Samsung Gear Fit 2
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear Fit 2

pantip
คือผมสนใจจะมาออกกำลังกายแบบจริงๆ จังๆ นะครับ โดยได้มาเริ่มที่ปั่นจักรยานและเร็วๆ นี้ก็ว่าจะเริ่มวิ่ง ครับผม ดังนั้น จึงอยากได้ gadget ที่ช่วยให้การออกกำลังนั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้น เลยมองหา heart rate
pantip
SAMSUNG Gear fit 2 สามารถใช้กับ iphone (IOS) ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
pantip
สนใจ 3 รุ่นนี้ค่ะราคาพอๆกัน ส่วนตัวตอนนี้ใช้ ios อยู่ค่ะ แต่กำลังจะเปลี่ยนไปใช้ note7 แล้ว ไม่ทราบว่าตัวไหนที่คุ้มบ้างคะอยากใส่ไว้นับก้าวเดิน ทราบอัตราเผาผลาญ วัดชีพจร แจ้งเตือนนิดหน่อยการออกกำลังกายท
pantip
ลองถามที่ศูนย์หลายๆที่แจ้งว่ายังไม่มีค่ะ แต่เห็นหน้าโฆษณาในพันทิพบอกว่ามีขายแล้ว ท่านใดเจอที่ศูนย์ไหน รบกวนแจ้งทีนะคะ
pantip
จะเอามา วิ่งครับอยากรู้ว่าวิ่ง ได้ กี่ ชั่วโมง แบบเริ่ม แบต 100%จับ GPS+HR
pantip
อยากสอบถามว่า มีเครื่องใครอาการแบบนี้ไหมครับ จากหน้าจอปกติที่เราจะวัดกิจกรรมประจำวัน ค่า kcalในตอนแรกไม่เป็น 0จะขึ้นมาเป็น 100 กว่า 200 กว่าเสมอ ลองรีเซ็ท Gear ทำทั้งตั้งไลต์รีเซ็ท ทั้งตั้งเป็นค่าจากโ
pantip
โทรศัพท์แฟนตกน้ำ คงต้องซื้อให้ใหม่ แต่แฟนไม่ใช่สาวก samsung ส่วนตัวผมอยากได่ sport watch ซักเรื่อน ถ้ามีโปรคู่กันดี ๆ อาจโน้มน้าวให้เธอหันมาสนใจได้ครับ ปล. เป็น Brand อื่นก็ได้นะครับ ขอบคุณครับ
pantip
เลือกไม่ถูกระหว่าง 2 ตัวนี้ค่ะ หรือใครมียี่ห้ออื่นที่ดีๆ และไม่แพงเกินนี้ก็ยินดีนะคะ แนะนำหน่อยค่ะ ว่าตัวไหนน่าจะดีกว่า และขอเหตุผลหน่อยนะคะ
pantip
คือพอดีกำลังจะตัดสินใจซื้อน่ะค่ะ แต่ว่าใช้ iphone อยู่ อยากรู้ว่า ถ้าไม่ได้ต่อกับสมาร์ทโฟน จะมีกาารใช้งานไหนที่ไม่สามารถใช้ได้มั้งคะ แล้วมันจะคุ้มไหม
iphone-droid
เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับเรือธงรุ่นล่าสุด Samsung Galaxy Note7 มาพร้อมกับสเปคสุดว้าว ที่สาวกอยากจะจับจองเป็นเจ้าของกันแล้วอย่างแน่นอน ล่าสุดทรูมูฟ เอช ไม่รอช้าเปิดให้สาวกจองได้แล้วครับ เครือข่าย 4G+ ที่ดีที่สุด เพื่อชีวิตที่สุดกว่า พร้อมให้บริการครบทุกคลื่นความถี่ทั้ง 900/850/1800/2100 MHz มอบข้อเสนอสุดคุ้มต้อนรับการเปิดตัว “Samsung Galaxy Note 7” สมาร์ทโฟนเรือธงแห่งปี เปิดจองก่อนใครในราคา 28,900 บาท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษจากทรูมูฟ เอช ด้วยจุดเด่นเครือข่ายแรกที่ให้บริการเทคโนโลยี 3CA ผสานความเร็วของ 3 คลื่นความถี่ 4G เข้าด้วยกัน ซึ่งทำให้มีความเร็วสูงสุดถึง 300 Mbps เลยทีเดียวครับ สามารถใช้งานตัวเครื่องได้เต็มประสิทธิภาพกว่าใคร และเป็นรายเดียวในไทยที่ให้ลูกค้าได้ฝากไฟล์ ภาพ วีดีโอ เพลง และรายชื่อในมือถือได้ไม่จำกัดบน True Cloud ผ่านแอพพลิเคชั่น True ID ได้อีกด้วย  โดยตัวเครื่อง Samsung Galaxy Note 7 รองรับเทคโนโลยี 3CA ผสาน 3 คลื่นความถี่ 4G
