Samsung Galaxy X
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy X

specphone
หลายปีที่ผ่านมามีข่าวลือเกี่ยวกับสมาร์ทโฟนพับเก็บได้ของ Samsung RSS Tag: Samsung,Samsung Galaxy X
beartai
Kim Tae-Woong วิศวกรของ Samsung Display ได้กล่าวภายในงานสัมมนา Display TechSalon ที่กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ว่า สมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแบบ "พับงอได้" นั้น จะยังไม่เปิดตัวก่อนปี 2019
mxphone
แหล่งข่าวในจีนเผย Samsung วางแผนเปิดตัว Galaxy X สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมคอนเซปท์จอพับงอได้ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปี 2017 มาก่อน Galaxy Note8 ที่จะเปิดตัวในไตรมาสที่ 4 ของปี ตามข้อความในทวีตเตอร์ของ mmddj_china ได้ระบุว่าตัว Galaxy...
techmoblog
ถึงแม้ว่าในสัปดาห์นี้ หลาย ๆ สื่อรวมไปถึงผู้ใช้ทั่วไป จะจับตามองการเปิดตัวของ Samsung Galaxy S8 และ Samsung Galaxy S8 Plus ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ แต่ข่าวคราวเกี่ยวกับ มือถือซัมซุง อีกรุ่น ที่ถือว่า ตกเป็นข่าวมานานพอสมควรแล้ว นั่นก็คือ สมาร์ทโฟนพับได้ในชื่อ Samsung Galaxy X ที่คาดว่า ปลายปีนี้น่าจะมีข่าวดีกัน แต่ถึงแม้ว่าในตอนนี้ จะยังไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับ Samsung Galaxy X ออกมามากนัก แต่ล่าสุด ได้มีคนออกแบบ Samsung Galaxy X concept ให้ชมกันแล้ว เรียกได้ว่า สวยงามและน่าใช้ทีเดียวสำหรับคอนเซปท์ Samsung Galaxy X นี้ ออกแบบโดย Tech Configurations ที่ได้รวบรว (Read More...)
beartai
แม้ว่าในสัปดาห์หน้าแวดวงสมาร์ทโฟนจะจับตาไปที่ว่าที่เรือ […]
pantip
Samsung ได้เปิดตัว Galaxy Xcover 4 อย่างเป็นทางการ สมาร์ทโฟนที่แข็งแกร่งเหมาะกับการใช้งานสมบุกสมบัน โดยโทรศัพท์จะวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ราคาประมาณ 273 เหรียญฯ Samsung Galaxy Xcover 4 มาพร้อมกับรายละเ
mxphone
มากันแบบเงียบๆ สำหรับ Samsung Galaxy Xcover 4 สมาร์ทโฟนสายพันธ์อึดรุ่นใหม่ที่จัดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อย หลังจากที่เพิ่งมีข่าวผ่านรับรองจาก FCC ไปได้ไม่นาน สมาร์ทโฟนซีรีส์นี้ถูกออกแบบมาให้รองรับการใช้งานแบบสมบุกสมบัน ตัวเฟรมของอุปกรณ์เป็นวัสดุที่มีความทนทานแถมยังเคลือบยางทับเข้าไปอีกชั้น ด้านหน้าเครื่องมีปุ่ม 3 ปุ่มซึ่งเป็นการดีไซน์ให้สามารถใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ตัวเครื่องมีมาตรฐาน IP68 และได้รับรอง MIL-STD 819G...
techmoblog
เมื่อช่วงปี 2015 ที่ผ่านมา แบรนด์สมาร์ทโฟนยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ได้ทำการเปิดตัว Galaxy Xcover 3 สมาร์ทโฟนไซส์กะทัดรัด ที่มาพร้อมกับจุดเด่นอย่างความทนทานด้วยมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP67 แและล่าสุดทาง Samsung ได้นำสมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวมาปัดฝุ่นและยกเครื่องใหม่อีกครั้ง แต่ยังคงคอนเซ็ปท์มือถือสายพันธ์แกร่งเอาไว้เช่นเดิมภายใต้ชื่อรุ่น Galaxy Xcover 4Samsung Galaxy Xcover 4 ชูโรงด้วยบอดี้แบบกันน้ำกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP68 ซึ่งสามารถกันน้ำลึก 1 เมตร ได้นานสุด 30 นาที นอกจากนี้ ยังยกระดับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายด้วยตัวเครื่องที่ผ่านการรับรอง MIL-STD 810G หรือการทดสอบความทนทาของผลิตภัณฑ (Read More...)
techmoblog
ดูเหมือนว่าภายในช่วงระยะหลังนี้ ข่าวคราวความเป็นไปได้ของสมาร์ทโฟนจอพับได้เริ่มปรากฏให้กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการที่เหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่างๆ อย่าง LG, Apple หรือแม้แต่ Samsung ที่มีรายงานว่ากำลังซุ่มพัฒนานวัตกรรมดังกล่าวอยู่ หลังมีการค้นพบเบาะแสด้านสิทธิบัตรที่แต่ละค่ายขอยื่นจดไว้ แต่ดูเหมือนว่าภายในเร็วๆ นี้มือถือจอพับได้จะเริ่มปรากฏให้เห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว หลังล่าสุดมีการเปิดเผยว่า Samsung อาจมีการเผยโฉมมือถือจอพับได้ให้เห็นกันภายในงาน Mobile World Congress (MWC) ที่จะจัดขึ้นช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้ เป็นครั้งแรกด้วยข้อมูลดังกล่าวถูกรายงานส่งตรงมาจากสื่ (Read More...)
mxphone
WiFi Alliance (WFA)ขึ้นรับรองมาตรฐาน Wi-Fi ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มาพร้อมรหัสโมเดล SM-G390F และรัน Android 7.0 Nougat มาจากโรงงาน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมีชื่อเรียกที่เป็นทางการแต่ดูจากการรันรหัสโมเดลแล้วคาดว่าจะเป็นทายาทของ Samsung Galaxy Xcover 3 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดพันธุ์แกร่ง ที่เปิดตัวมาในปี...

มือถือ Samsung