Samsung Galaxy Tab S3 8
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Samsung Galaxy Tab S3 8

droidsans
เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมามีข้อมูลของแท็บเล็ต Samsung รหัส SM-T825 หลุดออกมาจากเว็บไซต์ติดตามการนำเข้าและส่งออกเว็บหนึ่งของอินเดีย ซึ่งตอนนี้ทราบกันแล้วมันคือ Samsung Galaxy Tab S3 รุ่น WiFi - LTE นั่นเอง และก็ยังมีรุ่น WiFi รหัส SM-T820 ซึ่งคงจะต่างกันตรงที่ใช้ 4G LTE ได้กับไม่ได้แค่นั้นเอง ทั้งสองรุ่นจะมีหน้าจอขนาด 9.7 นิ้วจากตารางจะเห็นว่ามีราคาเขียนไว้อยู่ด้วยที่ 34,138 รูปีหรือประมาณ 18,000 บาท ซึ่งราคาก็จะเท่าๆกับ Galaxy Tab S2 9.7 นิ้วตอนเปิดตัว (18,900 บาท)ล่าสุด Galaxy Tab S3 ก็ได้รับการรับรอง WiFi จาก WFA (WiFi Alliance) เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยตอนนี้ยังไม่มีรายละเอียดสเปคต่างๆหลุดออกมาเลย แต่แท็บเล็ตตระกูล Tab S ก็จัดว่าเป็นแท็บเล็ตระดับท็อปของ Samsung อยู่แล้ว เรื่องประสิทธิภาพจึงไม่ค่อยน่าเป็นห่วงซักเท่าไหร่ ทาง Samsung ออกมาประกาศด้วยตัวเองเลยว่าจะเปิดตัว Galaxy Tabs S3 เดือนกันยายนนี้ ยังไม่แน่ชัดว่าจะมีรุ่นขนาดจอ 8.0 นิ้วด้วยหรือไม่ ที่มา: GSMArena 1, 2, 3
specphone
จากเดิมซัมซุงควรจะเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่จากตระกูล Samsung Galaxy Tab ในช่วงงาน IFA 2016 จากเดือนกันยายนที่ผ่านมา RSS Tag: Samsung,Samsung Galaxy Tab 3
mxphone
นอกจากที่จะชิงธงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ระดับท๊อปในรอบครึ่งหลังของปี 2016 กับสมาร์ทโฟน Galaxy Note 7 ไปอย่างเป็นทางการเมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมานี้แล้ว เบาะแสล่าสุดที่ทาง Samsung นั้นดูยังไม่จบเทิร์น แต่ยังหมอบการ์ดเตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของบริษัทในช่วงสัปดาห์งานจัดแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า IFA 2016 ซึ่งมีกำหนดการจัดขึ้นที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมันนี ช่วงต้นเดือนกันยายน นี้อีกด้วย Stay tuned for...
mobiledista
ไม่ได้มีเพียง Galaxy Note 7 เท่านั้น ดูเหมือนว่า Samsung มีแผนที่จะเปิดตัวอีกหนึ่งแท็บเล็ตอย่าง Galaxy Tab S3 ในงาน IFA 2016 วันที่ 1 กันยายนนี้
mxphone
Eldar Murtazin นักข่าวชาวรัสเซียอ้าง Galaxy Tab S3  แทบเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มีข่าวว่าจะมาพร้อมขุมกำลังที่แรงกว่าเดิมด้วยชิปเซต Qualcomm Snapdragon 652 และอาจจะติดตั้งระบบปฏิบัติการ Android N มาจากโรงงาน  ได้คิวเปิดตัวในวันที่ 1 กันยายนนี้  ทั้งนี้ข้อมูลดังกล่าวยังไม่ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการ...
mxphone
@evleaks นักปล่อยข่าวหลุดเจ้าเก่าคนเดิม ทวีตภาพตัวเครื่อง Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung ที่ผ่านการรับรองจาก TENAA ไปเมื่อเดือนก่อน  จากข้อมูลเก่าระบุว่า Samsung Galaxy Tab S3 จะมีทั้งรุ่นหน้าจอ 9.7 นิ้ว และ...
