One Piece
(การ์ตูน)

รวมข่าว One Piece

pantip
ลูฟี่มีพ่อเป็น ดราก้อน หัวหน้าฝ่ายปฏิวัติ มีปู่เป็น พลโทการ์ป นายพลฝั่งทหารเรือ มีพี่ชายเป็น เอส หัวหน้าหน่วยที่สองแห่งกลุ่มโจรสลัดหนวดขาว ที่เป็นลูกของราชาโจรสลัดโกลด์ ดี โรเจอร์ กับ ซาโบ้ ที่ตอนนี้เ
pantip
ลินลิน (บิ๊กมัม) เกิดจากครอบครัวคนธรรมดา แต่เมื่ออายุ 5 ชวบ เธอสูงถึง 5 เมตร ซึ่งทางบ้านเกิดเห็นว่าถ้าปล่อยให้ลินลินอยู่จะเกิดความวุ่นวายในหมู่บ้านแน่ ลินลินจึงต้องออกจากหมู่บ้านไปอยู่ที่เอลบาฟ เมื่อ
pantip
อยากทราบว่าจะหาซื้อสินค้า เกี่ยวกับ Onepiece ได้ที่ไหนบ้างครับ เช่น หมวก เสื้อ โมเดล รูป ฯ ขอพิกัดร้านค้าที่อยู่ใน กทม.นะครับ ไม่สะดวกสั่งซื้อทางออนไลน์ครับ
pantip
แก๊งค์จะไปแคว้นวะหายไปตั้ง1ปีไม่มีใครบ่นคิดถึงเลย น่าน้อยใจนัก ตอนซันจิไม่โผล่มีแต่คนเรียกหา จนเกิดมุขใครคือซันจิ? ซันจิคือใคร? จขกท.คิดถึงง่ะ! ไม่ชอบให้สมาชิกกลุ่มหมวกฟางหายไปนานๆเลย
pantip
ถึงจะเป็นการ์ตูนแนวต่อสู้ แต่มีคู่ชวนจิ้นเยอะพอสมควร เราจะเน้นคู่ที่มี moment และมีอะไรๆ ให้คิดต่อ 1. ลูฟี่ x นามิ จากอนิเมะซีนแรกที่ลูฟี่กับนามิเจอกันแล้วมองหน้ากัน มันเป็น moment แบบพระเอกนางเอกมากๆ
pantip
ถ้ากลับมา ในฐานะศัตรูยังไงก็คงสู้ลูฟี่ไม่ได้แล้ว (ยังไงไฟฟ้าก็ทำอะไรยางไม่ได้100%อยู่แล้ว แพ้ทางเต็มๆ) เพราะขนาดลูฟี่ไม่มีฮาคิยังชนะได้ ยิ่งตอนนี้ มีฮาคิ มีเกียร์4ยิ่งแล้วเลย...
pantip
คิดถึงเธอมากเลย พอหลังจากที่แฮนค็อกไปส่งลูฟี่แล้ว ผมก็ไม่เห็นเธอเลย (หรือผมอาจจะอ่านข้าม เพราะช่วงหลังๆ ไม่ค่อยได้ตาม 555) คิดว่าเธอจะได้กลับมามีบทบาทอีกครั้งไหมครับ?
pantip
จากตอนล่าสุด แผนชะงักกรีดร้องสำเร็จ บิ๊กมัมกำลังโดนเบจ วิโต้ ก๊อตตี้ ถึงกระบอกปืนRpg 3 กระบอกเล็งเพื่อสังหารบิ๊กมัม คิดว่าบิ๊กมัมจะตายหรือไม่ กรุณาเสนอเหตุผลและความคิดเห็นตามใจชอบ
pantip
หลังจากที่เป็นที่รู้ๆกันว่า.. [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้สัปดาห์หน้างด และจากเหตุการณ์ปัจจุบัน บิ๊กมัมแผดเสียงปลดปล่อยฮาคิราชันย์ และกำลังเข้าสู้การย้อนอดีตของบิ๊กมัมและมาเธอร์คาราเมล (ซึ่งคา
pantip
ในการ์ตูนต่อสู้ ก็จะมีเรื่องของสเกลพลังอย่างช่วยไม่ได้ เพราะมันเป็นการบ่งบอกถึงความเก่งกาจของตัวละคร แต่ก็นั่นแหละการ์ตูนต่อสู้ทุกเรื่อง เมื่อเนื้อเรื่องดำเนินไปไกลมากขึ้นเรื่อยๆ มันมักจะมีปัญหาเรื่อง

การ์ตูน Oda Eiichiro