Samsung Galaxy X
(มือถือ)

รวมข่าว Samsung Galaxy X

techmoblog
(ภาพประกอบบทความ ไม่ใช่ดีไซน์ตัวเครื่องจริง)ปีนี้เป็นปีที่น่าตื่นเต้นทีเดียวสำหรับวงการสมาร์ทโฟน ทั้งการกลับมาของค่ายใหญ่ในอดีตอย่าง Nokia, iPhone 8 ที่ว่ากันว่าจะได้รับการยกเครื่องดีไซน์ครั้งใหญ่ฉลองครบรอบ 10 ปี ไปจนถึงเทคโนโลยีกล้องคู่และดีไซน์จอไร้ขอบที่เริ่มแพร่หลายมากขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุด Samsung ก็เตรียมของใหม่มาประชันกับคู่แข่งเช่นกัน นอกจาก Samsung Galaxy S8 ที่จะเผยโฉมในเดือนเมษายนนี้แล้ว ยังมีสมาร์ทโฟนพับจอได้ที่ยังไม่เคยมีเจ้าไหนทำมาก่อนอีกด้วยบางส่วนของภาพเรนเดอร์จากศิลปินแหล่งข่าวระบุว่า Samsung มีแผนจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ภายในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ คาดว่าตั (Read More...)
beartai
ก่อนหน้านี้เคยมีรายงานระบุว่า Samsung กำลังเร่งพัฒนาสมาร์โฟน "พับงอได้" และจะวางจำหน่ายในช่วงปลายปี 2017 นี้ ล่าสุดได้มีรายงานจากแหล่งข่าวในประเทศเกาหลีว่า สมาร์ทโฟนรุ่นดังกล่าวอาจเริ่มวางจำหน่ายในช่วยครึ่งแรกของปี 2018 เลยทีเดียว
mxphone
เมื่อสัปดาห์ก่อนเราได้มีการอัพเดตความเคลื่อนไหวของ Galaxy X1 และ X1 Plus สมาร์ทโฟนหน้าจอพับงอได้ภายใต้โครงการ Project Valley ของ Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวในปี 2017 นี้กันไปบ้างแล้ว ล่าสุดบน Weibo สังคมออนไลน์ของจีนก็ได้มีข้อมูลใหม่ๆออกมาเพิ่มเติม โดยยืนยันว่า Samsung พร้อมจะเปิดตัวทั้ง...
techmoblog
(ภาพเรนเดอร์สำหรับประกอบบทความ ไม่ใช่ตัวเครื่องจริง)ดูเหมือนว่าในปี 2017 นี้นอกจาก Galaxy S8 และ Galaxy A series รุ่นอัปเกรดแล้ว เราอาจจะได้เห็นอะไรใหม่ๆ จาก Samsung อีกก็เป็นได้ เมื่อจู่ๆ ในวันนี้ก็มีชื่อและรหัสโมเดลของสมาร์ทโฟนปริศนาตระกูล Galaxy X หลุดออกมาพร้อมกันถึง 2 รุ่น ในชื่อ Samsung Galaxy X1 และ X1 Plusข้อมูลที่ว่านี้มาจากเว็บไซต์ Weibo ของประเทศจีน โดยระบุเพียงว่า Samsung Galaxy X1 รหัสโมเดล SM-X9000 มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 6.0.1 Marshmallow และ Samsung Galaxy X1 Plus รหัสโมเดล SM-X9050 ระบบปฏิบัติการ Android 7.1.1 Nougat นอกจากนี้ก็ไม่มีข้อมูลใดๆ เพิ่มเติมอีกไม่ (Read More...)
mxphone
เผยเบาะแสใหม่เกี่ยวกับ Galaxy X1 และ Galaxy X1 Plus สมาร์ทโฟนที่จะมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบงอพับได้จาก Samsung ที่คาดว่าจะเปิดตัวภายในปีนี้ ข้อมูลดังกล่าวมาจาก Weibo เว็บสังคมออนไลน์ของจีน ซึ่งได้มีการเผยรหัสโมเดลของสมาร์ทโฟนทั้งสองรุ่น ประกอบด้วย SM-X9000 และ SM-X9050 พร้อมทั้งระบุว่าทั้งคู่จะถูกรันกับระบบปฏิบัติการ Android...
