Samsung Galaxy TabPro S
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Samsung Galaxy TabPro S

droidsans
ลือกันเป็นระยะจริงๆ สำหรับ Galaxy TabPro S2 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung ซึ่งล่าสุดมีข้อมูลสเปกตัวเครื่องหลุดมาจาก FCC ของสหรัฐฯ โดยจะยังคงเลือกรันบน Windows 10 เหมือนรุ่นแรก รวมทั้งจะมาพร้อมอุปกรณ์เสริม S Pen และ Cover Keyboardสำหรับข้อมูลสเปกตัวเครื่องของ Galaxy TabPro S2 ที่หลุดออกมานั้น ในใบยื่นขออนุญาตไม่ได้มีการระบุชื่อโดยตรง แต่จากรายละเอียดด้านสเปกตัวเครื่อง ก็พอที่จะให้เชื่อได้ว่า น่าจะเป็น TabPro S2 ว่าที่แท็บเล็ตรุ่นใหม่ของ Samsung อย่างแน่นอน ซึ่งมีรายละเอียดสเปกดังนี้ครับOS : Windows 10 Homeหน้าจอขนาด 12" Super AMOLED QHD (2K)CPU Intel Core i5 7200U (Gen7) 3.1GHzGPU: Integrated Intel HD Graphics 620RAM: 4GB LPDDR3หน่วยความจำ : 128GB SSDแบตเตอรี่ : 5070 mAh with 25W Turbo Chargerกล้องหลัก : 13 MP รองรับการถ่ายวีดีโอ 4Kกล้องหน้า : fullHD 5 MPพอร์ตการเชื่อมต่อ : SD card slot, USB 3.0 Type-C 2 ports, Bluetooth 4.1, 2.4 GHz / 5 GHz 802.11 a/b/g/n/AC Wi-Fi, รองรับเครือข่าย LTEอุปกรณ์เสริม : S-Pen and keyboard coverซึ่งทาง Samsung น่าจะแบ่งเวอร์ชั่นการวางจำหน่ายออกเป็น เวอร์ชั่นทีจำหน่ายกับทาง Verizon ผู้ให้บริการเครือข่ายในสหรัฐฯ ส่วนอีกเวอร์ชั่นคือ Global ที่จะวางจำหน่ายทั่วโลก โดยน่าจะมีให้เลือกรุ่นด้วยแน่นอน และคาดว่าน่าจะเลือกเปิดตัวภายในงาน MWC 2017 ที่จะมีขึ้นในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้แล้ว ส่วนจะจริงตามรายงานหรือไม่ เราคงต้องรอลุ้นกันครับที่มา : The Verge
notebookspec
สำหรับ Galaxy TabPro S นั้นถือได้ว่าเป็นแท็บเล็ตรูปแบบ 2-in-1 ที่สามารถใช้งานได้ทั้งเป็นแท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊คที่ทาง Samsung ส่งออกมาตีตลาด Surface หล่ะครับ ด้วยความที่ใช้หน้าจอขนาด 12 นิ้ว panel แบบ AMOLED RSS Tag: samsung,Samsung Galaxy,Windows Tablet
blognone
Samsung ได้เปิดตัว Galaxy TabPro S Gold Edition เพิ่มเติมจากที่เคยเปิดตัวเมื่อต้นปีสำหรับ Galaxy TabPro S นั้นเป็นแท็บเล็ต Windows 10 ซึ่งในรุ่นที่เปิดตัวเพิ่มเติมมานั้นนอกจากจะเป็นสีทองแล้ว ยังมีการอัพเดตสเปคภายในเพิ่มเติมในบางส่วนด้วย ไม่ว่าจะเป็นแรมที่เพิ่มมาเป็น 8GB และฮาร์ดดิสก์แบบ SSD ความจุ 256GB โดยสเปคในส่วนอื่นยังคงเหมือนเดิมทุกอย่างGalaxy TabPro S Gold Edition จะวางขายในราคา 1,000 ดอลลาร์ ซึ่งมีราคาสูงกว่า TabPro S รุ่นปกติ 100 ดอลลาร์ โดยจะเริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ในสหรัฐฯที่มา - VentureBeatTopics: SamsungSamsung GalaxyTabletWindows 10
