Samsung Gear S2
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear S2

macthai
ล่าสุดซัมซุงได้ปล่อยแอพ Samsung Gear S สำหรับบน iOS เพื่อเชื่อมต่อ Samsung Gear S2 และ S3 เข้ากับไอโฟนแล้ว โดยมีฟีเจอร์มากมาย โดยฟีเจอร์ที่สามารถทำได้บน iOS นั่นก็คือ สามารถโหลดและติดตั้งแอพจาก Gear Appstore ได้เหมือนใช้งานบน Android โดยฟีเจอร์อื่น ๆ ที่สามารถทำได้ก็คือ Find my Gear, ระบบแจ้งเตือน, ควบคุมเวลาเล่นเพลง, ซิงก์ภาพเข้า Samsung Gear, แสดงผลจำนวนก้าว การออกกำลังกายต่าง ๆ ผ่าน S Health ภายในแอพ สำหรับใครที่มี Samsung Gear อยู่แล้วอยากลองใช้คู่กับไอโฟนก็สามารถเข้าไปโหลดแอพ Samsung Gear S ได้แล้วที่ App Store โหลดฟรี !!
iphone-droid
Samsung ประกาศเปิดตัวแอพ Samsung Gear S เวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ ทำให้ขณะนี้ iPhone สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 ได้แล้ว หลังจากซุ่มทดสอบอยู่นาน จนในที่สุดวันนี้แอพ Samsung Gear S ก็ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ โดยผู้ใช้งาน iOS ที่ต้องการเชื่อมต่อกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพดังกล่าวได้บน App Store หรือ apps.samsung.com/gear (จากการทดสอบเข้าไปดู พบว่าขณะนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด) แอพ Samsung Gear รองรับการทำงานบน iPhone 5 ขึ้นไป และต้องรันระบบปฏิบัติการ iOS 9.0 […]
pantip
ภาพจาก nike running ผมเพิ่งวิ่งจบ full marathon งานเชียงใหม่ มาราธอน 2016 เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ที่ผ่านมา ใจผมรู้ว่า มือถือ Samsung Galaxy Note5 วิ่งไม่จบแน่ถ้าเปิด 4G จึงทำการปิด 4G แล้ว เปิด GPS ปร
blognone
Spotify ประกาศปล่อยแอพลงแพลตฟอร์ม Tizen ของซัมซุงรองรับการใช้งานบน Samsung Gear S2 และ S3 แล้ว สำหรับการฟังเพลงผ่านสมาร์ทวอทช์โดยไม่ต้องพึ่งสมาร์ทโฟนอย่างไรก็ตาม Spotify บน Gear S2, S3 ไม่รองรับฟีเจอร์ดาวน์โหลดเพลง ถึงแม้จะเป็นสมาชิกพรีเมียมก็ตาม ผู้ใช้จะต้องฟังผ่าน Wi-Fi หรือ LTE เท่านั้น โดยผู้ใช้พรีเมียมยังสามารถเลือกเพลงได้เหมือนเดิม ขณะที่ผู้ใช้ฟรีสามารถสุ่มเพลงได้อย่างเดียว พร้อมรองรับการค้นหาเพลงผ่านคำสั่งเสียงด้วยที่มา - GSMArenaTopics: SpotifySamsung GearMusic StreamingTizen
pantip
ดูจาก web ต่างประเทศ เหมือน gear s2 s3 จะมีรุ่น LTE ด้วย เลยสงสัยว่าทำไม samsung Thailand ไม่เอาเข้ามาขายบ้างครับมีข้อจำกัดอะไรหรือเปล่าในการใช้งาน ?
