Samsung Gear S2
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear S2

pantip
อยากทราบเป็นความรู้ครับว่า ถ้าใช้ iphone เชื่อมต่อกับ samsung galaxy gear ไม่ว่าจะเป็น s2 หรือ s3 จะสามารถใช้งานได้หรือไม่ครับ และไม่ทราบว่าสามารถใช้งานร่วมกับ iphone 6 ได้หรือไม่ครับ ขอความรู้และคำแน
macthai
ล่าสุดซัมซุงได้ปล่อยแอพ Samsung Gear S สำหรับบน iOS เพื่อเชื่อมต่อ Samsung Gear S2 และ S3 เข้ากับไอโฟนแล้ว โดยมีฟีเจอร์มากมาย โดยฟีเจอร์ที่สามารถทำได้บน iOS นั่นก็คือ สามารถโหลดและติดตั้งแอพจาก Gear Appstore ได้เหมือนใช้งานบน Android โดยฟีเจอร์อื่น ๆ ที่สามารถทำได้ก็คือ Find my Gear, ระบบแจ้งเตือน, ควบคุมเวลาเล่นเพลง, ซิงก์ภาพเข้า Samsung Gear, แสดงผลจำนวนก้าว การออกกำลังกายต่าง ๆ ผ่าน S Health ภายในแอพ สำหรับใครที่มี Samsung Gear อยู่แล้วอยากลองใช้คู่กับไอโฟนก็สามารถเข้าไปโหลดแอพ Samsung Gear S ได้แล้วที่ App Store โหลดฟรี !!
iphone-droid
Samsung ประกาศเปิดตัวแอพ Samsung Gear S เวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ ทำให้ขณะนี้ iPhone สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 ได้แล้ว หลังจากซุ่มทดสอบอยู่นาน จนในที่สุดวันนี้แอพ Samsung Gear S ก็ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ โดยผู้ใช้งาน iOS ที่ต้องการเชื่อมต่อกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพดังกล่าวได้บน App Store หรือ apps.samsung.com/gear (จากการทดสอบเข้าไปดู พบว่าขณะนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด) แอพ Samsung Gear รองรับการทำงานบน iPhone 5 ขึ้นไป และต้องรันระบบปฏิบัติการ iOS 9.0 […]
pantip
ภาพจาก nike running ผมเพิ่งวิ่งจบ full marathon งานเชียงใหม่ มาราธอน 2016 เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ใจผมรู้ว่า มือถือ Samsung Galaxy Note5 วิ่งไม่จบแน่ถ้าเปิด 4G จึงทำการปิด 4G แล้ว เปิด GPS ปร
blognone
Spotify ประกาศปล่อยแอพลงแพลตฟอร์ม Tizen ของซัมซุงรองรับการใช้งานบน Samsung Gear S2 และ S3 แล้ว สำหรับการฟังเพลงผ่านสมาร์ทวอทช์โดยไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟนอย่างไรก็ตาม Spotify บน Gear S2, S3 ไม่รองรับฟีเจอร์ดาวน์โหลดเพลง ถึงแม้จะเป็นสมาชิกพรีเมียมก็ตาม ผู้ใช้จะต้องฟังผ่าน Wi-Fi หรือ LTE เท่านั้น โดยผู้ใช้พรีเมียมยังสามารถเลือกเพลงได้เหมือนเดิม ขณะที่ผู้ใช้ฟรีสามารถสุ่มเพลงได้อย่างเดียว พร้อมรองรับการค้นหาเพลงผ่านคำสั่งเสียงด้วยที่มา - GSMArenaTopics: SpotifySamsung GearMusic StreamingTizen
pantip
ดูจาก web ต่างประเทศ เหมือน gear s2 s3 จะมีรุ่น LTE ด้วย เลยสงสัยว่าทำไม samsung Thailand ไม่เอาเข้ามาขายบ้างครับมีข้อจำกัดอะไรหรือเปล่าในการใช้งาน ?
pantip
พอดีผมมี Gear S2 สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ได้มั้ยครับช่วยบอก แนะนำวิธีเชื่อมต่อให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
pantip
เลือกรุ่นไหนดีครับ
pantip
สงสัยว่า มันใช้กับยี่ห้ออื่นได้ไหมครับ เท่าที่หาข้อมูลมา เหมือนจะรองรับแต่ไม่ทุกรุ่น ผมใช้ oppo f1 plus มันสามารถใช้ได้ไหม
pantip
เนื่องจากผมซื้อ Gear S2 ในวันเปิดตัวที่งาน TME 2015 ปลายปี ตอนแรกว่าจะเดินไปดูน้องขวัญเฉยๆ รู้ตัวอีกทีมัดจำตัว Gear S2 Sport Gray ไปละ ถัดมาอีกสองอาทิตย์กว่าๆก็ได้เครื่องมา แต่ผมก็ไม่ได้ใช้ เพราะ Note

อื่นๆ