blognone
เว็บไซต์ SamMobile รายงานว่า ทาง Samsung กำลังซุ่มพัฒนารุ่นต่อของ Galaxy TabPro S แท็บเล็ต Windows 10 ของทางบริษัท ในชื่อ Galaxy TabPro S2 ที่จะมาในรหัส SM-W728, SM-W727, SM-W723 และ SM-W720 ซึ่งอาจะมีความแตกต่างในด้านการรับสัญญาณเครือข่ายสเปคของ Galaxy TabPro S2 คาดว่าจะมาในหน้าจอขนาด 12 นิ้ว แบบ Super AMOLED ความละเอียด 2160x1440 พิกเซล หน่วยประมวลผล Intel Core M ส่วนวันเปิดตัวยังไม่ระบุที่มา - SamMobileSamsung Galaxy TabPro S รุ่นแรกTopics: SamsungWindows 10TabletRumor
droidsans
ในวันนี้ที่งาน CES 2016 ทาง Samsung ได้เปิดตัว Galaxy TabPro S แท็บแล็ตที่มาพร้อมกับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่มีน้ำหนักเพียง 693 กรัม หนาแค่ 6.3 มิลลิเมตรเท่านั้น นอกจากนี้แล้วยังมาพร้อมกับคีย์บอร์ดขนาดมาตรฐานและหน้าจอ Super Amoled 12 นิ้ว ส่วน CPU ใน Galaxy TabPro S ได้ใช้ชิปเซ็ตประหยัดพลังงาน Intel Core M ตัวใหม่ล่าสุด ซึ่งทาง Samsung ได้อ้างว่าสามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 10 ชั่วโมง และชาร์จไฟได้เร็วเพียงแค่ 2.5 ชั่วโมงเท่านั้นGalaxy TabPro S ได้ถูกออกแบบมาให้มีรูปทรงที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบาสามารถพกพาไปได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังรองรับปากกา Bluetooth ทำให้ Galaxy TabPro S สามารถรองรับการทำงานได้อย่างหลากหลาน แน่นอนว่าเครื่องบางและเบาแบบนี้พอร์ทการเชื่องต่อย่อมถูกจำกัด ดังนั้นถ้าคุณต้องการเชื่อมต่อผ่านพอร์ท HDMI, USB Type A และ C ต้องทำผ่าน adapter เท่านั้นSamsung Galaxy TabPro S specระบบหน่วยประมวลผล 6th Gen. Intel Core M processor (Dual Core 2.2GHz)หน่วยความจำภายใน 128/256 GB (SSD)RAM 4 GBหน้าจอ 10 นิ้ว Super Amoled (2160x1440)กล้องหน้า 5MPกล้องหลัง 5MP พร้อมระบบ auto focusแบตเตอรี่ 5200 mAhรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac MIMO, Wi-Fi Direct, NFC, Bluetooth 4.1รองรับเซ็นเซอร์ Accelerometer, Hall, Lightขนาด 290.3x198.8x6.3mmน้ำหนัก 693 กรัม สำหรับรุ่น WiFi และ 696 กรัม สำหรับรุ่น LTEระบบปฎิบัติการ Windows 10 Home/Proเป็นที่น่าสังเกตว่าทาง Samsung เหมือนกำลังทดลองเอาชื่อของ Galaxy Tab ที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จกับแท็บแล็ต Android (?) มาใส่ในผลิตภัณฑ์สายแท็บแล็ต Windows 2 in 1 และในอนาคตอาจจะทิ้งชื่อเดิมอย่าง ATIV มาใช้เป็น Galaxy TabPro S แทน ส่วนราคาและวันวางจัดจำหน่วย ทาง Samsung ยังคงไม่เปิดเผย แต่ให้เดาว่าราคาคงไม่ธรรมดาที่มา Windows Central