pantip
พอดีผมมี Gear S2 สามารถเชื่อมต่อกับ iPhone ได้มั้ยครับช่วยบอก แนะนำวิธีเชื่อมต่อให้ด้วยครับ ขอบคุณครับ
pantip
เลือกรุ่นไหนดีครับ
pantip
สงสัยว่า มันใช้กับยี่ห้ออื่นได้ไหมครับ เท่าที่หาข้อมูลมา เหมือนจะรองรับแต่ไม่ทุกรุ่น ผมใช้ oppo f1 plus มันสามารถใช้ได้ไหม
pantip
เนื่องจากผมซื้อ Gear S2 ในวันเปิดตัวที่งาน TME 2015 ปลายปี ตอนแรกว่าจะเดินไปดูน้องขวัญเฉยๆ รู้ตัวอีกทีมัดจำตัว Gear S2 Sport Gray ไปละ ถัดมาอีกสองอาทิตย์กว่าๆก็ได้เครื่องมา แต่ผมก็ไม่ได้ใช้ เพราะ Note
pantip
ขอสอบถามท่านที่มีความรู้เรื่องสมาร์ทวอชหน่อยนะครับ ความเดิมตอนที่แล้ว นาฬิกาที่ผมใช้อยู่จอแตกพังพินาศ เลยถือเป็นฤกษ์ดีเปลี่ยนนาฬิกาเรือนใหม่ซะเลย แต่กำลังชั่งใจอยู่ ๒ รุ่น สเป็คการใช้งาน • ผมใช้ของแค่
pantip
คือซื้อให้ คุณภรรยา ทั้งชุดเลย เพราะเธอลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย ทั้งมือถือ Samsung รุ่นใหม่ กับ Gear S2 ใช้ไปใช้มาเธอติว่า ต้องชาร์จทุกวัน มันน่ารำคาญสำหรับนาฬิกา เลยเลิกใช้ไปซะงั้น รับไปแต่โทรศัพท์ ผมก็
blognone
Samsung ได้เริ่มทดลองใช้งาน Samsung Pay ผ่านสมาร์ทวอชรุ่น Gear S2 ผ่านการอัพเดตแอพ Samsung Gear บนสมาร์ทโฟน โดยเมื่ออัพเดตเสร็จแล้วจะมีตัวเลือก Samsung Pay Beta เข้ามาสำหรับวิธีเปิดใช้ Samsung Pay คือให้ไปที่แอพ Samsung Gear จากนั้นกดเปิด Samsung Pay Beta ในแอพ แล้วเพิ่มบัตรหรือเลือกบัตรที่มีอยู่แล้วในสมาร์ทโฟน ก็จะสามารถใช้งานได้ทันที โดยผู้ใช้ Gear S2 ที่จะใช้ความสามารถ Samsung Pay เวอร์ชันเบต้าได้ในตอนนี้คือรุ่นบลูทูธเท่านั้น (รุ่น 3G ยังใช้ไม่ได้) และใช้ได้เฉพาะในสหรัฐฯที่มา - Droid-LifeTopics: Samsung PaySamsung GearSamsungSmart WatchContactless Payment
droidsans
เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Samsung ได้ทำการปล่อยอัพเดทเฟิร์มแวร์ใหญ่ให้กับ Gear S2 ในโซน เอเซีย ยุโรป และฝั่งอเมริกา ซึ่งในอัพเดทครั้งนี้ก็ได้เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามาเพียบ ไม่ว่าจะเป็น การใส่ภาพพื้นหลัง การแชร์สถิติการออกกำลังกายไปยังโซเชียลมีเดีย รวมไปถึงการเปลี่ยนหน้าตาของ User Interface ในบางแอพ แต่มีอยู่ฟีเจอร์หนึ่งที่ไม่ได้ถูกใส่ไว้ในข้อมูลอัพเดท นั่นก็คือ Gear S2 สามารถใช้งานฟีเจอร์ sleep tracking ได้แล้วจริงๆ แล้วฟีเจอร์ sleep tracking