NieR: Automata
(เกม)

รวมข่าว NieR: Automata

pantip
ตามหัวข้อเลยครับ NieR: Automata Original Soundtrack หาซื้อได้ที่ไหนมั้งครับ
blognone
Square Enix เผยในงานแถลงผลประกอบการประจำไตรมาส 1/2017 ว่ายอดขายเกม Final Fantasy XV แตะหลัก 6 ล้านชุดแล้วรายได้รวมของ Square Enix ในไตรมาสนี้ออกมาดีเพราะมีเกมใหญ่อย่าง FFXV ช่วยดัน นอกจากนี้ก็ยังมีเกมของฝั่ง Eidos คือ Deus Ex Mankind Divided และ Rise of Tomb Raider เวอร์ชัน PS4 ช่วยเพิ่มรายได้ รวมถึงเกมระดับกลางที่ดันขายดีอย่าง NieR: Automata ด้วยในไตรมาสที่สามของปีนี้ Square Enix จะมีเกมใหม่วางจำหน่าย 2 เกมคือ Dragon Quest XI ที่น่าจะกวาดรายได้มหาศาล และ Final Fantasy XII: The Zodiac Age ภาครีมาสเตอร์ที่มา - Square Enix, MSpoweruserTopics: Final FantasyGamesSquare EnixNier: Automata
blognone
หลังจากวางขายบนพีซีผ่าน Steam ไปตั้งแต่กลางเดือนมีนาคม ในที่สุด Nier: Automata เกมแนวแอคชันอาร์พีจีสุดร้อนแรงแห่งปีที่ไม่ได้มีดีแค่ก้น ก็เปิดวางขายให้ผู้เล่นในแถบเอเชียบางประเทศอย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมกับราคาประทับใจแฟนๆ อย่างบอกไม่ถูกราคาของ Nier: Automata สำหรับแฟนๆ ชาวเอเชียเคาะมาครั้งแรกที่ 1,890 บาทสำหรับแพ็กเกจ Day One Edition มาพร้อมกับสกินในเกม ซึ่งไม่สำคัญเท่าความประทับใจให้กับแฟนๆ ที่รอคอยมาแรมเดือน แต่เจอราคาที่เรียกได้ว่าแพงกว่าซื้อไปซื้อคีย์ตามร้านค้าดิจิทัลชั้นนำ (ที่หาซื้อได้ตั้งแต่เดือนที่แล้ว) ก่อนจะปรับราคาขึ้นชั่วข้ามคืนไปที่ 2,190 บาท ติดท็อปทรีความแพงในแถบเอเชียด้วยกัน รองจากเกาหลีใต้ และญี่ปุ่นเท่านั้นแน่นอนว่าแฟนๆ ที่รอจะสนับสนุนของแท้มาเป็นเดือนๆ พอเจอแบบนี้เข้าไปก็แห่กันไปแสดงความยินดีผ่าน Steam กันอย่างอบอุ่น ส่วนคนที่พร้อมใจจะซื้อแล้วก็ขอให้ระวังปัญหาจอขาวกับการ์ดจอบางรุ่น แนะนำให้ตรวจสอบรายละเอียดให้ดีก่อนซื้อครับที่มา - SteamFans have been asking & we can now proudly announce that #NieR:Automata is available on @steam_games in Asia!⬇️https://t.co/ggsyJfjYvb pic.twitter.com/kElhh88NNj— NieR:Automata (@NieRGame) April 27, 2017Topics: Nier: AutomataPlatinum GamesSquare Enix
beartai
บทสรุปเนื้อเรื่องนี้จะเขียนให้รูปแบบ Chronologically คื […]
beartai
บทสรุปเนื้อเรื่องนี้จะเขียนให้รูปแบบ Chronologically คื […]
blognone
