Samsung Galaxy Tab S3 9.7
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Samsung Galaxy Tab S3 9.7

mxphone
ก่อนจะเจอตัวจริงกันในงาน MWC 2017 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ในช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ ล่าสุดก็มีภาพหลุดตัวเครื่องของ Galaxy Tab S3 ว่าที่แท็บเลตรุ่นใหม่ ที่จะเป็นพระเอกของ Samsung ในงานนี้ออกมาให้ชมกันแล้ว ตัวเครื่อง Galaxy Tab S3 เป็นการออกแบบด้วยวัสดุกระจกทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซึ่งเป็นดีไซน์แบบเดียวกันกับที่...
iphone-droid
คาดกันว่า Samsung Galaxy S8 จะเผยโฉมให้เห็นกันเป็นวิดีโอสั้น ๆ แว๊บนึงในงาน MWC 2017 แต่จะยังไม่ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานนี้ โดยอุปกรณ์รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในงานนี้ตามข่าวก็คือ Galaxy Tab S3 ซึ่งมีภาพคู่มือการใช้งานหลุดออกมาให้ได้เห็นกันแล้ว ยืนยันหน้าจอรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen ตามข้อมูลภาพคู่มือการใช้งาน เผยให้เห็นรายละเอียดต่าง ๆ ของ Galaxy Tab S3 ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตเชื่อมต่อแบบ USB Type-C, ปุ่มโฮมมีเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ และรองรับการใช้งานร่วมกับปากกา S Pen ที่ไม่ได้แถมมาในกล่อง แต่อาจต้องซื้อเพิ่มเติมเหมือนเป็นอุปกรณ์เสริม สเปคคร่าว ๆ ของ Galaxy Tab S3 จะมีหน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว AMOLED ความละเอียด 1536 x 2048 พิกเซล อัตราส่วน 4:3 ใช้ชิปเซ็ต Snapdragon 820 ซีพียู […]
beartai
หลังจาก Samsung ออกมาประกาศชัดเจนแล้วว่าจะไม่มีการเปิดต […]
techxcite
Galaxy Tab S3 นี่ก็เป็นอีกรุ่นที่มีกำหนดการเปิดตัวในงาน MWC2017 ที่จะถึงนี้ ซึ่งข้อมูลต่างๆก็เริ่มหลุดออกมาเพียบละ ไม่ว่าจะเป็นหน้าตาคร่าวๆที่หลุดออกมาให้เห็นว่าตัวเครื่องจะมีหน้าตาเดิมๆเหมือนตอน Tab S2 แต่มีการเพิ่มอุปกรณ์เสริมอย่างปากกา S Pen เข้ามาด้วย
droidsans
จากข่าวช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทำให้เราได้รู้กันแล้วว่า Galaxy Tab S3 แท็บเล็ตเรืองธงตัวใหม่ของ Samsung จะมาพร้อมกับ S Pen ซึ่งทำให้หลายคนสนใจ โดยเฉพาะสาวก Galaxy Note 8 ดั้งเดิมที่ต้องการใช้งานแท็บเล็ตสเปกดีๆพร้อมกับ S Pen ล่าสุดมีภาพคู่มือของ Galaxy Tab S3 หลุดออกมา เผยให้เห็นฟีเจอร์ S Pen พร้อมเฉลยวิธีการเหน็บ S Pen ไว้ข้างเครื่องด้วย มาดูรายละเอียดกันครับภาพคู่มือของ Galaxy Tab S3 ที่หลุดมาเผยให้เห็นงานออกแบบของตัวเครื่อง, หน้าตา UX และฟีเจอร์ต่างๆของแท็บเล็ตรุ่นนี้ อย่างแรกเลยแท็บเล็ตจะมาพร้อมลำโพงสเตอริโอด้านล่าง 2 และด้านบนอีก 2 รวมเป็น 4 จุดด้วยกัน ดูเหมือนว่าจะจัดเต็มเรืองเสียงสำหรับแท็บเล็ตรุ่นนี้ ถัดมา Tab S3 จะเปลี่ยนมาใช้ USB Type-C มาตรฐานใหม่เรียบร้อย ส่วนปุ่ม Home ด้านหน้าก็เป็นที่สแกนลายนิ้วมือด้วยในตัว ถัดมาส่วนที่น่าสนใจคือ S Pen ของแท็บเล็ตรุ่นนี้ โดยตัวเครื่องจะไม่มีรูเสียบ S Pen มาให้เหมือนกับ Galaxy Note แต่ Samsung จะให้ "แหนบ (tweezers)" มายึดกับข้างเครื่อง แล้วตัว S Pen จะมีคลิปสำหรับห้อยตัวปากกาเข้ากับแหนบตัวนี้นั่นเอง