Samsung Galaxy X
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy X

techmoblog
ดูเหมือนว่าภายในช่วงระยะหลังนี้ ข่าวคราวความเป็นไปได้ของสมาร์ทโฟนจอพับได้เริ่มปรากฏให้กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการที่เหล่าผู้ผลิตสมาร์ทโฟนแบรนด์ต่างๆ อย่าง LG, Apple หรือแม้แต่ Samsung ที่มีรายงานว่ากำลังซุ่มพัฒนานวัตกรรมดังกล่าวอยู่ หลังมีการค้นพบเบาะแสด้านสิทธิบัตรที่แต่ละค่ายขอยื่นจดไว้ แต่ดูเหมือนว่าภายในเร็วๆ นี้มือถือจอพับได้จะเริ่มปรากฏให้เห็นเป็นรูปเป็นร่างแล้ว หลังล่าสุดมีการเปิดเผยว่า Samsung อาจมีการเผยโฉมมือถือจอพับได้ให้เห็นกันภายในงาน Mobile World Congress (MWC) ที่จะจัดขึ้นช่วงวันที่ 27 กุมภาพันธ์ - 2 มีนาคมนี้ เป็นครั้งแรกด้วยข้อมูลดังกล่าวถูกรายงานส่งตรงมาจากสื่ (Read More...)
mxphone
WiFi Alliance (WFA)ขึ้นรับรองมาตรฐาน Wi-Fi ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของ Samsung ที่มาพร้อมรหัสโมเดล SM-G390F และรัน Android 7.0 Nougat มาจากโรงงาน สำหรับสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ยังมีชื่อเรียกที่เป็นทางการแต่ดูจากการรันรหัสโมเดลแล้วคาดว่าจะเป็นทายาทของ Samsung Galaxy Xcover 3 สมาร์ทโฟนรุ่นประหยัดพันธุ์แกร่ง ที่เปิดตัวมาในปี...
techmoblog
(ภาพประกอบบทความ ไม่ใช่ดีไซน์ตัวเครื่องจริง)ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นทีเดียวสำหรับวงการสมาร์ทโฟน ทั้งการกลับมาของค่ายใหญ่ในอดีตอย่าง Nokia, iPhone 8 ที่ว่ากันว่าจะได้รับการยกเครื่องดีไซน์ครั้งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี ไปจนถึงเทคโนโลยีกล้องคู่และดีไซน์จอไร้ขอบที่เริ่มแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด Samsung ก็เตรียมของใหม่มาประชันกับคู่แข่งเช่นกัน นอกจาก Samsung Galaxy S8 ที่จะเผยโฉมในเดือนเมษายนนี้แล้ว ยังมีสมาร์ทโฟนพับจอได้ที่ยังไม่เคยมีเจ้าไหนทำมาก่อนอีกด้วยบางส่วนของภาพเรนเดอร์จากศิลปินแหล่งข่าวระบุว่า Samsung มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ภายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ คาดว่าตั (Read More...)
beartai
ก่อนหน้านี้เคยมีรายงานระบุว่า Samsung กำลังเร่งพัฒนาสมาร์โฟน "พับงอได้" และจะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 นี้ ล่าสุดได้มีรายงานจากแหล่งข่าวในประเทศเกาหลีว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจเริ่มวางจำหน่ายในช่วยครึ่งแรกของปี 2018 เลยทีเดียว
mxphone
เมื่อสัปดาห์ก่อนเราได้มีการอัพเดตความเคลื่อนไหวของ Galaxy X1 และ X1 Plus สมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ภายใต้โครงการ Project Valley ของ Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2017 นี้กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดบน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนก็ได้มีข้อมูลใหม่ๆออกมาเพิ่มเติม โดยยืนยันว่า Samsung พร้อมจะเปิดตัวทั้ง...
