Nokia 6
(มือถือ)

รวมข่าว Nokia 6

iphone-droid
Nokia 6 สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่เป็นตัวปูทางเดินให้กับ Nokia ยุคใหม่ หลังจากวางขายในจีนเป็นที่แรกไปเรียบร้อย ล่าสุดก็มีผู้ที่ได้เครื่องไปแล้วได้ทำการทดสอบความแข็งแรงของตัวเครื่องทั้งปล่อยลงพื้น และทุบเม็ดวอลนัท การทดสอบความแข็งแรงของ Nokia 6 ในครั้งนี้มาจาก C L Gadget ที่ได้นำตัวเครื่องมาทุบเม็ดวอลนัทหลายครั้ง และลองปล่อยลงพื้นในระดับความสูงของตัวคน น่าจะสูงราว 1.5 เมตร ซึ่งมีการปล่อยตัวเครื่องตกกระทบกับพื้นทั้งด้านหน้าและด้านข้าง ผลของการทดสอบตามคลิป พบว่าตอนท้ายตัวเครื่อง Nokia 6 แทบจะไม่มีรอยจากการตกและรอยจากการทุบเม็ดวอลนัท โดยแตะใช้งานหน้าจอได้ตามปกติ
pantip
ถ้าให้พูดถึงแบรนด์ Nokia นอกจากชื่อที่เป็นตำนานของวงการแล้ว เรื่องของอึด ถึก ทน ก็จัดว่าเป็นอีกสิ่งที่ถูกกล่าวขาน โดยเฉพาะกับมือถือรุ่น Nokia 3310 ที่ต่อให้ตกพื้น กรอบกระจุย แบตฯกระจาย ก็ยังจับมาประกอ
mxphone
ถ้าให้พูดถึงแบรนด์ Nokia นอกจากชื่อที่เป็นตำนานของวงการแล้ว เรื่องของอึด ถึก ทน ก็จัดว่าเป็นอีกสิ่งที่ถูกกล่าวขาน โดยเฉพาะกับมือถือรุ่น Nokia 3310 ที่ต่อให้ตกพื้น กรอบกระจุย แบตฯกระจาย ก็ยังจับมาประกอบใช้งานได้เหมือนเดิม และก็ดูเหมือนว่าเราจะได้เห็นทายาทของรุ่นนี้ในเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนกันแล้ว แบรนด์ Nokia ภายใต้ร่มเงาของ HMD Global...
pantip
จะมาเมื่องไทยไหม มือถือซัมซุงใกล้พังแล้วท่านใดรอซื้อบ้าง
pantip
https://www.youtube.com/watch?v=-60xe9ZSv3w
techmoblog
หลังจากที่ Nokia 6 ได้ถูกเผยโฉมสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมา และได้มีกระแสตอบรับจากผู้ใช้งานในประเทศจีนอย่างล้นหลาม จนมีรายงานว่ายอดสั่งจองตัวเครื่องสูงถึง 2.5 แสนเครื่องหลังจากที่เปิดให้จองเพียง 24 ชั่วโมงเท่านั้น อีกทั้ง เมื่อเร็วๆ นี้ Nokia 6 ก็มียอดจองทะลุหลักล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก่อนจะทำการเปิดขายจริงแบบ Flash Sale ในวันที่ 19 มกราคม 2560 ล่าสุด Nokia 6 สร้างสถิติใหม่ให้แก่แบรนด์ตัวเองอีกครั้ง หลังจากเมื่อวานนี้ได้ทำการเปิดขายอย่างเป็นทางการผ่าน JingDong Mall หรือเว็บไซต์ JD.com ซึ่งยอดจองล่าสุดก่อนวางจำหน่ายนั้นอยู่ที่ 1,337,773 เครื่อง แต่ปร (Read More...)
beartai
เมื่อเช้าวันที่ 18 มกราคม 2017 ที่ผ่านมา Nokia ได้เปิดจำนหน่าย Nokia 6 แบบ "แฟลชเซล" (Flahs Sale) เป็นครั้งแรก ซึ่งขายหมดภายใน 1 นาที
specphone
หนึ่งในสมาร์ทโฟน Android รุ่นใหม่ของ Nokia ที่เคยมีรายงานหลุดออกมาเมื่อนานมาแล้ว ที่มีชื่อรุ่นว่า Nokia P1 RSS Tag: Nokia,Nokia P1
iphone-droid
Nokia 6 สมาร์ทโฟนระบบปฏิบัติการ Android รุ่นแรกในการกลับมาทำตลาดอีกครั้งของ Nokia ขายดีเกินคาด หมดเกลี้ยงภายในนาทีเดียว Nokia 6 วางขายครั้งแรกเฉพาะในประเทศจีน หลังเปิดลงทะเบียนความสนใจก็มีลูกค้าชาวจีนเข้ามาลงทะเบียนกันมากกว่า 1 ล้านคน ส่งผลให้ขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 นาทีในวันขายจริง ซึ่งเป็นการวางขายออนไลน์แบบแฟลชเซลบนเว็บไซต์ JD.com แม้จะไม่มีข้อมูลว่าจำนวนเครื่องที่วางขายครั้งแรกนี้มีจำนวนเท่าใด Nokia 6 เป็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมดีไซน์ตัวเครื่องโลหะ และสเปคระดับกลาง มาพร้อมระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat ใช้ชิปประมวลผล Snapdragon 430 กับแรม 4GB และความจุตัวเครื่อง 64GB โดยมีกล้องหลังสำหรับถ่ายรูปความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ส่วนกล้องหน้าเซลฟี่ 8 ล้านพิกเซล สำหรับราคาของ Nokia 6 ในประเทศจีนอยู่ที่ 1,699 หยวนหรือประมาณ 8,700 บาท เมื่อเทียบกับสเปคแล้วถือว่าคุ้มค่าสมราคา ซึ่งก็น่าจะเป็นเหตุผลที่ลูกค้าชาวจีนให้ความสนใจสั่งซื้อจนหมดเกลี้ยงภายในเวลาอันรวดเร็ว และส่วนหนึ่ง Nokia ก็มีแฟน ๆ […]
