Samsung Gear Fit 2
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear Fit 2

iphone-droid
หลังจากมีภาพหลุดออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน ล่าสุดมีราคาหลุดออกมาแล้วว่า Samsung Gear Fit2 Pro จะมีราคา 199.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 6,600 บาท) ซึ่งแพงขึ้นกว่าเดิมเมื่อเทียบกับ Gear Fit2 ที่มีราคา 179.99 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 5,900 บาท) แต่รุ่นใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวนี้มีสเปคและฟีเจอร์ที่เหนือกว่ารุ่นเดิมหลายอย่าง Samsung Gear Fit2 Pro เป็นนาฬิกาอัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกายที่มีหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED โค้งเว้า รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้ง Android และ iOS โดยตามรายงานก่อนหน้านี้บอกว่า Samsung Gear Fit2 Pro กันน้ำได้ตามมาตรฐาน 5 ATM หรือกันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 50 เมตร นั่นหมายความว่าใส่ว่ายน้ำได้แล้ว และเก็บข้อมูลสถิติการว่ายน้ำร่วมกับแอพ Speedo On ได้ด้วย สามารถเป็นเครื่องเล่นเพลงแบบออฟไลน์จาก Sptify และมี GPS ในตัว (เช่นเดียวกับ Gear […]
iphone-droid
หลุดภาพและข้อมูล Samsung Gear Fit2 Pro นาฬิกาและสายรัดข้อมืออัจฉริยะสำหรับการออกกำลังกาย มาพร้อมความสามารถที่ดีขึ้นกว่าเดิม ตามรายงาน Samsung Gear Fit2 Pro กันน้ำได้ตามมาตรฐาน 5 ATM หรือกันน้ำได้ลึกสูงสุดถึง 50 เมตร นั่นหมายความว่าใส่ว่ายน้ำได้แล้ว และเก็บข้อมูลสถิติการว่ายน้ำร่วมกับแอพ Speedo On ได้ด้วย Samsung Gear Fit2 Pro สามารถเป็นเครื่องเล่นเพลงแบบออฟไลน์จาก Sptify และมี GPS ในตัว (เช่นเดียวกับ Gear Fit2 ที่วางจำหน่ายไปก่อนหน้านี้) สำหรับระบุตำแหน่งและใช้ในการวัดระยะทาง วัดความเร็วในการเลื่อนที่ได้ นาฬิกาออกกำลังกายตัวใหม่นี้รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้ง Android และ iOS พร้อมมีบริการสมาชิกของ Under Armour นาน 1 ปีให้ด้วย แต่ยังไม่แน่ชัด Gear Fit2 Pro จะมาทำตลาดแทน Fit2 เดิมหรือวางจำหน่ายควบคู่กันไป […]
appdisqus
เป็นประจำที่ Samsung มักจะต้องเปิดตัวผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Gear มาใหม่พร้อมกับเรือธงกลุ่ม Galaxy ของตน โดยทาง Samsung เองแยกผลิตภัณฑ์กลุ่ม Gear ที่เกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกายเป็น 2 ประเภทใหญ่ๆ คือ Gear S และ Gear Fit ซึ่ง Gear S นั้นโฟกัสที่การเป็นอุปกรณ์สวมใส่ไฮเทคได้ทุกโอกาส และคาชัวกว่า ในขณะที่ Gear Fit นั้นโฟกัสไปที่งานด้านสุขภาพและการออกกำลังกายเป็นหลักตั้งแต่การออกแบบยันการใช้งานVentureBeat รายงานว่าปีนี้ Samsung