ในส่วนของซอฟต์แวร์นั้น Tab S3 มาพร้อมกับ Android 7.0 Nougat และ Grace UX เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดเรียบร้อย มีฟีเจอร์อย่าง Secure Folder, Screen off memo, Air command สำหรับใช้งานได้อย่างครบครันแบบเดียวกับ Galaxy Note 7 เลยครับ ต้องบอกว่าน่าสนใจมากๆครับสำหรับ Galaxy Tab S3 ที่จะมีการเปิดตัววันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ก่อนเริ่มงาน MWC 2017 ที่สเปน และทางทีนงาน Droidsans เราก็จะมี Live สดจากที่สเปนมาให้ชมกันเลยครับ รอติดตามกันได้
pantip
ดีใจ มาเสียที แทน note 10.1 (2014 edition)ได้ไหมน่ะ http://hitech.sanook.com/1417045/
droidsans
จากเมื่อต้นเดือนที่มีข่าวดีสำหรับคนชอบวาดรูปออกมาว่าแทบเล็ตเรือธงตัวล่าสุดของ Samsung นั่นคือ Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมกับปากกา S Pen และตอนนี้ก็ได้มีภาพหลุดของแทบเล็ตตัวดังกล่าวออกมาให้ยลโฉมกันแล้วจ้า โดยจากข่าวก่อนหน้านี้บอกว่า Tab S3 จะไม่มีช่องสำหรับเก็บ S Pen ในตัวนั้น เห็นท่าจะจริงซะด้วยเพราะจากภาพที่ออกมาคราวนี้ จะเห็นได้ว่า S Pen มีขนาดค่อนข้างใหญ่ทีเดียว เพราะแค่ความยาวของปากกาก็ยาวเกินครึ่งของตัวแทบเล็ตเข้าไปแล้ว และจากภาพดังกล่าวจะเห็นว่า Tab S3 นั้นมีรูปร่างที่แทบจะไม่ต่างจาก Galaxy Tab S2 เลย...นอกจากมาพร้อม S Pen เท่านั้นเอง (แถมไม่มีช่องเก็บอีกต่างหาก) โดย Galaxy Tab S3 จะมาพร้อมสเปคดังนี้หน้าจอขนาด 9.7 นิ้ว ความละเอียด 1536 x 2048CPU : Qualcomm Snapdragon 820RAM : 4GBความจุ : 128GBกล้องหลัก : 12MPกล้องหน้า : 5MP และตามข่าวที่ได้มา Galaxy Tab S3 จะวางจำหน่ายแค่ขนาดเดียวคือ 9.7 นิ้ว แต่จะมีด้วยกันสองรุ่นคือรุ่นที่รองรับ Wi-Fi อย่างเดียว และรุ่นที่รองรับ LTE + Wi-Fi อดใจรออีกไม่กี่วันเท่านั้น เราจะได้เห็นตัวจริงของ Galaxy Tab S3 ในงาน MWC 2017 วันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้กันแล้ว...ตอนนี้ยังมีใครสนใจจะซื้อแทบเล็ตใหม่กันอยู่หรือเปล่าเอ่ย? คอมเม้นท์บอกกันบ้างนะ ส่วนตัวผมก็สนใจอยู่เหมือนกันนะ โดยเฉพาะเจ้าตัว S Pen นี่แหละ ที่มา : Phonearena
techxcite
ถึงแม้ว่าทาง Samsung จะยืนยันชัดแล้วว่าภายในงาน MWC2017 ที่จะถึงนี้จะไม่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงที่หลายๆคนรอคอยอย่าง Galaxy S8 แต่ก็ยังมีแท็บเล็ตเรือธงตัวใหม่อย่าง Galaxy Tab S3 มาเปิดตัวอยู่นะจ๊ะ และล่าสุดก็มีภาพหลุดของ Galaxy Tab S3 ออกมาให้เห็นกันครบๆแล้ว
pantip
บรรดาแฟนๆ ของ Stylus เตรียมดีใจได้เลย เนื่องจากมีข่าวลือออกมาว่า Samsung Galaxy Tab S3 อาจมาพร้อมปากกา S Pen รายงานข่าวโดย SamMobile แท็บเล็ตดังกล่าวคาดว่าจะมีการเปิดตัวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์นี้ ที่งา
techxcite
ก็อย่างที่ทราบกันแล้วว่าทาง Samsung นั้นเตรียมเปิดตัวแท็บเล็ตเรือธงตัวใหม่ในงาน MWC2017 นี้ ซึ่งรุ่นที่ว่านี้ก็คงจะเป็นรุ่นอื่นไปไม่ได้นอกจาก Samsung Galaxy Tab S3 นั่นเอง โดยข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับแท็บเล็ตรุ่นนี้ดูน่าสนใจทีเดียวเมื่อมีข้อมูลว่า Tab S3 นั้นจะมาพร้อมกับปากกา S Pen ด้วย

อื่นๆ