Samsung Galaxy Tab S3 8
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Samsung Galaxy Tab S3 8

techxcite
Galaxy Tab S3 นี่ก็เป็นอีกรุ่นที่มีกำหนดการเปิดตัวในงาน MWC2017 ที่จะถึงนี้ ซึ่งข้อมูลต่างๆก็เริ่มหลุดออกมาเพียบละ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาคร่าวๆที่หลุดออกมาให้เห็นว่าตัวเครื่องจะมีหน้าตาเดิมๆเหมือนตอน Tab S2 แต่มีการเพิ่มอุปกรณ์เสริมอย่างปากกา S Pen เข้ามาด้วย
droidsans
จากข่าวช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทำให้เราได้รู้กันแล้วว่า Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตเรืองธงตัวใหม่ของ Samsung จะมาพร้อมกับ S Pen ซึ่งทำให้หลายคนสนใจ โดยเฉพาะสาวก Galaxy Note 8 ดั้งเดิมที่ต้องการใช้งานแท็บเล็ตสเปกดีๆพร้อมกับ S Pen ล่าสุดมีภาพคู่มือของ Galaxy Tab S3 หลุดออกมา เผยให้เห็นฟีเจอร์ S Pen พร้อมเฉลยวิธีการเหน็บ S Pen ไว้ข้างเครื่องด้วย มาดูรายละเอียดกันครับภาพคู่มือของ Galaxy Tab S3 ที่หลุดมาเผยให้เห็นงานออกแบบของตัวเครื่อง, หน้าตา UX และฟีเจอร์ต่างๆของแท็บเล็ตรุ่นนี้ อย่างแรกเลยแท็บเล็ตจะมาพร้อมลำโพงสเตอริโอด้านล่าง 2 และด้านบนอีก 2 รวมเป็น 4 จุดด้วยกัน ดูเหมือนว่าจะจัดเต็มเรืองเสียงสำหรับแท็บเล็ตรุ่นนี้ ถัดมา Tab S3 จะเปลี่ยนมาใช้ USB Type-C มาตรฐานใหม่เรียบร้อย ส่วนปุ่ม Home ด้านหน้าก็เป็นที่สแกนลายนิ้วมือด้วยในตัว ถัดมาส่วนที่น่าสนใจคือ S Pen ของแท็บเล็ตรุ่นนี้ โดยตัวเครื่องจะไม่มีรูเสียบ S Pen มาให้เหมือนกับ Galaxy Note แต่ Samsung จะให้ "แหนบ (tweezers)" มายึดกับข้างเครื่อง แล้วตัว S Pen จะมีคลิปสำหรับห้อยตัวปากกาเข้ากับแหนบตัวนี้นั่นเอง ในส่วนของซอฟต์แวร์นั้น Tab S3 มาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat และ Grace UX เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเรียบร้อย มีฟีเจอร์อย่าง Secure Folder, Screen off memo, Air command สำหรับใช้งานได้อย่างครบครันแบบเดียวกับ Galaxy Note 7 เลยครับ ต้องบอกว่าน่าสนใจมากๆครับสำหรับ Galaxy Tab S3 ที่จะมีการเปิดตัววันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนเริ่มงาน MWC 2017 ที่สเปน และทางทีนงาน Droidsans เราก็จะมี Live สดจากที่สเปนมาให้ชมกันเลยครับ รอติดตามกันได้
pantip
ดีใจ มาเสียที แทน note 10.1 (2014 edition)ได้ไหมน่ะ http://hitech.sanook.com/1417045/
droidsans
จากเมื่อต้นเดือนที่มีข่าวดีสำหรับคนชอบวาดรูปออกมาว่าแทบเล็ตเรือธงตัวล่าสุดของ Samsung นั่นคือ Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมกับปากกา S Pen และตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดของแทบเล็ตตัวดังกล่าวออกมาให้ยลโฉมกันแล้วจ้า โดยจากข่าวก่อนหน้านี้บอกว่า Tab S3 จะไม่มีช่องสำหรับเก็บ S Pen ในตัวนั้น เห็นท่าจะจริงซะด้วยเพราะจากภาพที่ออกมาคราวนี้ จะเห็นได้ว่า S Pen มีขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว เพราะแค่ความยาวของปากกาก็ยาวเกินครึ่งของตัวแทบเล็ตเข้าไปแล้ว และจากภาพดังกล่าวจะเห็นว่า Tab S3 นั้นมีรูปร่างที่แทบจะไม่ต่างจาก Galaxy Tab S2 เลย...นอกจากมาพร้อม S Pen เท่านั้นเอง (แถมไม่มีช่องเก็บอีกต่างหาก) โดย Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมสเปคดังนี้หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว ความละเอียด 1536 x 2048CPU : Qualcomm Snapdragon 820RAM : 4GBความจุ : 128GBกล้องหลัก : 12MPกล้องหน้า : 5MP และตามข่าวที่ได้มา Galaxy Tab S3 จะวางจำหน่ายแค่ขนาดเดียวคือ 9.7 นิ้ว แต่จะมีด้วยกันสองรุ่นคือรุ่นที่รองรับ Wi-Fi อย่างเดียว และรุ่นที่รองรับ LTE + Wi-Fi อดใจรออีกไม่กี่วันเท่านั้น เราจะได้เห็นตัวจริงของ Galaxy Tab S3 ในงาน MWC 2017 วันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้กันแล้ว...ตอนนี้ยังมีใครสนใจจะซื้อแทบเล็ตใหม่กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย? คอมเม้นท์บอกกันบ้างนะ ส่วนตัวผมก็สนใจอยู่เหมือนกันนะ โดยเฉพาะเจ้าตัว S Pen นี่แหละ ที่มา : Phonearena