วางแผนที่จะเปิดตัว Samsung Galaxy Gear Fit2 Pro ซึ่งเป็น Gear Fit ตัวใหม่ล่าสุดจาก Samsung ที่แว่วว่าจะเปิดตัวพร้อมกับ Samsung Galaxy Note 8 ในวันที่ 23 สิงหาคม 2560 นี้ โดย Samsung Galaxy Gear Fit2 Pro จะสามารถใช้งานเป็น Fitness Tracker ได้อย่างจริงจังมากกว่าตัวเก่าๆ เพราะตามข่าวลือนั้นสเป็กจะมาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำและฝุ่นในระดับ IP68 และยังสามารถทนแรงดันน้ำได้ในระดับ 5ATM หรือประมาณ 130 ฟุตเลยทีเดียว ซึ่งทำให้ Samsung Galaxy Gear Fit2 Pro นั้นจะสามารถใช้งานในการแทรกการว่ายน้ำในสระน้ำได้อย่างไม่มีปัญหาใดๆนอกจากนี้ Gear Fit2 Pro ยังสามารถดาวน์โหลดเอาเพลย์ลิสของแอพฟังเพลงชื่อดังอย่าง Spotify เข้าไปไว้ฟังแบบออฟไลน์โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพามือถือของเราอีกด้วย และก่อนที่ใครจะเริ่มบ่นว่า Spotify จะมีประโยชน์อะไรในบ้านเรา อย่าลืมว่า Spotify นั้นเตรียมเปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้วในวันที่ 22 สิงหาคมนี้ โดย APPDISQUS เองได้รับอีเมลเชิญร่วมงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการจากทาง Spotify มาเป็นเครื่องยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วงานนี้หาก Samsung Galaxy Gear Fit2 Pro ทำได้อย่างที่ว่ามาจริงๆ ตลาด Wearable ราคาประหยัดคงต้องมีสั่นๆ ร้อนๆ หนาวๆ กันบ้างอย่างแน่นอนThe post Samsung Gear Fit2 Pro จะแข็งแกร่งสะเทินน้ำสะเทินบกขั้นเทพ appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
beartai
Gear Fit 2 Pro อุปกรณ์แวร์เอเบิลรุ่นใหม่ได้โผล่ขึ้นมาในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Samsung ซึ่งเป็นการยืนยันไปในตัวว่า Samsung จะเปิดตัวอุปกรณ์แวร์เอเบิลมากกว่า 1 รุ่น ในเร็ววันนี้
pantip
ตามหัวข้อเลยครับ พอดีจะเอามาใช้เวลาวิ่งจะได้สะดวกกว่าเดิมหน่อย ถ้าใครรู้ว่ามีขายที่ไหนบ้างช่วยบอกหน่อยนะครับบ . . ขอถามอีกสักข้อนะครับ พี่ๆช่วยแนะนําหูฟังbluetoothสําหรับใช้กับgear fit2ให้หน่อยนะครับ
pantip
ของผมเป้นบ่อยมาก ถ้าไม่ได้ใช้ นานๆ ต้องลองเป้นสิบๆที ผมว่ามันเกินกว่าที่จะบอกว่านี่คือสิ่งปกติ เช่น ลองกดปิดสักสองสามที ลอง วางชาร์ตใหม่หลายๆทีจนกว่าจะเข้า ข้อแนะนำแบบนี้มันไม่ใช่การแก้ปัยหาถาวรนะครับ
pantip
เสียมาสองวันแล้ว
pantip
ตอนนี้อยากได้อุปกรณ์ wearable น่ะครับ สนใจสองตัวนี้อยู่ จะไปดูในงาน mobile expo สุดสัปดาห์นี้ อยากทราบว่าการใช้งานสองตัวนี้เป็นอย่างไร คือตอนนี้ใช้ galaxy s8 ด้วยครับ จะเลือกจับคู่ตัวไหนดี เลือกยากมาก
pantip
ตามหัวข้อเลยจ้า. ตอนนี้ต้องการหา SS Gear fit 2 อยากซื้อเป็นของขวัญให้แฟน. ใครสนใจขาย. บ้างมั้ยเอ่ยยย ??
pantip
หาที่อัพลงไม่เจอครับ

อุปกรณ์สวมใส่ Samsung