One Piece
(การ์ตูน)

รวมข่าว One Piece

pantip
หากถามว่า ในยุคสมัยปัจจุบันมังงะ(การ์ตูนญี่ปุ่น) เรื่องไหนที่กำลังครองใจคนทั่วโลก…หมีขาวก็ค่อนข้างมั่นใจว่า “One Piece” คือหนึ่งในนั้นอย่างไร้ข้อกังขา ซึ่งอาจารย์โอดะ ได้สร้างสรรค์งานชิ้นนี้ขึ้นมาได้แ
pantip
สงสัยทำไมรัฐบาลโลกตั้งค่าหัวแค่ 500 ล้าน เพราะวีรกรรมพี่ท่านเยอะเหลือเกิน ปราบอดีต 7 เทพโจรสลัด 3 คน ( คร็อกโคไดล์ โมเลีย ดองกี้โฮเต้) เคยอัดบากี้ 7 เทพฯ ในปัจจุบันด้วย แถมล่าสุดยังจะได้จินเบ อดีต 7 เ
pantip
ผมไปเจอรูปนี้ใน https://www.pinterest.com/pin/117375134018074172/ แต่ในหน้าเว็บไม่ระบุว่า ได้รูปมาจากที่ใด จึงอยากให้ใครก็ได้ที่เข้ามาดู และรู้จักที่มาของรูปนี้ ช่วยบอกหน้าเว็บที่เป็นเจ้าของรูปนี้ด้วย
pantip
ตอนนี้อ่านแล้วงงๆนิดๆ งงเรื่อง แม่ซันจิ กับ ยา 1. แม่ซันจิ กินยาอะไร ถึงทำให้ซันจิเป็นเด็กปกติคะ? 2. พี่น้อง ซันจิ เป็นแฝด 4 ถูกมั๊ยคะ 3. ทำไมซันจิ รอดจากการเป็นคนไร้ความรู้สึกอยู่คนเดียว 4. แม่ซันจิ
pantip
ผมอยากรู้ว่า คลิปด้านล่างนี้ ถูกตัดมาจากตอนที่เท่าไรของวันพีชบ้างครับ คลิปที่ 1 คลิปที่2 คลิปที่3 คลิปที่4 คลิปที่5 คลิปที่6 คลิปที่7 ขอบคุณสำหรับคำตอบของทุกๆคนล่วงหน้าด้วยนะครับ
pantip
อยากได้เว็บดูออนไลน์ พากย์ไทย ตั้งแต่ตอนแรกเลยครับ พอดีว่างๆครับ
pantip
อยากรู้สถานการณ์ตอนนี้ว่าไปถึงไหนแล้ว กลุ่มหมวกฟางอยู่ไหนกันบ้าง บางคนล่วงหน้าไปแล้วเหรอ เกาะต่อไปเกาะอะไร ลืมครับแหะๆ ค้างไว้นาน
pantip
ตามนั้นเลยครับ
pantip
สำหรับผม 1.การแอ๊คติกการตอบสนองของตัวละครโอเวอร์มาก 2.ฉาก ผ่าง 3.การสู้วัดพลังกัน 4.ดนตรีประกอบฟังดูตลก 5.เหตุผลแบบเกรียนๆ สำหรับคุณคืออะไร
pantip
ตอน 852: แผนที่ล้มเหลวของเจอร์ม่า - เรจูกำลังนอนหลับอยู่ในห้องพยาบาล - เธอฟื้นตัวอย่างรวดเร็ว ดังนั้นเธอจึงจะไปร่วมงานเลี้ยงน้ำชาในวันพรุ่งนี้แน่นอน - ซันจิเดินเข้ามาในห้องพยาบาล - เรจูตื่นขึ้นมา แต่ใ
pantip
เพิ่งได้มาตามอ่านช่วงหลังๆ ไม่รู้คิดไปเองรึเปล่าว่า ซันจิ รักพุดดิ้งง่ายไปรึเปล่า [หรือยังไม่รัก555]
pantip
พึ่งจะมาตามดูที่หลังครับแต่มันไม่โอเครกับเสียงตัวละครเลยอยากได้แบบซับไทยอะครับ ปล.หาตามgoogle หาไม่เจอครับ
pantip
สวัสดีค่าาา มีเรื่องสงสัยนิดๆหน่อยแล้วอยากฟังความเห็นหลายๆคน เรื่อง มังงะกะบอนิเมะของวันพีชอะค่ะ เริ่มแรกเลย เาอะชอยอ่านมังงะ แต่ไม่ชอบดูอนิเมะ แล้วตอนนี้กำลังตามอ่านวันพีชอยู่ แล้วจำได้ว่าเคยดูอนิเมะ
pantip
‘One Piece’ นับเป็นมังงะแห่งยุคสมัยที่คนทั่วโลกตกหลุมรัก ซึ่งนอกจากเรื่องนี้จะเต็มไปด้วยความมันส์ ความซึ้ง ความเจ้มจ้น อาจารย์โอดะก็ยังเป็นผู้หลงใหลที่จะสอดแทรก ‘ความลับ’ เข้าไปไว้ในเรื่องนี้มากมาย โด
pantip
ออกตัวก่อนนะครับว่าลูฟี่เป็นตัวละครที่ชื่นชอบมาก แต่.... ตอนล่าสุดที่ลูฟี่พยายามพันแขนตัวเองให้ขาดจากตะปูที่ยึดมือเนี่ย ผมรู้สึกว่าลูฟี่ไม่ได้เติบโตขึ้นเลย ยังคงมุทะลุ บ้าพลัง ใจร้อน ขาดสติเหมือนเดิม

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล