Samsung Gear S3
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear S3

pantip
พอดีเพิ่งถอย Gear S3 มา ชอบตรงที่สามารถแสดงการแจ้งเตือนจาก Line พร้อมส่งสติ๊กเกอร์กลับได้เลย แต่จากที่เห็นจะเห็นมีแต่สติ๊กเกอร์อยู่แบบเดียว สามารถเพิ่มจากที่เรามีอยู่ได้ไหม และเพิ่มยังไงคับ ขอบคุณล่วง
pantip
สอบถามเพื่อน ๆ หน่อยครับ ถ้าเปรียบเทียบประสิทธิภาพของ samsung gear s3 frontier ที่ออกมาแนว sport ถ้าเทียบกับ garmin ที่เป็น sport watch โดยตรงนี่ พอได้มั้ยครับ ในเรื่องของการวัด heart rate , การวัดระย
pantip
อยากจะถามพี่ๆอะคับว่าใครที่ใช้ gear s3 มีปัญหาอะไรกันบ้างไหมครับ เพราะพอดีเพื่อนซื้อมาแล้วเครื่งชอบมีปัญหาคับ บอกโดนเหงื่อเยอะๆแล้วระบบวัดหัวใจก็ไม่ค่อยทำงานด้วย แถมน๊อตล็อกก็เป็นสนิมอีกด้วย มีใครมีปั
pantip
คือได้เคยลองเชื่อมต่อ iphone6+กับ นาฬิกา ss gear s3 ตอนที่เรากดโทรออก นาฬิกาสามารถ โทรและคุยได้ปกติ ตอนคนอื่นโทรเข้า นาฬิกาสามารถรับได้ แต่พอจะคุยกลับไม่ได้ยินเสียงเลยครับ ***ตอนนี้ยังลังเลว่าจะซื้อดี
pantip
ทำไม Gear S3 (ในไทย) ใช้ Samsung Pay ไม่ได้ครับ ทั้งๆที่ ในไทย โทรสับ Samsung ก็ใช้กันได้ปกติ ทำไม Gear S3 ถึงใช้ไม่ได้ ระบบก็เหมือนๆกันครับ นี่ไม่เข้าใจจริงๆครับ รบกวนชี้แจงทีครับ *ไม่รองรับ SIM 3G 4
pantip
ซื้อ Gear S3 มา แล้วลองเชื่อมต่อ wifi แล้วไม่สามารถเชื่อมต่อได้ แต่ ปล่อยสัญญาณ 4G ผ่าน ฮอตสปอต สามารถใช้งานได้ ได้สอบถามทาง shop ที่ ซื้อมาแล้ว ก็บอกว่าให้ติดต่อทาง ทรู ที่เป็นผู้ให้บริการ เร้าเตอร์
pantip
รบกวนผู้รู้หน่อยครับ ว่า Samsung Gear S3 ทำไมถึงใช้ไม่ได้กลับ samsung Galaxy s2 9.7 (ไปดูที shop แล้วแต่เชื่อมไม่ได้)
pantip
พอดีผมเพึ่งซื้อ Gear S3 มาใช้ไม่นาน โดยส่วนตัว ผมชอบนาฬิกาสายเหล็ก ซึ่งสายที่ให้มาเป็นยางซิลิโคน ผมได้ถามที่ shop แล้ว สายเปลี่ยนยังไม่เข้ามา และเท่าที่รู้ ของแท้มีแต่ยางซิลิโคน กับสายหนัง ผมเลยลองค้น
pantip
มาแชร์กันหน่อยไหมครับ เปลี่ยนแล้วเป็นอย่างไรบ้างครับ ดีกว่าสายเดิมๆไหม แล้วหาซื้อที่ไหนกันบ้างครับ ผมลองหาแถวๆ บางนา ศรีนครินทร์ ตาม Samsung brand เค้าว่าไม่มีเอามาขายเลย Samsung service center ก็มีขา
pantip
เห็นว่า sync กับ my fitnesspal กับ strava ได้ลอง connect แล้วจากใน app แต่ไม่เห็นข้อมูลมัน sync กันเลยครับ อีกข้อสงสัยคือเวลาใช้ gear s 3 ไปวิ่งออกกำลังกายตอนจะ start workout ก็เปิด location แล้วแต่ตอ

อุปกรณ์สวมใส่ Samsung