techxcite
ถึงแม้ว่าทาง Samsung จะยืนยันชัดแล้วว่าภายในงาน MWC2017 ที่จะถึงนี้จะไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงที่หลายๆคนรอคอยอย่าง Galaxy S8 แต่ก็ยังมีแท็บเล็ตเรือธงตัวใหม่อย่าง Galaxy Tab S3 มาเปิดตัวอยู่นะจ๊ะ และล่าสุดก็มีภาพหลุดของ Galaxy Tab S3 ออกมาให้เห็นกันครบๆแล้ว
pantip
บรรดาแฟนๆ ของ Stylus เตรียมดีใจได้เลย เนื่องจากมีข่าวลือออกมาว่า Samsung Galaxy Tab S3 อาจมาพร้อมปากกา S Pen รายงานข่าวโดย SamMobile แท็บเล็ตดังกล่าวคาดว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่งา
techxcite
ก็อย่างที่ทราบกันแล้วว่าทาง Samsung นั้นเตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงตัวใหม่ในงาน MWC2017 นี้ ซึ่งรุ่นที่ว่านี้ก็คงจะเป็นรุ่นอื่นไปไม่ได้นอกจาก Samsung Galaxy Tab S3 นั่นเอง โดยข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับแท็บเล็ตรุ่นนี้ดูน่าสนใจทีเดียวเมื่อมีข้อมูลว่า Tab S3 นั้นจะมาพร้อมกับปากกา S Pen ด้วย
beartai
ถึงแม้ว่า Samsung จะไม่ได้นำเอา Galaxy S8 มาเปิดตัวในงาน MWC 2017 แต่ก็มีความเป็นไปได้ว่าจะมีการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่แทน ซึ่งคาดว่าจะเป็น Galaxy Tab S3
droidsans
อย่างที่เราได้ทราบกันแล้วว่า Samsung จะเปิดตัว Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตสายพรีเมียมรุ่นใหม่ในงาน MWC 2017 ที่ประเทศสเปนในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ โดยรอบนี้นอกจากจะมีการอัพเกรดสเปกให้ดียิ่งขึ้นแล้ว อาจจะมีเซอร์ไพรส์กับสิ่งที่หลายคนรอมานาน นั้นคือ Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมกับ S Pen ด้วยครับข่าวนี้มาจาก SamMobile โดยทางเว็บระบุว่า Samsung จะให้ S Pen มาพร้อมกับ Galaxy Tab S3 ด้วย แต่ทว่าบนตัวแท็บเล็ตจะไม่มีช่องสำหรับเก็บ S Pen ให้เหมือนกับพวกตระกูล Note นะครับ โดย Samsung จะให้ S Pen มาในลักษณะอุปกรณ์เสริมในกล่องของ Galaxy Tab S3 เลย นอกจากนั้น Tab S3 ยังมีอุปกรณ์สริมพวกเคสฝาพับคีย์บอร์ด (Keyboard Folio) และเคสฝาฟับสมุดโน็ต (Book Cover) อีกด้วยก่อนหน้านี้มีข้อมูลว่า Samsung Galaxy Tab S3 จะมีสองรุ่นด้วยกันคือ รุ่น Wi-Fi และ รุ่น LTE ใส่ซิมได้ โดยมีขนาดหน้าจอ 9.7 นิ้ว สัดส่วน 4:3 แต่ยังไม่ข้อมูลชัดเจนว่าจะมีรุ่นขนาดหน้าจอ 8 นิ้วด้วยหรือไม่ ในส่วนของสเปกนั้น Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมชิปเซต Snapdragon 820 หรือ Exynos 7420, RAM 4GB และ Android 7.0 Nougat รอดูงานเปิดตัวสดจากสเปนผ่านทาง Droidsans ได้เลย วันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่มา: SamMobile
iphone-droid
Samsung ส่งหมายเชิญสื่อร่วมงาน MWC 2017 ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ Galaxy Tab S3 หลังจากมีข่าวว่า Galaxy S8 จะไม่ได้เปิดตัวในงานนี้ Samsung Galaxy Tab S3 จะเป็นแท็บเล็ตรุ่นใหม่ที่มีดีไซน์ขอบจอสุดบาง ส่วนสเปคตามข่าวบอกว่าจะใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 กับแรม 4GB และความจุตัวเครื่อง 32GB โดยมีกล้องหลังความละเอียด 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล หน้าจอของ Galaxy Tab S3 จะมีขนาด 9.6 นิ้ว ความละเอียด 2048 x 1535 พิกเซล มีทั้งรุ่น Wi-Fi และ Wi-Fi + LTE

อื่นๆ