One Piece
(การ์ตูน)

รวมข่าว One Piece

pantip
สเกลเรื่องวันพีช เหมือน star war หรือ harry potter ไหมครับ แบบ มีตัวละครเยอะ หลายยุค
pantip
ดูจากตอนมารีนฟอร์ด พวกลูกน้องตัวหลักๆของ4จักรพรรดิกพอที่จะรับมือพลเอกในช่างเเรกได้อยู่ เเต่หลังๆขนาดหมาเเดงที่ชกไปเต็มๆเเล้วไม่ตายยังไล่กระทืบพวกลูกเเสดงว่าพลเอกน่าจะเก่งกว่าระดับของคาตาคุริ สินะครับ
pantip
เห็น สปอย ล่าสุดแล้ว (ตอน 879) ลูฟี่น่าจะเละตุบเป๊ะ โดนคาตาคุริตื้บ ความเมพของเหล่าหัวหน้าหน่วย ถ้าชน พลเอก สู้ได้มั้ยครับ หรือส่งไปสัก 3 คน ไปรุม สี่จักรพรรดิ คนใดคนนึงพอล้มได้หรือป่าวครับ (ถ้าต่อกรไ
pantip
เอาแล้ว... ไม่ง่ายแล้ว ลูฟี่เอาชนะ คาตาคุริ ไม่ได้ง่ายๆล่ะแบบนี้
pantip
ในกลุ่มโจรสลัดหมวกฟาง ปัจจุบัน มีสมาชิคอยู่ 7 คน + ผี 1 ตน + กวาง(เรนเดียร์) 1 ตัว หรือง่ายๆ 9 คน 1.มังกี้ ดี ลูฟี่ หน้าที่บนเรือ :กัปตัน 2.โรโรโนอา โซโล หน้าที่บนเรือ :หน่วยต่อสู้ 3.นามิ หน้าที่บนเรื
akibatan
เป็นธรรมเนียมของคนญี่ปุ่นอยู่แล้ว ที่จะต้องมีทานอาหารเบนโตะเซ็ตพิเศษที่เรียกว่า Osechi Bento เพื่อรับประทานเป็นอาหารฉลองเริ่มปีใหม่นั่นเอง โดยปรกติอาหารภายในเซ็ตก็จะเป็นอาหารที่มีความหมายที่ดี รวมทั้งอาหาร
pantip
จาก Jump เล่ม 42 ครับ โดย CHIN PIECE นี้จะมีแค่ตอนเดียว เป็นมังงะวาดล้อเลียน ONE PIECE เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทผลงานใหม่ของ อ. Man-gatarō ที่ยังไม่มีชื่อเรื่อง และจะเริ่มลงตีพิมพ์ใน Jump+ วันที่
pantip
สวัสดีครับเพื่อนๆ สำหรับแฟนๆกาตูนร์เรื่อง One Piece ก็คงจะลูกจัก ชาล็อต พุดดิ้ง ลูกสาวของหนึ่งในสี่จักรพรรดิโจรสลัด บิ๊กมัมเป็นอย่างดีนะครับ ท่านผู้อ่านทุกคนเคยสงสัยไหมครับว่าทำไมตัวละคร ชาล็อต พุดดิ้
pantip
สวัสดีครับ นี้คือกระทู้แรกของผมครับ ผิดพลาดยังไงก็บอกด้วยนะครับ วันนี้อยากคุยเกี่ยวกับเรื่องพรรพวกคนที่ 9 และ 10 หรือลูกเรือคนที่ 10 และ 11 เพราะถ้าผมตีความคำพูดไม่ผิด ในตอนแรกลูฟี่บอกไว้ว่าอยากได้พรร
pantip
พอดีรู้จัก one piece มาแต่เด็ก พร้อม naruto bleach reborn fulmetal achemist ปัจจุบันอายุ 21 มีนารูโตะ กับดรากอนบอลที่ดูบ้าง ถือว่าอมตะ สนุกแล้วก็มีเกมมากมายหลายภาค รวมทั้ง one piece ถ้าอยาก ติดตามเริ่

การ์ตูน Oda Eiichiro