Sausage Party
(หนัง)

รวมข่าว Sausage Party

pantip
R, 89 Min – Animation, Adventure and Comedy รีวิวทางเลือกแบบวิดีโอครับ (ภาพประกอบเยอะกว่า...) Directed by: Greg Tiernan and Conrad Vernon Sausage Party คือ Animation สำหรับผู้ใหญ่ที่แอบแฝงไปด้วยไอเดีย
pantip
มันคืออะไร ไว้ทำอะไรครับ เห็น ผญ ดึงเป้าแล้วบอก ไม่ได้ซื้อมาอีกแล้ว
pantip
ผมดูเท่าไหร่ก็ไม่เข้าใจครับว่ามันเป็นตัวอะไร มันเป็นกาวหรืออะไรครับ ? #ดู๊ด
pantip
ตอนประมาณแรกๆเลยที่พวกตัวละครโดนหยิบขึ้นรถเข็นทีละคนทีละคน แล้วมีตัวขวดสีฟ้าๆ แล้วมีสายสีขาวอยู่ตรงหัวอะครับ ที่เหมือนกระโดดลงรถเข็นเลย แล้วชอบตกหลุมรักอยากเป็นส่วนหนึ่งของคุณแม่ช็อปปิ้งที่เข็นรถพวกตั
pantip
อย่างตัวเอก ไส้กรอกกับขนมปัง นี่พอเข้าใจ แป้งอาหรับ กับขนมปังชาวยิว หรือพวกชาวแม็กซิกัน นี่ก็พอเข้าใจที่มาที่ไปของคาแร็คเตอร์ครับ แต่จะมีแก๊งค์ตัวละครอื่นๆ เช่น แก๊งค์สามผู้บุกเบิกซูเปอร์มาร์เก็ตอ่ะคร
pantip
รีวิว : Sausage Party ได้ดูจนได้ กับหนังการตูนแห่งปี 5555+ หนังการ์ตูนเสียดสีสังคม และศาสนา เรท 18+ ที่มีแต่คำหยาบ และพฤติกรรม 5555 มีภาพความรุนแรงแบบโดนตัดหัวขาด ในระดับ Happy Tree Friends และตอนจบคื
pantip
หมายเหตุ: กรุณาใช้วิจารณญาณในการอ่าน และมีการ Spoil เนื้อหาสำคัญ (คิดว่าสำคัญนะ) “Sausage Party” คือตัวอย่างที่ดีของคำกล่าวที่ว่า “การ์ตูนไม่ใช่เรื่องของเด็กเสมอไป” ดังนั้น “อย่า!!!” แม้แต่จะคิดพาบุตร
pantip
Review : Sausage Party (หนังบ้าๆแบบนี้ก็มีด้วย) ผู้กำกับ : Greg Tiernan, Conrad Vernon (Happily N’ever After, Shrek 2, Madagascar 3 : Europe’s most wanted) ติดตามรีวิว+พูดคุยเกี่ยวกับเกม ภาพยนตร์ และก
pantip
ตามหัวข้อเลยยยยยครับ. ขอบคุณสำหรับคำแนะนำ🙏🏻
posttoday
โดย.. เป็ดปุ๊ยชวนดู
pantip
Sausage Party (2016) Directors: Greg Tiernan, Conrad Vernon หนังต้องห้ามสำหรับเด็ก แต่เหมาะกับผู้ใหญ่ ฮา สนั่น ไม่รู้จะนิยามความ "" ของหนังเรื่องนี้ยังไงดี มันเหมือนการพูดความเลวร้าย ในชีวิต
pantip
[Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้
pantip
ปกติก็เป็นติ่งสากลครับ ฟังเพลงสากล ตามข่าวสากลตลอด แต่เห็นในเว็บต่างๆบอกว่าส่วนใหญ่จะเป็นเพลงเก่าๆ เหมาะกับคนอายุ 20-25+ ผมจะเคยฟังไหมเนี่ยยย ก็เลยมีอีกตัวเลือก sausage party ครับ เห็นเค้าบอกว่า ตลก ล
pantip
ลูกโตแล้วจะพาเข้าก็เอาเถอะ แต่เรื่องนี้ทั้งหยาบ ทั้งเสื่อมเรามีลูกโตก็ไม่พาดูนะ 55 ตัวอย่าง [Spoil] คลิกเพื่อดูข้อความที่ซ่อนไว้https://www.youtube.com/watch?v=v-fkOWppxlc&oref=https%3A%2F%2Fwww.y
pantip
วันที่ 29 ธันาวาคม เป็นวันที่ Sausage Party จะเข้าฉายในเมืองไทย ถึงแม้ว่าอาหารจะพูดได้ แต่ตัวหนังไม่ได้น่ารักเหมือนตุ๊กตาพูดได้อย่าง Toy Story หรือ รถพูดได้อย่าง Cars มันเป็นหนังที่ ตลก ลามก หยาบคาย ม

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล