Samsung Gear S3
(อุปกรณ์สวมใส่)

รวมข่าว Samsung Gear S3

beartai
หลังจาก ​Samsung ประกาศเตรียมปล่อยแอป Gear S และ Gear F […]
pantip
รบกวนช่วยชี้เป้า samsung gear s3 frontier ให้ทีครับ พิกัดย่านบางนา ตามหามาหลายที่แล้วของหมดตลอดเลยครับ ขอบคุณมากครับ
droidsans
หลังจากเปิดทดสอบตัวแอปพลิเคชั่นเวอร์ชั่นเบต้าของ Samsung Gear S3, S2 และ Fit 2 ให้ผู้ใช้งานได้ลองนำไปทดสอบใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ iOS มาเป็นเวลาเกือบ 5 เดือน ล่าสุด Samsung ก็ได้ประกาศปล่อยแอปพลิเคชั่นเวอร์ชั่นเต็มลงสู่ App Store แล้วโดยผู้ใช้งานอุปกรณ์ iOS สามารถที่จะเชื่อมต่อตัวอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต หรือ iPod Touch เข้ากับ Samsung Gear S3, S2 หรือ Fit 2 ได้ผ่านตัวแอปพลิเคชั่นที่ตอนนี้ Samsung ปล่อยลงสู่ App Store แล้ว ซึ่งมีเงื่อนไขในการใช้งานกับ iOS เวอร์ชั่น 9 ขึ้นไป หรือ iPhone 5 ขึ้นไปเท่านั้น ก็ถือว่าเป็นข่าวดีสำหรับชาว iPhone หลายๆ คนที่สนใจ Gear S3 Classic และ Gear S3 Frontier กันด้วย ที่มา : GSMArena
iphone-droid
Samsung ประกาศเปิดตัวแอพ Samsung Gear S เวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ ทำให้ขณะนี้ iPhone สามารถเชื่อมต่อเพื่อใช้งานกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 ได้แล้ว หลังจากซุ่มทดสอบอยู่นาน จนในที่สุดวันนี้แอพ Samsung Gear S ก็ประกาศเปิดตัวเวอร์ชั่นสำหรับ iOS อย่างเป็นทางการ โดยผู้ใช้งาน iOS ที่ต้องการเชื่อมต่อกับ Gear S3, Gear S2 และ Gear Fit 2 สามารถเข้าไปดาวน์โหลดแอพดังกล่าวได้บน App Store หรือ apps.samsung.com/gear (จากการทดสอบเข้าไปดู พบว่าขณะนี้ดูเหมือนว่าจะยังไม่เปิดให้ดาวน์โหลด) แอพ Samsung Gear รองรับการทำงานบน iPhone 5 ขึ้นไป และต้องรันระบบปฏิบัติการ iOS 9.0 […]
pantip
หามาทั้ง พารากอน เซ็นเวิลด์ เดอะมอลล์ บางกะปิ หนองจอก ซีคอนแล้ว ไม่มีเลย ขอแทร็กSamsung note นะครับ พอดีใช้กับ note
techmoblog
เปิดตัวและวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับ Samsung Gear 3 Classic ซีรีส์ Smart Watch รุ่นสานต่อที่ได้ปรับปรุงดีไซน์ตัวเรือน รวมถึงหน้าปัดจากรุ่น Gear S2 ให้มีความสวยงามตามสไตล์ย้อนยุคสมชื่อ ซึ่งหากมองผ่านๆ อาจนึกว่าเป็นนาฬิกาของจริงเลยทีเดียว นอกจากนี้ สำหรับใครที่ออกกำลังกายอยู่เป็นประจำน่าจะถูกอกถูกใจไม่ใช่น้อย เพราะ Gear S3 Classic ยังคงพกพาฟีเจอร์เด็ดอย่าง S Health แอปพลิเคชันที่สามารถบันทึกแคลลอรี่, ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ รวมทั้งยังตรวจจับการออกกำลังกายในรูปแบบต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำเบื้องต้นราวกับเป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวเลยทีเดียวสำหรับคุณสมบัติ (Read More...)
pantip
สนใจครับ ช่วงนี้มีโปรอะไรน่าสนใจบ้าง ไม่รีบครับ ใครที่ซื้อได้ราคาดีดี แนะนำกันได้ครับ
pantip
เห็นคนอื่นซื้อมาตั้งทู้รีวิวกันหลายรายแล้วผมไป Shop มาสองทีไม่มีแม้แต่เครื่องโชว์ให้ลอง ถามไปถามมาบอกว่าเข้ามกราเลย มันนานขนาดนั้นเลยหรอครับ เห็นร้านค้า Online มีขายกันแล้ว ทำไม Shop ของเข้าช้าขนาดนี้
pantip
รีวิวนี้ จะไม่ลงรายละเอียดสินค้านะครับ จะพูดประเด็นของ การใช้งานระหว่าง Samsung Gear S3 กับ iOS เท่านั้นครับ เพราะฉะนั้น ขอไม่มีรูปนะครับ ๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕๕ ผมเชื่อว่า iPhone
pantip
หลังจากที่หา และเฝ้ารอ smart watch ดีๆมานาน ที่ครบทั้ง -design ที่สวยงาม (มีความเป็นนาฬิกาจริงๆ) -ความทนทาน -ความอึดของแบตเตอรี่(ที่เหมาะสม) -สวมใส่สบาย -ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน -จอสวย สู้แดดได้ดี -เพิ่

อื่นๆ