Samsung Gear Fit 2
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear Fit 2

pantip
Samsung Gear Fit 2 ของผมไม่สามารถตั้งค่าให้เตือน LINE APP ได้ แต่ขณะที่ APP อื่นๆ แจ้งเตือนได้ตามปกติ ลองตั้งค่าเลือกใน Manage Notification ใน Samsung Gear App เรียบร้อย ก็ไม่มีการแจ้งเตือนใดๆ จาก LIN
beartai
หลังจาก ​Samsung ประกาศเตรียมปล่อยแอป Gear S และ Gear F […]
iphone-droid
Samsung ประกาศเปิดตัวแอพ Samsung Gear S เวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ ทำให้ขณะนี้ iPhone สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 ได้แล้ว หลังจากซุ่มทดสอบอยู่นาน จนในที่สุดวันนี้แอพ Samsung Gear S ก็ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ โดยผู้ใช้งาน iOS ที่ต้องการเชื่อมต่อกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพดังกล่าวได้บน App Store หรือ apps.samsung.com/gear (จากการทดสอบเข้าไปดู พบว่าขณะนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด) แอพ Samsung Gear รองรับการทำงานบน iPhone 5 ขึ้นไป และต้องรันระบบปฏิบัติการ iOS 9.0 […]
pantip
ตามนั้นเลยค่ะ มีสมาชิกท่านใดเคยใช้สองตัวนี้ด้วยกันไหมคะ ขอบคุณล่วงหน้า สำหรับทุกคำตอบค่ะ
pantip
Samsung Gear Fit 2 สีฟ้าวางขายในไทยรึยังครับ เห็นมีรูปใน Website แล้วครับ
pantip
สวัสดีค่ะ จขกท. สนใจsmartwatch samsung gear fit2ค่ะ เท่าที่อ่านรีวิวดูแล้วคุณภาพและราคาโอเคเลย. แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนว่าจะต้องใช้ร่วมกับมือถือ samsung ถึงจะเวิร์คนะคะ ก่อนจะซื้อ จขกท เลยอยากถามเพื่อนที่
pantip
คือผมเพิ่งซื้อ gear fit 2 มาน่ะครับแล้วก็มีคำถามอยู่อยากจะรบกวนถามหน่อยนะครับ 1. ตรงหัวข้อ Cal ของ gear fit 2 เนี่ย มันบอกจำนวน แคล ที่เราใช้ไปแล้วของวันนั้นๆเหรอครับ มันรีเซ็ตทุกเที่ยงหรือเปล่าครับ 2
pantip
ผมทำการซื้อ Gear fit2 มาครับแล้วมันไม่สามารถซิงค์กับ App Endomondo ได้ พอมีวิธีไหนไหมครับ หรือมี App อื่นแนะนำนอกจาก S Health ของทาง Samsung ไหมครับ ขอบคุณครับ
pantip
พอดีหน้าจอแตกแต่ยังใช้งานได้ปกติเลยอยากถามว่ามีเพื่อนๆคนไหนเคยเปลี่ยนแล้วการทำงานมันยังดีเหมือนเดิมหรือเปล่า แล้วเปลี่ยนในราคาเท่าไหร่ครับ
pantip
สวัสดีค่ะ อยากได้ Gear Fit 2 ค่ะ ทีนี้ไปถามมาทั้ง shop ที่โรบินสันศรีราชาและเซ็นทรัลชลบุรี แจ้งว่าของไม่มีค่ะ ไม่ทราบว่าในกรุงเทพ หรือแถวๆ พัทยา มีร้านไหนมีของบ้างคะ ขอบพระคุณค่ะ ปล. Tag ห้องวิ่งเพราะ
pantip
ผมพึ่งซื้อ Gear Fit 2 ที่งาน Mobile expo เมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 ต.ค. 59 ครับ และไม่ได้รับใบเสร็จ แต่ปรากฎว่าเครื่องมีปัญหาคือมันไม่เริ่มนับแคลลอรี่จาก 0 ผมเลยติดต่อทางศูนย์ซัมซุง เค้าบอกว่าให้ติดต่อสาขา
pantip
คือปกติใส่ gear fit ออกกำลังกาย เห็นฟิตเนสมีสตรีม ก็เลยอยากเข้าแต่ไม่รู้ว่าจะเอามันใส่เข้าไปด้วยได้หรือไม่
pantip
คือถ้ามีSony Xperia™ X Performance อยู่แล้วครับ แต่อยากได้ตัวนี้ด้วย จะได้ฟีเจอร์ครบ หรือตัดฟีเจอร์ไหนไปบ้างครับ
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ
pantip
ซื้อ Gear Fit 2 มาใช้ค่ะ ได้ 3 วัน พบว่าทำไมมันต่อกับ wifi ในบ้านไม่ได้ ใส่รหัสไปบอกว่าระบบไม่รองรับกระบวนการเข้าสู่ระบบ จะแก้ยังไงดีคะ และบางทีเจอว่าขึ้นบันไดไปชั้นบน มันนับบ้างไม่นับบ้าง แบบนี้ถือว่