One Piece
(การ์ตูน)

รวมข่าว One Piece

pantip
ไม่ได้ดูเมะพากย์ไทยมานาน วันนี้บังเอิญได้ดูแวบนึงเห็นน้องแถวบ้านเปิดดูกัน เป็นตอนสงครามมารีนฟอร์ดตอนที่โคบี้ตะโกนบอกให้ทุกคนหยุดสู้กัน คนพากย์ภาษาไทยทำไมต้องพากย์ให้เสียงยาวๆยืดๆตลกๆอ่ะครับแบบ หยูดดดด
pantip
เรามี DVD One Piece ตอนที่ 1-115 ทั้งหมด 13 ซีซัน ของแท้ จาก DEX ค่ะ ขายเป็นซีซันนะคะ ไม่ขายแยกตอนน้า ส่วนแต่ละซีซันนั้น ราคาไม่เท่ากัน เพราะตอนไม่เท่ากันด้วย [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ซีซัน
pantip
Thanks to Zoro4Prez2016 from Oro Jackson Forums. Ch. 856 Liar ตอน 856: คนโกหก โลกกระจก - ช๊อปเปอร์กับคนอื่นๆได้รู้ว่าซันจินั้นหายตัวไปจากในปราสาท - นามิเดาว่าทั้งลูฟี่กับซันจิอาจไปอยู่ตรงที่ๆทั้งสองเค
pantip
ทำไหมแมกเจอแลนถึงไม่ใช้ลิฟท์ดักรอพวกลูฟฟี่อยู่ชั้นบนครับ ทั้งๆ impel down มีลิพท์ไปมาระหว่างทุกชั้นได้
pantip
One Piece Figure Review of Banpresto - Portgas D. Ace Link: https://www.youtube.com/watch?v=PN_BtD6PSS8
pantip
ตอน 855: "ท้องร้อง" - บ๊อบบิ้นมีค่าหัว 105.5 ล้านเบรี เขาใช้พลังของตัวเองทำให้พวกทหารทั้งหมดหลับ แล้วจึงไล่ตามซันจิไป ในโลกกระจก - ช็อปเปอร์กับคนอื่นๆได้ข้ามกระจกเข้าไปในห้องนอนของบิ๊กมัม -
pantip
ตั้งแต่อ่าน One Piece มา..จนถึงปัจจุบัน ตัวละครระดับ Boss ที่ดูแล้วอาภัพของผมคือ.. 1. Arlong [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้ ความสามารถเรียกได้ว่าใกล้เคียง Jinbe แต่...ทำไมถึงแพ้...มนุษย์ยางง่ายๆ
pantip
ตั้งแต่อ่านมาในบรรดาพระเอกการ์ตูนบู๊สายหลักของจั๊มมีลูฟี่คนเดียวนี่ี่ล่ะมั้งที่ยังไม่เคยได้อัพพลังไปอยู่ในจุดที่เทพสุดหรือเกือบที่สุดในเรื่องแบบพวกโงกุน อิจิโกะ โทริโกะ นารูโตะ ขนาดตบบอสระดับปลายแถว(ถ
pantip
ตอน 854: เธอทำอะไรอยู่น่ะ? - นามิกับจินเบหนีศัตรูได้โดยโดนช็อปเปอร์ดึงเข้าไปในโลกกระจก ห้องราชินี - โพรมิธิอุสกำลังได้รับรักษาบาดแผลอยู่ - บรู๊คเป็นคนแรกที่เป็นคนรักษาแผลของโพรมีธิอุส - แม้บรู๊คจะอยู่
pantip
คือผมโหลดจาก Store นอกมารู้สึกแล๊คๆ ไม่ค่อยเสถียรเลย หรือเป็นกับมือถือผม เห็นคนบอกเซิฟญี่ปุ่นลื่นหัวทิ่ม ผมเลยสงสัย ยังไงใครลองเล่นแล้วขอความเห็นหน่อยครับ ! ตัวอย่าง Channel > https://goo.gl/Ilpm6a

อื่นๆ