Nokia 6
(มือถือ)

รวมข่าว Nokia 6

pantip
สรุป Nokia 6 เริ่มขายในไทยวันไหนครับ บางคนบอกสิ้นเดือนนี้ บางคนบองกลางเดือนหน้า
pantip
อยากให้ช่วยตัดสินใจหน่อยครับ เฉพาะ 2ตัวนี้
pantip
สวัสดีค่ะ คือเรากำลังเก็บเงินจะซื้อ nokia 6 ที่กำลังจะวางขายในไทยสิ้นเดือนนี้ แต่ก็มองยี่ห้ออื่นไว้เหมือนกัน เพราะเราว่าราคาของ nokia 6 ค่อนข้างสูง สูงกว่าอีกเครื่องที่เล็งไว้นิดหน่อย และก็แรมยังแค่ 3
pantip
พอดีกำลังตัดสินใจระหว่าง Huawei nova plus กับ Nokia6ที่กำลังจะวางจำหน่ายครับ รบกวนขอความเห็นหน่อยครับระหว่าง 2 รุ่นนี้ รุ่นไหนน่าเล่นมากกว่ากันครับ เน้นใช้งานทั่วไป ถ่ายรูป เล่นเน็ต ขอบคุณครับ
blognone
HMD Global ยืนยันกับ TechRedar ว่าโทรศัพท์โนเกียทั้งสามรุ่น คือ Nokia 6, 5, และ 3 จะได้รับ Android O หลักจากกูเกิลเปิดตัวเป็นทางการ แม้ว่าจะไม่สามารถสัญญาได้ว่าจะได้รับอัพเดตเมื่อใด เพราะต้องใช้เวลาแก้ไขอีกนับเดือนหลังได้รับซอฟต์แวร์ตัวเต็มโทรศัพท์โนเกียทั้งสามรุ่นโฆษณาเรื่องการได้รับอัพเดตต่อเนื่องอย่างหนัก และจนตอนนี้ทาง HMD Global ก็ยังทำตามที่สัญญาไว้ได้ แม้จะเพิ่งวางขายเมื่อต้นปีที่ผ่านมา อัพเดตล่าสุดเดือนพฤษภาคมก็ยังปล่อยค่อนข้างตรงเวลาหากโนเกียจะอัพเดตแอนดรอยด์อย่างต่อเนื่องในระยะยาวการอัพเดตไป Android O ก็น่าจะคุ้มค่าเพราะ Project Treble จะช่วยให้กระบวนการอัพเดตทำได้ง่ายขึ้นที่มา - TechRedarTopics: NokiaAndroid O
mxphone
HMD Global ผู้ถือสิทธิ์ในการผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ Nokia ประกาศยืนยัน Nokia 6, 5 และ 3 รวมถึงรุ่นอื่นๆที่กำลังจะตามมา จะได้รับการอัพเดตระบบปฏิบัติการเป็น Android O อย่างแน่นอน Google กำลังอยู่ในช่วงพัฒนาระบบปฏิบัติการณ์ Android O เพื่อเตรียมที่จะปล่อยให้เครื่อง...
techmoblog
เมื่อไม่กี่วันก่อน ทาง HMD Global ได้ออกมายืนยันว่า มือถือโนเกีย ที่เปิดตัวในงาน MWC 2017 เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งได้แก่ Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 จะวางตลาดทั่วโลกในปลายเดือนมิถุนายนนี้นั้น ล่าสุด ทาง HMD Global ได้ออกมาเผยข่าวดีอีกว่า มือถือโนเกีย ทุกรุ่น จะได้อัปเดตเป็น Android O อีกด้วยสำหรับ มือถือ Nokia ที่ทาง HMD Global กล่าวถึง นอกเหนือจาก Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 คาดว่า ยังรวมถึงรุ่นที่จะเปิดตัวในอนาคตด้วยเช่นกัน เบื้องต้นนั้น คาดว่า ทาง Google จะปล่อย Android O ให้อัปเดตกันในช่วงไตรมาส 3 ปีนี้ ซึ่งมือถือที่สามารถอัปเดตได้ก่อนใคร นั่นก็คือ Pixel กับ Nexus ส่วนฝั่งของ (Read More...)
pantip
ขอบคุณครับ
pantip
แนะนำหน่อยค่ะ Moto m, Moto g 5 plus, Nokia 6 ปัจจุบันใช้ Nexus 5 ลื่นมากๆ แต่ตอนนี้เริ่มออกอาการหน่วง ค้าง ปิดโปรแกรมเองเล้ว คิดว่าถึงเวลาต้องซื้อเครื่องใหม่ อยากได้รุ่นไม่เกินหมื่นเลยดู3 รุ่นนี้ไว้ ไ
pantip
เทียบการใช้งานนะครับ ไม่สนราคา

มือถือ Nokia