techmoblog
(ภาพเรนเดอร์สำหรับประกอบบทความ ไม่ใช่ตัวเครื่องจริง)ดูเหมือนว่าในปี 2017 นี้นอกจาก Galaxy S8 และ Galaxy A series รุ่นอัปเกรดแล้ว เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ จาก Samsung อีกก็เป็นได้ เมื่อจู่ๆ ในวันนี้ก็มีชื่อและรหัสโมเดลของสมาร์ทโฟนปริศนาตระกูล Galaxy X หลุดออกมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ในชื่อ Samsung Galaxy X1 และ X1 Plusข้อมูลที่ว่านี้มาจากเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยระบุเพียงว่า Samsung Galaxy X1 รหัสโมเดล SM-X9000 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow และ Samsung Galaxy X1 Plus รหัสโมเดล SM-X9050 ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat นอกจากนี้ก็ไม่มีข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมอีกไม่ (Read More...)
mxphone
เผยเบาะแสใหม่เกี่ยวกับ Galaxy X1 และ Galaxy X1 Plus สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบงอพับได้จาก Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในปีนี้ ข้อมูลดังกล่าวมาจาก Weibo เว็บสังคมออนไลน์ของจีน ซึ่งได้มีการเผยรหัสโมเดลของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น ประกอบด้วย SM-X9000 และ SM-X9050 พร้อมทั้งระบุว่าทั้งคู่จะถูกรันกับระบบปฏิบัติการ Android...
droidsans
เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือออกมาว่าในปี 2017 Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนถึง 5 ซีรี่ส์ หนึ่งในนั้นก็มี Samsung Galaxy X ตระกูลใหม่ ที่คาดว่าจัะเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอม้วนงอได้ตัวแรกของบริษัทและอาจเป็นตัวแรกของโลกที่เปิดวางขายก็เป็นได้ข่าวลือนี้มาจาก user คนนึงใน Weibo ที่เคยปล่อยข่าวลือได้ตรงตามความเป็นจริงมาก่อนโพสต์ว่า Galaxy X จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3-4 ของปีนี้ โดยยังไม่มีรูปพรรณสัณฐานและสเปคออกมาให้เห็นกันเลยแม้แต่นิดเดียว รู้แค่ว่ามันมีรหัสพัฒนาชื่อว่า Project Valley และอาจใช้ชื่อ Galaxy X ในการทำตลาดจริง มีหน้าจอความละเอียด 4K และมีวิธีการระบุตัวตนหลายรูปแบบเช่น สแกนม่านตา, ลายนิ้วมือและฝ่ามือ ส่วนตัวคิดว่าถึงจะมี Galaxy X ออกมาปีนี้จริงๆ แต่หน้าจอของมันก็คงจะยังไม่ใช่หน้าจอบางๆ ที่ม้วนพับเป็นแท่งกลมๆ ได้ เพราะจากในสิทธิบัตรจะเห็นว่ามันน่าจะอยู่ในรูปแบบของสมาร์ทโฟนพับครึ่งได้ซะมากกว่า สำหรับข้อมูลที่ละเอียดกว่านี้คงต้องรอช่วงที่มันใกล้จะเปิดตัวออกมาอีกทีครับ ที่มา: GSMArena via SAM Mobile
mobiledista
Samsung เตรียมผุดสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ Galaxy X จุดเด่นมันคือสมาร์ทโฟนโค้งพับงอได้ ดีเดย์เปิดตัวครึ่งปีหลัง ราวๆ ไตรมาส 3 หรือไตรมาส 4The post สมาร์ทโฟนสุดลึกลับ Samsung Galaxy X จ่อคิวเปิดตัวครึ่งหลังปี 2017 appeared first on Mobiledista.
techmoblog
หนึ่งในโปรเจ็กต์การพัฒนาสมาร์ทโฟนภายใต้โค้ดเนม Project Valley ที่ตกเป็นข่าวลือมาเป็นเวลานานหรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Samsung Galaxy X ว่าที่มือถือจอพับรุ่นแรกของค่าย ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าอาจเตรียมเปิดตัวภายในปี 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ อย่างไรก็ดี แม้จะเดินทางมาถึงช่วงท้ายปีและเข้าใกล้ปีใหม่ไปทุกขณะ ข้อมูลของมือถือลักษณะดังกล่าวกลับเงียบไปได้ซักระยะจนอาจดูเหมือนว่าไม่ได้อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากระบวนการพัฒนามือถือจอพับอาจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะล่าสุดมีการค้นพบสิทธิบัตรฉบับใหม่ที่ได้แสดงให้เห็นภาพเรนเดอร์มือถือจอพับได้ออกมาให้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (Read More...)

อื่นๆ