Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

notebookspec
ก็เป็นไปตามที่ Capcom วางแผนไว้ว่า Resident Evil 7 จะมี DLC เสริมทยอยออกมาหลังจากเกมวางขายไปแล้วและในวันนี้พวกเขาก็ได้เผย DLC แบบโหลดฟรีอีกหนึ่งตัวแล้วครับในชื่อว่า DLC "Not a Hero" RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
beartai
Resident Evil 7 คะแนนรีวิวแรกจาก แฟมิสึ มาแล้ว !!
beartai
เกม Resident Evil 7 เปิดตัวดาวน์โหลดเสริมที่แจกฟรีแล้ว
pantip
กระทู้นี้มีสปอยส์เนื้อเรื่อง ภาค 7 ปกติจะมีแต่ อนิเมชั่นที่ปูบทไปสู่เกมส์อย่างเช่นภาค Degenerationที่ปูไปสู่ภาค 5ส่วนภาค Damnation ปูไปยังภาค 6 แต่ถ้าใครที่ได้เห็นสปอยส์ตอนจบของภาค 7 ในกระทู้นี้ซึ่งรู
beartai
Capcom ส่งเกมตัวอย่างใหม่ Resident Evil 7 มาให้ชมกันแล้ว
notebookspec
เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วครับว่าเกม Resident Evil 7 นั้นจะรองรับกับระบบสร้างภาพเสมือนจริงหรือ VR อย่างเต็มรูปแบบไม่ว่าจะอยู่บนระบบคอมพิวเตอร์ PC หรือว่าเครื่อง PlayStation 4 ครับ แต่ถ้าคุณต้องการ RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
beartai
Resident Evil 7 ชุดพิเศษที่มีของแถมเพียบมาพร้อม Flash Drive สุดสยอง
blognone
Resident Evil 7 หรือ Biohazard 7 เรียกได้ว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในซีรีส์เกม Resident Evil ทั้งการรองรับระบบ VR รวมถึงเป็นภาคแรกในซีรีส์หลักที่เปลี่ยนมาใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง (first person)ไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะมีผู้สงสัยว่า เพราะเหตุใดทาง Capcom จึงตัดสินใจเปลี่ยนมุมกล้องของผู้เล่น ทั้งที่ภาคก่อน ๆ หน้าก็ใช้มุมกล้องบุคคลที่สามมาโดยตลอดล่าสุดทาง Game Informer สัมภาษณ์กับโปรดิวเซอร์ของเกม คุณมาซาชิกะ คาวาตะ ถึงสาเหตุของการเปลี่ยนแปลงดังกล่าว“ในตอนที่พวกเราตัดสินใจว่าจะมุ่งเน้นที่ความสยองขวัญด้านใดดี พวกเราคิดว่าการที่ใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง น่าจะส่งผลให้ผู้เล่นมีอารมณ์ร่วมกับเกมได้ดีที่สุด พวกเราเชื่อว่าการทำให้ผู้เล่นได้มองเห็นมุมมองของตัวละครหลักภายในเกม จะทำให้พวกเขาเข้าใจถึงสิ่งที่เกิดขึ้นภายในเกมได้ดีขึ้น และสัมผัสได้ถึงความสยองขวัญแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน”คาวาตะ ถูกถามต่อว่า Resident Evil 7 ประยุกต์ใช้จุดเด่นอะไรจากภาค spin-off อย่าง Resident Evil: The Umbrella Chronicles ในเรื่องความสยองขวัญและมุมมองของผู้เล่น เนื่องจากทั้งคู่เป็นเกมที่ใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่งเหมือนกัน“ทั้งคู่มีความคล้ายกันในด้านที่ใช้มุมกล้องแบบบุคคลที่หนึ่ง แต่โดยแก่นแล้วทั้งสองเกมเป็นเกมคนละประเภทกัน เกมหนึ่งเป็นประเภท on-rail shooter ที่เน้นไปด้านชูตติ้งแอคชัน ที่สิ่งต่าง ๆ ภายในเกมจะถาโถมเข้ามาหาเราเอง ในขณะที่ RE7 จะทำให้ผู้เล่นมีอารมณ์ร่วมกับเกมได้ดีกว่า เพราะผู้เล่นจะกลายเป็นตัวละครหลักภายในเกม และได้สัมผัสกับสิ่งต่าง ๆ ด้วยตนเอง พร้อมทั้งยังสามารถควบคุมการกระทำต่าง ๆ ได้ดีกว่าด้วย ดังนั้นถึงแม้ทั้งสองเกมจะใช้มุมกล้องเหมือนกัน แต่ก็มีจุดประสงค์ที่แตกต่างกัน”Resident Evil 7 วางจำหน่ายวันที่ 24 มกราคม 2017 บนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PCที่มา – Goodnewsgaming, Game InformerTopics: Resident EvilGamesCapcom
