Nokia 6
(มือถือ)

รวมข่าว Nokia 6

pantip
ได้แต่รอๆๆๆ นานมากๆๆ
pantip
ได้แต่รอๆๆๆ นานมากๆๆ
pantip
ได้แต่รอๆๆๆ นานมากๆๆ
iphone-droid
Nokia 6 เริ่มได้อัปเดท Android 7.1.1 Nougat แล้ว ขนาดไฟล์ประมาณ 370 MB มาพร้อมแพทช์ความปลอดภัยเดือนเมษายน 2017 และความเปลี่ยนแปลงใหม่หลายอย่าง ความเปลี่ยนแปลงใน Android 7.1.1 Nougat สำหรับ Nokia 6 ได้ปรับปรุงการทำงานเบื้องหลังเพื่อประหยัดการใช้พลังงาน และทำให้ใช้งาน 3G ได้พร้อมกันทั้ง 2 ซิม รวมไปถึงอัปเดทแอพพลิเคชั่นที่ติดตั้งมากับตัวเครื่องให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอัตโนมัติ
beartai
Nokia 6 หรือสมาร์ทโฟนรุ่นแรกภายใต้การร่วมมือกันระหว่าง […]
pantip
สวัสดีครับเพื่อนชาว PANTIP ทุกๆท่านสำหรับวันนี้ผมจะมารีวิวแบรนด์สมาร์ทโฟนในตำนานและเข้าได้กลับมาอีกครั้งในปี 2017 แบรนด์สมาร์ทโฟนที่ผมพูดถึงคือแบรนด์ Nokia นั้นเอง !! สำหรับแบรนด์โนเกียหลายๆคนอาจจะรู้
appdisqus
สมาร์ทโฟน Nokia 6 กำลังเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมพอสมควรในประเทศจีนขณะนี้ครับ HMD Global เจ้าของผลิตภัณฑ์ Nokia ได้ทำแคมเปญการจำหน่ายโทรศัพท์ Nokia 6 สำหรับการขายแบบแฟลชเซล และมันได้รับความนิยมสูงมากทีเดียวโดยเฉพาะเจ้า Nokia 6 Silver Edition ตัวเครื่องสีเงิน เพียงเปิดจำหน่ายกันไปในเวลาไม่กี่น่าทีสินค้าก็หมดจากสโตร์ทั้งรุ่น 32GB และ 64GB เลยครับJingdong Mall (JD.com) ได้เปิดจำหน่าย Nokia 6 ในราคา 1,699 หยวน (8,500 บาท) สำหรับรุ่นหน่วยความจำ 64GB และในรุ่น 32 GB  1,499 หยวน (7,500 บาท) ซึ่งเริ่มมีการเปิดให้สั่งจองกันล่วงหน้าตั้งแต่ในวันที่ 5 เมษายน อย่างไรก็ตามการขายจริงเพิ่งจะเริ่มกันในวันที่ 11 เมษาหรือเมื่อวานนี้เองครับความต้องการของเครื่อง Nokia 6 มีกระแสที่ดีมากในประเทศจีนเนื่องจากมีการนำเข้ามาขายกันอย่างรวดเร็วหลังจากเพิ่งเปิดตัวกันไปในงาน Mobile World Congress (2017) ซึ่ง HMD Global ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนของ Nokia ออกมาถึงสี่รุ่น ประกอบด้วย Nokia 3, Nokia 5, Nokia 6 และ Nokia 3310 ใหม่ โทรศัพท์เหล่านี้มีกำหนดวางขายใน 120 ประเทศทั่วโลกภายในไตรมาสนี้ ซึ่งรวมถึงประเทศไทยด้วยครับแม้ตามข่าวจะไม่มีการรายงานจำนวนที่แน่ชัดที่จำหน่ายออกไป แต่ก็ถือว่าขายหมดสต็อกกันแบบนี้ เป็นการเปิดตัวที่ดีของแบรนด์ Nokia ก่อนจะลุยตลาดโลกกันอย่างเป็นทางการครับThe post Nokia 6 Silver ฮิตถล่มในประเทศจีน ขายหมดในไม่กี่นาทีหลังเปิดจำหน่ายเมื่อวานนี้เพียงวันเดียว appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
iphone-droid
Nokia 6 ตัวเครื่องสีเงิน เริ่มวางขายในจีนแล้ววันนี้ผ่านเว็บไซต์ค้าปลีกออนไลน์ JD.com หลังจากมีภาพหลุดออกมานับเดือน โดยก่อนหน้านี้ได้วางขายตัวเครื่องสีดำ ซึ่งกระแสตอบรับดีเกินคาด ขายหมดเกลี้ยงทุกรอบที่เปิดให้สั่งซื้อ Nokia 6 สมาร์ทโฟนหน้าจอ 5.5 นิ้ว Full HD ที่มาพร้อมกับดีไซน์การขึ้นรูปแบบ unibody จากบล็อกอลูมิเนียมซีรีย์ 6000 มีลำโพงขยายเสียงคู่สเตอริโอ และเทคโนโลยี Dolby Atmos ราคาในประเทศจีนอยู่ที่ 1,699 หยวน (ประมาณ 8,500 บาท) ซึ่งเป็นรุ่นแรม 4GB และความจุตัวเครื่อง 64GB สำหรับประเทศไทย ก็มีข่าวคราวว่าเตรียมเข้ามาทำตลาดอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆ นี้เช่นเดียวกัน สำหรับสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ที่เป็นแบรนด์ Nokia จะดำเนินการโดยบริษัท HMD
mxphone
รายงานจาก Nokia Power User เผย Nokia 6 รุ่นสีเงิน (Silver) ได้ถูกจำหน่ายหมดไปอย่างรวดเร็ว หลังจากที่เพิ่งเปิดขายผ่านช่องทางออนไลน์ JD.Com เมื่อวันที่ 11 เมษายนที่ผ่านมา Nokia 6 เครื่องสีเงิน (Silve) ได้ผ่านการรับรองจากหน่วยงานของจีนไปเมื่อไม่นานมานี้...
pantip
พอดีไปเจอในกลุ่ม Facebook Nokia Lumia Club ครับ มีสมาชิกท่านหนึ่งโพสเอาไว้ ว่าได้ลองใช้ Nokia 6 แล้ว 3วัน แบตจาก 100% เหลือ 70% เลยอยากมาถามท่านอื่นๆ ที่ได้ลองใช้แล้วว่าเป็นตามนั้นจริงไหมครับ ไม่สามาร

อื่นๆ