Square Enix ได้เปิดเผยรายละเอียด DLC ตัวแรกของเกม Nier: Automata ออกมาแล้ว ภายใต้ชื่อ “3C31D119440927” แน่นอนว่าตามสไตล์ของเกมแล้ว สิ่งที่เพิ่มเข้ามาใน DLC ย่อมแหวกแนวไม่เหมือนใคร โดยจุดเด่นของ DLC ตัวนี้คือบอสใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในโคลอสเซียมซึ่งหนึ่งในบอสใหม่ที่เพิ่มเข้ามาก็ไม่ใช่ใครอื่นแต่เป็น Yosuke Matsuda CEO ของ Square Enix ที่มาพร้อมกับ Kenichi Sato CEO ของ Platinum Games ให้เราได้เผชิญหน้านั่นเองตามที่เห็นในวิดีโอด้านบน เราจะได้สู้กับ Matsuda บอสเลเวล 85 ภายในสนามประลอง โดยจะมี Sato มาร่วมวงด้วยในช่วงครึ่งหลังนอกจากบอสใหม่ในโคลอสเซียมแล้ว ยังมีสิ่งอื่น ๆ ที่เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย ซึ่งสามารถปลดล็อกได้จากการเคลีย sub-quest ได้แก่ชุดคอสตูมจาก Nier: Replicant สำหรับตัวละคร 2B, 9S และ A2แผ่นเสียงที่เพิ่มเพลงใหม่ ๆ ในตู้เพลงชุดอุปกรณ์และเครื่องสำอางต่าง ๆ เช่นสเปรย์ฉีดผมไว้สำหรับเปลี่ยนสีผมของ 2B และ A2หน้ากากที่มาพร้อมความสามารถพิเศษที่ไม่เหมือนใครกระสุนพิเศษที่สามารถเปลี่ยนรูปร่างของกระสุนจากศัตรูได้ด้านราคาและวันวางจำหน่ายของ 3C3C1D119440927 ทาง Square Enix ไม่ได้เปิดเผย บอกเพียงแค่ว่าจะมาในเร็ว ๆ นี้บน PS4 และ PC เท่านั้นที่มา – GameSpotTopics: Nier: AutomataGamesSquare EnixPlatinum Games
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ แบบ ซื้อมาเล่นได้ด้วยน่ะครับ ขอความกรุณาด้วยครับ
pantip
คืออยากทราบว่าตัว pre order ของ nier automata ที่เพิ่งมาราคา 1600 กับ ตัวที่ออกก่อนหน้า 2100 มันต่างกันยังไงครับ
notebookspec
Nier: Automata เกม RPG น้องใหม่ป้ายแดงของค่าย Square Enix ได้ทำยอดขายที่น่าตกใจเข้าให้แล้วเมื่อตัวเกมทำยอดขายทะลุ 1 ล้านชุดเป็นที่เรียบร้อยทั้งแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PC โดยใช้เวลาเพียงแค่ 1 เดือนโดยประมาณเท่านั้น RSS Tag: Game 2017,Square Enix
blognone
ตัวแทนจำหน่าย Square Enix ล่าสุดเปิดเผยว่าเกม Nier: Automata สามารถทำยอดขายได้เกิน 1 ล้านแผ่นแล้ว โดยเป็นยอดขายที่รวมทั้งแบบแผ่น (นับจากจำนวนที่ส่งออกวางขายทั่วโลก) และแบบดิจิทัลเข้าด้วยกันเมื่อนำยอดขายของภาคนี้ไปเทียบกับ Nier ภาคแรกที่วางขายในปี 2010 แล้ว จะเห็นได้ว่ามีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากและได้รับความนิยมมากกว่าพอสมควร โดย Nier สามารถทำยอดขายที่ญี่ปุ่นในช่วง 7 เดือนแรกได้เพียงแค่ประมาณ 134,000 แผ่นเท่านั้น ในขณะที่ภาค Nier: Automata สามารถทำได้มากถึง 198,542 แผ่นบน PS4 ภายในช่วงสัปดาห์แรกที่ญี่ปุ่นสำหรับเวอร์ชัน Steam ของโซนไทยเราและประเทศอื่น ๆ ในแถบเอเชียนั้น ทาง PlatinumGames บอกไว้ว่าจะปล่อยออกมาในช่วงเดือนเมษายนที่มา – EurogamerFor other Asian countries, NieR:Automata(JE-Voice/JEFIGS-Sub) will be available on Steam in April. #NieR #ニーア— NieR公式PRアカウント (@NieR_JPN) March 17, 2017Topics: Nier: AutomataGamesPlatinumGamesSquare Enix

เกม Square Enix