Samsung Galaxy View
(แท็บเล็ต)

รวมข่าว Samsung Galaxy View

pantip
samsung galaxy view ais มีขาแขวนติดผนังขายไหม
iphone-droid
แคมเปญแรงส่งท้ายปี AIS Online Store มาแล้วนะครับ ซื้อเครื่องเปล่า iPad เริ่มต้น 9,900 บาท Samsung Galaxy View 8,900 บาท เท่านั้น ราคาพิเศษนี้ เป็นราคาเครื่องเปล่า สำหรับ ลูกค้า AIS แบบรายเดือน ที่จดทะเบียนในนามบุคคลธรรมดา ที่มีแพ็กเกจหลักค่าบริการรายเดือนตั้งแต่ 399 บาท ขึ้นไป และมีอายุการใช้งานตั้งแต่ 3 เดือนขึ้นไป สามารถซื้อเครื่องเปล่า เมื่อเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12 เดือน สินค้า ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถใช้สิทธิ ช้อปช่วยชาติได้ เพียงคลิกที่ ขอใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบเพื่อให้ ลูกค้าได้ท่องเที่ยวในวันหยุดอย่างสบายใจ สินค้าที่สั่งตั้งแต่ 29 ธันวาคมเป็นต้นไป จะเริ่มจัดส่ง วันที่ 3 มกราคม 2560 ส่งซื้อ iPad ราคาพิเศษ http://store.ais.co.th/th/tablets/apple.html […]
pantip
เห็นโฆษณาไนนสพ ขอรายละเอียดด้วยครับ
pantip
สอบถามคนใช้ Samsung Galaxy View ว่าตอนนี้เครื่องหลังจากใช้งานมายังโอเคอยู่มั้ยครับ มีปัญหาอะไรมั้ยครับ และติดพวกฟิล์มกันรอยจากไหนกันเพราะหิ้วไปมากลัวจะเป็นรอยที่จอ พอดีคราวก่อนสนใจซื้อแต่ของหมด เพิ่มเ
pantip
รบกวนถามคุณ Intelligence และเพื่อน ๆ ครับ ผมไม่สามารถ ลงโปรแกรม trueid ได้ ทั้ง ๆที่ใช้ sim true และ connect ผ่าน true wifi ของที่บ้านแล้ว ก่อนที่จะให้ install มีข้อความขึ้นว่า "อุปกรณ์ของคุณไม่ร
pantip
อยากสอบถามว่าหลังจากใช้งานมาเป็นยังไงบ้างครับ มีปัญหาอะไรบ้างมั้ยครับผม พอดีจะเอามาดูพวก Youtube บอล คอร์ดกีต้าร์ เห็นมันใหญ่สะใจดี 😀
pantip
อยากถามคนที่ใช้อยู่ว่าดีไหมครับ มีปัญหาอะไรไหม เห็นใหญ่กว่า Ipad Pro อีก
pantip
เบื้องต้นต้องชำระค่าเครื่อง 9,900 + ค่าแพ็คเกจล่วงหน้า 5,000 บาท ใช่ไหมคะ แล้วที่ไหนมีของบ้าง
pantip
ผมไม่แน่ใจนะครับว่าสมัยนี้ ais พัฒนาระบบ หรือยัง ว่าสามารถตรวจสอบได้ ว่า จะต้องไปทำสัญญากับสาขาหรือร้านไหนที่มีเครื่อง หรือว่า สามารถไปทำสัญญากับสาขาไหนก็ได้แล้วไปรับเครื่องอีกทีตามสาขาที่ระบุไว้ ตอนน
droidsans
Samsung Galaxy View นั้นถูกทำออกมาเพื่อใช้งานมัลติมีเดียโดยเฉพาะ ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ 18.4 นิ้ว ทำให้เหมาะมากๆ กับการใช้ดูหนังหรือดูยูทูป ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ไม่มีเจ้าอื่นที่ทำแท็บเล็ทหน้าจอใหญ่ขนาดนี้ในโลกของ Android มาก่อน จนล่าสุดก็มีสเปคหลุดของคู่แข่งของ Galaxy View ออกมาแล้ว โดยเป็นแท็บเล็ทของทางฝั่ง Lenovo ที่มีหน้าจอขนาด 18.4 นิ้ว เท่ากัน แต่มีสเปคที่สูงกว่าสเปคหลุดของแท็บเล็ทจอยักษ์จาก Lenovo มาจาก GFXBench โดยมีชื่อโมเดลว่า Lenovo PB2-690N ซึ่งสเปคต่างๆ ก็จะมีดังนี้OS: Android 6.0.1 Marshmallowหน้าจอ: 18.4 นิ้ว ความละเอียด QuadHD (2560 x 1440 พิกเซล)CPU: Qualcomm Snapdragon octa-core 1.8GHzGPU: Adreno 510RAM: 4GBหน่วยความจำภายใน: 64GBกล้องหลัง: 0.3 ล้านพิกเซลกล้องหน้า: 8 ล้านพิกเซลถ้านำสเปคของ Lenovo PB2-690N มาเทียบกับ Galaxy View ก็จะเห็นว่า ถึงแม้หน้าจอจะมีขนาด 18.4 นิ้ว เท่ากัน แต่แท็บเล็ทของ Lenovo นั้นมีความละเอียดสูงกว่า และมี RAM ที่มากกว่าด้วย แถมกล้องหน้ายังมีความละเอียดอยู่ที่ 8 ล้านพิกเซล ซึ่งหน้าจอของ Galaxy View มีความละเอียดอยู่ที่ 1080p และมี RAM แค่ 2GB เท่านั้นก็น่าสนใจว่าแท็บเล็ทจอยักษ์ของ ที่จะทำออกมาเป็นคู่แข่งกับ Galaxy View นั้นจะมีอะไรที่โดดเด่นกว่าแค่สเปคที่เหนือกว่าอีกหรือเปล่า และการทำตลาดสำหรับแท็บเล็ทหน้าจอใหญ่ขนาดนี้ก็เป็นเรื่องอยู่เหมือนกัน เอาเป็นว่าถ้ามีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมเกี่ยวกับแท็บเล็ทตัวนี้ก็จะมาอัพเดทให้ทราบกันอีกทีนะครับ ที่มา: GFXBench via Android Headlines

อื่นๆ