Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

beartai
ตัว DLC ของเกม Resident Evil 7 ถูกเลื่อนยาว
pantip
โซอี้สรุปแล้วยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ แล้วมาคัสหายไปไหนครับ ,จริงๆเเล้วบ้านเบเกอร์คือรังทดลองลับ ของอัมเบลล่าหรือเปล่า,องค์กรนี้ล้มละลายไปแล้ว(ใน RE4) จู่ๆกลับมาได้ยังไงครับ(เวลาในเกมส์น่าจะ 2012-2017),ใ
notebookspec
NPD Group ได้ปล่อยรายงานยอดขาย 10 อันดับวีดีโอเกมในสหรัฐอเมริกาประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2017 ออกมาอย่างเป็นทางการแล้วโดยจะเป็นการรวบรวมข้อมูลจากเกมทุกแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น PC , Xbox One , PlayStation 4 , Wiii U และเครื่องเล่นเกมพกพา RSS Tag: For Honor,Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
เกม Resident Evil 7 ของ Capcom ภาคนี้เป็นเกมที่เรียกว่าปฏิวัติซีรี่ย์เกมนี้ก็ว่าได้เพราะเป็นการย้อนกลับไปสู่ความสยองขวัญแบบที่ควรจะเป็นเสียทีแต่มันก็ไม่เหมือนกับภาคแรก ๆ ซะทีเดียวเพราะในภาคที่ 7 ได้มีการเดินเรื่องในสไตล์สยองขวัญมาก RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
ใครที่เล่น Resident Evil 7 จบแล้วคงจะมีคำถามในใจว่าชายที่โผล่มาช่วยชีวิตเราในตอนจบนั้นเป็นใครกันแน่ใช่ Chris Redfield จริงหรือเปล่าซึ่งปริศนานี้ก็มีผู้เล่นหลายคนตั้งทฤษฎีต่าง ๆ นา ๆ กันไปจนกระทั่งล่าสุดทาง Capcom RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะเล่น Resident Evil 7 จบกันไปแล้วนะครับโดยเรื่องราวในภาคนี้จัดว่าเข้มข้นน่าติดตามมีหลายประเด็นให้คิดต่อกันเยอะทีเดียวจนทำให้บางคนอาจจะสับสนดังนั้นในบทความนี้ก็จะมาพูดคุยเกี่ยวกับตอนจบของเรื่องว่ามันเป็นอย่างไร RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
beartai
Resident Evil 7 ปล่อยตัว DLC มาให้โหลดไปเล่นอีกแล้ว
notebookspec
The NPD Group ได้ออกมาประกาศเผยรายชื่อเกม 10 อันดับที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาออกมาแล้วในเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมาว่ามีเกมไหนขายดีแบบเทน้ำเทท่ากันบ้างซึ่งพบว่ามีเกมดังมากมายทีเดียวที่ติดอันดับแต่ที่น่าสนใจ RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
beartai
Resident Evil 7 ฉบับที่ขายในญี่ปุ่นจะมีความแตกต่างกับเวอร์ชั่นตะวันตกที่มีความรุนแรงน้อยกว่า แต่จะน้อยลงแค่ไหนมาดูกัน
blognone
หลังวางจำหน่ายไปครบทุกแพลตฟอร์มแล้วสำหรับ Resident Evil 7 พร้อมทั้งได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านบวกค่อนข้างมาก Capcom ออกมาเปิดเผยว่ายอดส่งมอบเกมยิงผีภาคล่าสุดทั่วโลกนั้นสูงถึง 3 ล้านชุดบนทุกแพลตฟอร์มแล้วCapcom ระบุด้วยว่าด้วยยอดส่งมอบดังกล่าวทำให้ปัจจุบันซีรีส์ Resident Evil มียอดขายรวมกันทุกภาคทั่วโลกแล้วกว่า 76 ล้านชุดตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Resident Evil กลายเป็นซีรีส์เกมเรือธงของ Capcom ไปแล้วจุดเด่นของภาคนี้ก็คงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนมาเป็นมุมมองบุคคลที่ 1 (ถึงแม้จะทำคนเวียนหัวก็ตาม) และการเปลี่ยนการเล่าเรื่องให้กลับมามีความหลอนเหมือนภาคแรกๆ อีกครั้ง หลังแนวเกมเปลี่ยนไปเน้นแอ๊คชันในภาคหลังๆ ก่อนหน้านี้ที่มา - CapcomTopics: Resident EvilCapcomGames

อื่นๆ