Samsung Galaxy S8 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy S8 Plus

iphone-droid
Spigen แบรนด์อุปกรณ์เสริมมือถือชื่อดัง ได้โพสต์ภาพเคสใสสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus ซึ่งเห็นตัวเครื่องกันแบบชัด ๆ ทุกมุม ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ตามภาพข่าว Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะมีขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้าง โดยด้านหน้ามีเซ็นเซอร์สแกนม่านตา สังเกตได้จากเซ็นเซอร์คล้ายกล้องตัวที่สองที่อยู่บริเวณเหนือหน้าจอเหมือนกับในรุ่น Galaxy Note7 ส่วนบริเวณล่างหน้าจอไม่มีปุ่มโฮมอีกต่อไปแล้ว เนื่องจากพื้นที่ด้านหน้าเต็มไปด้วยหน้าจอแสดงผล Galaxy S8 มีขนาดเล็กกว่ารุ่น S8 Plus และยืนยันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ทั้งคู่มีการย้ายเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือไปไว้ด้านหลังข้างขวาของเลนส์กล้อง ส่วนด้านข้างซ้ายจะมีแฟลชแบบ LED และเซ็นเซอร์บางอย่างที่คาดว่าเป็นตัววัดอัตราการเต้นของหัวใจ นอกจากนี้แล้ว Spigen ก็มีฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่มีขอบจอโค้งนี้ด้วย ส่วนรายละเอียดอย่างเป็นทางการของ Galaxy S8 คงต้องรอการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการจาก Samsung ต่อไป
droidsans
ข่าวของ Samsung Galaxy S8 นั้นเริ่มมีข้อมูลที่น่าเชื่อถือและจับต้องได้มากขึ้น ก่อนหน้านี้ evleaks ได้ปล่อยภาพตัวเครื่องออกมาให้เห็นกันไปทีนึงแล้ว ล่าสุด evleaks ได้เผยภาพโลโก้ของ Galaxy S8+ ออกมา นั่นหมายความว่าจะมีรุ่นหน้าจอใหญ่ของ Galaxy S8 เปิดตัวมาพร้อมกันด้วยแน่นอน ซึ่งตรงกับข้อมูลที่ถูกเผยออกมาก่อนหน้านี้ว่าจะมีรุ่นที่หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว และรุ่นที่ใหญ่กว่า 6 นิ้่ว แต่แบบนั้นหน้าจอจะใหญ่เกินไปหรือเปล่า? แล้วรุ่น Edge หายไปไหน?ถ้าลองย้อนกลับไปดูภาพหลุดทั้งหมดจะเห็นว่าทาง Samsung นั้นได้เครียมการผลิคมือถือไร้ขอบที่กำลังเป็นเทรนด์มาแรงในตอนนี้ ดูอย่าง Mi Mix ที่มีขนาดหน้าจอ 6.4 นิ้ว แต่ยังทำขนาดตัวเครื่องออกมาได้พอๆ กับ iPhone 7 Plus ที่มีหน้าจอ 5.5 นิ้วได้ เพราะฉะนั้น Galaxy S8 ที่หน้าจอ 5.7 นิ้วอาจจะมีขนาดราวๆ มือถือที่มีหน้าจอ 5.2 นิ้วในปัจจุบัน ส่วน Galaxy S8+ ก็อาจจะมีขนาดพอๆ กับมือถือ 5.5 นิ้ว แต่มีหน้าจอใหญ่มากกว่า 6 นิ้วส่วนเรื่องรุ่น Edge ที่หายไปนั้น คำตอบมีเพียงหนึ่งเดียวคือทั้ง Galaxy S8 และ S8+ จะเป็นจอขอบโค้ง dual edge ทั้งคู่ เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องระบุว่ามีรุ่น edge อีกต่อไปส่วนภาพตัวเครื่องที่ทาง androidpure ไปได้มาจากผู้ผลิตฟิล์มกระจกแล้วพบว่ามีปุ่มเพิ่มมาทางด้านซ้ายเป็นปุ่มที่ 4 นั้น ว่ากันว่าเป็นปุ่มพิเศษที่เพิ่มเข้ามา ซึ่งอาจจะหมายถึงบริการใหม่ๆ อย่างระบบ AI ที่มีชื่อว่า Bixby ก็เป็นได้ source : evleaks , etnews
iphone-droid
