโชว์) ดาวน์ 25% ผ่อน 4 ปี ดอกเบี้ย 3.15% (คิดว่าแพงอยู่นะครับ เพราะในงานจัด 2.45% แต่เซลล์บอกว่าจะให้ของแถมเยอะ) ข
pantip
เลยลองทำคลิปเล่นๆมาให้เบิ่งกันครัช
pantip
เนื่องจากผมได้มีโอกาสได้ไปประชุมงานของบริษัท Tesla มาครับ ซึ่งตอนแรกบอกเลยว่า “ผมไม่รู้จักด้วยซ้ำว่ารถ Tesla คือรถอะไร” ในเรื่องของ Spec รถต่างๆ สามารถดูได้ในกระทู้ของคุณ http://pantip.com/topic/33445
9carthai
NISSAN โชว์ “ยานยนต์ยุคดิจิทัล” TOKYO MOTOR SHOW 2015 (ญี่ปุ่น)- บริษัท นิสสัน มอเตอร์ จำกัด เปิดตัวนวัตกรรมและเทคโนโลยี ภายใต้วิสัยทัศน์ “ยานยนต์แห่งยุคดิจิทัล” ในงาน “โตเกียว มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 44” หนึ่งในงานแสดงรถยนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก ระหว่าง วันที่ 30 ตุลาคม ถึงวันที่ 8 พฤศจิกายน 2558 หนึ่งในความโดดเด่นคือ การนำเสนอแนวคิดนวัตกรรมล่าสุด “เทียโทร ฟอร์ เดย์ซ” (Teatro for Dayz) ที่ บ่งบอกถึงทิศทางใหม่ของ “โมบายเทคโนโลยี” ออกแบบมาสำหรับยุคดิจิทัลโดยเฉพาะ วิสัยทัศน์ของนิสสันครั้งนี้ ไม่ใช่แค่เรื่องของจินตนาการ แต่กำลังจะเกิดขึ้นจริงในอนาคตอันใกล้ ซึ่งจะแตกต่างไปจากความคิดเดิมๆ และสิ่งที่คุ้นเคยเกี่ยวกับรถยนต์ เพราะนี่คือการออกแบบรถยนต์เพื่อผู้คนในยุคสังคมดิจิทัล ที่ใช้โซเชียลมีเดียอยู่ตลอดเวลา หรือเรียกว่า “วัยแห่งการแชร์” (Share Native) ภายใต้นวัตกรรมล่าสุดนี้ นิสสันมีความมุ่งหวังที่จะตอบสนองวิถีชีวิตของผู้คนในอนาคต ที่การสื่อสาร […]
9carthai
Honda เผยรายละเอียด FCV ภายในงาน Tokyo Motor Show 2015 Honda เตรียมร่วมมือกับ Hyundai กับ Toyota ในการพัฒนารถ hydrogen fuel cell ที่จะมีแนวโน้มในการทำตลาดขนาดใหญ่ในอนาคต Honda FCV พร้อมลุยโฉม production แล้วในเดือนหน้า หลังจบงาน 2015 Tokyo Motor Show ด้วยการต่อยอดมาจาก Honda FCX จนมาถึง FCV Concept และได้กลายเป็น FCV Production ในที่สุด รถยนต์ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี hydrogen fuel-cell ก็เกิดขึ้นได้จริง และมันจะมาเป็นคู่ต่อกรกับยักษ์ใหญ่อย่าง Toyota Mirai และ Hyundai Tuscon Fuel Cell ได้อย่างแน่นอน โดยในการผลิตล๊อคแรกนี้อาจผลิตแบบจำนวนจำกัด สำหรับ FCV โฉมจำหน่ายจริงนี้ […]
pantip
เนื่องจากผมติดตามข่าวสารของทาง มอเตอร์ไซค์อยู่ระยะนึงแล้ว แต่คิดว่าจะออกรถไว้ขี่เป็นคันแรกอยากทราบ พอจะมีโปรโมชั่นเด็ดๆไว้มัดใจชาวสองล้อง ปีหน้าบ้างมั้ยนาฮะ เพราะงานมอเตอร์ Expo ผมพลาดจึงเดาอะไรไม่ถูก
pantip
Honda CBR250RR จำลอง สำหรับสาวกของค่ายปีกนกอย่าง Honda คงจะเคยได้ยินข่าวคราวของ Honda CBR250RR กันมาบ้างแล้ว ซึ่งทาง Honda ต้องการที่จะมาบุกตลาดรถสปอร์ตไบค์ขนาดเล็กเลยก็ว่าได้ หลังจากที่ทาง Yamaha ประ

รถยนต์ Motor Show