techxcite
Gadget อัพเดทข่าวล่าสุดกับ ป๋าเอก TechXcite สำหรับคนที่อยากได้แท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการ Windows 10 ที่มาพร้อมคีย์บอร์ดแยกออกจากตัวเครื่องได้ก็ลองดู Samsung Galaxy TabPro S รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในงาน CES 2016 กันดูครับ เพราะเจ้านี่นอกจากจะเป็นแท็บเล็ต Windows 10 เต็มตัวรุ่นแรกในตระกูล Galaxy แล้วยังสามารถใช้งานร่วมกับปากกา Bluetooth Pen และอะแดปเตอร์เพิ่มพอร์ทได้อีกต่างหากครับ
iphone-droid
Samsung เปิดตัว Galaxy TabPro S แท็บเล็ต 2 in 1 รุ่นพรีเมียมรันระบบปฏิบัติการ Windows 10 มาพร้อมคีย์บอร์ดไร้สายและปากกา Bluetooth Samsung Galaxy TabPro S มีหน้าจอขนาด 12 นิ้ว Super AMOLED ความละเอียด 1440p ใช้ชิป Intel Gen6th Core M Dual-core 2.26GHz, แรม 4GB และ SSD ความจุ 128GB กับ 256GB รองรับ LTE Cat.6 และแบตเตอรี่ 5,200 mAh มีกล้องด้านหน้าและด้านหลังความละเอียด 5 ล้านพิกเซลทั้งคู่ Samsung Galaxy TabPro S มีความบางเพียง 6.3 มิลลิเมตร […]Author informationiPhone-DroidNews, Reviews and More. อัพเดทข่าว รีวิวมือถือ แท็บเล็ต และแอปพลิเคชั่นTwitterFacebookGoogle+
blognone
เป็นข่าวภาพหลุดไปวันเดียว ล่าสุดที่งาน CES 2016 ซัมซุงได้เปิดตัว Galaxy TabPro S แท็บเล็ตรัน Windows 10 สเปคเป็นดังนี้มีสองรุ่น คือ Wi-Fi กับ LTEหน้าจอ 12 นิ้ว Super AMOLED ที่ความละเอียด 2160x1440 พิกเซลซีพียูดูอัลคอร์ Intel Core M ที่ 2.2 กิกะเฮิรตซ์แรม 4 กิกะไบต์, SSD ความจุ 128/256 กิกะไบต์กล้องหลักและกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซลรองรับการเชื่อมต่อ Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac MIMO, Wi-Fi Direct, NFC และ Bluetooth 4.1แบตเตอรี่ 5,200 มิลลิแอมป์-ชั่วโมง อยู่ 10.5 ชม. รองรับการชาร์จเร็วเพียง 2.5 ชม.ตัวเครื่องบาง 6.3 มม. เบาเพียง 693 กรัม (รุ่น Wi-Fi)/696 กรัม (รุ่น LTE)มีเคสพร้อมคีย์บอร์ดมาให้ สามารถตั้งแท็บเล็ตเป็นทรงโน้ตบุ๊กได้ พร้อมแท็ก NFC ที่ทำให้สามารถปลดล็อกแท็บเล็ตด้วยการสแกนลายนิ้วมือที่มือถือซัมซุงได้!Windows 10 Home, Windows 10 Proสำหรับอุปกรณ์เสริมทีต้องซื้อเพิ่มนั้นมี ปากกาเชื่อมต่อกับแท็บเล็ตด้วยบลูทูธ และอแด๊ปเตอร์พร้อมพอร์ต HDMI, USB Type A และ Type Cที่มา: Windows Central, Engadget Samsung, CES 2016, Samsung Galaxy, Tablet, Windows 10