แหล่งข่าวเจ้าเดิม Evan Blass ได้โพสต์ภาพโลโก้สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Galaxy S8+ (Plus) ที่ทาง Samsung เตรียมเผยโฉมอย่างเป็นทางการในเดือนหน้านี้ In case you were interested… pic.twitter.com/bpcOFZmOC3 — Evan Blass (@evleaks) February 10, 2017 ตามภาพและข้อมูลที่ถูกโพสต์ออกมาไม่ได้ให้รายละเอียดใด ๆ เป็นเพียงการเปิดเผยชื่อรุ่นของ Galaxy S8+ โดยจะใช้เครื่องหมาย + แทนคำว่า Plus เหมือนที่เคยใช้ในรุ่น Galaxy S6 edge+ Evan Blass เป็นแหล่งข่าวที่มักจะออกมาเผยข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภันฑ์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนได้อย่างถูกต้องแม่นยำก่อนที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และหากข้อมูลล่าสุดนี้ถูกต้อง ก็หมายความว่า Galaxy S8 ต้องมีอย่างน้อย 2 รุ่นโมเดล คือ Galaxy S8 รุ่นมาตรฐาน และ […]
techxcite
เรียกว่าช่วงนี้ก็ยังวนเวียนอยู่กับกระแสข่าวลือของ Galaxy S8 อยู่ตลอดๆ หลังจากที่เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเราคงได้ทราบข้อมูลของมือถือรุ่นนี้ไปอย่างเต็มที่แล้ว ทั้งในเรื่องของภาพหลุดและข้อมูลสเปคคร่าวๆ มาวันนี้ก็มีอีกข้อมูที่น่าสนใจเพิ่มเติมเข้ามาอีกเมื่อทาง @evleaks
techmoblog
กลายเป็น มือถือซัมซุง ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ณ ตอนนี้ สำหรับ Samsung Galaxy S8 ว่าที่มือถือเรือธงรุ่นถัดไป ที่มีกำหนดการจ่อเปิดตัวในอีกไม่นานนี้ และล่าสุด มีรายงานเพิ่มเติมว่า Samsung Galaxy S8 Plus รุ่นหน้าจอใหญ่ขนาด 6.2 นิ้วนั้น จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 3500 mAh ซึ่งเป็นขนาดความจุที่เท่ากับ Samsung Galaxy Note7 นั่นเองโดยแหล่งข่าวรายหนึ่งจากประเทศเกาหลีใต้ เผยว่า Samsung Galaxy S8 จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh ซึ่งยังคงเป็นขนาดความจุเท่าเดิมเมื่อเทียบกับ Galaxy S7 ส่วนรุ่นหน้าจอใหญ่อย่าง Samsung Galaxy S8 Plus จะมีแบตเตอรี่ขนาดความจุมากขึ้นเป็น 3500 mAh และความน่าสนใจก็คื (Read More...)
iphone-droid
แหล่งข่าวไม่ทราบชื่อเปิดเผยว่า Samsung Galaxy S8 หน้าจอ 5.8 นิ้ว มีแบตเตอรี่ 3,000 mAh และ Galaxy S8 Plus หน้าจอ 6.2 นิ้ว มีแบตเตอรี่ 3,500 mAh ตามข้อมูลดังกล่าวเมื่อเทียบกับรุ่น Galaxy S7 หน้าจอ 5.2 นิ้วที่มีแบตเตอรี่ 3,000 mAh และ Galaxy S7 edge หน้าจอ 5.5 นิ้วที่มีแบตเตอรี่ 3,600 mAh จะเห็นว่ารุ่นใหม่ Galaxy S8 มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น แต่มีแบตเตอรี่ไม่ต่างไปจากเดิม ซึ่งในรุ่น Galaxy S8 Plus นั้นมีขนาดความจุของแบตเตอรี่น้อยกว่าเดิมด้วยซ้ำ จุดน่าสนใจคือแบตเตอรี่ 3,500 mAh ในรุ่น Galaxy S8 Plus นั้นมีความจุเท่ากันกับในรุ่น […]
appdisqus