droidsans
Galaxy Tab แท็บเล็ทเรือธงของ Samsung ที่ถูกปล่อยออกมากี่รุ่นก็ค่อนข้างจะประสบความสำเร็จ และในเดือนหน้าก็น่าจะปล่อยเจ้า Galaxy Tab S3 ออกมาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว แต่ก่อนจะเจอของจริง ก็มีภาพหลุดออกมาเหมือนทุกๆครั้ง แต่ครั้งนี้แปลกตรงที่ปุ่ม Back ดันเกิดอยากจะสนิทชิดเชื้อกับปุ่ม Home ขึ้นมาหรือไร ถึงได้เขยิบเข้ามาอยู่ใกล้กันกว่าเก่า Galaxy Tab S3 8.0 เหมือนจะโผล่ใน FCC ไปเมื่อเดือนมีนาคม และใน TENAA ไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งจากข้อมูลรูปภาพและสเปคเหมือนกันเด๊ะๆ เป็นแท็บเล็ทฝาแฝดที่อัพเดทมาจาก Galaxy Tab S2 8.0 ยังไม่แน่นอนว่าจะออกมากี่รุ่นแต่ก็คงจะเป็นดีไซน์เดียวกัน แตกต่างแค่เพียงไซส์เท่านั้น อาจจะเป็น 8 นิ้ว กับ 9.7 นิ้วเช่นเคยและน่าจะมาพร้อมกับสีขาว และ สีดำ โดยภาพหลุดในคราวนี้ปรากฏสิ่งที่แตกต่างจากภาพใน TENAA หรือ FCC ก็คือ เจ้าปุ่ม Back ที่มันดันเขยิบเข้าไปใกล้กับปุ่ม Home มากขึ้นกว่ารุ่นก่อนๆ ถ้าเลื่อนมองแบบผ่านๆเราอาจจะไม่ได้สังเกตุ แต่ถ้าตั้งใจมองกันดีดีแล้วก็จะเห็นว่ามันดูผิดที่ผิดทางไปเสียหน่อย ดูไม่บาลานซ์กับปุ่มเมนูอีกข้างเอาซะเลย ก็ได้แต่ตั้งคำถามว่า Samsung จะเอางี้จริงดิ ? ซึ่งนี่อาจจะเป็นการตัดต่อภาพ หรือ ความผิดพลาดทางเทคนิคอะไรรึเปล่าก็ยังไม่ทราบสาเหตุ ต้องรอดูในข่าวหลุดต่อๆไป ถ้าออกมาแบบนี้จริงๆเหล่าผู้ใช้อาจจะมีเคืองก็ได้นะคะ (. . )ที่มา : androidheadlines
pantip
พอทราบไหมว่า galaxy tab s3 galaxy note 6 galaxy a5 2017 galaxy a7 2017 galaxy a8 2016 จะออกเมื่อไหร่ครับ
iphone-droid
เมื่อปี 2015 หรือปีที่แล้ว Samsung ได้เปิดตัวแท็บเล็ต Galaxy Tab S2 8.0 และ Tab S2 9.7 ซึ่งในปีนี้ก็มีข้อมูลรุ่นใหม่หลุดออกมาแล้ว คาดเป็นรุ่น Galaxy Tab S3 8.0 และ Galaxy Tab S3 9.7 ตามรายงาน Samsung Galaxy Tab S3 8.0 รุ่นโมเดล SM-T719 หน้าจอขนาด 8 นิ้ว และ Galaxy Tab S3 9.7 รุ่นโมเดล SM-T813 หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว ซึ่งทั้งคู่ยังไม่ได้มีการประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการ แต่มีข้อมูลผ่านการรับรองจากหน่วยงานของจีนแล้ว เป็นรุ่นโมเดล SM-T719C Galaxy Tab S3 8.0 ดูเหมือนว่าไม่มีความแตกต่างไปจาก
appdisqus
