Samsung Galaxy S8 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy S8 Plus

mxphone
เผยภาพฉบับ Hands-On เครื่องจริงตัวจริงของ Samsung Galaxy S8+ รุ่นสีเทา (Orchid Grey) ก่อนจะได้เห็นของจริงกันเต็มๆ 29 มีนาคมนี้ ด้วยวัสดุตัวเครื่องที่เป็นผิวกระจกจึงทำให้เห็นรอยนิ้วมือต่างๆค่อนข้างชัดครับ สำหรับการดีไซน์ก็เป็นเหมือนที่หลุดมาก่อนหน้านี้ไม่ว่าจะเป็นจุดเซ็นเซอร์เพิ่มเติมที่บริเวณกล้องหน้า ,ปุ่ม Home ที่หายไป และเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือที่ย้ายมาติดกับกล้องหลัง ขณะที่ด้านหลังของเครื่องก็มีการตีตราแบรนด์พร้อมชื่อรุ่นซึ่งคาดว่าน่าจะจำหน่ายในราคา 899...
beartai
ได้มีภาพหลุดกล่องแพ็คเกจของ Samsung Galaxy S8+ ที่เป็นสีดำ มีตัวเลขรุ่นเป็นสีน้ำเงินสดใส โดยแสดงให้เห็นรายละเอียดสิ่งต่างที่อยู่ในก่อน (นอกเหนือจากตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8+) ที่น่าสนใจ ดังนี้
iphone-droid
หลุดภาพทางการมาแล้วสำหรับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ สีดำ (Black Sky), สีเทา (Orchid Grey) และสีเงิน (Arctic Silver) สเปคคร่าว ๆ ของ Galaxy S8 จะมีหน้าจอขนาด 5.8 นิ้ว Super AMOLED ความคมชัดระดับ QHD (1440 x 2960 พิกเซล) มาพร้อมชิปเซ็ต Exynos 8895 และอีกรุ่นใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 835 สำหรับวางขายในบางประเทศ ส่วนหน่วยความจำแรมรุ่นที่วางขายทั่วโลกจะมีขนาด 4GB ในขณะที่รุ่นสำหรับวางขายในประเทศจีนจะมีแรมถึง 6GB นอกจากนี้แล้ว กล้องของ Galaxy S8 จะมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล ค่ารูรับแสง f/1.7 ระบบโฟกัสแบบ PDAF พร้อมเลเซอร์ช่วยโฟกัสในระยะใกล้ […]
appdisqus
บวกเพิ่มไปในข่าวลือที่หลุดออกมามากมายเหลือเกินเกี่ยวกับเจ้า Samsung Galaxy S8 ในวันนี้ ซึ่งเป็นข่าวจาก GeekBench ที่พบว่า Samsung นั้นยังคงขึ้นนำเป็นท็อป CPU ความเร็วสูงจากทางฝั่ง Android โดยเจ้า Samsung Galaxy S8+ ที่จะมาพร้อม CPU พัฒนาเองอย่าง Exynos 8895 (รุ่นที่ขายทั่วโลกรวมทั้งน่าจะในไทยด้วยหากเหมือนรุ่นอื่นๆ ที่ผ่านมา) นั่นสามารถทำคะแนนได้ดีกว่า Samsung Galaxy S8+ ที่จะมาพร้อม CPU Snapdragon 835 (ซึ่งน่าจะจำหน่ายเฉพาะในอเมริกาหากเป็นไปตามรุ่นก่อนๆ ที่ผ่านมา) ไปเล็กน้อยทั้งนี้ตัวเลขระหว่างสอง CPU นั้นต่างกันน้อยมาก ไม่น่าจะส่งผลใดๆ ต่อการใช้งานจริงๆ และขอให้พึงระลึกไว้เสมอว่าตัวเลขจากผล Benchmark นั้นอาจไม่ได้ส่งผลกับประสบการณ์การใช้งานจริงเลยแต่อย่าง และที่สำคัญคือเคยมีข่าวให้เห็นอยู่บ่อยๆ ถึงกรณีการโกงผล Benchmark กัน ดังนั้น APPDISQUS อยากให้เพื่อนๆ เสพข่าวนี้กันอย่างฟังหูไว้หูดีกว่านะครับFor everyone obsessing over which CPU is better for the Galaxy S8. pic.twitter.com/28TTXdIDhW— Jerry Hildenbrand (@gbhil) March 17, 2017แต่หากเป็นตามนี้จริงก็ต้องถือว่าชาวไทยน่าจะโชคดี เป็นอีกครั้งที่เราได้ CPU ตัวแรง (ที่ผู้ใช้งานฝั่งอเมริกาอย่างได้กันเหลือเกิน) มาครอบครอง The post ผลทดสอบเผย Samsung Galaxy S8+ ซีพียู Exynos 8895 ทำคะแนนเหนือ Snapdragon 835 appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
iphone-droid
Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus จะมาพร้อมฟีเจอร์การบันทึกวิดีโอที่ความเร็วสูงสุด 1000 fps เห็นชัดทุกการเคลื่อนไหวอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนสมาร์ทโฟนจาก Samsung มีข้อมูลใหม่เกี่ยวกับฟีเจอร์ที่ยังไม่มีการพูดถึงเกี่ยวกับ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8 Plus เรือธงรุ่นใหม่ที่จะมีความสามารถในการบันทึกวิดีโอ Ultra Slow-Motion ที่ความเร็ว 1000 fps เหมือนกับฟีเจอร์ Motion Eye ในรุ่น Sony Xperia XZs และ Xperia XZ Premium ที่ใช้เซ็นเซอร์กล้อง IMX400 สามารถถ่ายวิดีโอแบบ Slow-Motion ด้วยความเร็ว 960 fps แต่ดูเหมือนว่า Galaxy S8 จะไม่ได้ใช้เซ็นเซอร์กล้องตัวนี้จาก Sony Samsung Galaxy S8 จะมีการเพิ่มหน่วยความจำ DRAM เพิ่มเติมระหว่างเซ็นเซอร์กล้องและการประมวลผลสัญญาณภาพ […]
iphone-droid
ภาพหลุดชุดใหม่ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ วางเคียงคู่กัน ขณะหน้าจอกำลังเปิดใช้งาน เผยให้เป็นขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้าง และปุ่มโฮมเสมือนที่เป็นปุ่มสัมผัสอยู่บนหน้าจอแบบใหม่ ไม่มีปุ่มโฮมแบบกดอีกต่อไปแล้ว ตามภาพข่าวจะเห็นว่าดีไซน์ของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ เหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ คือมีหน้าจอแสดงผลแทบจะเต็มพื้นที่ด้านหน้า เหลือพื้นที่ด้านบนกับด้านล่างเพียงเล็กน้อยสำหรับตำแหน่งเลนส์กล้องและเซ็นเซอร์ต่าง ๆ ดีไซน์ของ Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ มีหน้าตาเหมือนกัน แต่ต่างกันที่ขนาด ซึ่งตามข้อมูลก่อนหน้านี้บอกว่ารุ่นเล็กมีขนาด 5.8 นิ้ว และรุ่นใหญ่ 6.2 นิ้ว เป็นหน้าจอ Super AMOLED ความคมชัดระดับ Quad HD
specphone
สำหรับใครที่อยากทราบว่า Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ นั้นมีขนาดตัวเครื่องที่อยู่ที่เท่าไรเมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่ง RSS Tag: Samsung,Samsung Galaxy S8,Samsung Galaxy S8 Plus
iphone-droid
หลุดภาพตัวเครื่อง Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ วางคู่กันแบบชัด ๆ ขณะหน้าจอเปิดใช้งาน คาดว่าต้นทางภาพหลุดนี้มาจากประเทศจีน สังเกตได้จากหน้าจอแสดงวันที่เป็นภาษาจีน ตามภาพหลุด Samsung Galaxy S8 และ Galaxy S8+ มีหน้าจอขนาดใหญ่ชิดขอบด้านบนกับด้านล่าง ขอบจอโค้งทั้ง 2 ข้าง และไม่มีปุ่มโฮมแบบกดอีกต่อไปแล้ว ซึ่งก็เหมือนกับภาพหลุดก่อนหน้านี้ โดยจุดน่าสนใจที่ยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมาเลยในขณะนี้ก็คือปุ่มกดด้านข้างซ้ายตัวเครื่องถัดจากปุ่มปรับระดับเสียง ที่คาดว่าเป็นปุ่มสำหรับเรียกใช้งานผู้ช่วยส่วนตัว Bixby หรืออะไรกันแน่ สำหรับขนาดหน้าจอของ Galaxy S8 ตามข่าวก่อนหน้านี้บอกว่าจะมีขนาด 5.8 นิ้ว ในขณะที่ Galaxy S8+ จะมีหน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว ส่วนกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการจะเกิดขึ้นในวันที่ 29 มีนาคมนี้
mxphone
ฐานข้อมูลของ Geekbench เผยข้อมูลการทดสอบกำลังประมวลผลของชิปเซต Qualcomm Snapdragon 835 (S835) ใน Samsung Galaxy S8+ ว่าที่เรือธงตัวท็อปรุ่นใหม่ของ Samsung ซึ่งมีคิวเปิดตัวช่วงปลายเดือนนี้ Galaxy S8+ ซึ่งใช้รหัสโมเดล SM-G955U มาพร้อมกับ RAM...
iphone-droid
พบข้อมูลการทดสอบประสิทธิภาพการทำงาน Samsung Galaxy S8+ เลขโมเดล SM-G955U ที่มาพร้อมชิปเซ็ต MSM8998 Snapdragon 835 รันระบบปฏิบัติการ Android 7.0 Nougat บนฐานข้อมูล Geekbench ตามข้อมูล Samsung Galaxy S8+ มีแรมขนาด 4GB โดยผลการทดสอบในส่วนของ Single-Core ทำได้ 1929 คะแนน และ Multi-Core ทำได้ 6084 คะแนน ซึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับผลคะแนนในสมาร์ทโฟนรุ่นอื่น ๆ จาก GSMArena พบว่า iPhone 7 Plus ยังคงเป็นรุ่นที่มีผลคะแนน Single-Core ดีที่สุดคือ 3473 คะแนน ตามมาด้วย Samsung Galaxy S8+ ผลคะแนนในส่วนของ Multi-Core อันดับ 1 เป็นรุ่น Huawei […]

อื่นๆ