เมื่อปีที่แล้วที่มีสมาร์ทโฟนตัวท็อป 2 รุ่น นั่นก็คือ Samsung Galaxy S7 กับ Samsung Galaxy S7 edge ซึ่งแน่นอนว่ารุ่น S7 edge ราคาสูงกว่า และ Samsung ได้ค้นพบว่ายอดขายของทั้ง 2 รุ่นนั้นต่างกันเพราะ ผู้คนยอมควักกระเป๋าซื้อรุ่น S7 edge ที่ราคาแพงกว่าแทนที่จะซื้ออีกรุ่นก็คือ S7 ธรรมดา ซึ่งยอดขายที่ทำได้นั้น ตกเป็นของรุ่น S7 edge ถึง 70% ที่มาพร้อมขอบหน้าจอโค้ง Samsung จึงคิดจะนำเอาผลสำรวจนี้กลับมาใช้ในปีนี้ด้วย ที่จะมีสุดยอดสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ประจำต้นปีเปิดตัว ก็คือ Samsung Galaxy S8 กับ Samsung Galaxy S8 Plus ที่ถือว่าเป็นรุ่นที่พรีเมี่ยมกว่า S8 ธรรมดาตอนนี้ Samsung ก็ยังได้มีการยืนยันจะมี รุ่น Galaxy S8 Plus นะ ตั้งแต่ที่เราเชื่อกันว่ารุ่น Galaxy S8 ธรรมดา จะทำหน้าจอแบบขอบชนขอบแล้ว ก็ไม่มีเหตุผลที่ว่าจะไม่มีรุ่น Galaxy S8 Plus ที่มีความต่างจากรุ่นธรรมดาก็เพียงแค่ขนาดหน้าจอครับ Galaxy S8 Plus จะมีขนาดหน้าจอแบบขอบจอโค้ง 6.2 นิ้ว และ Galaxy S8 ธรรมดาจะมีขนาดหน้าจอ 5.7 นิ้วถ้า Samsung ดำเนินการตามแผน ที่เคยสำเร็จมาแล้วในยุคของ Galaxy S7 กับ S7 edge  นั่นแปลว่าในปีนี้ก็จะผลิตรุ่น Galaxy S8 Plus ให้มีสัดส่วนที่มากกว่า Galaxy S8 ถึง 7:3 เลยทีเดียวเราคาดว่าจะได้เห็นวีดีโอของ Galaxy S8 แบบ 60 วินาทีได้นำมาฉายในงาน MWC ในเดือนนี้ และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 29 มีนาครับ เพื่อนเก็บตังกันถึงไหนแล้ว? ชอบขนาดหน้าจอแบบไหนมากกว่าระหว่าง 5.7 นิ้ว หรือ 6.2 นิ้วThe post Samsung วางแผนจะผลิต Galaxy S8 Plus ให้มากกว่า Galaxy S8 ถึง 7:3 เพราะถูกพิสูจน์จากปีที่แล้วแล้วว่า รุ่นที่พรีเมี่ยมกว่า สามารถทำยอดขายได้มากกว่าถึง 70% appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
beartai
จากข้อมูลที่ระบุว่า ผู้คนส่วนใหญ่ยอมจ่ายเงินมากขึ้นเพื่อซื้อ Galaxy S7 edge มากกว่า Galaxy S7 โดยคาดว่า 70% ของสมาร์ทโฟนที่ขายได้ทั้งหมดจะเป็นรุ่น Galaxy S7 edge ล่าสุดมีรายงานว่า Samsung จะเพิ่มจำนวนการผลิต Galaxy S8 Plus ซึ่งเป็นรุ่นพรีเมียมให้มากขึ้นกว่า Samsung Galaxy S8
iphone-droid
ภาพเคสสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus ยืนยันมีปุ่มสแกนนิ้วมืออยู่ด้านหลังตัวเครื่องข้าง ๆ เลนส์กล้องหลัง ตามภาพข่าวเผยให้เห็นเคสสำหรับ Galaxy S8 ที่มีขนาดต่างกัน คาดว่าชิ้นหนึ่งเป็นของ Galaxy S8 Plus ที่มีขนาดใหญ่กว่า และ Galaxy S8 รุ่นมาตรฐานที่มีขนาดเล็กกว่า โดยทั้งคู่ช่องว่างเว้นไว้สำหรับเลนส์กล้องหลัง และข้าง ๆ กันนี้ก็มีช่องว่างเว้นเอาไว้อีกหนึ่งช่อง ซึ่งก็น่าจะทำเอาไว้สำหรับปุ่มสแกนลายนิ้วมือตามที่เคยมีภาพตัวเครื่องหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ด้านในของเคสระบุชื่อรุ่นว่าเป็น Galaxy S8 และก่อนหน้านี้ผู้บริหารจาก Samsung ก็ได้ระบุรายละเอียดถึงชื่อรุ่นนี้เอาไว้ในประวัติการทำงานด้วย จึงยืนยันได้ว่าสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่จาก Samsung จะมีชื่อทางการว่า Galaxy S8 สเปคคร่าว ๆ ของ Galaxy S8 จะมีทั้งรุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 และ Exynos 8895 กับแรมขนาด 4GB/6GB โดยกล้องหลังมีความละเอียด 12 […]
specphone
เหลือเวลาอีกประมาณเดือนกว่าก่อนที่ Samsung Galaxy S8 จะถูกเปิดตัว RSS Tag: Samsung,Samsung Galaxy S8,Samsung Galaxy S8 Plus

อื่นๆ