Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

notebookspec
รอชะจนแทบจะเป็น DLC ดองเค็มกันไปชะละกับ DLC Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 โดยในส่วนเสริมของเนื้อเรื่องตรงนี้นั้นจะเป็นเนื้อเรื่องที่คอยขยายว่า Lucus นั้นหายไปไหนแล้วตัวละครอย่าง Chris Redfield ในตอนนี้นั้นกำลังทำอะไรอยู่นั้นเอง RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
Resident Evil 7 ได้วางขายกันไปนานแล้วแต่ล่าสุด Capcom ได้เผยโฉมเกมดังกล่าวอีกครั้งในแบบฉบับ Gold Edition ที่มาพร้อมกับคอนเทนท์เสริมมากมายมัดรวมในแพคเดียวและยังได้เปิดตัว DLC เสริมใหม่ล่าสุดเผยเรื่องราวของตัวละคร Zoe ด้วย RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
ในระหว่างที่เราเฝ้ารอคอยตัวเสริม DLC: Not A Hero ของเกม Resident Evil 7 ทางผู้สร้างก็ได้ปล่อยภาพนิ่งของพี่ Chris Redfield พระเอกตัวเดินเรื่องหลักของ DLC นี้มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันก่อนครับโดยจะเป็นการเผยรายละเอียดชุดออกรบว่าไอเท็ม RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
blognone
ถึงแม้เกม Resident Evil 7 จะไม่สามารถทำยอดได้ตามที่ Capcom ตั้งเป้าไว้ คือส่งออกแผ่นเกมได้เพียงแค่ 3.5 ล้านหน่วย จากที่ตั้งเป้าไว้ 4 ล้านหน่วยก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2017แต่ทาง Capcom ก็ยังคงคาดหวังไว้กับเกมนี้มาก โดยคาดคะเนไว้ว่าภาคนี้จะขายได้ทั้งหมด 10 ล้านหน่วยตลอดช่วงอายุขัยของเกมในหมวด Q&A ของฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ Capcom ได้ออกความเห็นว่า “3.5 ล้าน ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดี และถึงแม้จะทำยอดไม่ได้ตามเป้า มันก็ยังไม่ใช่จุดจบทั้งหมด เพราะวงจรชีวิตของเกมในภาพรวมก็กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ”“ไม่เพียงแค่นั้นยอดขายแบบดิจิทัลก็กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยเช่นกัน และแบบดิจิทัลก็มีอัตราส่วนกำไรที่สูงกว่าเมื่อเทียบกับแบบแผ่นด้วย”เกม Resident Evil ภาค 4, 5 และ 6 ต่างก็มียอดขายที่อยู่ในช่วงระหว่าง 7.5 ถึง 10 ล้านหน่วย ทาง Capcom จึงพยายามทำให้ภาค 7 มียอดขายถึง 10 ล้านหน่วยตลอดช่วงอายุของเกมด้วยเช่นกัน โดยตั้งเป้าหมายในปีนี้ไว้ว่าต้องทำยอดขายเพิ่มให้ได้อย่างน้อย 2 ล้านหน่วยก่อนวันที่ 31 มีนาคม 2018และเพื่อการนี้ทาง Capcom ก็จะจัดงานอีเว้นท์โปรโมทเกมต่าง ๆ รวมถึงทำ DLC ใหม่ออกมาเรื่อย ๆ และให้การสนับสนุนเกมนี้ต่อไปในส่วนของ DLC “Not A Hero” เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา Capcom ได้ประกาศเลื่อนวันวางจำหน่ายออกไปแบบไม่มีกำหนด จากเดิมที่จะวางขายในช่วงฤดูใบไม้ผลิปีนี้ (มี.ค. – มิ.ย.)ที่มา – GameSpotTopics: Resident EvilGamesCapcom
beartai
Resident Evil 7 กับ Monster Hunter XX ทำยอดขายไม่เข้าเป้า
notebookspec
หลังจากที่ Resident Evil 7 ได้วางจำหน่ายในเดือนมกราคมพร้อมกับสร้างคำวิจารณ์ในแง่ดีกับการนำความสยองในรูปแบบเดิมกลับมาอีกครั้งและในตอนจบของเกมก็ยังเผยว่าจะมี DLC เสริมออกมาให้เล่นเป็น Chris Redfield ก็ยิ่งสร้างความคาดหวังแก่แฟน ๆ เป็นอย่างมากแต่ล่าสุดดูเหมือนว่าจะมีข่าวร้ายเพราะ Caocom ได้บอกว่าจะเลื่อนกำหนดวางขาย DLC ดังกล่าวออกไปก่อน RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
beartai
ตัว DLC ของเกม Resident Evil 7 ถูกเลื่อนยาว
pantip
โซอี้สรุปแล้วยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ แล้วมาคัสหายไปไหนครับ ,จริงๆเเล้วบ้านเบเกอร์คือรังทดลองลับ ของอัมเบลล่าหรือเปล่า,องค์กรนี้ล้มละลายไปแล้ว(ใน RE4) จู่ๆกลับมาได้ยังไงครับ(เวลาในเกมส์น่าจะ 2012-2017),ใ
notebookspec
NPD Group ได้ปล่อยรายงานยอดขาย 10 อันดับวีดีโอเกมในสหรัฐอเมริกาประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจากเกมทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC , Xbox One , PlayStation 4 , Wiii U และเครื่องเล่นเกมพกพา RSS Tag: For Honor,Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
เกม Resident Evil 7 ของ Capcom ภาคนี้เป็นเกมที่เรียกว่าปฏิวัติซีรี่ย์เกมนี้ก็ว่าได้เพราะเป็นการย้อนกลับไปสู่ความสยองขวัญแบบที่ควรจะเป็นเสียทีแต่มันก็ไม่เหมือนกับภาคแรก ๆ ซะทีเดียวเพราะในภาคที่ 7 ได้มีการเดินเรื่องในสไตล์สยองขวัญมาก RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7

เกม Capcom