Resident Evil 7
(เกม)

รวมข่าว Resident Evil 7

notebookspec
เอซุสขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับความสยองภาคล่าสุด Resident Evil 7 ที่เกมเมอร์ต่างรอคอย วันนี้เอซุสมอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อการ์ดจอเอซุส GeForce GTX1060/1070/1080 รับฟรี! โคดเกม RE7 โดยลูกค้าสามารถนำใบเสร็จไปลงทะเบียนรับโคดเกมได้ที่ ASUS ROG THAILAND FANPAGE (WWW.FACEBOOK.COM/ASUS.DIY) ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน โคดเกมมีจำกัด   RSS Tag: buy vga asus free Resident Evil 7
notebookspec
หลังจากทีไ่ด้นำเสนอ Tips จัดการลุง Jack Baker ไปคราวก่อนแล้วหลาย ๆ ท่านคงจะคิดว่าเราคงส่งคุณลุงไปสู่สุคติแล้วแต่ยังครับมนุษย์ลุงท่านนี้ยังไม่ตายง่าย ๆ และยังโผล่มารังควาญกันอีกรอบในโหมดกลายพันธุ์ร่างสุดท้าย RSS Tag: Game 2017,Resident Evil 7
notebookspec
บอสใน Resident Evil 7 นอกจากเราจะได้เจอ Jack Baker คุณลุงจอมอึดที่ต้องฆ่ากันไปหลายยกกว่าจะตายแล้วเรายังจะต้องเจอกับ Marguerite คุณป้าจอมโหดที่ชอบโผล่มาจ๊ะเอ๋บ่อย ๆ RSS Tag: Resident Evil 7
beartai
เกม Resident Evil 7 ขายดีขึ้นอันดับ 1 ในญี่ปุ่น
notebookspec
บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย GALAX Graphic Card การ์ดจอ คอเกมที่ Overclock แรงมาตั้งแต่อยู่ในกล่อง โปรโมชั่นสุดหลอน !! เมื่อซื้อการ์ดจอ GALAX GTX 1060 / 1070 / 1080 แถมฟรี !! เกม Resident Evil 7 GALAX การ์ดจอ คอเกม จัดโปรโมชั่นสุดหลอน !! เมื่อซื้อการ์ดจอ GALAX GTX 1060 / 1070 / 1080 แถมฟรี !! สุดยอดเกมหลอนระดับตำนานภาคใหม่ล่าสุด RESIDENT EVIL 7 ที่คุณไม่ควรพลาด!! การ์ดจอ GALAX ที่เข้าร่วมโปรโมชั่นมีให้เลือกซื้อมากมายหลายรุ่นตามงบประมาณที่ต้องการ GALAX GTX 1080 […] RSS Tag:
notebookspec
เป็นกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ทีเดียวนะครับและดูเหมือนว่า Resident Evil 7 ภาคนี้จะมาถูกทางเสียแล้วและที่น่าสนใจก็คือในตอนนี้ Capcom ได้เผยสถิติการเล่นของบรรดาผู้เล่นทั่วโลกออกมาแล้วล่ะครับว่าพวกเขาได้ทำสถิติอะไรไว้บ้างในเกม RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
notebookspec
ระบบป้องกันชื่อดังนาม Denuvo จัดว่าเป็นระบบป้องกันการโดนเจาะเถื่อนที่เจาะได้ยากมาก ๆ และมีเกมดังมากมายใช้บริการระบบนี้กันแต่ล่าสุดระบบป้องกันภัยดังกล่าวดูเหมือนจะงานเข้าเสียแล้วล่ะครับเพราะมีข่าวมาว่า RSS Tag: Game 2017,Resident Evil,Resident Evil 7
blognone
อีกหนึ่งข่าวร้ายสำหรับผู้พัฒนาเกม แม้แต่ Resident Evil 7 ที่ใช้โปรแกรมป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์สุดหินที่นักแครกเกมส่วนใหญ่ต้องเมินหน้าหนี Denuvo เวอร์ชันล่าสุด ยังถูกเจาะ หลังจากวางขายได้เพียงแค่ 5 วันเท่านั้นเกมก่อนหน้าที่ใช้ Denuvo อย่าง Rise of the Tomb Raiders ยังต้องใช้เวลาถึง 6 เดือน กว่านักแครกเกมจะเจาะระบบได้ตอนนั้น Thomas Goebl ผู้เป็น Sales Director ของ Denuvo ให้ความเห็นว่า“จุดประสงค์หลัก ๆ ของสินค้าเราคือ “แครกได้ยาก” ไม่ใช่ “แครกไม่ได้” จากมุมมองของพวกเราแล้ว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการป้องกันยอดขายของเกมในตอนเปิดตัวช่วงแรก ๆ ต่างหาก ซึ่งก็เป็นไปได้ด้วยดีสำหรับเกมใหม่ ๆ ในช่วงที่ผ่านมา“แต่ด้วยระยะเวลาแครกที่ลดเหลือเพียง 5 วัน จาก 6 เดือน โปรแกรม Denuvo ก็ไม่สามารถทำตามจุดประสงค์ของมันได้อีกต่อไป เป็นอีกหนึ่งความสูญเสียสำหรับวงการเกมของพวกเราทุกคนเมื่อ Denuvo ถูกเจาะแล้ว ก็ขึ้นอยู่กับทาง Capcom ว่าจะถอดโปรแกรมนี้ออกเมื่อไร เพราะในชุมชนชาว Mod ก็มีจำนวนไม่น้อยที่บอยคอตเกมที่ติดตั้ง Denuvo เนื่องจากระบบดังกล่าวจะไปขัดขวางการทำงานของ Mod เป็นส่วนใหญ่ ด้วยเหตุนี้ค่ายอื่น ๆ อย่าง Bethesda หรือ Crytek จึงถอดระบบนี้ออกทันที เมื่อเกมถูกแครก ไม่แน่ว่าเมื่อถอดระบบ Denuvo ออกแล้ว ยอดขายของ RE7 อาจจะเพิ่มขึ้นก็เป็นได้ที่มา – vg247Topics: Resident EvilGamesCapcomHackingDenuvo
pantip
คืองงว่าทำไมทำแยกออะไรออกมาเยอะแยะครับ แล้วไม่เข้าใจ banned footage dlc มี1กับ2 อีกต่างหาก น่าจะทำแล้วขายมาทีเดียวเลย ทำไมทำออกมามีโน่นมีนี่ออกมาทีล่ะนิดทีล่ะหน่อยแบบนี้
pantip
เมื่อกี้พึ่งดูเค้าแคสเกมส์เสร็จ เลยเกิดเรื่องส่งสัยทันทีคือ 1.อีธาน คือใคร!!? เป็นบุคลสำคัญอะไรรึป่าว 2.ลูคัสหายไปไหน!!!? 3. เร้ดฟิลกับอัมเบลล่า !!!? ****ขอบคุณครับ****

อื่นๆ