Samsung Galaxy Tab S3 8.0 เริ่มเผยโฉมและสเปคแล้วนะครับ สำหรับแฟนๆที่รอคอยอยู่อาจจะแอบเซ็งเล็กน้อย เพราะดูแล้วมันแทบจะไม่แตกต่างจากรุ่นเดิมเลย หน้าตาเหมือนกันมากครับ โดยรุ่นนี้มาพร้อมรหัส Samsung SM-T719Cขนาดตัวเครื่อง 198.6 x 134.8 x 5.6 มม. น้ำหนัก 272 กรัม ชิปเซ็ตภายในเลือกใช้ Snapdragon 652 octa-core 1.8 GHz (สำหรับรุ่นเดิม Samsung Galaxy Tab S2 8.0 เลือกใช้ Exynos Octa 5433 octa-core 1.9 GHz)จะเปิดตัวมาพร้อม Android 6.0 Marshmallow หน้าจอขนาด 8 นิ้วความละเอียด 1536 x 2048 pixels กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้าความละเอียด 2MP, RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB สามารถเพิ่ม Micro SD Card, แบตเตอรี่ความจุ 4000 mAhจากที่เห็นดูแล้วมีการพัฒนาขึ้นค่อนข้างน้อยครับ ดูจะเป็นรุ่นอัพเกรดซะมากกว่าจะเป็นรุ่นต่อยอด โดยเฉพาะในส่วนของตัวเครื่องที่ดูคล้ายเดิมมากจริงๆ แทบจะแยกความแตกต่างภายนอกไม่ออกเลย ก็คงต้องมาดูกันต่อไปครับในส่วนของรายละเอียดปลีกย่อย และที่สำคัญคือในเรื่องของราคาThe post Samsung Galaxy Tab S3 8.0 เผยโฉมและสเปคแล้ว appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
appdisqus
ล่าสุดมีข่าวของแท็ปเล็ตระดับเรือธงของ Samsung ออกมาแล้วครับ โดยมีการส่งไปทดสอบในประเทศอินเดีย โดยใช้รหัสว่า SM-T718 และ SM-T813 และมีข้อมูลสเปคจาก GFX Bench ออกมายืนยันแล้วว่าทั้งคู่น่าจะเป็น Samsung Galaxy Tab S3 นั่นเองSM-T813 จะมีหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 9.7 นิ้วความละเอียด 2048 x 1536 pixels (เท่าเดิม) มาพร้อมชิปเซ็ต Snapdragon 652 ซึ่งดูแล้วเหมือนจะเป็นชิปเซ็ตระดับกลาง แต่จริงๆแล้วแรงไม่เบาครับประกอบด้วย Cortex-A72 และ A53s (ซึ่งดูดีกว่า Snapdragon 810 ที่ประกอบด้วย A57s และ A53s อีกนะครับ) และสร้างด้วยมาตราฐาน 28nm ซึ่งมีการจำกัด Clockspeed และบริหารการใช้พลังงานที่ดี และ GPU Adreno 510 จากผลทดสอบดูเหมือนเมื่อทดสอบ multi-core ทางรุ่นเก่า Samsung Galaxy Tab S2 ทำได้ดีกว่านะครับ แต่เมื่อทดสอบ single-core รุ่นใหม่อย่าง Samsung Galaxy Tab S3 ทำได้ดีกว่าแต่ดูแล้วก็ไม่ต่างกันมากนะครับเนี่ยSamsung Galaxy Tab S3 จะเปิดตัวมาพร้อม Android 6.0 Marshmallow และ RAM 3GB, หน่วยความจำภายใน 32GB, กล้องความละเอียด 8MP และกล้องหน้า 2MP บันทึกวีดีโอความละเอียด Full HD 1080P ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง รองรับ 4G LTE 150Mbpsและ SM-T718 จะมาพร้อมหน้าจอ Super AMOLED ขนาด 8 นิ้วความละเอียดเท่ากัน และสเปคทุกอย่างเท่ากันเลยครับ จะแตกต่างกันก็แต่ขนาดหน้าจอและแบตเตอรี่เท่านั้น (รวมทั้งราคา อิอิ) จริงๆเท่าที่ดูผมว่าก็ยังไม่จัดเต็มนักนะครับ ไหนๆแล้วน่าจะอัดมาให้เต็มที่กว่านี้ถ้าอยากจะชนะเจ้าตลาดแท็ปเล็ตระดับสูงอย่าง iPad ซึ่งผมว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆThe post Samsung Galaxy Tab S3 แท็ปเล็ตระดับเรือธงมาแล้ว! หน้าจอขนาด 9.7 นิ้วและ 8 นิ้ว appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.