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ โดนสมมุติว่าทั้งสองไปเจอเหตุการณ์แบบภาค7แทนตัวเอกใหม่ โดยเริ่มต้นไม่มีอาวุธเหมือนกัน คุณคิดว่า พวกเขาจะรอดตาย หรือ จะถล่ม บ้านหลังนั้น เละขนาดใหน หรือครับ ป.ล ผมยังไม่ได้เล่นนะ กะรอออ
mobiledista
เชื่อว่าเกมเมอร์หลายคนได้มีโอกาสสัมผัส Resident Evil 7 demo ไปบ้างแล้ว แต่เชื่อหรือไม่ว่าภายในโค้ดของเกมมีการบอกใบ้ถึงการกลับมาของบางตัวละครThe post Capcom แอบบอกใบ้การกลับมาของตัวละครสำคัญใน Resident Evil 7 demo appeared first on Mobiledista.
thairath
Resident Evil 7 ภาคใหม่ กับเกมแนว Adventure ในตำนาน ขึ้นชื่อในเรื่องของความหลอน ถึงแม้ในช่วงภาคหลังๆ มานี้ความรู้สึกหลอนกำลังจะหมดไป เพราะถูกเสริมเข้าไปด้วยความแอ็กชั่น..
notebookspec
หลังจากปล่อยบน PS4 ไปนานบัดนี้ก็มาถึงคราวชาว PC กันบ้างแล้วครับกับตัวเดโมเกม Resident Evil 7 ที่ทาง Capcom ปล่อยออกมาให้เล่นบน Steam ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปพร้อมกับได้เปิดเผยข้อมูลรายละเอียดของ Options RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
ปล่อยวีดีโอออกมาล่อตาล่อใจกันอีกครั้งครับกับ Resident Evil 7 ซึ่งครั้งนี้ Capcom ได้ปล่อยคลิปวีดีโอเผยภาพฟุตเทจในเกมออกมาเป็นจำนวน 10 นาทีที่อัดแน่นไปด้วยความหลอนสยองขวัญเต็มรูปแบบไม่มีแอ็คชั่นล้างผลาญอีกต่อไป RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
blognone
ในงาน PlayStation Experience 2016 เมื่อคืนนี้ นอกจากเกมใหม่แล้ว Capcom ยังเผยตัวอย่างล่าสุดของ Resident Evil 7 เพิ่มเติมตัวอย่างนี้มีชื่อว่า "Tape 3 - Resident Evil" เป็นตัวอย่างที่เผยเนื้อเรื่องโดยรวมของตัวเกมให้ชัดเจนมากขึ้น ผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Ethan Winters ที่บุกแมนชั่นร้างของตระกูล Baker เพื่อตามหาภรรยาที่หายไป แต่เจ้าตัวกลับถูกจับตัวโดยตระกูล Baker จึงทำให้นอกจากการตามหาภรรยาแล้ว เขาต้องเอาชีวิตรอดจากแมนชันหลังนี้อีกด้วยCapcom ยังออกอัพเดต Midnight Demo ซึ่งเป็นเดโมตัวสุดท้าย ของใหม่ในเดโมนี้คือการรองรับ PlayStation VR และ PS4 Pro เพิ่มเติม รวมถึงออก Demo ให้ Xbox One และ PC เป็นครั้งแรก ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดในวันที่ 9 ธันวาคมสำหรับ Xbox One และ 19 ธันวาคม ผ่าน Steam สำหรับ PCที่มา - GematsuTopics: Resident EvilCapcomGames
notebookspec
สำหรับคนที่กำลังรอคอยเกมหลอนสุดดังอย่าง Resident Evil 7 บน PC อยู่นั้นวันนี้เรามีทั้งข่าวดีและข่าวร้ายมาเพิ่มเติมครับ สำหรับข่าวดีนั้นก็คือทาง Capcom ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า Resident Evil 7 เวอร์ชัน PC RSS Tag: game 2016,Resident Evil 7

อื่นๆ