นั้นควรจะมีติดมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่มาช้าก็ยังดีกว่าไม่มาแหละครับ ฟีเจอร์นี้จะใช้งาน heart rate เซนเซอร์ เพื่อตรวจจับจังหวะการเต้นของหัวใจขณะที่เรากำลังนอนอยู่ โดยจะแบ่งการนอนเป็น 3 ระดับด้วยกัน นอนดิ้น นอนแบบสงบ (ขยับบ้างเล็กน้อย) และ นอนนิ่ง หลังจากนั้น Gear S2 จะทำการคำนวนข้อมูลการนอนของเรา แล้วบอกว่าเรานอนไปกี่ชั่วโมงและเผาผลาญแคลอรี่ไปได้เท่าไหร่สำหรับอัพเดทครั้งนี้มีชื่อเฟิร์มแวร์ว่า R730XXU2DPFB โดยมีขนาดไฟล์อยู่ที่ประมาณ 60MB ใครที่ใช้ Gear S2 อยู่ก็สามารถลองกดเช็คอัพเดทดูได้แล้วนะครับในตอนนี้ ส่วนใครที่เจอฟีเจอร์อะไรใหม่ๆ น่าสนใจก็สามารถเข้ามาแชร์เพิ่มเติมได้ที่คอมเมนท์เลยครับ ที่มา: SamMobile
appdisqus
สำหรับผู้ใช้ Smartwatch ของ Samsung อย่างเจ้า Gear S2 และ Gear S2 Classic วันนี้เรามีข่าวดีมาแจ้งให้ทราบกันอีกแล้วครับ โดยล่าสุดนี้ทาง Samsung ได้ทำการปล่อยอัพเดทใหม่ออกมาให้กับอุปกรณ์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้ถือเป็นการอัพเดทใหญ่ที่ถึงแม้ไฟล์จะมีขนาดเพียง 61.1MB เท่านั้น แต่มันกลับมาพร้อมกับฟีเจอร์ใหม่ๆหลายฟีเจอร์เลยทีเดียวอย่างแรกเลยคือการทำให้เจ้า Gear S2 มีความอิสระมากขึ้นจากสมาร์ทโฟน โดยเราจะสามารถติดตั้งแอพต่างๆที่ถูกแนะนำขึ้นมาในหน้าอินเตอร์เฟซได้เลย โดยไที่เราม่ต้องยุ่งยากกับการที่ต้องเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน นอกจากนี้อีกหนึ่งฟีเจอร์ใหม่ที่น่าสนใจและน่าจะถูกใจเหล่าผู้ใช้จะเป็นในส่วนของ Watchface หรือหน้าปัดของอุปกรณ์ที่ตอนนี้เราจะสามารถเลือกภาพจาก My Photos ได้สูงสุดถึง 10 ภาพมาใช้เป็น Blackground ให้มันเปลี่ยนวนๆไปได้เลยครับทั้งนี้การอัพเดทยังมีการพัฒนาในส่วนของ S Voice ให้มีประสิทธิภาพที่สูงขึ้น อย่างเช่นเราจะสามารถใช้คำสั่งเสียงกับการจับเวลาได้ และนอกจากนี้ในอัพเดทยังมีแอพใหม่อย่าง Contact และ Widget รวมทั้งการการติดตามพฤติกรรมการนอนจะกลายเป็นแบบอัตโนมัติโดยสมบูรณ์อีกด้วยครับThe post Samsung ปล่อยอัพเดทครั้งใหญ่ให้ Gear S2 และ Gear S2 Classic เพิ่มฟีเจอร์ใหม่มากมาย appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด - APPDISQUS.
pantip
ตามที่ตั้งคำถามละครับ.. Samsung Gear S2 ของภรรยาผม ซื้อมาประมาณเดือนธันวา ปีที่แล้ว ใส่ใช้งานตลอด มาช่วงเดือนที่ผ่านมา เกิดปัญหา สายหลุด เพราะตรงจุดที่เป็นสลักเหล็กทางด้านสาย ฉีกออก เป็นทั้งสองเส้นเลย