Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

blognone
เกมสยองขวัญซอมบี้ Resident Evil 7 biohazard ออกเทรลเลอร์ตัวที่สอง ช่วยให้เราเห็นตัวคฤหาสน์สยองขวัญมากขึ้น พร้อมทั้งมีฟุตเตจของครอบครัว Baker เจ้าของคฤหาสน์หลังนี้ ซึ่งมีมื้ออาหารเย็นที่ไม่ธรรมดาอีกด้วยนอกจากนี้ Capcom จะออกเดโมใหม่ของเกมในชื่อว่า Twilight Demo ที่จะเปิดให้ผู้เล่นสำรวจคฤหาสน์ได้มากขึ้น เกมตัวจริงมีกำหนดออกวันที่ 24 มกราคม 2017 และจะมี DLC ตามมาอีกสองชุดในภายหลัง เกมจะลง 3 แพลตฟอร์มคือ PS4, Xbox One, PC รวมถึงรองรับ PS4 Pro และฟีเจอร์ HDR ของ Xbox One S ด้วยเกมภาคนี้ถูกเปลี่ยนแปลงวิธีเล่นเป็นมุมมองที่หนึ่ง และพาผู้เล่นกลับไปยังธีม "สำรวจแมนชั่นร้างกลางป่า" ที่เริ่มขึ้นในภาคแรกที่มา - GamespotTopics: Resident EvilGamesCapcom
notebookspec
เป็นอีกหนึ่งเกมที่หลายๆ คนจับตามองกัน โดยล่าสุดภายในงาน Gamescom 2016 ค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Capcom ได้ปล่อยข้อมูลและตัวอย่าง Gameplay ใหม่ออกมาแล้ว กันในส่วนของเกม Resident Evil 7 หรือ Biohazard 7 RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
ตัวเดโมของ Resident Evil 7 ที่ชื่อว่า The Beginning ก็ได้ทำสถิติใหม่กับตัวเลขยอดดาวน์โหลดเกมบนเครื่อง PlayStation 4 ได้สูงถึง 2 ล้านดาวน์โหลดตั้งแต่วันที่เปิดให้โหลดเมื่อประมาณสัปดาห์ที่ผ่านมา RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
หลังจากเปิดตัวกันไปด้วยความหลอนระทึกไปแล้วกับการนำตัวเกมกลับสู่รากเหง้าเดิมที่เพิ่มเติมด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่งและรองรับกับแว่น VR จนกระทั่งล่าสุดข้อมูลของ Resident Evil 7 ก็ได้ถูกเผยอีกครั้งครับ RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
ในตอนนี้ใครที่โหลดเดโมเกม Resident Evil 7 ไปเล่นแล้วก็คงจะบอกเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่าโคตรหลอนทีเดียวครับเพราะมันกลายเป็นเกม Horror เต็มตัวเหมือนกับ Silent Hill P.T. ยังไงยังงั้นและนอกจากความสยอง RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
สำหรับ Resident Evil 7 ก็ได้เผยโฉมและเปิดให้ผู้เล่นได้สัมผัสความหลอนกันด้วยตัว Demo บน PS4 ไปเรียบร้อยแล้วนะครับซึ่งก็น่าจะทำให้หลาย ๆ คนเกิดความรู้สึกอยากจะเล่นเกมตัวเต็มกันเสียที RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
ใครที่ได้ดูงานเปิดตัว Resident Evil 7 ไปก็คงจะเห็นความแตกต่างระหว่างภาคที่ 6 อย่างชัดเจนแล้วนะครับว่าแนวทางการเล่นจะกลายเป็นแนวสยองขวัญเต็มรูปแบบในมุมมอง First Person ไปแล้วแถมในตอนนี้ทาง Sony ก็ได้ปล่อยเดโมเกมออกมาให้ทดลองเล่นกันอีกด้วยใน PS4 ดังนั้นก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่ทาง PCGAMER จะได้ทดลองทดสอบเกมกันว่ามันจะสยองแค่ไหนกัน RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
หลังจากเป็นที่ลือกันหนาหูว่า Capcom จะนำ Biohazard หรือ Resident Evil ภาคที่ 7 ออกสู่สายตาชาวโลกในงาน E3 2016 นี้แต่ล่าสุดก็เป็นไปตามคาดครับเพราะ Capcom ได้เปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการแล้ว RSS Tag: E3 2016,Resident Evil,Resident Evil 7
blognone
Capcom เปิดตัว Resident Evil 7 โดยใช้ชื่อภาคว่า biohazard (เขียนด้วยตัว b เล็ก) ลง PS4, Xbox One และพีซี วางขาย 24 มกราคม 2017การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญของเกมภาคนี้คือเปลี่ยนจากมุมมองบุคคลที่สาม มาเป็นมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (ถือเป็นครั้งแรกในซีรีส์ภาคหลัก) เกมจะนำผู้เล่นกลับไปยังรากเหง้าของซีรีส์คือ "สำรวจแมนชั่นร้าง" และความตื่นเต้นของฉากเปิดประตูเข้าไปยังห้องต่างๆ รูปแบบการนำเสนอยังเน้นความเหมือนจริง (photorealistic) และถ้ายังหลอนไม่พอ เกมก็รองรับการเล่นผ่าน PlayStation VR ตั้งแต่ต้นจนจบเกมด้วยCapcom บอกข้อมูลเกี่ยวกับเนื้อเรื่องของภาค 7 เพียงว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังภาค 6 และเกิดขึ้นในชนบทของสหรัฐอเมริกา แต่ยังไม่ระบุว่าจะมีตัวละครของภาคเก่าๆ กลับมาหรือไม่ตอนนี้ผู้เล่น PlayStation Plus สามารถดาวน์โหลดเดโม Resident Evil 7 Teaser: Beginning Hour มาเล่นได้ฟรี เกมเวอร์ชัน PS4 เปิดให้พรีออเดอร์แล้วที่มา - CapcomTopics: Resident EvilGamesCapcom
mobiledista
หนึ่งในเกมที่ใครหลายคนรอคอยอย่าง Resident Evil 7 ได้ฤกษ์ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว บนเวทีของ Sony Interactive Entertainment

อื่นๆ