Samsung Galaxy S8 Plus
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy S8 Plus

mxphone
Samsung ต้นรับวันแม่ ด้วย Samsung Galaxy S8+ สีชมพู (Rose Pink) พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ Samsung Galaxy S8 | S8+ ที่ Samsung Brand Shop รับสิทธิ์...
iphone-droid
โกลด์ อีลิท ปารีส (Gold Elite Paris) ผู้นำด้านโทรศัพท์มือถือทองคำระดับโลก จับมือ ซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Thailand) ผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือค่ายยักษ์ เนรมิตรสมาร์ทโฟนรุ่น Samsung Galaxy S8+ ให้เป็นมือถือทองคำ ผสานความล้ำสมัยกับความหรูหราเป็นหนึ่งเดียว ตอบสนองไลฟ์สไตล์กลุ่มไฮเอนด์อย่างลงตัว นายสุทธิเกียรติ กิตติภัทรากุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชัวร์ ไลฟ์ เทเลคอม จำกัด ผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของโกลด์ อีลิท ปารีส เปิดเผยว่า ได้มือร่วมกับซัมซุง ประเทศไทย ผลิตโทรศัพท์เคลื่อนที่ทองคำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ได้แก่รุ่น โกลด์ อีลิท ซัมซุง กาแลคซี่ เอส 8 พลัส อัลติเมตัม โกลด์ (Gold Elite Samsung Galaxy S8+ Ultimatum Gold) ภายใต้คอนเซ็ปต์การผสานความล้ำสมัยเข้ากับความหรูหรา โดยได้นำสมาร์ทโฟนรุ่นยอดนิยม Samsung Galaxy S8+ มาแปลงโฉมเพิ่มเสน่ห์ด้วยทองคำบริสุทธิ์ 24K (99.9%) ผสานเทคนิคการผลิตขั้นสูงของงานไฟน์ จิวเวลรี่ (Fine jewelry) ทำให้ตัวเครื่องมีดีไซน์ที่สวยงามสะดุดตาด้วยลุคสุดหรูหรา นอกจากนั้น ยังพิถีพิถันและใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด อาทิ ปุ่มเปิด/ปิด และปุ่มควบคุมระดับเสียงก็ทำด้วยทองคำบริสุทธิ์เช่นกัน […]
pantip
รบกวนสอบถามครับ ตอนนี้ซื้อ Samsung Galaxy S8+ ที่ไหนได้ราคาถูกสุดครับ หรือที่ไหนมีของแถมบ้างครับ ขอบคุณครับ ปล.ใช้ซิมการ์ดของดีแทคครับ
pantip
ผมมีแผนว่าจะซื้อ Samsung Galaxy S8 plus แล้วเห็น true มีโปรโมชั่น สำหรับ Black card2 โปร คือ 1. ลูกค้าเก่า ลด 9000 บาท ติดสัญญา 12 เดือน 2. ย้ายค่าย หรือ เปิดเบอร์ใหม่ ลด 50 % ค่าเครื่อง ติดสัญญา 18 เ
pantip
ซื้อมาจะเป็นอาทิตย์แล้วครับ Galaxy point ไม่ขึ้นเลยครับ อยู่ที่ 0 point ตลอดเวลา ปกติซื้อเครื่องใหม่ต้องได้ 500 หรือ 1000 คะแนนไม่ใช่หรอครับ? รบกวนผู้รู้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
pantip
ทำไมเวลาดูวีดิโอในอินสตาแกรม มันถึงดับแล้วล็อคหน้าจอเอง ทั้งๆที่ก็กำลังดูอยู่ คือผมตั้งเวลาหมดหน้าจอไว้ที่ 30 วินาทีเมื่อไม่ได้ใช้งาน แต่ขณะที่กำลังดูวิดีโอในอินสตาแกรมอยู่ดีๆพอครบ30วินาที มันก็ดับแล้
pantip
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะพาทุกคนไปเที่ยวกันครับ แต่ไม่ได้เที่ยวไปเรื่อยๆเปื่อยๆนะ วันนี้เราจะ “เที่ยวไป รีวิวไป” ครับ ผมจะพาเพื่อนๆไปเที่ยวเมืองกรุงกัน 1 วันเต็มๆ ในแบบฉบับของผมและแฟน โดยเราจะมีไกด์นำทางเ
appdisqus
เข้าไทยมาแล้วครับ Samsung Galaxy S8+ ชมพู Rose Pink ซึ่งจะเป็นสีเฉพาะของเครื่อง Galaxy S8+ เท่านั้น โดยมีการเปิดจำหน่ายกันในราคาเดิมกับเครื่อง Galaxy S8+ สีอื่นๆ เช่นเดิมSamsung มีการจัดโปรโมชั่น Galaxy S8 และ S8+ อยู่ในช่วงนี้พอดีครับ ผ่อน 0% พร้อมรับเครดิตเงินคือน และรับฟรีแทนชาร์จไร้สาย มีประกันเปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 6 เดือนถ้าเจอปัญหา พร้อมประกันจอแตกให้นาน 1 ปีด้วยซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้าไปอ่านรีวิวความสามารถ และประสิทธิภาพของ Galaxy S8 และ Galaxy S8+ ได้ที่ลิงก์นี้เลยครับThe post มาแล้ว! Samsung Galaxy S8+ ชมพู Rose Pink สีใหม่นำเข้าไทยจำหน่ายราคาเดิม appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
mxphone
มันก็จะฟรุ้งฟริ้งหน่อยๆ Samsung Galaxy S8+ สีชมพู (Rose Pink) ที่เพิ่งวางขายในต่างประเทศ ล่าสุดก็ได้ฤกษ์เข้ามาขายในไทยแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะเริ่มวางจำหน่ายทุกช่องทาง 29 กรกฏาคมนี้ Galaxy S8+ สีชมพู (Rose Pink) ยังคงใช้สเปคเหมือนรุ่นสีปกติทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ Infinity Display...
iphone-droid
หลังจากเปิดตัวและวางขายในบางประเทศไปไม่นาน ล่าสุด Samsung ประเทศไทยก็นำ Galaxy S8+ ตัวเครื่องสีชมพู (Rose Pink) เข้ามาวางขายอย่างเป็นทางการแล้ว สเปคและราคาเท่าเดิม เพิ่มความหวานให้กับคนชอบสีพู ตัวเครื่องสีชมพูมีเฉพาะรุ่น Samsung Galaxy S8+ เท่านั้น วางขายในบ้านเราราคา 30,900 บาท มีโปรโมชั่นร่วมเหมือนกับตัวเครื่องสีอื่นปกติ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และจะเริ่มกระจายไปทุกช้อปทุกช่องทางทั่วประเทศในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ Galaxy S8+ สีชมพู มาพร้อมตัวเครื่องโทนชมพูอ่อนทั้งตัว ตัดกับกรอบด้านหน้าตัวเครื่องที่เป็นสีดำ หน้าจอขนาด 6.2 นิ้ว QHD+ ไร้กรอบด้วยขอบโค้ง และตัวเครื่องสามารถกันน้ำ กันฝุ่นได้ มาตรฐาน IP68 คือกันน้ำได้ลึก 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาที

มือถือ Samsung