Samsung Galaxy C7 Pro
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy C7 Pro

pantip
pantip
ราคา ? สเปค ? มาเมื่อไหร่ ?
pantip
Samsung Galaxy C7 Pro จะเข้ามาขายในไทยไหมครับ หรือถ้าเข้า จะมาตอนไหนครับ
appdisqus
สิ้นสุดกันเสียทีสำหรับข่าวลือของ Samsung Galaxy C7 Pro เพราะในที่สุดตอนนี้ทางบริษัทได้เปิดตัวอุปกรณ์ออกมาอย่างเป็นทางการ ซึ่งเท่าที่ดูๆแล้วก็ถือเป็นอีกหนึ่งสมาร์ทโฟนที่น่าสนใจไม่เบาเลยทีเดียว เพราะถึงแม้มันจะไม่ได้มีจุดเด่นอะไรที่แปลกใหม่แตกต่างจากสมาร์ทโฟนอื่นๆในท้องตลาด แต่ทว่ามันก็มีสิ่งต่างๆครบครันตามความต้องการในการใช้งานทั่วไปแล้วล่ะครับโดย Samsung Galaxy C7 Pro นั้นจะมาพร้อมกับหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียด 1080p ใช้ชิพประมวลผล Snapdragon 625 SoC ที่มีความเร็ว 2.2 GHz ควงคู่มากับ RAM 4GB ความจุภายใน 64GB พร้อมกับมีแบตเตอรี่ขนาด 3,300 mAh รัน Android 6.0 Marshmallowในส่วนของกล้องหน้าและหลังของ Samsung Galaxy C7 Pro จะมีความละเอียดอยู่ที่ 16MP และรูรับแสง f/1.9 ซึ่งทำให้มันสามารถอัดวิดีโอที่ความละเอียด FullHD ที่ 30fps ได้อย่างไม่มีปัญหาทั้งนี้เจ้า Samsung Galaxy C7 Pro ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ Always On Display และเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ปุ่ม Home ซึ่งจะรองรับการใช้จ่ายแบบ Samsung Pay ด้วย นอกจากนี้ตัวอุปกรณ์ยังสามารถทำงานได้แบบ 2 ซิมการ์ดหรือจะเลือกใช้ microSD (สูงสุดที่ 256GB) ไปช่องหนึ่งก็ได้ แล้วแต่ลักษณะการใช้งานของแต่ละบุคคลและสำหรับกำหนดการวางขายของ Samsung Galaxy C7 Pro ทางบริษัทได้ระบุเอาไว้ว่าจะเปิดพรีออเดอร์ในจีนก่อนเป็นที่แรกตั้งแต่วันที่ 16 มกราคมนี้เป็นต้นไป ส่วนจะขยายไปจำหน่ายในตลาดอื่นๆเมื่อไรนั้นทางบริษัทยังไม่ได้เปิดเผยออกมาแต่อย่างใดครับThe post เปิดตัว Samsung Galaxy C7 Pro จอ 5.7 นิ้ว ชิพ SD625 กล้องหน้าหลัง 16MP appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
iphone-droid
Samsung Galaxy C7 Pro (SM-C7010) เผยโฉมอย่างเป็นทางการแล้วบนเว็บไซต์ Samsung ประเทศจีน เริ่มพรีออเดอร์ 16 กุมภาพันธ์นี้ Samsung Galaxy C7 Pro มีหน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว AMOLED Full HD (ความละเอียด 1080 x 1920 พิกเซล) ชิปประมวลผล Snapdragon 626 Octa-core ความเร็ว 2.2GHz และจีพียู Adreno 506 กับแรม 4GB ส่วนความจุตัวเครื่องมีให้เลือก 2 ขนาด คือ 32GB และ 64GB สามารถใส่ microSD card ได้สูงสุด 256GB Samsung Galaxy C7 Pro มีกล้องหน้าและกล้องหลังความละเอียดเท่ากันที่ 16 […]
techmoblog
หลังจากที่ทาง ซัมซุง ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนในตระกูล Galaxy A ทั้งหมด 3 รุ่น ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy A3 (2017), Samsung Galaxy A5 (2017) และ Samsung Galaxy A7 (2017) ไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุด ได้มีการเผยภาพเรนเดอร์ Samsung Galaxy C เพิ่มเข้ามาอีก 2 รุ่นด้วยกัน ซึ่งได้แก่ Samsung Galaxy C5 Pro และ Samsung Galaxy C7 Pro หลังจากที่ทาง ซัมซุง ได้เปิดตัว Samsung Galaxy C9 Pro รุ่นหน้าจอขนาด 6 นิ้วไปเมื่อเดือนตุลาคม ปีที่ผ่านมาสำหรับ Samsung Galaxy C5 Pro คาดว่า จะมาพร้อมกับหน้าจอขนาด 5.2 นิ้ว (หรือ 5.5 นิ้ว) ความละเอียด 1920 x 1080 พิกเซล, ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 626, หน่วยความจำ RAM (Read More...)
techmoblog
(ภาพ Samsung Galaxy C9 Pro สำหรับประกอบบทความ)แม้ว่าจะเดินทางมาถึงช่วงรอยต่อระหว่างปี 2016 กับ 2017 แต่ข่าวสารในวงการสมาร์ทโฟนยังคงมีมาให้อัปเดตกันอย่างต่อเนื่อง โดยก่อนหน้านี้เคยมีรายงานถึงสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งภายใต้ชื่อ Samsung Galaxy C7 Pro มือถือระดับกลางที่ได้จะได้รับการปรับปรุงสเปกใหม่ ซึ่งได้ไปปรากฏตัวอยู่บนฐานข้อมูล AnTuTu แต่ในขณะนั้นก็เป็นเพียงการแสดงให้เห็นถึงสเปกเท่านั้น ล่าสุดมีผู้ใช้ตาดีค้นพบข้อมูลมือถือรุ่นดังกล่าวอีกครั้ง แต่คราวนี้อาจเป็นเบาะแสชิ้นสำคัญที่บ่งบอกว่าใกล้ถึงช่วงเวลาเปิดตัวแล้วก็เป็นได้Roland Quandt แหล่งข่าวชั้นดีที่มักจะเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับสมา (Read More...)
techmoblog
หลังจากที่ทาง Samsung ได้ทำการเปิดตัวสมาร์ทโฟนตระกูลซีรีส์ C รุ่นล่าสุดที่พกความพิเศษด้วยการอัดแน่นด้วยหน่วยความจำ RAM ถึง 6GB เป็นรุ่นแรกของค่ายอย่าง Samsung Galaxy C9 Pro ไปเมื่อช่วงเดือนที่แล้ว ซึ่งล่าสุดมีการค้นพบสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ประจำซีรีส์นี้ที่จะได้รับการอัปเกรดสเปกให้เป็นรุ่น Pro และอาจเผยโฉมภายในเร็วๆ นี้ด้วยในชื่อ Samsung Galaxy C7 Pro เมื่อเร็วๆ นี้ มีการค้นพบเบาะแสของสมาร์ทโฟนรุ่นหนึ่งรหัสโมเดล SM-C7010 ซึ่งเป็นชื่อเรียกของ Samsung Galaxy C7 Pro ที่ได้ไปปรากฏตัวอยู่บนฐานข้อมูล AnTuTu แหล่งทดสอบประสิทธิภาพสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตยอดนิยม พร้อมเปิดเผยให้เห็นสเปก (Read More...)

มือถือ Samsung