droidsans
เมื่อ CES 2014 เราได้เห็น Samsung Galaxy TabPRO 8.4”, 10.1”, และ 12.2” ซึ่งเป็นแท็บเล็ท Android ที่ถือว่าได้รับความนิยมพอสมควร แต่มาปัจจุบัน ความนิยมในการใช้งานแท็บเล็ท Android เริ่มลดลง เพราะหน้าจอของสมาร์ทโฟนของเรามีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ จนดูเหมือนว่าทาง Samsung ต้องเริ่มแก้เกม และล่าสุดก็มีภาพหลุดของแท็บเล็ทตัวใหม่ของ Samsung ที่มีชื่อว่า Galaxy TabPRO S ออกมา โดยมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 แทนภาพหลุดครั้งนี้มาจากเจ้าพ่อจอมหลุด @evleaks ซึ่งในตอนนี้เรามีเพียงแค่ภาพหลุดของตัวเครื่อง Galaxy TabPRO S เท่านั้น ซึ่งจากรูปจะเห็นได้ว่าไม่มีปุ่ม home, back, และ recent apps เหมือนกับทางฝั่ง Android ส่วนพอร์ทด้านข้างก็ดูเหมือนว่าจะใช้เป็นพอร์ท USB Type-C อีกทั้งยังมีภาพเวลาเสียบเข้ากับตัวคีย์บอร์ดที่มี trackpad อีกด้วยสำหรับสเปคนั้นยังไม่มีข้อมูลหลุดออกมาแต่อย่างใด แต่ก็เป็นไปได้ว่าทาง Samsung อาจจะทำการเปิดตัว Galaxy TabPRO S ที่มาพร้อมกับ Windows 10 ภายในงาน CES 2016 นี้.. ว่าแต่แท็บเล็ท Windows รุ่น Ativ ของ Samsung นั้นหายไปไหนแล้วละ?ที่มา: @evleaks via Pocketnow
appdisqus
ในงาน CES 2016 นี้ คาดกันว่า Samsung จะเปิดตัวแท๊บเล็ตรุ่นใหม่ของตัวเองรุ่นหนึ่ง ซึ่งจุดเด่นของเจ้าแท๊บเล็ตรุ่นนี้คือมันมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Windows 10 รวมถึงมันจะมาพร้อมกับปากกา S-Pen ของ Samsung ด้วยครับGalaxy TabPro S คือชื่อ (ที่คาดว่า) อย่างเป็นทางการของเจ้าแท๊บเล็ตรุ่นนี้ โดยก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินข่าวหลุดออกมายภายใต้รหัส SM-W700 โดยนอกจากจุดเด่น 2 อย่างที่เกริ่นไปข้างต้นแล้ว สเปคของเจ้าแท๊บเล๊ตรุ่นนี้ก็ไม่ธรรมดาเหมือนกัน ได้แก่หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 12 นิ้ว ความละเอียด 2560×1600 พิกเซล (หรือบางทีอาจจะมาพร้อมกับความละเอียดที่สูงกว่า อย่าง 3840×2400 พิกเซลก็ได้)ชิปเซ็ท Intel Core M รุ่นล่าสุด Skylakeแรม 4 GBมาพร้อมปากกา S-Penและมีชุดคีย์บอร์ดแบบ Full-Size ที่ประกอบร่างยามที่ต้องการใช้งานได้อีกด้วย สำหรับรายละเอียดอื่นๆ คาดว่า Samsung จะประกาศออกมาอย่างเป็นทางการในงาน CES 2016 ช่วงสัปดาห์นี้ครับThe post [CES2016] หลุดแท๊บเล็ต Windows 10 จาก Samsung กับ Galaxy TabPro S มาพร้อมปากกา S-Pen และคีย์บอร์ด appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.

แท็บเล็ต Samsung