Nokia 6
(มือถือ)

รวมข่าว Nokia 6

pantip
รุ่นอื่นที่รองรับ ก่อนหน้า ดูที่นี้ครับ http://www.dtac.co.th/network/4g-volte.html
pantip
ตามหัวข้อเลยค่ะ ทุกคนคิดว่าตัวไหนน่าสนใจ น่าใช้งานมากกว่ากันคะ ระบบ จอ เสียง กล้อง ภาพรวม ตัวไหนดูคุ้มราคาที่สุดคะ กำลังหาข้อมูล มาประกอบการตัดสินใจค่า ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะคะ
pantip
ผมพึ่งใช้ Nokia 6 มายังไม่ถึงสัปดาห์ใช้ดีภาครับส่งสัญญาณไวดีเสียงสนทนาคมชัดตามแบบฉบับของ Nokiaลำโพงเสียงดีมาก แต่ปัญหาที่เจอคือไม่สามารถใช้บราวเซอร์ Chrome กับเวปไซค์พันทิปได้ เวปอื่นไม่มีปัญหาเป็นแต่
pantip
มันสามารถเปิดแสดงแบตได้ไหมคะ เวลาอยู่ตรงแถบสถานะ หรือว่ามันไม่มีอยู่แล้วคะ ขอบคุณค่ะ
pantip
http://truemoveh.truecorp.co.th/device/detail/363?bundle=package#52-169-new_number-599-1 ตัวนี้ครับผมสนใจเปลี่ยนเติมเงินเป็นรายเดือนครับ ถ้าจะซื้อนี่ต้องไปที่ true shop รึป่าวครับ ผมอยู่นครสวรรค์
appdisqus
เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเราได้รับทราบจาก HMD Global ว่า Nokia ที่เป็น Android ทุกรุ่นนั้นจะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo อย่างแน่นอน แต่ก็ยังไม่มีการประกาศช่วงเวลาที่แน่ชัดออกมา ในวันนี้บริษัทได้มีการเผยช่วงเอว่าออกมาให้ได้ทราบกันคร่าวๆ แล้วอย่างน้อยก็กับ 3 รุ่นตลาดกลาง – ล่าง อย่าง Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 ที่จะได้รับการอัพเดตเป็น Android 8.0 Oreo กันก่อนสิ้นปีนี้อย่างแน่นอนโดยจากบทสัมภาษณ์ของ Mark Trundle ผู้จัดการทั่วไปของ HMD Global ประจำประเทศออสเตรเลีย นิซีแลนด์ และอินโดนีเซีย ที่สัมภาษณ์ไว้กับ GadgetGaul นั้นระบุว่า Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 นั้นจะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo ที่รอคอยกันอย่างแน่นอน “ก่อนสิ้นปีนี้” นี่ไม่ใช่เป็นเพียงแค่ข่าวที่น่ายินดีเท่านั้น แต่ยังเป็นการประกาศความเชื่อมั่นในแบรนด์ให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดีด้วย เพราะก่อนหน้านี้บริษัทได้เคยสัญญากับลูกค้าไว้ว่า HMD Global นั้นมีนโยบายในการอัพเดต Nokia รุ่นต่างๆ อยู่เสมอไม่ทอดทิ้งกันไปไหนนั่นเองจะเห็นได้ว่าแม้แต่เครื่องตลาดล่างอย่าง Nokia 3 เองนั้นก็ได้รับการบรรจุไว้ในรายชื่อของสมาร์ทโฟนที่จะได้รับการอัพเดต Android 8.0 Oreo ไปกับเขาด้วย ซึ่งหากเราลองมาประเมินสถานการณ์ตามจริงแล้วหลายๆ แบรนด์คงเลือกที่จะแจกแพให้กับสมาร์ทโฟนในกลุ่มตลาดล่างแบบนี้แน่นอน แต่ที่ผ่านมา Nokia 3 เองก็ได้รับการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกับรุ่นใหญ่ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับในเรื่องของความเสถียรและความปลอดภัยของตัวเครื่อง นี่จึงถือเป็นจุดแข็งมากจริงๆ สำหรับ Nokia และ HMD Globalก่อนหน้านี้ HMD Global เองเคยปล่อยภาพของ NOkia 8 ที่กำลังทดสอบการอัพเดต Android 8.0 Oreo และคาดว่าน่าจะพร้อมปล่อยให้ดาวน์โหลดเพื่ออัพเกรดในเร็วๆ นี้ ซึ่งคงไม่น่าแปลกใจอะไรถ้าเราจะได้เห็นการอัพเดต Oreo นั้นเกิดขึ้นกับ Android รุ่นเรือธงสุดของค่ายอย่าง Nokia 8 ก่อน โดยหากเพื่อนๆ กำลังสนใจมือถือ Nokia เราได้รวบรวมเรื่องราวน่าสนใจไว้ให้เพื่อนๆ ได้ตามอ่านต่อกันด้านล่างนี้แล้ว HMD Global โชว์รูป Nokia 8 เตรียมกิน Android 8.0 Oreoรีวิว Nokia 8 เรียบง่าย ธรรมดา แต่ทรงพลังรีวิว Nokia 6 ไม่แพง! แต่สวยระดับพรีเมี่ยมรีวิว Nokia 5 สมาร์ทโฟนระดับล่าง มาตรฐานงานประกอบ NokiaThe post HMD ยืนยัน Nokia 3, Nokia 5 และ Nokia 6 ได้กิน Oreo ก่อนสิ้นปีนี้ appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
pantip
ผมกำลังพิจารณาซื้อมือถือเครื่องใหม่ในราคาไม่เกิน 1 หมื่นบาท ส่วนตัวเล่นเว็บทั่วไปและทวิตเตอร์ เล่นเกมเศรษฐีบ้างนานๆครั้ง ชอบฟังเพลงมากๆ อยากทราบว่า Nokia 6 สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผมได้มั้ย อีกเรื่อ
pantip
อยากได้ โนเกีย6 ไปมาหลายร้านบอกไม่มีของ ไม่ทราบว่าเพื่อนๆ ซื้อจากร้านไหนกันบ้างครับ
pantip
อยากได้ของ true หรือ ais เปิดเบอร์ใหม่ มีแพคเกจอะไรบ้างครับ ขออนุญาต tag true ais นะครับ ผมอยู่แถว เซนทรัลลาดพร้าว เซนทรัลพระราม9 ได้ครับ เอาสีดำนะครับ ฝากเช็คให้ด้วยครับ
pantip
สาขาที่เชียงใหม่ยังมีเครื่องไหมครับ แล้วส่วนลดค่าบริการนี่ลดเดือนล่ะเท่าไหร่ครับ ตอนนี้ใช้โปรเดือนล่ะ899อยู่ครับ สรุปค่าใช้จ่ายในการซื้อเครื่องเป็นเท่าไหร่ครับ

มือถือ Nokia