specphone
หลังจากครั้งที่แล้วที่เราได้รายงานยอดจอง 24 ชั่วโมงแรกของ Nokia 6 ไป มีลงทะเบียนให้ความสนใจไปกว่า 250,000 คน ซึ่ง RSS Tag: Nokia,Nokia 6
techmoblog
หลังจากที่ทาง Nokia ภายใต้การบริหารของ HMD Global ได้เริ่มเดินหน้าเตรียมกลับมาบุกตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง ด้วยการเปิดตัว Nokia 6 มือถือระดับกลางน้องใหม่ที่เตรียมลุยตลาดประเทศจีน โดยการกลับมาครั้งนี้ของ Nokia ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดีเลยทีเดียว หลังจากที่มีรายงานว่ายอดสั่งจองบนเว็บไซต์ของจีนทะลุ 2.5 แสนเครื่องในเวลาเพียงแค่ 24 ชั่วโมงเท่านั้น แต่ดูเหมือนว่ากระแสของ Nokia 6 จะมาแรงแบบต่อเนื่อง และไม่ได้หยุดที่ตัวเลขหลักแสนเท่านั้น หลังล่าสุดยอดจองเครื่องได้พุ่งสูงแตะเลข 7 หลักเป็นที่เรียบร้อยแล้วภายในหน้าเว็บไซต์ JD.com ของประเทศจีน ซึ่งจะเป็นช่องทางการวางจำหน่าย Nokia 6 แบบเอ็ (Read More...)
techmoblog
หลายท่านที่ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนของ Nokia ในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา คงเคยอาจได้เห็นชื่อมือถือปริศนารุ่น Nokia P1 ที่ตกเป็นข่าวลือมาอย่างยาวนานกันบ้างแล้ว ซึ่งคาดว่าจะเป็นเรือธงความหวังใหม่ของบริษัทที่จัดเต็มด้วยสเปกรอบด้านเลยทีเดียว อย่างไรก็ดี ข่าวคราวของสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวกลับหายไปได้ซักระยะ จนกระทั่งมีรายงานความคืบหน้าเมื่อเดือนช่วงปลายปีที่ผ่านมาว่า ทางบริษัทได้เริ่มกระบวนการผลิตตัวต้นแบบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะมีการเปิดตัวให้เห็นภายในปีนั้นด้วย แต่เมื่อผ่านพ้นปี 2016 จนเริ่มต้นปีใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว มือถือรุ่นดังกล่าวกลับยังไม่ได้รับการเผยโฉมออกมาจริง และคงถูกทิ้ง (Read More...)
droidsans
สำหรับหลายๆ คนที่เป็นแฟน Nokia ก็คงตั้งหน้าตั้งตาเฝ้ารอการกลับมาของ Nokia กันแบบใจจดใจจ่อ แต่บางคนเป็นแฟนพันธ์แท้ตัวจริงก็อาจจะรอไม่ใหว เพราะ Nokia 6 ช่วงแรกวางขายในจีนเท่านั้น แต่วันนี้มีโอกาศแล้ว ใครอยากเป็น "ซึเนโอะ" เปิดซิง Nokia 6 ใช้ก่อนคนแรกในประเทศ ไปกดกันได้เลยที่ AliExpressหลังจากเปิดให้จองกันไปไม่กี่วันก่อนหน้านี้ ตอนนี้บนเวบไซต์ Aliexpress เริ่มมีหลายๆ ร้านเอา Nokia 6 มาวางจำหน่ายกันแล้ว โดยราคานั้นอยู่ราว $319 คิดเป็นเงินไทยก็ 11,xxx บาท โดยประมาณ ซึ่งก็ถือว่าบวกเพิ่มกว่าราคาเปิดตัวอยู่พอสมควร จากที่ดูแพงอยู่แล้วยิ่งแพงขึ้นไปอีก - -" ข้อมูลเสปค Nokia 6ส่วนงานนี้ใครจะเป็น "ซึเนโอะ" คนแรกของประเทศไทยที่ใช้ Nokia 6 ก็อย่าลืมมารีวิวให้ดูกันด้วยนะครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า (หัวเราะแบบไจแอนท์) เป้า > AliExpress
pantip
.
beartai
เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2017 ที่ผ่านมา ได้มีรายงานว่า Nokia 6 มียอดลงทะเบียนถึง 250,000 เครื่อง และเตรียมวางจำหน่ายแบบ Flash Sale ผ่าน JD.com เป็นครั้งแรกในวันที่ 19 มกราคม 2017 ล่าสุดมีรายงานว่ายอดลงทะเบียนล่วงหน้าเกือบ 1 ล้านเครื่องแล้ว

อื่นๆ