droidsans
เมื่อไม่นานมานี้มีข่าวลือออกมาว่าในปี 2017 Samsung จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนถึง 5 ซีรี่ส์ หนึ่งในนั้นก็มี Samsung Galaxy X ตระกูลใหม่ ที่คาดว่าจัะเป็นสมาร์ทโฟนหน้าจอม้วนงอได้ตัวแรกของบริษัทและอาจเป็นตัวแรกของโลกที่เปิดวางขายก็เป็นได้ข่าวลือนี้มาจาก user คนนึงใน Weibo ที่เคยปล่อยข่าวลือได้ตรงตามความเป็นจริงมาก่อนโพสต์ว่า Galaxy X จะเปิดตัวในช่วงไตรมาสที่ 3-4 ของปีนี้ โดยยังไม่มีรูปพรรณสัณฐานและสเปคออกมาให้เห็นกันเลยแม้แต่นิดเดียว รู้แค่ว่ามันมีรหัสพัฒนาชื่อว่า Project Valley และอาจใช้ชื่อ Galaxy X ในการทำตลาดจริง มีหน้าจอความละเอียด 4K และมีวิธีการระบุตัวตนหลายรูปแบบเช่น สแกนม่านตา, ลายนิ้วมือและฝ่ามือ ส่วนตัวคิดว่าถึงจะมี Galaxy X ออกมาปีนี้จริงๆ แต่หน้าจอของมันก็คงจะยังไม่ใช่หน้าจอบางๆ ที่ม้วนพับเป็นแท่งกลมๆ ได้ เพราะจากในสิทธิบัตรจะเห็นว่ามันน่าจะอยู่ในรูปแบบของสมาร์ทโฟนพับครึ่งได้ซะมากกว่า สำหรับข้อมูลที่ละเอียดกว่านี้คงต้องรอช่วงที่มันใกล้จะเปิดตัวออกมาอีกทีครับ ที่มา: GSMArena via SAM Mobile
mobiledista
Samsung เตรียมผุดสมาร์ทโฟนซีรีส์ใหม่ Galaxy X จุดเด่นมันคือสมาร์ทโฟนโค้งพับงอได้ ดีเดย์เปิดตัวครึ่งปีหลัง ราวๆ ไตรมาส 3 หรือไตรมาส 4The post สมาร์ทโฟนสุดลึกลับ Samsung Galaxy X จ่อคิวเปิดตัวครึ่งหลังปี 2017 appeared first on Mobiledista.
techmoblog
หนึ่งในโปรเจ็กต์การพัฒนาสมาร์ทโฟนภายใต้โค้ดเนม Project Valley ที่ตกเป็นข่าวลือมาเป็นเวลานานหรือเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Samsung Galaxy X ว่าที่มือถือจอพับรุ่นแรกของค่าย ซึ่งมีการคาดการณ์กันว่าอาจเตรียมเปิดตัวภายในปี 2017 ที่กำลังจะถึงนี้ อย่างไรก็ดี แม้จะเดินทางมาถึงช่วงท้ายปีและเข้าใกล้ปีใหม่ไปทุกขณะ ข้อมูลของมือถือลักษณะดังกล่าวกลับเงียบไปได้ซักระยะจนอาจดูเหมือนว่าไม่ได้อยู่ในขั้นตอนการพัฒนาแล้ว แต่ดูเหมือนว่ากระบวนการพัฒนามือถือจอพับอาจกำลังดำเนินไปได้ด้วยดี เพราะล่าสุดมีการค้นพบสิทธิบัตรฉบับใหม่ที่ได้แสดงให้เห็นภาพเรนเดอร์มือถือจอพับได้ออกมาให้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว (Read More...)
