Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

beartai
Resident Evil 7 ปล่อยตัว DLC มาให้โหลดไปเล่นอีกแล้ว
notebookspec
The NPD Group ได้ออกมาประกาศเผยรายชื่อเกม 10 อันดับที่ขายดีที่สุดในสหรัฐอเมริกาออกมาแล้วในเดือนมกราคม 2017 ที่ผ่านมาว่ามีเกมไหนขายดีแบบเทน้ำเทท่ากันบ้างซึ่งพบว่ามีเกมดังมากมายทีเดียวที่ติดอันดับแต่ที่น่าสนใจ RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
beartai
Resident Evil 7 ฉบับที่ขายในญี่ปุ่นจะมีความแตกต่างกับเวอร์ชั่นตะวันตกที่มีความรุนแรงน้อยกว่า แต่จะน้อยลงแค่ไหนมาดูกัน
blognone
หลังวางจำหน่ายไปครบทุกแพลตฟอร์มแล้วสำหรับ Resident Evil 7 พร้อมทั้งได้รับเสียงวิจารณ์ในด้านบวกค่อนข้างมาก Capcom ออกมาเปิดเผยว่ายอดส่งมอบเกมยิงผีภาคล่าสุดทั่วโลกนั้นสูงถึง 3 ล้านชุดบนทุกแพลตฟอร์มแล้วCapcom ระบุด้วยว่าด้วยยอดส่งมอบดังกล่าวทำให้ปัจจุบันซีรีส์ Resident Evil มียอดขายรวมกันทุกภาคทั่วโลกแล้วกว่า 76 ล้านชุดตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีที่ผ่านมา ทำให้ Resident Evil กลายเป็นซีรีส์เกมเรือธงของ Capcom ไปแล้วจุดเด่นของภาคนี้ก็คงหนีไม่พ้นการเปลี่ยนมาเป็นมุมมองบุคคลที่ 1 (ถึงแม้จะทำคนเวียนหัวก็ตาม) และการเปลี่ยนการเล่าเรื่องให้กลับมามีความหลอนเหมือนภาคแรกๆ อีกครั้ง หลังแนวเกมเปลี่ยนไปเน้นแอ๊คชันในภาคหลังๆ ก่อนหน้านี้ที่มา - CapcomTopics: Resident EvilCapcomGames
beartai
Capcom ประกาศยอดส่งเกม Resident Evil 7 ที่เกิน 3 ล้านแล้ว (แต่ขายได้หรือเปล่าไม่ได้บอก)
thairath
ประสบความสำเร็จในยอดขายและได้รับเสียงชมไปมากมายเลยทีเดียวจากทั้งผู้เล่นและนักวิจารณ์สำหรับ Resident Evil 7 ซึ่งเป็นภาคต่อของเกมยิงซอมบี้ชื่อดัง
beartai
หลังจากตัวเกม RE7 ได้วางขาย ผมได้เห็นกระแสตอบรับที่ออกไปทาง "กีดกั้น" เยอะจนน่าตกใจมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวเกมที่มีคนบ่นว่าเป็นมุมมองบุคคลที่ 1 หรือ Outlast ถือปืนบ้างละ หรือแม้แต่ประเดนถกเถียงเรื่องเนื้อหา และตัวละครภายในเกม ที่มีเกมเมอร์หลายกลุ่มพูดว่า "นี่มันไม่ใช่ Resident Evil"
notebookspec
เกม Resident Evil 7 ก็มีมุมมกล้องแบบ First Person ซึ่งทำให้เรามองไม่เห็นว่า Ethan พระเอกหนุ่มดวงซวยกับภารกิจตามหาแฟนซึ่งเป็นตัวละครที่เราควบคุมอยู่มีหน้าตาเป็นอย่างไรบ้างและเชื่อว่าคงมีหลายคนอยากจะรู้โฉมหน้าของพ่อ RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
pantip
หลังจากที่หลายปีมานี้หรือประมาณ10ปีที่ผ่านมาค่ายแคปคอมมัวแต่อยู่กับDLCหลายเกมส์จนถูกพวกเราก่นด่ากันนานและการทำเกมส์ใหม่ๆที่เป็นการขายของเก่าโดยเฉพาะซีรี่ย์resident evilและrockmanที่ผมชอบเล่นมาตั้งแต่เ
notebookspec
เอซุสขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสยองภาคล่าสุด Resident Evil 7 ที่เกมเมอร์ต่างรอคอย วันนี้เอซุสมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดจอเอซุส GeForce GTX1060/1070/1080 รับฟรี! โคดเกม RE7 โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จไปลงทะเบียนรับโคดเกมได้ที่ ASUS ROG THAILAND FANPAGE (WWW.FACEBOOK.COM/ASUS.DIY) ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน โคดเกมมีจำกัด   RSS Tag: buy vga asus free Resident Evil 7

เกม Capcom