Samsung Gear S3
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear S3

pantip
ตอนเช้ายังปกติดีอยู่ พอสายๆ พลิกขึ้นมาดู กลายเป็นแบบนี้ไปแล้ว ไม่ทราบว่าท่านใดเคยเจอแบบนี้ไหมครับ
appdisqus
หลังจากที่ Samsung ได้มีการประกาศเปิดตัว Gear Sport และ Gear Fit 2 Pro ไปและแจ้งว่าทั้งสองตัวจะมาพร้อมกับ Tizen 3.0 นั้น ในที่สุดวันนี้ก็เป็นคิวของ Samsung Gear S3 Classic และ Frontier ที่จะได้รับการอัพเดต Tizen 3.0 ด้วยเช่นกัน ทำให้เหลือเพียง Gear Fit 2 เท่านั้นที่เป็นรุ่นในขบวน Gear ที่เพิ่งเปิดตัวไปได้ไม่นานนักแต่ยังไม่มีการยืนยันการอัพเดต Tizen 3.0 แต่อย่างใดณ ตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันเวลาที่ Samsung จะปล่อยอัพเดต Tizen 3.0 ออกมาให้กับอุปกรณ์ที่รองรับเหล่านี้ หากแต่มีการคาดการณ์ว่าการอัพเดตน่าจะเกิดขึ้นหลังจากที่ Samsung Gear Sport ออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวงกว้างแล้วนั้นเองTizen 3.0 นั้นหลักๆ แล้วเป็นการอัพเดตให้รองรับการแทร็กกิจกรรมทางน้ำๆ ต่างๆ เช่นการว่ายน้ำและเล่นเซิร์ฟบอร์ด เพราะเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจสักเท่าไหร่นักที่อุปกรณ์ในกลุ่ม Gear ตัวก่อนหน้าที่ไม่ได้มีคุณสมบัติกันน้ำนั้นจะไม่ได้รับการอัพเดตไปด้วย ทั้งนี้ทันทีที่มีความเคลื่อนไหวเกี่ยวกับการอัพเดต APPDISQUS จะรีบมารายงานเพื่อนๆ ในทันที อย่าลืมติดตามเราไว้ล่ะครับThe post Samsung Gear S3 Classic และ Frontier จะได้อัพเดต Tizen 3.0 appeared first on iPhone, iPad, Android, Windows Phone 8 เกมรีวิว แอพพลิเคชั่น รีวิว มือถือ ข่าวสารล่าสุด.
iphone-droid
Samsung เปิดตัวและวางขาย Gear S3 TUMI Edition มาพร้อมหน้าปัดนาฬิกา TUMI และสายข้อมือผลิตจากผ้าใบอิตาลีระดับพรีเมียม Samsung Gear S3 frontier TUMI Special Edition เป็นรุ่นพิเศษของ Gear S3 Frontier โดยมีความแตกต่างจากรุ่นปกติคือมีหน้าปัดนาฬิกา TUMI ให้เลือกใช้งานได้ และสายนาฬิกาผลิตจากผ้าใบอิตาลีสีเทา ซึ่งใช้หัวล็อคแบบหัวเข็มขัดในการรัดสายนาฬิกา ซึ่งสีผ้าใบเข้ากับสีตัวเรือนของนาฬิกา ดีไซน์และสเปคด้านอื่นๆ ของ Samsung Gear S3 TUMI Edition เหมือนกับรุ่น Frontier คือเป็นสมาร์ทวอชสำหรับการใช้งานกลางแจ้ง มีคุณสมบัติกันน้ำได้ตามาตรฐาน IP68 คือกันน้ำได้ลึกสูงสุด 1.5 เมตร นานสูงสุด 30 นาที และตัวเรือนเป็นสแตนเลสสตีลเกรด 316L ที่ทนต่อการกัดกร่อนจากน้ำเค็ม รวมไปถึงสามารถกันกระแทก และทนความร้อนได้ตามมาตรฐาน MIL-STD-810G มาพร้อมการปกป้องหน้าจอด้วยกระจก Gorilla Glass SR+ Samsung Gear S3 […]
pantip
Samsung gear s3ใช้ samsung pay เหมือนโมเดลเครื่องนอกได้ไหมครับพอดีอยากจะซื้อมาใช้แต่เห็นว่าโมเดลไทยไม่มีฟังชั่นนี้ ไม่เหมือน us version sm-r-760ตามที่เห็นในรูปแนบ ก็เลยยังลังเลอยู่..ทางซัมซุงช่วยไขปัญ
pantip
พอดีว่ากำลังจะซื้อมือสองแต่เห็นส่วนใหญ่เป็นรอยตรงหนามเตยทั้งนั้นเลยที่หมุนๆอ่ะครับ เลยอยากทรายว่ามันเป็นรอยง่ายมากเลยเหรอครับ หรือสีมันลอกครับ
pantip
pantip
พอดีเริ่มออกกำลังกาย อยากวัดชีพจรไปด้วย เห็นว่าซิงค์ข้อมูลกับ s health ได้ แถมด้วยวัดระยะเวลาการหลับสนิทได้อีก เลยสนใจครับ มีตัวเลือกในใจตอนนี้คือ garmin forerunner235 กับ gear s3 frontier ครับ ที่มาถ
pantip
ขอสอบถามหน่อยครับ สาย Samsung gear s3 frontier ใครมีเวป หรือ ร้าน สายนาฬิการุ่นนี้แนะนำบ้าง เนื่องจากผมใส่ได้แค่รูสุดท้ายเอง
pantip
พึ่งซื้อมาใช้งานเมื่อวานครับ โดยรวมพอใจมาก แต่มีเรื่องที่ยังติดเรื่องการรับสาย โทรออกอยู่นิดหน่อยรบกวนสอบถามด้วยครับ 1.การรับสายโทรศัพท์ สามารถกดรับที่โทรศัพท์แล้ว ทำอย่างไรไม่ให้มันออกลำโพงที่ gear s
pantip
พอดีเพิ่งถอย Gear S3 มา ชอบตรงที่สามารถแสดงการแจ้งเตือนจาก Line พร้อมส่งสติ๊กเกอร์กลับได้เลย แต่จากที่เห็นจะเห็นมีแต่สติ๊กเกอร์อยู่แบบเดียว สามารถเพิ่มจากที่เรามีอยู่ได้ไหม และเพิ่มยังไงคับ ขอบคุณล่วง

อุปกรณ์สวมใส่ Samsung