mobiledista
Samsung ประเทศไทยเปิดตัว Gear Fit 2 อุปกรณ์สวมใส่เพิ่มอีกหนึ่งสี นั่นคือ สีมพู โดยวางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเดิม 6,500 บาท โดย Gear Fit 2 สีชมพูเป็นสีที่เพิ่มเข้ามาใหม่ นอกเหนือจากที่วางจำหน่ายก่อนหน้านี้ ซึ่งความสามารถของ หลักๆ แล้วก็จะมีเรื่องของการติดตามออกกำลังกาย มีเซนเซอร์ Heart Rate หรือการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมถึงยังซิงค์เข้ากับสมาร์ทโฟนเพื่อแจ้งเตือนต่างๆ บนหน้าจอของ Gear Fit 2 ได้อีกด้วย เบื้องต้น Gear Fit 2 วางจำหน่ายวันนี้ในบางสาขาของ Samsung Shop ส่วนกำหนดการวางจำหน่ายเต็มรูปแบบคือวันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมครับ สนนราคา 6,500 บาท สำหรับคุณผู้อ่านที่สนใจสามารถอ่านรีวิว Gear Fit 2 ได้เลยครับ รีวิว Samsung Gear Fit 2The post Samsung ประเทศไทย ส่ง Gear Fit 2 สีชมพู เริ่มวางจำหน่ายวันนี้ appeared first on Mobiledista.
techxcite
ก็เริ่มวางขายกันไปแล้วสำหรับสายรัดข้อมือสำหรับออกกำลังตัวใหม่จาก Samsung อย่าง Gear Fit 2 รอบนี้ก็เปิดราคามาได้โดนใจทีเดียว แต่หลายๆคนก็อาจจะเสียดายที่ทาง Samsung ประเทศไทยนำเพียงแค่รุ่นสีดำมาขาย ล่าสุดก็มีการเพิ่มสีชมพู ช็อกกิ้งพิ้งค์ เข้ามาเอาใจสาวๆด้วยแล้ว
mobiledista
Gear Fit 2 มีเซ็นเซอร์มาด้วยกันหลายตัวอาทิ เซ็นเซอร์ GPS, HR, Accelerometer, Gyro, Barometer (น่าเสียดายไม่มี Ant+) เป็นอุปกรณ์ติดตามการออกกำลังกกายที่สเปกพอๆ กับมือถือบางรุ่น ยกตัวอย่างให้แรมมาถึง 512MB หน่วยความจำ 4GB หน้าจอเป็น Super AMOLED หน้าจอเป็นแบบโค้ง ขนาด 1.5 นิ้ว ความละเอียด 216 x 432 พิกเซลThe post รีวิว Samsung Gear Fit 2 appeared first on Mobiledista.
pantip
ขอสอบถามท่านที่มีความรู้เรื่องสมาร์ทวอชหน่อยนะครับ ความเดิมตอนที่แล้ว นาฬิกาที่ผมใช้อยู่จอแตกพังพินาศ เลยถือเป็นฤกษ์ดีเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่ซะเลย แต่กำลังชั่งใจอยู่ ๒ รุ่น สเป็คการใช้งาน • ผมใช้ของแค่
pantip
ใส่ตั้งแต่เช้า ยังเดินได้ไม่กี่ก้าวเลย แต่นั่งรถตุ้ มาสอง ชม มันนับก้าว ได้เยอะเลย ระกระเทือนที นับที เคยใช่ หัวเหวย แม่นยำกว่ามาก