The Great Wall
(หนัง)

รวมข่าว The Great Wall

pantip
ทำไมพวกมันไม่ไปจัดการเมืองนอกด่าน เมืองนอกกำแพง บุกมองโกล เอเชียกลาง ตะวันออกกลาง ยุโรป ง่ายกว่าเจาะกำแพงอีก ทำไมต้องรอ 60 ปี ถึงฟื้นตัว ตรงนี้หนังไม่ได้เฉลย... เทาเทีย แปลเป็นไทยว่าอะไร... หรือ ไม่ต้
pantip
ไม่ง่ายนะครับที่หนังที่ดูเนื้อหาค่อนข้างจับฉ่ายจะดูสนุกได้ หลายเรื่องทำออกมาจับฉ่ายก็คือจับทุกอย่างยัดลงไปขยำๆๆๆ แล้วก็เทออกมาให้คนดูดู แต่ก็ไม่ได้ดีพอที่จะทำให้สนุกได้ แต่กับ The Great Wall ของจางอี้
pantip
The Great Wall (2016) - 7/10 "เป็นหนังที่โชว์ความแฟนตาซีเว่อวังอลังการของจีนโบราณแต่กลับเลือกใช้ลูกเล่นโบราณๆในการเล่าเรื่องเช่นกัน" วิลเลี่ยมและเพื่อน เดินทางมาจีนเพื่อหาอาวุธทรงอานุภาพชนิด
posttoday
แนะนำหนังใหม่ The Great Wall ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์ฟอร์มยักษ์ที่สุดที่ถ่ายทำในจีน กำกับการแสดงโดยจางอวี้โหมว
pantip
เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสตีตั๋วดูหนัง 2 เรื่องด้วยกัน เป็นหนังที่เพิ่งประเดิมเข้าโรงทั้งคู่ เรื่องนึงเข้าฉายเลยแบบปกติ(The Great Wall) ส่วนอีกเรื่อง ฉายรอบพิเศษหลังสองทุ่ม เพราะรอบจริงต้องรอถึง 12 มกรา (L
pantip
หนึ่งในตำนานที่เค้าหยิบเอามาเล่าอย่างยิ่งใหญ่ กำแพงเมืองจีนที่ใช้เวลาสร้างหลายพันปี แม้เนื้อเรื่องจะคาดเดากันได้ทุกอย่าง เสียดายฮ่องเต้ผู้ยิ่งใหญ่ที่ทำออกมาชวนหัว แต่กองทัพที่ถูกฝึกมาเพื่อป้องกัน &quo
pantip
The Great Wall (2016) Director: Yimou Zhang บอกกันตามตรงว่าเตรียมใจไว้อย่างรุนแรง เพราะหนังฟอร์มยักษ์ๆที่เข้าฉายในช่วงเวลาเดือนธันวาคม-มกราคม อยู่ในหมวดหมู่หนังอันตราย มีความเสี่ยงเรื่องคุณภาพพอสมควร
pantip
Review : The Great Wall (Make China great again!!!) ผู้กำกับ : จางอี้โหมว (Hero, House of Flying Daggers, The Curse of the Golden Flower) ติดตามรีวิว+พูดคุยเกี่ยวกับเกม ภาพยนตร์ และการ์ตูนได้ที่เพจของ
pantip
ใครที่สนใจเรื่องนี้อยู่ แล้วชอบฟังรีวิวเป็นวีดีโอ เพื่อเอาไปประกอบการตัดสินใจ ว่าหน้าหนัง น่าดูขนาดนี้ ไปดูจริงแล้วจะเสียดายเงินไหม??? คลิ๊กดูตามอัธยาศัยเลยนะคะ
pantip
ปกติจะรีวิวพวกร้านอาหาร แต่ครั้งนี้ขอรีวิวหนังหน่อยล่ะกันคะ เราจะไม่เขียนอารัมภบทมีหลักแบบนักเขียนรีวิวหนังนะคะ จะเขียนเล่าตามความรู้สึกไป ตอนที่ดูตัวอย่างหนังเรื่องนี้ครั้งแรก เดือนไหนจำไม่ได้ สะดุดต
pantip
ขอบ่นหน่อยตัวหนังดูได้กลางๆ cg ไม่ได้ถึงกับเนียนมาก แต่ทีมพากษ์ของไทยเป็นส่วนที่ทำให้หนังพังจริงๆ พากษ์แข็งเป็นหินบุคลิคตัวละครกับทีมพากษ์เสียงซอฟท์ๆ แทนที่บรรยากาศหนังมันน่าจะตื่นเต้นลุ้นระทึกเจอเสีย
pantip
ชอบดูหนังครับอยากดูหนังเรื่องนี้ครับ เห็นพึ่งเข้าใหม่แนวสัตว์ประหลาดเพื่อนๆคนใหนสนใจไปดูด้วยกันมั้ยครับ โซนกทม.ครับได้ผมดูทุกเครือทั้ง SF,MAJOR,EGV ครับ หญิงก็ได้ชายก็ดีครับ
pantip
----เรื่องย่อ--- คณะเดินทางนำโดย William (รับบทโดย Matt Damon) ได้เดินทางมายังประเทศจีน เพื่อนำดินระเบิดกลับไป ระหว่างเดินทางพวกเขาได้ต่อสู้กับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาด ซึ่งกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการผจญภั
pantip
กําลังสนใจจะไปดูอยู่ครับ ขอคําแนะนําหน่อยจากคนที่ไปดูมากแล้ว
pantip
พอดีเห็นในวิกิว่ามันมีอัตราส่วนพิเศษ แต่ไม่รู้ว่ามันจะมีจริงๆหรือเปล่าครับ ขอบคุณสำหรับคำตอบ ครับ

อื่นๆ

ไม่พบข้อมูล