mxphone
ชมกันชัดๆ พิมพ์เขียวอวดดีไซน์ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกจาก Samsung ที่ใช้โค๊ดเนม ว่า Project Valley และอาจจะทำตลาดภายใต้ชื่อ Galaxy X ที่เคยมีข่าวว่าอาจจะเปิดตัวภายในปี 2017  ภาพดังกล่าวมาจากใบจดสิทธิบัตรของ Samsung ที่เพิ่งมีการนำมาเปิดเผย แสดงให้เห็นถึงภาพดีไซน์แบบคราวๆของสมาร์ทโฟนจองอได้รุ่นนี้ ตั้งแต่ตัวข้อพับซึ่งดูเหมือนว่าจะถูกดีไซน์มาให้คล้ายกับที่ Microsoft ใช้กับ Surface Book...
specphone
จากรายงานจากบล็อค Sammobile ซึ่งเป็นบล็อคที่ชอบปล่อยข่าวลือใหม่ ๆ ที่เกิดขึ้นกับสมาร์ทโฟนในอนาคต RSS Tag: Samsung,Samsung Galaxy X
techxcite
ในขณะที่สมาร์ทโฟนเรือธงระดับปลายปีของ Samsung อย่าง Galaxy Note 6 กำลังจะเปิดตัวในอีกไม่ช้านี้ แต่ก็มีข่าวลือใหม่ของรุ่นใหม่ของปีหน้าออกมาแล้วซะงั้น ซึ่งไม่รู้พอได้เห็นข่าวนี้แล้วแฟนๆ Samsung จะดีใจหรือเสียใจดี
iphone-droid
Samsung ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนพันธุ์แกร่งในชื่อรุ่น Galaxy Xcover 3 ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Xcover มาพร้อมความอึดกันน้ำได้ลึกสุด 1 เมตร และความทนทานต่อแรงกระแทก Samsung Galaxy Xcover 3 มีน้ำหนัก 154 กรัม และหนา 9.95 มม. ซึ่งหนักกว่าแต่บางกว่าเมื่อเทียบกับ Galaxy Xcover 2 แม้รุ่นใหม่จะมาพร้อมกับ Android 4.4 KitKat แต่รองรับการอัปเกรดเป็น Android 5.0 Lollipop ได้ในอนาคต จุดเด่นของรุ่นใหม่ล่าสุดนอกจากจะกันน้ำได้ลึก 1 เมตรนานสูงสุด 30 นาทีตามมาตรฐาน IP67 แล้ว ยังได้รับมาตรฐาน MIL-STD-810G ทนทานต่อเกลือ ฝุ่นละออง ความชื่น น้ำฝน การสั่นสะเทือน กันกระแทก และทนความร้อน Samsung Galaxy Xcover 3 รองรับ LTE บนคลื่นความถี่ 800 / 850 / 900 […]Author informationTODTYCo-Founder : ชอบอ่านข่าว เบื่อมาม่า เฮฮาตามเทศกาล◔_◔TwitterFacebookGoogle+
iphone-droid
หลังจาก Samsung เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นอึด กันน้ำได้ Galaxy S5 Active และ Galaxy S4 Active ที่มีดีไซน์และสเปคใกล้เคียงกับรุ่นเรือธง นอกจากนี้ก็มีรุ่น Galaxy Xcover 2 ที่เปิดตัวไปเมื่อช่วงต้นเดือนมกราคมปี 2013 และล่ามีโผล่มาอีกรุ่นคาดว่าเป็น Galaxy Xcover 3 ที่เตรียมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ตามรายงาน Samsung Galaxy Xcover 3 ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Marvell Armada PXA1908 ซีพียู Quad-core Cortex-A53 และ RAM 1 GB โดยมีหน้าจอขนาด 4.8 นิ้ว ความละเอียด 800 x 480 พิกเซล (จากเดิมหน้าจอ 4 นิ้ว) ความจำภายในตัวเครื่อง 8 GB (จากเดิม 4 GB) มีกล้องหล้งความละเอียด 5 ล้านพิกเซล และกล้องหน้าความละเอียด 2 พิกเซล (อัปเกรดจากเดิม VGA) […]Author informationTODTYCo-Founder : ชอบอ่านข่าว เบื่อมาม่า เฮฮาตามเทศกาล◔_◔TwitterFacebookGoogle+

อื่นๆ